Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

arlyn

Members
 • Posts

  1,798
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Everything posted by arlyn

 1. น้องโอปอลเหมาะกับมีสอินเตอร์เนชั่นเนลมากกว่า แต่ซุปปราก็ไม่ได้แย่แต่น้องต้องฝึกเดินให้มากๆและปั้นหุ่นอีกนิด แต่ตัวเลือกปีหน้าอยากให้เป็นแตงกวาจริงๆ ไหนอายุก็จะเกินแล้วถ้าไป mut แล้วไม่มงแต่ได้รองเหมือนเดิมก็ติดสัญญาอีกปี อายุก็เกินพอดี แบ่งๆไปเวทีอื่นบ้างอย่างมีสอินเตอร์และมีสซุปปรา โดยเฉพาะมิสอินเตอร์ปินส์เอาไปห้ามงแล้วเราแค่มงเดียว รีบๆหน่อยสาวไทย
 2. คิดว่าน้องนิต้ามีความกระหายมงพอๆกับนิโคล น้องร้องเพลงเก่งนะ ไปทำโคลงการ beauty with purpose สักอย่างรอเลย
 3. ไปนางสาวไทยอีกรอบมั้ยอาจได้มง หรือไม่ก็มีสเวิร์ลด ก็เหมาะอยู่
 4. นุ๊กเราเฉยๆ ที่คิดว่าได้รองสมัยป้าแดงเพราะไม่ได้มาตราฐาน ส่วนเรเน่นี่มาไกลมาก เป็นคนเดียวในท๊อปห้าที่เราขัดใจ ไม่คิดว่านางจะมาไกลขนาดนี้ เฟิร์สควรเข้ามาแทน
 5. My top 5 were Opal, Eye, Nicole, First, Peppy (withdrew) or Nita and Cait.
 6. ที่จริงแล้วเราคิดว่าปีนี้ตัวเลือกเยอะดี คือดีกว่าเลขคู่ปีอื่นๆ แค่คนมงไม่ใช่ อย่างสายสปิชก็เอานิโคลีนหรือโอปอล สายเพอร์ฟอร์มเม๊ทน์ก็อายกัญหรือเฟิร์สไปเลย หรือถ้าจะเอาแอนนาก็น้องโอปอลคือดีที่สุด สตอรี่เด็ก 18 ภาษาเลิศสูงสวยความสามารกรอบด้าน แอนนามีอะไรดีกว่าน้องโอปอล เกลียดพวกกรรมการปีนี้มากเดี๋ยวจะไปดูอีกรอบว่ามีใครกันบ้าง เป็นนางงามรุ่นพี่แต่เลือกคนไปเอามงสามไม่เป็น โง่ทั้งก๊ก สมแล้วที่ถูกพวกปินส์ด่าว่าโง่ ถึงไม่มงสักที
 7. ฝากน้องโอปอลคนสวยนะ อย่าท้ออย่าหยุดฝัน ไปพัฒนาอีกสามปีแล้วกลับมา น้องจะเป็นนางงามจักรวาลของไทยคนที่สามแน่นอน สวยมาก สูงมาก บุคลิคดี ฉลาดกว่านางงามบางคนที่ได้มง ภาษาเลิศแบบไม่ต้องพึ่งลูกครึ่ง อย่าไปเวทีข้าวแกงเด็ดขาด ถ้าจะหาประสบการณ์ก็ไปเวทีมิสอินเตอร์เนชั่นเนลเลย เวทีนี้ก็เหมาะมากกับน้องโอปอล ไปเอามงมิสอินเตอร์ก่อนก็ได้ สวยอย่างนี้ภาษาเลิศอย่างนี้ยุ่นรักตาย ขออีกอย่างนะน้องโอปอล อยากไปทำศัลยกรรมอะไรบนหน้าเด็ดขาด น้องสวยธรรมชาติอยู่แล้ว เข้ายีมให้ได้หุ่นอย่างอายกัญ ฝึกเดินมากๆให้ได้อย่างอายกัญ น้องจะกลับมาอย่างนางพญา
 8. ก็คิดอย่างนี้เหมือนกัน คือถ้าไม่เอาสายสปีชเลิศอย่างนิโคลีน หรือ สายเพอฟอร์มเม๊นท์อย่างอาย ก็เอาโอปอลเลยดีกว่ามั้ย สวยเหมือนกันแต่โอปอลภาษาดีกว่าการพูดจาก็ดีกว่า มีสตอรี่เรื่องเด็กอายุ 18แต่ความสามารถรอบด้าน เคยคิดว่าถ้าน้องโอปอลได้นางงามจักรวาลและเดินทางไปประเทศต่างๆ ภาษาไม่ต้องห่วง อาจได้ดีดกีต้ารอ้งเพลงให้คนฟังว่าผู้หญิงไทยสวยและเก่งรอบด้าน แอนนาเอาอะไรไปสู้เค้า คิดแล้วเสียดายโอปอลและโกรธพวกกรรมการเฮี้ยๆปีนี้
 9. เป็นเรื่องธรรมดาของนางงามเชียงใหม่ สมัยป้าแดงนางถึงได้รอง สมัยนี้ต้องดูทันสมัยและภาษาเลิศ ขนาดนุ๊กนี่ยังเวียนว่ายอยู่กับแพสชั่น
 10. ไม่ต้องมาหรอก คงชะตาเดียวกับนุ๊ก ได้รองเรายังงงเลยว่านางดีกว่าฟ้าใสตรงไหน ไม่ชอบนางงามฝ่างเชียงใหม่ เชยภาษาไม่ได้
 11. ไม่ต้องไปไหนทั้งนั้นล่ะ ตัวเล็กมาก เดินก็ไม่ดี รองสี่นางสาวไทยใว้เป็นตำนานพอแล้ว นางไม่ถึงกับสวยหรือเดินดีมากมายอะไร
 12. เฉยๆนะ ก็ไม่เข้าใจแฟนคลับนิกะลิน ก็ต้องคอยดูคืนนี้ โอปอลและอายสวยเด่นกว่ามาก คอยดูคืนนี้
 13. โอปอลมงแน่นอน จับไมค์แล้วไม่ตายนิโคล สวยสูงหุ่นดี เชียร์โอปอลกับอายแค่สองคนนี้
 14. โอปอลและอาย ใครก็ได้ไปปรับคนละนิดจะปังมาก
 15. ถ้าประกวดรอบชุดว่ายน้ำและชุดราตรีตามลำดับ เฟิร์สเข้าห้าแน่นอน ทีพีเอน อยากได้มาช่วยกองต่อ นุ๊กสิบ นิต้าสิบห้า
 16. หวังว่าคืนไฟโนลจะไม่มีนักร้องมาร้องเพลงอีกนะ อยากได้บิวคินมาร้องเพลงรอบชุดราตรีหรือห้าคนสุดท้าย ปีหน้าขอบิวคินนะ นอ้งร้องโนเนมไม่เอา
 17. ใช่ปีที่แล้วพาไปท่องอาวกาสจักรวาล ปีนี้เลยหวังมากแต่กลับถอยหลังเหมือนปีอแมนด้า เวทีก็เล็กลง จะรอชมรอบไฟนอลว่าจะทำเอ็ฟเฟทดีเท่าปีที่แล้วมั้ย
 18. ชุดไม่สวย การเชื่อมตัวกระโปรงตัววีหน้าท้องไม่สวยเลย น่าจะทำเฉียงไปด้านข้างบรรจดกับช่วงผ่าด้านข้างจะดีกว่า สรุปคือไม่ชอบ
 19. นางงามพวกนี้ไงที่ทำให้ไทยตกต่ำ ถูกปินส์ด่าทุกปี ขอให้ตกรอบซะ พวกมันจะได้หุกปาก
 20. นางงามไทยถึงกับตอ้งพึ่งเทยปินส์และชุดจากปินส์หรือ ตายๆ นางงามคนไหนไปเทรนที่ปินส์ ขอให้มันตกรอบไปซะ เกลียดมากอะไรที่มาจากปินส์
 21. เอาจริงๆนะ ฉันก็ชอบอายกัญ สวยสูงหุ่นดีพรีเซ็นต์ได้ดีมาก คือสวยกว่าเฟิร์ส ถ้าเลือกสองคนนี้เอาสวยอย่างอายกัญดีกว่า นี่ยังคิดว่าถ้าอายกัญภาษาดีหรือมีมายด์เซ็ทที่ดี นางจะเป็นตัวแทนไทยที่ดีที่สุดรองจากมารีญาและฟ้าใส แต่ถ้าจะให้เลือกจริงๆก็อยากได้อายมากกว่านิโคลินนะ ไปมิสยูแล้วขึ้นโพลรัวๆ เข้าห้าคนสะบายๆ ค่อยไปใช้ล่าม ดีไม่ดีอาจได้รอง ดีกว่าสายสปีชแต่จอดรอบว่ายน้ำ เชียร์อายและโอปอลสองคนนี้ แล้วคอยดูวันที่ 30
 22. เชื่อว่าน้องโอปอลจะมงแน่นอน ถ้าได้จับไมค์แล้วไม่ตายนะ ดูไม่ตื่นเวที ภาษาไทยก็ได้อังกฤษก็ดี พูดจาแล้วน่าฟังชวนมอง และสวยมาก
 23. ไปเอามงสองมีสอินเตอร์เนชั่นเนลดีกว่า สวยหวานอย่างนี้ ฝึกภาษาอีกนิดและเตรียมสปีชดีๆมีหวังมง
 24. Good luck on your new journey. I'm happy to see you hear til the end of the competition and can't wait to see what you have for us. Hope one day you will return one day and win all the way.
×
×
 • Create New...