Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

arlyn

Members
 • Posts

  1,735
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

arlyn last won the day on April 2 2021

arlyn had the most liked content!

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

arlyn's Achievements

Enthusiast

Enthusiast (6/14)

 • Very Popular Rare
 • Dedicated Rare
 • First Post Rare
 • Collaborator Rare
 • Posting Machine Rare

Recent Badges

111

Reputation

 1. ยุคทีพีแอนก็มีฟ้าใสที่ชอบที่สุดเช่นกัน ถ้าอยากได้สาวไทยแท้สักปีก็น้อง โอปอลหรือน้องอายกัญนี้แหละ แต่เอียนมาทางน้องโอปอลมากกว่า คือสวยจริงสูงภาษาดีเลย รอ้งเพลงได้เล่นกีต้าได้ มีสตอรี่ไปขายมากมาย ยุคหลังๆมีแต่นางงามป้าๆ ขอสวยๆวัยทีนอย่างนี้สักปีเถอะน้องสวยจริงๆ ถ้าได้มง ขึ้นโพลท๊อปห้าเหมือนฟ้าใสและมารีญาแน่นอน
 2. ลุ้นรอบชุดว่ายน้ำก่อนมั้ย อแมนด้าและนิโคลสูงเท่าๆกัน แต่หุ่นลีนๆของอแมนทำให้เรารู้สึกว่าน้องสูงและการเดินหรือชั่วโมงบินของอแมนด้าดีกว่า
 3. ถามจริง ถ้าหุ่นไม่ดีหน้าไม่สวยนี่จะเข้าไปถึงรอบจับไมค์มั้ย พูดตลกนะ พูดยังกะว่าเค้าให้ตอบคำถามก่อนแล้วค่อยไปเดินชุดว่ายน้ำและราตรี เอาจริงๆนะเราก็ไม่อะไรกับน้องนิโคลีนหรอกแต่กายหยาบน้องต้านปินส์ เวียดนาม อินโดและแคลมบอเดียไม่ได้เลย จะผ่านชุดว่ายน้ำมั้ยต้องคิดก่อน น้องไม่ได้สวยมาก ตัวก็เล็ก หุ่นไม่ได้ลีนและหน้าสวยเฟียสอย่างน้ำตาลและอแมนด้าที่สูงเท่าๆกัน เพราะเคทและแอนเดรียทำได้ ไม่ได้หมายความว่าน้องจะทำได้เหมือนสองคนนั้น สองคนนั้นสูงและสวยกว่าน้องมาก รองมีสเวิรล์ดหลายคนที่มาตุ๊บในเวทีมีสยูก็มีหลายคนในอดีต ทั้งอรูบา ยูเครน และปัวโต ปีนี้เอเซียสี่คนที่กล่าวมาข้างบนแรงมาก เราต้องเอานางงามหน้าสวยจริงๆสูงและหุ่นดีกว่าไปข่ม ภาษาพอสื่อสารได้เป็นพอ เอาให้เข้าไปถึงรอบห้าคนก่อนดีกว่าๆไปตกรอบแรกหรือจอดรอบชุดว่ายน้ำ จะเอาอันไหน
 4. วินาทีนี้น้องโอปอลคนเดียว ฝึกอีกนิดไปโลด ไม่ตายเอเชียแถวๆนี้ นุ๊กภาษาไม่ได้ ไม่ได้สวยขนาดจะต้านปินส์ที่สวยและภาษาเลิศ ไหนยังจะแคลมบอเดียและเวียดนาม นุ๊กต้านพวกนี้ไม่อยู่แน่ๆ นิโคลหุ่นตันและสั้น สองปีที่เตรียมตัวมาผิดหวังนิดๆหน้าตาธรรมดามาก ถ้าไม่ใส่สายสะพายไทยคิดว่าเป็นเมเลย์สิงคโปร์ เฟิร์สได้แค่หุ่นแต่หน้าแปลกๆภาษาแค่สื่อสารได้แต่ไม่ได้สวยเหมือนนางงาม เป๊ปปี๊ผิดหวังนิดๆที่ไม่มีควารเป็นไทยเลยเหมือนประมาณว่าภาษาไทยไม่สนไม่จำเป็น ถ้าได้มงมิสยูจะภูมิใจมั้ย แอนนาสวยแต่ภาษาไม่ได้เช่นเดียวกับสองอาย โดยเฉพาะ อาย วิชุดา สองปีที่ผ่านไม่ได้พัฒนาภาษาอะไรเลย ทำไมหลายคนชอบคิดว่าน้องโอปอลเด็กไปหรือไม่พร้อม ยากที่จะหาเด็กอายุ 18แต่สวยสูงและพูดภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี เอาความอายุน้อยนี่แหละไปเป็นจุดขาย สร้างความต่าง อายุน้อยแต่ความสามารถเต็มเพียบ
 5. ตอนแรกก็กลัวๆว่าจะหานางงามหน้าสวยๆ ภาษาเริสๆที่ไหนไปต้านนางปินส์ ตอนนี้ได้แล้วน้องโอปอลนี่แหละ สวยสูงอายุน้อยไปสร้างสตอรี่ คนอื่นๆขาดๆเกินๆ ถ้าอยากให้ไทยขึ้นท๊อปห้าทุกโพลต้องน้องโอปอลจริงๆ tpn ปีนี้อย่าทำเสียของตั้มคำถามบ้งๆอีกนะ เอาสวยๆไปให้เข้ารอบก่อน
 6. เพิ่งดูสัมภาษณ์น้อง คือชอบมาก ภาษาคือเก่งเลยนะแถมร้องเพลงได้เล่นกีต้าได้ สวยจริงๆสูง 180 คนนี้แหละพร้อมที่สุด พอได้ตำแหน่งส่งเข้ายิมคนเดียวกับน้ำตาลนะ ฝึกเดินชุดว่ายน้ำและชุดราตรีกับพรฟ้า ขอแค่นี้แหละ ยูนิเวิร์สต้องมีเธอ
 7. จริงหรือ ทำไมถึงเก่งและสวยอะไรเช่นนี้
 8. รองหนึ่ง ชุดอะไรของนาง แต่ได้อินสไปร์จากอแมนด้ารอบพลีลิมเต็มเพียบเลย ถ้าเป็นนางงามปินส์ไทย ป่านนี้ปินส์คงเอาไปเม้าส์มันว่าก๊อปชุดนางงามเค้า
 9. ตอนแรกกลัวว่านางนี้จะมง หน้าสวยเหมือนลูกครี่ง ดีใจหมดคู่แข่ง
 10. ยินดีด้วยคนสวยไม่มง ทั้งสามที่เข้ามานี่เวียดของแท้ สวยธรรมดามาก ขอบใจที่ไม่เลือกคนสวยอย่างฮวงหลี หมดคู่แข่งไปอีกคน
 11. ยิ้มเหมือนภาวาดี นางสาวไทย 2548 ดีใจที่คนสวยๆ คนเอามาโพสก่อนหน้านี้ไม่ได้มง คนนั้นสวยและหน้ากลัวกว่าเยอะ คนนี้หน้าตาธรรมดามาก
 12. สนทำไมแค่นางงามจักรวาล เชิญมาให้รกเสียตางค์เหมือนป้าปุ้ยบอก เอานางงามไทยเรานี่แหละมาเดินสวยๆ ใช่ว่าเชิญมาแล้วจะการันตีเข้ารอบ ก็แค่พยายามอยากได้หน้า แต่ไทยเราเน้นโปรดักชั่นจักรวาลทั่วโลกรอดูเป็นล้านๆวิว ได้เห็นนางงามไทยสวยๆในอดีตมาเดินเต็มเวที ไม่ใชเน้นอยู่กับนางงามจักรวาลคนเดียว
×
×
 • Create New...