Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

arlyn

Members
 • Posts

  1,700
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

arlyn last won the day on April 2 2021

arlyn had the most liked content!

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

arlyn's Achievements

Explorer

Explorer (4/14)

 • Very Popular Rare
 • Dedicated Rare
 • First Post Rare
 • Collaborator Rare
 • Posting Machine Rare

Recent Badges

106

Reputation

 1. คิดว่าศิบย์เก่าแอมทียูมาเต็ม ที่เป็นไทยแท้ๆ อย่างวนิดาหน้าสวยมาก น้องเพลง น้องลูกตาล สวยๆทั้งนั้น
 2. คงยากที่จะตกรอบในปัจจุบันถ้ามีเข้ารอบถึงสิบห้า หรือยี่สิบคน
 3. ควรจะได้เข้าสามคนและมง ถ้าตอบคำถามดีๆ เสียดายทั้งมารีญาและฟ้าใส อีกนิดเดียวเอง นี่ถ้าได้เข้าสามคน คนมงอาจจะเปลี่ยน
 4. แอนอยากให้ไปมีสเวิรล์ดเพราะมีพวกชาเล้นจ์พูดคุยเหมือนตอนไปมีสซุปปลา นางเหมาะกับกับพูดคุยแบบออกความคิดเห็นที่ไม่จำกัดเวลา เพราะการพูดน้องแอนค่อยข้างช้าและไปเรื่อยอารมณ์เดียวกับมิเรียม ถ้าไปมีสยูกลัวจัดเวลาไม่ทัน ส่วนนิโคลเราเฉยๆนะ แต่ทั้้งสองคนนี้ควรพอ ไม่อยากให้เอาตำแหน่งมาเสี่ยง ปีหน้าอยากเห็นหน้าใหม่ๆสวยๆหุ่นดีๆคิดว่าต้องมี
 5. คิดว่าทางกองเค้าก็ตั้งใจจะให้มงทารีน่าปีนี้แหละเพราะพร้อมที่สุด แต่กองทำพลาดเองเสือกมีคำถามรอบสามคนจนทำให้ทารีน่าพัง จะให้มงอยู่ก็กระไรคงต้องโดนครหาแน่นอน มงเลยหล่นมาที่น้องแอน ซึ่งเวลาเตรียมตัวอะไรไม่มีเลยก็เอาง่ายๆแบบที่เป็นอยู่ ก็เลยได้ตามที่เห็น
 6. ถูกต้อง ก็แค่ปีแรก คิดว่า TPN จะไม่ยอมให้ซ้ำรอยอีกแน่นอน ปีนี้นางงามก็สวยจริงๆนะเค้าแข่งกันแบบจริงจัง
 7. ปีนี้หลายคนเลยนะ ทั้งบลาซิล สเปน ชิลี ไทยเราก็พอตัวเพราะคนเค้าไม่ได้เก็งจนเว่อร์ บลาซิล และ สเปน
 8. ก็เค้ายังดำรงหน้าที่รองหนึ่งปีไง นอกจากจะสละสิทธ์แต่ก็ต้องเสี่ยงเพราะกองคงไม่เอา ก็ตอ้งฝืนอยู่ต่อหนึ่งปี
 9. ที่จริงสโลแกน Real Size Beauty ของน้องแอนโดดเด่นมากนะ คนพูดถึงกันมากทั่วโลกและน่าเสียดายมากที่น้องและทีมตีโจทย์ผิดไป ถ้าน้องสามารถฟิตและเฟิร์มหุ่นให้ดีกว่านี้ ไม่ต้องเอาให้ผอมแต่ฟิตให้ดูหุ่นแข็งแรงเหมือนนักกีฬาแล้วให้คนเห็นว่าถึงเธอจะรูปร่างใหญ่แต่แข็งแรงในแบบของเธอ แล้วเสริมทักษะการเดินการโพสให้หน้ามองหน้าติดตามก็จะดีมาก แต่กลับไปเพิ่มน้ำหนักซักงั้น สามอาทิตย์หลังจากได้มงในบ้านแทนที่จะเน้นฝึกเดินและเข้าฟิตเนสแต่ไม่ทำอะไรเลย เห็นคลิปตอนไปฝึกเดินกับพรฟ้าและเอสมอนด์ก็ไม่มีอะไรเลย เห็นไปนั่งคุยนั่งเม้าท์แล้วก็กลับ ตอนนั้นยังปลอบใจว่าเค้าคงจะปิดการเดินใว้เป็นความลับ พรฟ้าเองก็ฝากให้ติดตามเพราะน้องจะมีอะไรเด็ดๆแน่นอน ชุดประจำชาติก็เช่นกันตอนประกาศว่าจะเป็นชุดนักมวย เราก็คิดว่าเหมาะกับน้องมากเพราะเป็นนักกีฬา คงจะนำเสนอได้ดี แต่เห็นคลิปที่ไปถ่ายกับเทรนเนอร์นักมวยก็ไม่มีฝึกอะไรจริงจังเลย มีแต่ถ่ายครูสอนมวยคนหล่อแล้วก็มีถ้าต่อยเล็กๆน้อยๆแต่ฝึกเหมือนคนไม่มีแรงหรือไม่อยากซ้อมแล้วก็กลับ เราก็นึกปลอบใจว่าเค้าคงเก็บท่าเด็ดใว้โชว์วันจริง วันพลีลิมเห็นเดินชุดว่ายน้ำและชุดราตรีแล้วตกใจมาก พูดจริงๆนะ ถ้าเป็นนางงามไทยเมื่อสิบยี่สิบก่อนคงโดนด่าเละแต่ยุคนี้มีสตอรี่มาเพิ่มก็คิดในใจว่ากองเค้าคงไม่เทแน่นอนเพราะสโลแกนของน้องเป็นที่กล่าวขันกันมาก เรื่องกันเดินนี่ไม่ต้องพูดถึงเลยต่ำกว่ามาตราฐานที่รุ่นพี่สร้างใว้มาก พอมาชุดประจำชาติคิดว่าจะเห็นอะไรโดดเด่น แต่ปล่าวเลยมีชกสองสามทีเหมือนน้องไม่มีแรงหรือเพราะดึกที่ตอ้งประกวดสี่ชุดทั้งวันและคืน น้องมีเวลายืนเฉยๆนานมาก น่าจะมีต่อยมีศอกมีเข่าและมีเตะ คือการพรีเซ้นต์ชุดนักมวยเทียบไม่ได้กับที่แก้มทำไว้เลยเหมือนไม่ใช่มวยไทย เสียดายคอนเซ็ปและชุด ตกลงนี่น้องเป็นนักกีฬาจริงๆหรือ ทำไมไม่มีความแข็งแรงและความคล่องเลย เห็นน้องแอนแล้วอึกอักไปหมด ทั้งนี้และทั้งนั้นก็ผ่านไปแล้ว มีขึ้นก็ต้องมีลงเป็นธรรมดา สวยๆและพร้อมอย่างมารีญา ฟ้าใส อแมนด้าเราก็ส่งมาแล้ว แอนคือความแปลกใหม่ของนางงามไทยและคิดว่าจะเป็นบทเรียนให้ TPN ในวันหน้า นี่ถ้าเอารองปีก่อนๆคนใดคนหนึ่งส่งไปอย่างเวียดนามที่มีเวลาฝึกเป็นปีหรือเลือกคนที่พร้อมกว่าเพราะเรามีเวลาน้อยก็คงจะทำผลงานได้ดีกว่านี้ อย่างไรก็ตาม ผ่านไปแล้วก็ขอให้น้องแอนโชคดีในหน้าที่ MUT ปีหน้าเรามาลุ้น MUT คนใหม่
 10. ส่งแบบไหนก็ส่งๆไปเถอะ ขอให้นางงามมีความพร้อมทั้งกายและสมอง แล้วไม่ต้องไปยัดเยียดมงสามต้องมาให้นางงามเคลียด ไปประกวดแบบสะบายๆ ถ้ามงจะมาก็มาเองเมื่อถูกที่ถูกเวลาและถูกคน
 11. บลาซิลหรือปัวโตควรจับมือกันสองคนสุดท้าย หน้าสวยๆเอคัวดอร์รองสอง เซ๊าท์แอฟรองสาม เวียดนามรองสี่ นางพูดอิงค์ฟังไม่จบสักประโยชน์เหมือนพวกปินส์ว่า ท๊อปสิบเคลมโบเดียเข้ามาเปลือนที่ของโดมินิกันและโคลอมเบียมาก อิงค์ก็ไม่ได้เลยขนาดท่องมาแล้วนะอ่อนมาก
 12. ส่งไปทุกเวทีนะผิน เฉยๆเวทีเกรดต่ำ หน้าตาแต่ละคนก็เหมือนผีทั้งนั้น เวทีเล็กๆพวกนี้ถ้าได้อังกฤษอย่างผินก็มงทุกเวที ผู้เข้าประกวดไม่สวยอยู่แล้วพวกผินเจนเวทีทั้งนั้นเรื่องต่อคำถาม
×
×
 • Create New...