Jump to content
T-PAGEANT.COM
  • advertisement_alt
  • advertisement_alt
  • advertisement_alt

✱►☞10thMRTPI: INTERNATIONAL NIGHT☜◅✱


MeowPong
 Share

Recommended Posts

3.jpg

::::YOUNG DO::::
안녕하세요. สวัสดีครับทุกคน ยองดูเองครับ หลังจากเพื่อนๆ ได้เดินทางมาถึงกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ได้เข้าเช็คอินที่ FOUR SEASONS HOTEL รวมถึงรับสายสะพาย และได้พักผ่อนตามอัธยาศัยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาแล้วครับที่พวกเราจะได้มาร่วมเฉลิมฉลองการประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ในวาระครบรอบ 10 ปีกัน และถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้แนะนำตัวให้สื่อมวลชนและคณะกรรมการได้รู้จักเพื่อนๆ ให้ดีขึ้น และแน่นอนครับ ในงานนี้ เราจะได้พบกับหม่อมแม่มาคู และพี่พีท PETE D. ROSE, MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2017 ของเราด้วย

งานนี้จัดขึ้นที่ NAMSAN SEOUL TOWER ครับ ตามที่ยองดูได้เคยทำ INVITATION CARD ไว้ตอนประกวด MISTER T-PAGEANT NATIONAL 2018 ครับ เพื่อนๆ แต่งตัวแล้วก็มาขึ้นรถ EXECUTIVE COACH ของ MAKU ORGANIZATION กันได้เลยนะครับ เราจะเดินทางไปสถานที่จัดงานกัน

 

3A.jpg

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3B.jpg

Link to comment
Share on other sites

4.jpg

::::YOUNG DO::::
ถึงแล้วครับ NAMSAN SEOUL TOWER ลงจากรถกันแล้วก็จัดแจงเสื้อผ้าให้เรียบร้อยนะครับ ใครกินขนมมาบนรถ กรุณาปัดเศษขนมออกจากเสื้อผ้าด้วย เดี๋ยวเราจะต้องไปพบสื่อมวลชนเยอะแยะมากมาย อย่าให้ขายหน้ากองประกวดว่าผู้เข้าประกวดปีนี้ตะกละ อิอิอิอิอิ (ปัดเสื้อผ้ามือเป็นระวิง) :P 

 


5.jpg

Link to comment
Share on other sites

7.jpg

::::YOUNG DO::::
เข้ามาด้านในกันแล้ว เราจะมารวมตัวกันตรงนี้ก่อนเลยนะครับ ถ่ายภาพกับ STAND สวยๆ ยองดูลงทุนจ้าง SKYWALKER ORGANIZATION ออแกไนเซอร์ชื่อดังเป็นผู้ทำให้เลยนะครับ ส่วนค่าจ้างนั้นเดี๋ยวมาเก็บที่หม่อมแม่กับพี่พีทได้เลย เพื่อนๆ เชิญเม้าท์มอยกันตามอัธยาศัยครับ หรือถ้าใครอยากยื่นเช็คให้หม่อมแม่ก็ทำซะนะครับ แต่แอบๆ หน่อยอย่าออกนอกหน้ามาก ไม่งาม (แอบยื่นเช็คมุบมิบก่อนใครเพื่อน)

 

7A.jpg

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

7B.jpg

Link to comment
Share on other sites

8.jpg


::::YOUNG DO::::


และตอนนี้ก็ได้เวลาสำคัญแล้วครับทุกคน ยองดูขอเรียนเชิญหม่อมแม่มาคู MARIAN MAKU, PRESIDENT OF MAKU ORGANIZATION และพี่พีท PETE D. ROSE, MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2017 มากล่าวเปิดงานและกล่าวอะไรเล็กน้อยถึงผู้เข้าประกวด รวมถึงสื่อมวลชนและกองเชียร์การประกวดทั่วโลกครับ ส่วนเพื่อนๆ ผู้เข้าประกวด ก็ขอให้ใช้พื้นที่ตรงนี้ให้เป็นประโยชน์สูงสุดนะครับ เชิญมาแนะนำตัวให้ทุกคนได้รู้จักเพื่อนๆ ดีขึ้น เรียกคะแนนไว้แต่เนิ่นๆ เลยครับ เชิญครับ


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


8A.jpg8B.png


8C.jpg8D.png


Link to comment
Share on other sites

11.jpg

 

11A.jpg

::::MAKU::::

안녕하십니까 และ สวัสดีค่ะ ท่านผู้มีเกียรติทุกๆท่าน ในฐานะผู้จัดการประกวดและผู้ก่อตั้งการประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL วันนี้หม่อมแม่มีความยินดีมากๆที่เรากำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของการจัดการประกวดแล้ว

10 ปีที่ผ่านมา เวทีนี้ได้ผ่านการเติบโตมาตลอด ซึ่งจุดนี้จะเป็นไปไม่ได้เลยหากปราศจากความร่วมมือของทุกๆคนในทุกๆปีที่ผ่านมา เวทีนี้ทำให้เราได้รู้จัก EVAN ELVIS KINNEY PETE และ คาแรคเตอร์นายงามที่โดดเด่นอีกหลายต่อหลายคน หม่อมแม่ภูมิใจที่ยังเห็นหลายๆคนโลดแล่นอยู่ในวงการการประกวดบอร์ดนี้ค่ะ

เอาละ และในครั้งนี้ที่ SEOUL เมืองที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เช่นการประกวดของเรา เรากำลังจะหาชายหนุ่มคนที่ 10 ที่จะได้ครองตำแหน่ง MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ซึ่งไม่นานเกินรอเราจะได้ต้อนรับเขาคนนั้นแน่นอน ขอฝากให้ทุกๆคนเป็นกำลังใจให้พวกเขาและติดตามการประกวดของเราจนได้ผู้ชนะคนที่ 10 นะคะ แล้วพบกันขอบคุณค่ะ 감사합니다!!!

Link to comment
Share on other sites

10.jpg

 

10A.jpg

::::PETE::::

안녕하세요 KOREA สวัสดีครับ ท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน พี่ๆสื่อมวลชน และผู้เข้าประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ทุกคนครับ ในปีนี้ เวที MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ของเราครบรอบ 10 ปีแล้ว และจะเป็นอีกปีที่น่าติดตามเช่นเคย เพราะปีนี้เราได้ประเทศเกาหลีใต้เป็นเจ้าภาพ ซึ่งประเทศเกาหลีใต้นั้นเป็นประเทศที่มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน และมีวัฒนธรรมที่สวยมากด้วยเช่นกัน ตั้งแต่พีทได้มาถึงที่นี่ก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีมากๆครับ รู้สึกประทับใจมากๆ และคิดว่าทุกคนในที่นี้จะได้รับประสบการณ์ดีๆแบบผมเช่นเดียวกัน
 

การประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL นั้นเป็นการประกวดหนุ่มๆหลายคนใฝ่ฝัน และเป็นความภาคภูมิใจของผมในฐานะตัวแทนประเทศออสเตรเลียมากเช่นกัน ผมอยากให้ผู้เข้าประกวดทุกคนเต็มที่ และทำทุกกิจกรรมอย่างมีความสุขครับ ผมหวังว่าการประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ครั้งที่ 10 นี้จะสร้างประสบการณ์ที่ดีสำหรับทุกๆคน ของต้อนรับทุกคนเข้าสู่การประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ปีที่ 10 อย่างเป็นทางการ ขอให้โชคดีครับทุกคน ขอบคุณครับ 감사합니다

Link to comment
Share on other sites

9.jpg

 

9A.jpg

::::YOUNG DO::::

안녕하세요. สวัสดีทุกท่านครับ และขอต้อนรับทุกท่านสู่ SEOUL, SOUTH KOREA บ้านเกิดของผมเอง และได้รับเกียรติจาก MAKU ORGANIZATION ให้เป็นเจ้าภาพการประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2018 ครบรอบ 10 ปีพอดี ซึ่งถือเป็นเรื่องดีงามและพิเศษสุดในชีวิตของผมจริงๆ ครับ เพราะการจัดประกวดครั้งแรกของ MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ในปี 2009 นั้น ผู้ดำรงตำแหน่งคนแรกก็คือพี่ซีวอน CHOI SI WON, MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2009 จากเกาหลีนั่นเอง ผมจึงคาดหวังไว้ว่าในวาระครบรอบ 10 ปีนี้ มงกุฏจะเวียนมาที่ประเทศเกาหลีอีกครั้ง

ผมเองในฐานะเจ้าภาพ จะทำหน้าที่ของตนเองให้ดี ให้สมกับที่ได้รับความไว้วางใจจากหม่อมแม่มาคู และจะดูแลเพื่อนผู้เข้าประกวดทุกคนเป็นอย่างดี ให้ทุกคนมีความรู้สึกเสมือนหนึ่งอยู่ในบ้านของตนเอง ขอให้เพื่อนๆ ทุกคน ร่วมการประกวดและกิจกรรมอย่างมีความสุขนะครับ ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีงาม และไม่ว่าผู้ชนะจะเป็นใครก็ตาม คุณจงภูมิใจเถอะว่าโลกจะจดจำคุณไว้ในฐานะ MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL คนที่ 10 คนที่ได้ตำแหน่งในปีพิเศษของการประกวด ขอให้ทุกคนสนุกกับงานเลี้ยงต้อนรับในค่ำคืนนี้นะครับ ขอบคุณครับ

Link to comment
Share on other sites

12.jpg


::::YOUNG DO::::


และตามธรรมเนียมปฏิบัติของ T-ACTIVITY ของเรานะครับ มีงานเลี้ยงที่ไหน ต้องมีซุ้มเด็กขายน้ำที่นั่น ซึ่งในคืนนี้เราก็ได้รับเกียรติจาก PARK SOO HA, FIRST RUNNER UP, MISTER T-PAGEANT NATIONAL 2018 ทำทำหน้าที่มิสเตอร์บ๋อยครับ


 


 


 


 


 


:::SOO HA::::


เชิญแวะมากระดกโซจูกันได้เลยครับ แต่ระวังเมาหัวทิ่มตกลงไปด้านหลังนั่นนะครับ ทางที่ดีควรซื้อประกันชีวิตไว้ก่อน MAKU LIFE INSURANCE ประกันทุกชีวิต สู่ขิตอย่างสุขสบาย (ขอไทร์อินขายประกันหน่อยนึง เผื่อได้ค่าคอมมิชชั่นจากหม่อมแม่)


 


12A.jpg


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


12B.jpg12C.png


Link to comment
Share on other sites

13.jpg

::::YOUNG DO::::
ขอส่งท้ายงาน INTERNATIONAL NIGHT, THE WELCOME EVENT ด้วย BACKDROP LEC ภาพกาแล็คซี่อันสวยงามสื่อถึงก้าวย่างของเวที MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ซึ่งจะพัฒนาไปเรื่อยๆ เหมือนกาแล็คซี่ที่ขยายตัวไปเรื่อยๆ และ 10TH MRTPI LOGO STAND สวยๆ จากพี่วิสศรี SKYWALKER ORGANIZATION พร้อมให้ทุกท่านได้ถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกกันนะครับ

 

13A.jpg

 

14.jpg

 

14A.jpg

 

14B.jpg

 

14C.jpg

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

13B.jpg

14C.jpg

Link to comment
Share on other sites

15.jpg


::::YOUNG DO::::


งาน INTERNATIONAL NIGHT, THE WELCOME EVENT ของ 10TH MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ก็ผ่านไปอย่างราบรื่น เดี๋ยวรถ EXECUTIVE COACH ของ MAKU ORGANIZATION จะไปส่งผู้เข้าประกวดทุกคนกลับโรงแรมครับ ส่วนจะมีแวะที่ไหนตามรายทางก็ตามอัธยาศัยและเงินในกระเป๋า อิอิอิอิ แล้วพบกันใหม่กับกระทู้ท่องเที่ยว SEOUL TOUR นะครับ


 


15A.jpg


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


15B.jpg


TEAM-MAKU.png


Link to comment
Share on other sites

1.gif


 


DRESS CODE : FORMAL WEAR นะครับ ในที่นี้จะเป็นแบบ TRADITIONAL CLOTHING ของแต่ละประเทศก็ได้ หรือจะเป็น FASHIONABLE ก็ได้ไม่จำกัดสไตล์ และคล้องสายสะพายมาให้เรียบร้อยด้วย ขนาด .png เท่าแบบเทียบหลักฐานครับ แต่งตัวกันมาหล่อๆ เลยนะครับ โอกาสดีมากที่จะได้เปิดตัวความมีออร่ากันอีกรอบ และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ SEOUL TOUR ในวันพรุ่งนี้ด้วยนะครับ ยองดูจะพาไปเที่ยว


Link to comment
Share on other sites

1.jpg


 


นุ้งแฮงค์ HANK MCCOY, MISTER AUSTRALIA พร้อมมากครับ สำหรับงาน INTERNATIONAL NIGHT : THE WELCOME EVENT ในคืนนี้ มาถึง N SEOUL TOWER แล้ว เพื่อนยองดูบังคับให้มาถ่ายภาพกับ BACKDROP INVITATION CARD ของฮีด้วย ฮีบอกใครไม่มาถ่ายจะเอายาถ่ายใส่น้ำขวดในตู้เย็นทุกๆ ห้อง


 


2.jpg


 


 


 


 


 


พลาดไม่ได้ที่จะต้องประกบหม่อมแม่มาคู (ยื่นซองเงินวอนปึกใหญ่มาก) พี่พีท MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2017 ซึ่งหล่อมาก และเพื่อนยองดู วันนี้พากันแต่งชุด TRADITIONAL HANBOK กันหมดเลย นุ้งแฮงค์เลยใส่ CONTEMPORARY HANBOK มาต้านครับ


 


3.jpg


 


 


 


 


 


4.jpg


 


5.jpg


::::HANK::::


  안녕하세요. สวัสดีทุกท่านครับ ผมชื่อแฮงค์ แม็คคอย ตัวแทน AUSTRALIA ซึ่งมาจากการคัดสรรของ QUICK TURN PROJECT และได้รับการคัดเลือกเป็น MISTER T-PAGEANT AUSTRALIA 2018 จากเพื่อนพีท FORMER MISTER T-PAGEANT AUSTRALIA 2017 นั่นเองครับ ผมจึงมีกำลังใจเต็มเปี่ยมมาก ศัพท์บอร์ดนางงามเรียกใจพ่อมาใจพ่อมง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ


 


 


 


 


 


แวะมาซุ้มเครื่องดื่ม ชอบมากที่งานของห้องกิจกรรมจะต้องมีซุ้มนี้ และมีมิสเตอร์บ๋อยให้เราลุ้นกันว่างานไหนใครจะได้ออกสื่อ อิอิอิอิอิอิ และงานนี้เป็นคิวของรองหนึ่งของเพื่อนยองดูนั่นเอง อันยองเพื่อนซูฮา เอาโซจูมาซักเป๊กสิ หลายๆ เป๊กก็ได้ไม่ขัดศรัทธา


 


6.jpg


 


 


 


 


 


ฟาดไปหลายเป๊ก ขอตัวไปล้วงคอแป๊บนะครับ


 


7.jpg


 


 


 


 


 


กอดโถส้วมด้วยความรักเรียบร้อยแล้ว ล้างหน้าเสร็จ หล่อเหมือนเดิมแล้ว มาถ่ายภาพกับฉากสวยงามกันครับ สวยมากจริงๆ ชอบฉาก LED แบบนี้ อยากได้ไปไว้ที่บ้าน


 


8.jpg


 


 


 


 


 


ภาพหมู่แล้วก็ต้องมีภาพเดี่ยวด้วยครับ ป๊ะกันแบบเดี่ยวๆ (ขอยืมศัพท์พี่วิสหน่อยนะ)


 


10.jpg


 


11.jpg


 


12.jpg


 


 


 


 


 


เพื่อนๆ รีบตามมาป๊ะกันนะครับ


 


9.jpg


 


 


 


 


 


HANK-AUSTRALIA.png


Link to comment
Share on other sites

62.jpg

 

นมัสเต มานิชมาแล้วคร๊าบผม ตัวแทนจากอินเดีย

 

63.jpg

 

64.jpg

 

ยินดีมากคร๊าบที่ได้มาพบเจอกับทุกคน

 

65.jpg

 

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยคร๊าบผมคร๊าบ

 

66.jpg

 

67.jpg

 

 

68.jpg

 

 

98745632112365859855-INDIA-A-for-contest

Link to comment
Share on other sites

1.jpg


 


สวัสดีครับ ณเดชน์มาในลุคส์ท่านเจ้าคุณนะครับคืนนี้ กะว่าจะแต่งไทยแย่งซีนชาวบ้านซะหน่อย เจอพ่อหนุ่มมานิชแต่งอินเดียเข้าไป หงอยเลยกรู :angry: แต่เอาเหอะ ยังไงก็ถือว่าหล่อล่ะครับ จริงมั๊ยครับหม่อมแม่ พี่พีท //ยื่นซองเช็คเงินสด :P  


 


2.jpg


 


3.jpg


 


 


 


 


 


4.jpg


 


5.jpg


 


สวัสดีครับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ผมณเดชน์ อายิโนะโมะโต๊ะ MISTER THAILAND จาก QUICK TURN PROJECT ครับ การที่ผมได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนสายสะพาย THAILAND เข้าร่วมประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2018 ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจอย่างมาก ยิ่งในปีนี้เป็นปีครบรอบ 10 ปีของการจัดประกวด ทำให้ผมรู้สึกว่ามันพิเศษมาก และเพื่อนๆ แต่ละคนก็เต็มที่อย่างมาก การประกวดเลยเข้มข้นและสนุกมากจริงๆ ผมก็จะมาแนวขำๆ นะครับ คือเรื่องหล่ออะไรนี่ไม่ต้องพูดกันเยอะ ผมหล่ออยู่แล้ว แต่การสร้างคาแรคเตอร์ให้ผู้คนจดจำได้เป็นสิ่งสำคัญกว่าความหล่อครับ ผมเลยเลือกที่จะมาแบบขำๆ ขอติดแฮชแท็ก #ขำแต่เป๊ะ ฝากไว้ในทวิตเตอร์ของทุกคนด้วยนะครับ


 


 


 


 


 


อันยองฮาเซโยพี่ซูฮา เป็นมิสเตอร์บ๋อยที่หน้าตาดีมาก แถมมินิบาร์คืนนี้มีโซจูด้วย ผมล่ะอยากลองมานานแล้ว เห็นในซีรีส์เกาหลีซดกันโฮกๆๆๆๆๆ แต่ดูจากสภาพเพื่อนแฮงค์ที่มาคนแรกแล้ว ผมขอแค่เป๊กเดียวพอละกันนะครับพี่ครับ


 


6.jpg


 


 


 


 


 


BACKDROP งานนี้สวยมาก ต้องขอชมเพื่อนยองดูเจ้าภาพนะครับ ที่จัดงานเลี้ยงได้อย่างอลังการสมเป็น INTERNATIONAL NIGHT มากๆ เดี๋ยวจะโหวต T-CONGENIALITY ให้นะเพื่อน แล้วก็เอาแค่นั้นแหล่ะ ส่วนมงน่ะเราขอ


 


7.jpg


 


8.jpg


 


 


 


 


 


เดี่ยวๆ กันเลยครับจัดไป


 


10.jpg


 


11.jpg


 


12.jpg


 


13.jpg


 


14.jpg


 


9.jpg


 


 


 


 


 


NADECH-THAILAND.png


Link to comment
Share on other sites

1.jpg


 


BARRY ALLEN, MISTER CANADA เตรียมตัวไปงาน INTERNATIONAL NIGHT : THE WELCOME EVENT ครับผม


 


 


 


 


 


ถึงงานแล้ว เพื่อนยองดูเกณฑ์ให้มาถ่ายภาพกับ BACKDROP ตรงทางเข้าก่อนเลย เพื่อนบอกไม่ถ่ายไม่ได้ เป็นช็อตบังคับ


 


2.jpg


 


 


 


 


 


เข้ามาด้านในก็ป๊ะกับหม่อมแม่มาคู พี่พีทครับ


 


3.jpg


 


 


 


 


 


4.jpg


 


5.jpg


::::BARRY::::


สวัสดีครับทุกคน ผม BARRY ALLEN ตัวแทนจาก CANADA ครับ อย่างที่ทราบกันดีแล้วว่า CANADA เรานั้น มี MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ถึงสองคนด้วยกัน คือพี่วิสและพี่แวน แต่ถ้าถามว่ากดดันมั๊ยที่แบกรับหน้าที่ของสายสะพายที่ถือว่าแข็งแกร่งทีเดียวในการประกวดเวทีนี้ ก็คงตอบได้เลยครับว่าไม่กดดันแม้แต่น้อย เพราะผมเตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดี และพร้อมจะสนุกไปกับทุกกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆ ผมเชื่อว่าอะไรก็ตามที่เราทำแล้วมีความสุข มันจะไม่มีความกดดันใดๆ เกิดขึ้นเลยนะครับ อย่างไรก็ตาม การที่ผมจะไปถึงตำแหน่งสูงสุดได้หรือไม่นั้น ก็คงต้องพึ่งแรงใจแรงเชียร์จากทุกคน เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ


 


 


 


 


 


เรามาสร้างมูลค่าให้ซุ้มเครื่องดื่มกันเถอะครับพี่ซูฮา ขายโซจูเป๊กละห้าหมื่นวอนกันไปเลย แบ่งกันครึ่งๆ โอเคนะครับ


 


6.jpg


 


 


 


 


 


เพื่อไม่ให้หม่อมแม่สงสัย ผมก็ต้องมาถ่ายภาพร่วมกับหม่อมแม่ พี่พีท ยองดูและเพื่อนๆ หน่อยนึงก่อน เดี๋ยวค่อยกลับไปสร้างมูลค่าที่ซุ้มต่อ


 


7.jpg


 


8.jpg


 


9.jpg


 


10.jpg


 


11.jpg


 


12.jpg


 


13.jpg


 


14.jpg


 


15.jpg


 


 


 


 


 


ขอตัวไปสร้างมูลค่าที่ซุ้มเครื่องด่อก่อนนะครับ


 


16.jpg


 


 


 


 


 


BARRY-CANADA.png


Link to comment
Share on other sites

p2.jpg

 

พี่หมอไมค์พร้อมแล้วสำหรับงานเลี้ยงคืนนี้ครับ คืนนี้แต่งตัวมาด้วยความภาคภูมิใจในประเทศสหรัฐอเมริกาครับ

 

p3.jpg

 

มาเจอเพื่อนหนุ่มยองดูรอต้อนรับที่หน้างาน สถานที่สวยงามมากๆ

 

p4.jpg

 

มาถ่ายรูปกับฉากสวยๆกับหม่อมแม่ พี่พีทและยองดูครับ

 

p5.jpg

 

p6.jpg

 

สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้อง ผมหมอไมค์ตัวแทนจาก ยูเอสเอ ฝากเป็นกำลังใจและติดตามผมด้วยครับ

 

p7.jpg

 

จิบน้ำจากก๊อกกกกกก อุ๊ยยย จากขวดซักหน่อครับ

 

p8.jpg

 

p9.jpg

 

 

p10.jpg

 

 

p11.jpg

 

 

p12.jpg

 

p13.jpg

 

 

p14.jpg

 

 

p15.jpg

 

 

p16.jpg

 

 

 

MIKE-MIKHAIL-WP.png

Link to comment
Share on other sites

1.jpg


 


พี่ไทสัน ดำ ล่ำ ใหญ่ ออเดอร์ตรงจากเซาท์แอฟริกา เตรียมพร้อมไปงานล่ะครับ


 


 


 


 


 


ถึงหน้างานก็ต้องแวะถ่ายรูปกับฉากของพ่อยองดูเค้าหน่อย เดี๋ยวเค้างอน


 


2.jpg


 


 


 


 


 


เข้างานมาก็ต้องแวะถ่ายรูปกับหม่อมแม่และพี่พีทด้วย ถือโอกาสกระซิบถามเลขบัญชีแล้วโอนผ่านแอพเรียบร้อย การันตี TOP 3 ฮว้ายยยยย


 


3.jpg


 


 


 


 


 


4.jpg


 


5.jpg


::::TYSON::::


안녕하세요. HELLO สวัสดีทุกท่านครับ ผมไทสัน เบรคฟาสท์ หรือมีฉายาว่าไทสัน ดำ ล่ำ ใหญ่ ตัวแทนจาก SOUTH AFRICA หนึ่งใน QUICK TURN PROJECT ครับ การเข้าร่วมประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ครบรอบ 10 ปีในครั้งนี้นั้น ผมหวังอย่างเต็มเปี่ยมว่าผมจะได้มงซะที หลังจากเดินสายมาหลายเวที เปลี่ยนสัญชาติมาก็เยอะอยู่ ยังไงผมจะพยายามอย่างเต็มที่ล่ะครับ ถ้าไม่มงก็คงแขวนนวมแล้วล่ะ มีหลายคนบ่นว่าเบื่อขี้หน้าพี่ไทสันเต็มทีแล้ว เจอตลอด ฮว้ายยยย ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจผมด้วยนะครับ


 


 


 


 


 


สวัสดีซูฮา ขอโซจูเป๊กสิ เห็นในหนังมันกินกันจัง อร่อยป่าววะ หา ต้องจ่ายตังด้วยเหรอ งั้นไม่กิน


 


6.jpg


 


 


 


 


 


ฟ้องหม่อมแม่ครับ ซูฮากับแบร์รี่ฮั้วกันเปิดขายเหล้าเป๊กโดยไม่มีใบอนุญาตครับ


 


7.jpg


 


8.jpg


 


 


 


 


มาแบบภาพเดี่ยวมั่งนะครับ ประกบกันแบบเดี่ยวๆ ให้รู้ไปเลยใครจะดำ ล่ำ ใหญ่ไปกว่าผมเป็นไม่มี


 


9.jpg


 


10.jpg


 


11.jpg


 


12.jpg


 


13.jpg


 


14.jpg


 


15.jpg


 


16.jpg


 


16A.jpg


 


 


 


 


 


 


ก่อนกลับก็แวะมุมนี้ด้วยครับ ทุกมุมเต็มไปด้วยรูปพ่อยองดูเค้า ก็ต้องให้นะ เค้าเป็นเจ้าภาพ :rolleyes: 


 


17.jpg


 


 


 


 


 


TYSON-SOUTH-AFRICA.png


Link to comment
Share on other sites

1.jpg


 


MIKE KENT, MISTER VENEZUELA พร้อมขึ้นรถไป NAMSAN SEOUL TOWER เพื่อร่วมงาน INTERNATIONAL NIGHT : THE WELCOME EVENT แล้วครับ


 


 


 


 


 


ถึงทางเข้า เพื่อนยองดูกวักมือยิกๆๆๆๆๆๆ ให้มาถ่ายรูปกับ BACKDROP


 


2.jpg


 


 


 


 


 


กำลังจะเดินแว่บไปหาอะไรดื่ม พี่พีทกวักมือหยอยๆๆๆๆ บอกแวะยื่นซองให้หม่อมแม่มาคูก่อน เจอเพื่อนมานิช MISTER INDIA ด้วย มายื่นซองเหมือนกัน กรี๊ดดดดดดด


 


3.jpg


 


 


 


 


 


4.jpg


 


5.jpg


::::MIKE::::


สวัสดี อันยอง เฮลโหล หนีห่าว ครับทุกท่านครับ ผม MIKE KENT, MISTER VENEZUELA จาก QUICK TURN PROJECT ครับ ผมได้รับเลือกจากพี่คล๊ากให้มาเป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ในวาระครบรอบ 10 ปี รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้มาสืบสานตำนานความเถิกต่อจากพี่คล๊าก ปีที่แล้วพี่คล๊ากได้รองอันดับสอง ปีนี้ผมตั้งใจว่าจะทำให้ดีเทียบเท่า หรือดีกว่าพี่คล๊ากเลยครับ เพื่อไม่ให้ชาวเวเนซูเอล่าต้องผิดหวัง เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ


 


 


 


 


 


ได้มาซดโซจูซักที หนีบเพื่อนมานิชมาด้วย ขอขวดนึงมาก่อนเลยครับซูฮา เอาแค่นี้ก่อน เดี๋ยวเหมือนเพื่อนแฮงค์ เมาโซจูหน้าแดงเป็นตูดลิงเชียว


 


6.jpg


 


 


 


 


 


หนีบเพื่อนมานิช ROOMMATE มาถ่ายรูปต่อครับ ต้องรีบลากออกมาจากวงโซจู เดี๋ยวจะเมาหัวทิ่มซะก่อน เพื่อนซดไม่ยั้งเลยครับ


 


7.jpg


 


8.jpg


 


9.jpg


 


10.jpg


 


11.jpg


 


12.jpg


 


 


 


 


 


แวะมาถ่ายรูปมุมส่งท้ายก่อน ถ่ายไปงั้นแหล่ะ เดี๋ยวหนีบเพื่อนมานิชวกกลับไปร่วมวงโซจูอีกรอบดีกว่า กรี๊ดดดดดดดดด


 


13.jpg


 


 


 


 


 


MIKE-VENEZUELA.png


Link to comment
Share on other sites

1.jpg


 


2.jpg


 


TYLER JONES, MISTER EGYPT มาถึง N SEOUL TOWER แล้วครับ ป๊ะกับเพื่อนยองดูและ BACKDROP ก่อนเลย เดี๋ยวฮีงอน แล้วก็เดินเข้าไปป๊ะกับหม่อมแม่มาคูและพี่พีทต่อ


 


3.jpg


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


4.jpg


 


5.jpg


::::TYLER::::


สวัสดีครับ ผมชื่อไทเลอร์ โจนส์ MISTER EGYPT ครับ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคน และขอฝากตัวด้วยนะครับ


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


วันนี้ไม่ค่อยมีเสียงพูด ขอโซจูมากระแทกกล่องเสียงหน่อยเหอะ


 


6.jpg


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


จิบพอครื้นเครงครับ จะได้มีแรงเดินสายถ่ายรูป


 


7.jpg


 


8.jpg


 


9.jpg


 


10.jpg


 


11.jpg


 


12.jpg


 


13.jpg


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


เดินสายถ่ายรูปอีกรอบก่อนกลับครับ


 


14.jpg


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


เชิญประกบได้ครับ


 


TYLER-EGYPT.png


Link to comment
Share on other sites

1.jpg


 


ALEXANDER WILLIAM, MISTER GREECE พร้อมครับ สำหรับ INTERNATIONAL NIGHT : THE WELCOME EVENT


 


 


 


 


 


เจอพี่ไทสันรูมเมทพอดี


 


2.jpg


 


 


 


 


 


มากันเป็นแพ็คคู่ครับ


 


3.jpg


 


4.jpg


 


 


 


 


 


5.jpg


 


6.jpg


::::ALEXANDER::::


안녕하세요. สวัสดีครับ ผมชื่อ ALEXANDER WILLIAM เป็นตัวแทนสายสะพาย GREECE ในการประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ครบรอบ 10 ปี สายสะพาย GREECE ถือเป็นสายแข็งนะครับ ถึงแม้เราจะไม่เคยมี MRTPI แต่เราก็มีรองอันดับหนึ่งและรองอันดับสอง แถมด้วยรางวัลพิเศษทั้งนายงามมิตรภาพและชุดประจำชาติยอดเยี่ยมจากพี่อาร์ในปี 2011 และพี่โล่ในปี 2012 ครับ ในปีนี้ อเล็กซ์จะพยายามทำผลงานให้เท่ารุ่นพี่ทั้งสองคนให้ได้ เพื่อรักษามาตรฐานสายสะพาย GREECE ไว้ให้รุ่นน้องในปีต่อๆ ไป ฝากเชียร์อเล็กซ์ด้วยนะครับ 사랑해. ผมรักคุณ


 


 


 


 


 


ได้ข่าวมีตั้งวงกระดกโซจูกันตรงนี้ ร่วมด้วยช่วยกระดก


 


7.jpg


 


 


 


 


 


กระดกโซจูน้อยๆ แต่พองาม เดี๋ยวหน้าแดงเป็นตูดลิงเหมือนไอ้คนที่มาคนแรกนั่นน่ะครับ บอกแล้วอย่ามูมมาม เอาแค่พอให้หน้าแดงๆ ระเรื่อๆ น่ารักๆ สิวะคุณเพื่อน


 


7A.jpg


 


 


 


 


 


จากนั้นก็มาถ่ายภาพกับฉากสวยๆ กันต่อเลยครับ เพื่อนยองดูงานปังมาก ฉากสวยทุกฉากเลย


 


8.jpg


 


9.jpg


 


10.jpg


 


11.jpg


 


12.jpg


 


13.jpg


 


14.jpg


 


15.jpg


 


 


 


 


 


อเล็กซ์ขอตัวกลับก่อนนะครับทุกคน เตรียมตัวไป SEOUL TOUR เดี๋ยวหน้าไม่ใสต้องนอนแต่วัน ส่วนพี่ไทสันรูมเมทน่าจะยังไม่กลับ เห็นแวะไปวงกระดกโซจูต่อ


 


16.jpg


 


 


 


 


 


ALEXANDER-GREECE.png


Link to comment
Share on other sites

1.jpg


 


ตี๋เล็ก LU YANG, MISTER CHINA เช็คชื่อขึ้นรถครับ


 


 


 


 


 


ถึงงาน INTERNATIONAL NIGHT : THE WELCOME EVENT ที่ N SEOUL TOWER แล้ว ป๊ะเข้าให้กับเพื่อนไทเลอร์รูมเมท MISTER EGYPT และเพื่อนยองดูเจ้าภาพกับฉากส่วนตัวของเขา


 


2.jpg


 


 


 


 


 


เดินเข้ามาในงานก็ป๊ะเข้าให้กับหม่อมแม่มาคูซึ่งวันนี้สวยมาก ดูมีออร่าแดวังแดปีมาม่าาาาาาาาา กับพี่พีทผู้หล่อเหลาเช่นเคย


 


3.jpg


 


4.jpg


 


 


 


 


 


5.jpg


 


6.jpg


 


หนีห่าว อันยอง ผมตี๋เล็ก LU YANG, MISTER CHINA ครับ ยินดีที่ได้พบทุกคนนะครับ กับการประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ครบรอบ 10 ปี เป็นวาระที่น่าปลื้มปริ่มมาก ผมและเพื่อนก็เต็มที่ครับกับทุกๆ อย่างในการประกวด ขอให้ทุกท่านเป็นกำลังใจให้พวกผมด้วยนะครับ


 


 


 


 


 


นี่แก๊งอะไรอ่ะ อ๋อ แก๊งขี้เมา


 


7.jpg


 


8.jpg


 


 


 


 


 


เมาได้ที่แล้วก็เดินเซมาร่วมเฟรมกันอีกรอบครับ


 


9.jpg


 


10.jpg


 


11.jpg


 


12.jpg


 


13.jpg


 


14.jpg


 


15.jpg


 


16.jpg


 


 


 


 


 


แวะยืนส่งหม่อมแม่ พี่พีทกลับโรงแรมครับ ส่วนตี๋เล็กกับเพื่อนไทเลอร์ขอไปจอยแก๊งขี้เมาต่อ ไม่เซไม่เลิกครับ


 


17.jpg


 


 


 


 


 


ฝากลากตี๋เล็กกลับโรงแรมด้วยนะครับ


 


LU-YANG-CHINA.png


Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Loading...
 Share

×
×
  • Create New...