Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

arlyn

Members
 • Posts

  1,685
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Everything posted by arlyn

 1. แอนไม่ได้อ้วนยุ้ยถึงธิดาช้างมั้ง น้องเค้าตัวใหญ่โคลงสร้างร่างกายใหญ่เพราะเป็นนักกีฬา ด่าน้องเค้าว่าขี้เกียจออกกำลังกาย ลองมองตัวเองบ้างนะกะเทยอ้วนทั้งหลายที่เอาแต่กินและนอน หุ่นนักกีฬาที่แข็งแรงกับหุ่นช้างขี้เกียจไม่แม้แต่ออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาอะไรเลยนี่มันคนละอย่างกัน
 2. เราก็แปลกใจว่าคนเก็งน้องมากเหมือนกัน แฟนๆต่างชาติอย่างปินส์ไม่กักไทยเหมือนทุกปี หรือเค้าดีใจที่แอนได้จะได้หมดคู่แข่ง แต่เหมือนเค้าจะชอบจริงๆนะ เราก็เชียร์ทารีน่ามาตั้งแต่เปิดตัวปีที่แล้ว รองลงมาก็เมย์ลินดาและแตงกวา แอนนี่ถ้ากรรมการเค้าไม่เอาแล้วปัดตกรอบตั้งแต่ชุดว่ายน้ำหรือชุดราตรีเราก็อาจจะเห็นความเปลี่ยนแปลงในห้าคนสุดท้ายหรือผู้ชนะ แต่แอนผ่านมาถึงห้าคนสุดท้าย ก็ไม่มีอะไรฉุดนางได้ จริงๆกรรมการเค้าก็อยากให้ทารีน่านะเพราะกายพร้อมจริงๆแต่น้องกดดันตัวเองมากไปและพรากไป มงเลยหล่นมาที่แอนแทน
 3. ไม่สวยค่ะ รำคาญภาษาท้องถิ่นนาง รู้ว่าพูดได้ไม่ต้องมาดักจริต ถ้าพูดไม่ได้นี่สิแปลก จะไปประกวดเมืองนอกเค้าไม่รู้หรอกว่านางพูดไทยหรือภาษาท้องถิ่น แตงกวาครวเข้ามาแทนภาษาอังกฤษที่ตอบไปดีกว่าภาษาท้องถิ่นธรรมดาที่นางตอบ
 4. นั่นก็เกินไป เราก็ลองส่งความสวยที่หลากหลายบ้าง ไม่ใช่ว่าได้นางงามอย่างแอนแล้วจะเอาอย่างนี้ทุกปี อย่างปี2019 ได้นางดำเซ้าท์แอฟแล้วหลายประเทศก็ส่งดำมาแต่ตุ๊ก อีกอย่างแอนก็สวยในแบบของนาง เราก็เชียร์ทารีน่าแต่น้องพรากเอง แตงกวาและเมย์ก็ไปไม่ถึง ลองเปิดใจบ้าง ปีที่แล้วเราก็เชียร์วีณา ปีนี้เราก็เชียร์ทารีน่าแต่เมื่อนอ้งเค้าไม่ได้มงเราก็ต้องเชียร์ต่อไปหรือแค่รอปีต่อไปเท่านั้นเอง ไม่ต้องมาบูลลี่น้องก็ได้นะ ต่างชาติส่วนมากเค้าก็ชอบน้องเยอะมาก คนไทยด้วยกันควรให้โอกาสน้องนะ
 5. คิดว่าตอนนี้ Tharina หรือ Kasama ใครก็ได้สวยคนละแบบ มีดีมีด้อยคนละนิด นอกนั้นยังไม่ใช่ Annchalee หุ่นไม่ให้จริงๆ กลัวเพื่อนบ้านล้อว่าเป็นกะเทย Maylynda ตอนแรกชอบเพราะหน้าสวย แต่ชุดว่าน้ำแอวหนามาก Uli และ Lara ตอนนี้เฉยๆ แต่ทั้งหมดนี้ใครได้ก็รับได้ แต่ต้องปลักจุดด้อยของแต่ละคนด่วน Tharina and Kasama are ready to send any time.
 6. ไม่รู้คือสวยกันทุกคน ปีที่แล้วดรีมคือจุดอ่อนรอบสิปคน คือเปลือนที่มาก ควรจะให้ใบตอง บิว หรืออายเข้ามาแทน
 7. ทารีน่าหรือเมย์ลินดาคนใดคนหนึ่ง นอกนั้นเฉยๆ
 8. เอามาทำอะไรไม่ทราบ MUT จัดส่งไป MUแล้วไม่จำเป็นต้องมีนางสาวไทย ถ้าอยากจัดแล้วส่งไปเวทีเล็กๆข้างนอกก็ใช้รองๆ MUT ไปเลยไม่ดีกว่าหรือ
 9. จริง ตอนได้มงคือสวยมาก ทั่วโลกจับตามง แต่หลังจากนั้นเริ่มบวม พอไปประกวดมิสยูแล้วมาดราม่าเต็มไปหมด
 10. มิน่าสองวันก่อนเห็นยูทูปเบอร์ชาวปินส์ทำคลิปประวัติฟ้าใสแล้วบอกต่อว่าจะเป็นตัวแทนไปประกวดมีสเวิรล์ดปีนี้ เราก็ยังนึกอยู่เลยอีนี่มันไปเอาข่าวจากไหนมาเล่า จริงๆทั้งฟ้าใสหรือมิเรียมใครไปก็ได้ดีหมด ไหนๆเวทีMUT ไม่เอาแล้วก็สันต่อเวทีมิสเวิรล์ดเลย แต่เวทีนี้ไม่มีมาตราฐานอะไรแน่นอน ตกรอบแรกนี่คงเป็นไปยากแต่จะไปลึกแค่ไหนแค่นั้นเอง อย่างฟ้าใสนี่ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว แคทยังมงมิสยูได้ ฟ้าใสก็มงมีสเวิร์ลดได้เช่นกัน สองเพื่อนซี้ลองสละเวทีมง
 11. อวบนี่ไม่ว่า แต่นมนี่ยานเชียว เหมือนผู้หญิงผ่านกันมีบุตรมาแล้ว ลดเอวและทำนมเถิด ขอสองอย่างนี้จริงๆ
 12. เป็นนางงามที่ได้ตำแหน่งมาแล้วเราตามด่าเป็นเดือนๆ พอๆกันกับเวฬุรีย์และนิ้ง เพราะปีนั้นเชียร์กุ้ง กุสุมา แต่กลับเป็นนางงามที่ประสบความสำเร็จมากอีกคนหนึ่ง นี่เคยคิดว่าถ้านางภาษาดีปีนั้นนางคงได้มงไปแล้วแหละ ปินส์รักทั้งเกาะ
 13. ขอใสๆทีนๆสักปีก็ดีนะ ที่สำคัญฉลาดคิดฉลาดพูดมาก
 14. เมื่อก่อนนางยังไม่พร้อมมากนะ ยังเด็กและหุ่นอวดๆ ลองเอาหุ่นตอนนี้ไปประกวดปีเหล่านั้นสิ เต็งมงเลยแหละ จะเอาความพร้อมตอนนี้ไปเปรียบเทียบเมื่อ 3 4 ปีก่อนไม่ได้เลย นางสวยและพร้อมมากถ้า ไปมีสเซ้าท์ตอนนี้ก็ขึ้นแท่นตัวเก็งแน่นอน
 15. เอาจริงๆนะ ไม่ชอบชื่อ อูลี่ของนางเลย ใครตั้งชื่อให้นี่
 16. กลุ่มนี้ชอบน้องอายที่สุด เสียดายภาษาไม่แข็ง ถ้าได้ไปมิสยูเนิร์สคือเริศมาก แต่องค์รวมทารีน่าน่าจะมงสุด
 17. รสนิยมคนฟิลิปปินส์นี่เชยจริงๆนะทุกเรื่อง เคยเห็นเพื่อนปินส์เอาบ้านหรือคอนโดที่จะซื้อในฟิลิปปินส์มาให้ดูคือแบบเฮี้ยมาก ให้ฟรีก็ไม่คิดจะอยู่เหมือนสร้างไม่มีมาตราฐาน เลยพาลให้นึกถึงรสนิยมการทำมงสำเพ็งของพวกนาง
 18. ว่าหน้าสวย พอเลื่อนลงมาเจอหุ่นแบบแบนๆนมก็ไม่มี คือดรอปเลย ธรรมดามาก เหมือนพวกสวยยุโรปเชยๆทื่อๆ
 19. ณ ตอนนี้ทารีน่า คือพร้อมสุด สวยขึ้นมาก สู้ลาตินได้สะบาย
 20. ใช่ ทำไมต้องมีพวกคอนเซ็ปบ้าบออะไรนั่น แล้วนางงามก็นิยามเพ้อเจ้อถึงตัวคอนเซ็ปบลาๆ ประเทศอื่นเค้าก็ไม่เห็นจะมีอะไรบ้าบอเช่นนี้ ประกวดก็คือประกวด ทำให้เวทีนางงามดูตลก
 21. จะดื้อดันจัดไปทำไม ไร้สาระมาก จัดไปก็ใช่ว่าจะได้มง จิ้มใครไปก็ได้จบๆ นางงามที่จะเข้าประกวดก็ครึ่งๆกลางๆไม่เต็มที่เพราะไม่รู้ว่ามีประกวดมั้ย จัดก็เอาแบบรวดรัด ถ้าจิ้มไปก็สิ้นเรื่องไม่งั้นจะมีรองใว้ทำไม
 22. แค่มั่นฝร้่งเค้าไม่ถือหรอก นางงามบางคนอยู่กินกับแฟนกันทุกวันก็ไม่เห็นเป็นไร อย่าคิดมากรีบเรียกตัววีณาเข้าคอสด่วน
 23. มงมิสเวิรล์ดนี่มองไม่เห็นหนทางเลย คือไม่มีกฏการตัดสินอะไรที่แน่นอน จูเลือกเอง อยากมงใครนางก็ยกมงให้แถมต้องเป็นประเทศลูกรักเท่านั้น เผลอๆเวทีนี้ลาวเขมรเวียดพม่าอาจซิวมงไปก่อนเรา ส่วนเวทีขี้ดินไม่สน ต่อให้มงฟรีบีทูบี ก็ยังเกลียดอยู่ดี ไม่ชอบปินส์ไม่ชอบอะไรที่เป็นปินส์
×
×
 • Create New...