Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

arlyn

Members
 • Posts

  1,702
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Everything posted by arlyn

 1. ทำไมมองว่ารองหนึ่งและรองสองสวยกว่า เฮ้อ แยกเวทีจับก็ได้เกร็ดนี้ ส่งรองเวทีใหญ่ๆหรือนางสาวไทยไปดีกว่ามั้ย
 2. ถ้าส่งคนนี้ไป เตรียมฝึกภาษาอังกฤษดีๆต่อคำถามดีๆมีสิทธิ์มงสูงมาก หล่อเข้มหนุ่มไทยแท้ ฟิตหุ่นอีกนิดรับรองตัวท๊อปแน่นอน กรรมการอย่าคิดเยอะ เอาคนนี้
 3. คิดว่าศิบย์เก่าแอมทียูมาเต็ม ที่เป็นไทยแท้ๆ อย่างวนิดาหน้าสวยมาก น้องเพลง น้องลูกตาล สวยๆทั้งนั้น
 4. คงยากที่จะตกรอบในปัจจุบันถ้ามีเข้ารอบถึงสิบห้า หรือยี่สิบคน
 5. ควรจะได้เข้าสามคนและมง ถ้าตอบคำถามดีๆ เสียดายทั้งมารีญาและฟ้าใส อีกนิดเดียวเอง นี่ถ้าได้เข้าสามคน คนมงอาจจะเปลี่ยน
 6. แอนอยากให้ไปมีสเวิรล์ดเพราะมีพวกชาเล้นจ์พูดคุยเหมือนตอนไปมีสซุปปลา นางเหมาะกับกับพูดคุยแบบออกความคิดเห็นที่ไม่จำกัดเวลา เพราะการพูดน้องแอนค่อยข้างช้าและไปเรื่อยอารมณ์เดียวกับมิเรียม ถ้าไปมีสยูกลัวจัดเวลาไม่ทัน ส่วนนิโคลเราเฉยๆนะ แต่ทั้้งสองคนนี้ควรพอ ไม่อยากให้เอาตำแหน่งมาเสี่ยง ปีหน้าอยากเห็นหน้าใหม่ๆสวยๆหุ่นดีๆคิดว่าต้องมี
 7. คิดว่าทางกองเค้าก็ตั้งใจจะให้มงทารีน่าปีนี้แหละเพราะพร้อมที่สุด แต่กองทำพลาดเองเสือกมีคำถามรอบสามคนจนทำให้ทารีน่าพัง จะให้มงอยู่ก็กระไรคงต้องโดนครหาแน่นอน มงเลยหล่นมาที่น้องแอน ซึ่งเวลาเตรียมตัวอะไรไม่มีเลยก็เอาง่ายๆแบบที่เป็นอยู่ ก็เลยได้ตามที่เห็น
 8. ถูกต้อง ก็แค่ปีแรก คิดว่า TPN จะไม่ยอมให้ซ้ำรอยอีกแน่นอน ปีนี้นางงามก็สวยจริงๆนะเค้าแข่งกันแบบจริงจัง
 9. ปีนี้หลายคนเลยนะ ทั้งบลาซิล สเปน ชิลี ไทยเราก็พอตัวเพราะคนเค้าไม่ได้เก็งจนเว่อร์ บลาซิล และ สเปน
 10. ก็เค้ายังดำรงหน้าที่รองหนึ่งปีไง นอกจากจะสละสิทธ์แต่ก็ต้องเสี่ยงเพราะกองคงไม่เอา ก็ตอ้งฝืนอยู่ต่อหนึ่งปี
 11. ที่จริงสโลแกน Real Size Beauty ของน้องแอนโดดเด่นมากนะ คนพูดถึงกันมากทั่วโลกและน่าเสียดายมากที่น้องและทีมตีโจทย์ผิดไป ถ้าน้องสามารถฟิตและเฟิร์มหุ่นให้ดีกว่านี้ ไม่ต้องเอาให้ผอมแต่ฟิตให้ดูหุ่นแข็งแรงเหมือนนักกีฬาแล้วให้คนเห็นว่าถึงเธอจะรูปร่างใหญ่แต่แข็งแรงในแบบของเธอ แล้วเสริมทักษะการเดินการโพสให้หน้ามองหน้าติดตามก็จะดีมาก แต่กลับไปเพิ่มน้ำหนักซักงั้น สามอาทิตย์หลังจากได้มงในบ้านแทนที่จะเน้นฝึกเดินและเข้าฟิตเนสแต่ไม่ทำอะไรเลย เห็นคลิปตอนไปฝึกเดินกับพรฟ้าและเอสมอนด์ก็ไม่มีอะไรเลย เห็นไปนั่งคุยนั่งเม้าท์แล้วก็กลับ ตอนนั้นยังปลอบใจว่าเค้าคงจะปิดการเดินใว้เป็นความลับ พรฟ้าเองก็ฝากให้ติดตามเพราะน้องจะมีอะไรเด็ดๆแน่นอน ชุดประจำชาติก็เช่นกันตอนประกาศว่าจะเป็นชุดนักมวย เราก็คิดว่าเหมาะกับน้องมากเพราะเป็นนักกีฬา คงจะนำเสนอได้ดี แต่เห็นคลิปที่ไปถ่ายกับเทรนเนอร์นักมวยก็ไม่มีฝึกอะไรจริงจังเลย มีแต่ถ่ายครูสอนมวยคนหล่อแล้วก็มีถ้าต่อยเล็กๆน้อยๆแต่ฝึกเหมือนคนไม่มีแรงหรือไม่อยากซ้อมแล้วก็กลับ เราก็นึกปลอบใจว่าเค้าคงเก็บท่าเด็ดใว้โชว์วันจริง วันพลีลิมเห็นเดินชุดว่ายน้ำและชุดราตรีแล้วตกใจมาก พูดจริงๆนะ ถ้าเป็นนางงามไทยเมื่อสิบยี่สิบก่อนคงโดนด่าเละแต่ยุคนี้มีสตอรี่มาเพิ่มก็คิดในใจว่ากองเค้าคงไม่เทแน่นอนเพราะสโลแกนของน้องเป็นที่กล่าวขันกันมาก เรื่องกันเดินนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยต่ำกว่ามาตราฐานที่รุ่นพี่สร้างใว้มาก พอมาชุดประจำชาติคิดว่าจะเห็นอะไรโดดเด่น แต่ปล่าวเลยมีชกสองสามทีเหมือนน้องไม่มีแรงหรือเพราะดึกที่ตอ้งประกวดสี่ชุดทั้งวันและคืน น้องมีเวลายืนเฉยๆนานมาก น่าจะมีต่อยมีศอกมีเข่าและมีเตะ คือการพรีเซ้นต์ชุดนักมวยเทียบไม่ได้กับที่แก้มทำไว้เลยเหมือนไม่ใช่มวยไทย เสียดายคอนเซ็ปและชุด ตกลงนี่น้องเป็นนักกีฬาจริงๆหรือ ทำไมไม่มีความแข็งแรงและความคล่องเลย เห็นน้องแอนแล้วอึกอักไปหมด ทั้งนี้และทั้งนั้นก็ผ่านไปแล้ว มีขึ้นก็ต้องมีลงเป็นธรรมดา สวยๆและพร้อมอย่างมารีญา ฟ้าใส อแมนด้าเราก็ส่งมาแล้ว แอนคือความแปลกใหม่ของนางงามไทยและคิดว่าจะเป็นบทเรียนให้ TPN ในวันหน้า นี่ถ้าเอารองปีก่อนๆคนใดคนหนึ่งส่งไปอย่างเวียดนามที่มีเวลาฝึกเป็นปีหรือเลือกคนที่พร้อมกว่าเพราะเรามีเวลาน้อยก็คงจะทำผลงานได้ดีกว่านี้ อย่างไรก็ตาม ผ่านไปแล้วก็ขอให้น้องแอนโชคดีในหน้าที่ MUT ปีหน้าเรามาลุ้น MUT คนใหม่
 12. ส่งแบบไหนก็ส่งๆไปเถอะ ขอให้นางงามมีความพร้อมทั้งกายและสมอง แล้วไม่ต้องไปยัดเยียดมงสามต้องมาให้นางงามเคลียด ไปประกวดแบบสะบายๆ ถ้ามงจะมาก็มาเองเมื่อถูกที่ถูกเวลาและถูกคน
 13. บลาซิลหรือปัวโตควรจับมือกันสองคนสุดท้าย หน้าสวยๆเอคัวดอร์รองสอง เซ๊าท์แอฟรองสาม เวียดนามรองสี่ นางพูดอิงค์ฟังไม่จบสักประโยชน์เหมือนพวกปินส์ว่า ท๊อปสิบเคลมโบเดียเข้ามาเปลือนที่ของโดมินิกันและโคลอมเบียมาก อิงค์ก็ไม่ได้เลยขนาดท่องมาแล้วนะอ่อนมาก
 14. ส่งไปทุกเวทีนะผิน เฉยๆเวทีเกรดต่ำ หน้าตาแต่ละคนก็เหมือนผีทั้งนั้น เวทีเล็กๆพวกนี้ถ้าได้อังกฤษอย่างผินก็มงทุกเวที ผู้เข้าประกวดไม่สวยอยู่แล้วพวกผินเจนเวทีทั้งนั้นเรื่องต่อคำถาม
 15. ไม่สวยค่ะ รำคาญภาษาท้องถิ่นนาง รู้ว่าพูดได้ไม่ต้องมาดักจริต ถ้าพูดไม่ได้นี่สิแปลก จะไปประกวดเมืองนอกเค้าไม่รู้หรอกว่านางพูดไทยหรือภาษาท้องถิ่น แตงกวาครวเข้ามาแทนภาษาอังกฤษที่ตอบไปดีกว่าภาษาท้องถิ่นธรรมดาที่นางตอบ
 16. คิดว่าตอนนี้ Tharina หรือ Kasama ใครก็ได้สวยคนละแบบ มีดีมีด้อยคนละนิด นอกนั้นยังไม่ใช่ Annchalee หุ่นไม่ให้จริงๆ กลัวเพื่อนบ้านล้อว่าเป็นกะเทย Maylynda ตอนแรกชอบเพราะหน้าสวย แต่ชุดว่าน้ำแอวหนามาก Uli และ Lara ตอนนี้เฉยๆ แต่ทั้งหมดนี้ใครได้ก็รับได้ แต่ต้องปลักจุดด้อยของแต่ละคนด่วน Tharina and Kasama are ready to send any time.
 17. ไม่รู้คือสวยกันทุกคน ปีที่แล้วดรีมคือจุดอ่อนรอบสิปคน คือเปลือนที่มาก ควรจะให้ใบตอง บิว หรืออายเข้ามาแทน
 18. ทารีน่าหรือเมย์ลินดาคนใดคนหนึ่ง นอกนั้นเฉยๆ
 19. เอามาทำอะไรไม่ทราบ MUT จัดส่งไป MUแล้วไม่จำเป็นต้องมีนางสาวไทย ถ้าอยากจัดแล้วส่งไปเวทีเล็กๆข้างนอกก็ใช้รองๆ MUT ไปเลยไม่ดีกว่าหรือ
 20. จริง ตอนได้มงคือสวยมาก ทั่วโลกจับตามง แต่หลังจากนั้นเริ่มบวม พอไปประกวดมิสยูแล้วมาดราม่าเต็มไปหมด
 21. มิน่าสองวันก่อนเห็นยูทูปเบอร์ชาวปินส์ทำคลิปประวัติฟ้าใสแล้วบอกต่อว่าจะเป็นตัวแทนไปประกวดมีสเวิรล์ดปีนี้ เราก็ยังนึกอยู่เลยอีนี่มันไปเอาข่าวจากไหนมาเล่า จริงๆทั้งฟ้าใสหรือมิเรียมใครไปก็ได้ดีหมด ไหนๆเวทีMUT ไม่เอาแล้วก็สันต่อเวทีมิสเวิรล์ดเลย แต่เวทีนี้ไม่มีมาตราฐานอะไรแน่นอน ตกรอบแรกนี่คงเป็นไปยากแต่จะไปลึกแค่ไหนแค่นั้นเอง อย่างฟ้าใสนี่ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว แคทยังมงมิสยูได้ ฟ้าใสก็มงมีสเวิร์ลดได้เช่นกัน สองเพื่อนซี้ลองสละเวทีมง
×
×
 • Create New...