Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Freedom Enjoy

Members
 • Posts

  932
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Everything posted by Freedom Enjoy

 1. เข้ามาตัดริบบิ้น เปิดฤดูกาลครับ แบบฟอร์มการเล่นเกมส์ทายผล เกมส์ทายผล LPGA Tour 2022 รายการที่ ..1.. ( รายการ Tournament of Champions วันที่ 20-23 มกราคม 2022) ส่วนที่ 1 ทายผลอันดับที่ 1-5 และ สกอร์แชมป์ 1 เนลลี่ + สกอร์แชมป์ -22 2 บรูค 3 นาสะ 4 ลิเดีย โค 5 เอรียา ส่วนที่ 2 ทายผลอันดับ และ สกอร์ โม เม แพตตี้ จีน เม อันดับ 5 สกอร์ -14 โม อันดับ 13 สกอร์ -9 แพตตี้ อันดับ 9 สกอร์ -11 ส่วนที่ 3 ทายผลตัดตัว และ สกอร์ ของนักกอล์ฟไทยคนอื่น เหมียว ปาจรีย์ สกอร์ -8
 2. มองแว้บแรกจากดาวอังคาร ให้คนที่ 3 จากซ้ายนำโด่ง เด่นมากกก พอมาดูการเดิน ก็ยังนำลิ่วววว ตอบคำถาม ไม่ดีที่สุด แต่ไม่แย่เลย ภาพรวม ผมให้แตงกวา ยังเวียดายไม่หาย แต่มันก็ผ่านไปแล้ว รอให้น้องมาใหม่ดีกว่า ส่วนแอนชิลี ก็ทำเต็มที่ในทางที่นางเลือกละ ไม่ติดใจอะไรทั้งสิ้นครับ
 3. SEA GAME ขอโฟกัสไปที่สมาคมกรีฑา และ ว่ายน้ำเป็นหลักว่าจะปั้นดาวเด่นมาได้มากน้อยแค่ไหน ว่ายน้ำ โมจิ จะมาทาบรัศมี เหงียน เวียน เทียน เอ้ย เหงียน เทียน เวียน ได้รึยัง น่าติดตามมากๆ
 4. เหมือน เอมมี่ มรกต พูดนะ ปี 2004 รึป่าว 555
 5. แสดงว่ากองมั่นใจมากใช่ไหมครับว่าจะได้ใส่ชุดราตรีเดินในรอบ 10 คนจะได้มีกำลังใจในการดู
 6. ใดๆคือชอบโปรดัคชั่นมากกก และปลื้มคนเดินคนสุดท้ายมาก มีมี รึป่าว น่าจะผิดคิว แต่นางไหวพริบเดินดีมากกกก
 7. นั่นแหละครับอะไหล่ กระทู้เชียร์นักกีฬาไทยเป็นอะไรที่มีความสนุกมาก ทายผลกอล์ฟก็สนุก กะเทยทีรวมใจเป็นหนึ่งร่วมเชียร์นักกีฬาไทย น่าเสียดายที่ต้องหายไป
 8. ครับ จริงๆก็ให้กำลังใจทุกฝ่าย ทั้งผู้ดูแลบอร์ด และทีมงานพี่กบซึ่งก็ผ่านอะไรกันมามากแล้ว ก็อยากจะให้พูดกัน โดยส่วนตัวผมรักบอร์ดทีมาก สิงมานานตั้งแต่ปี 2006 จนเปลี่ยนไปมาจนเป็นทุกวันนี้ มีหลายยูสเข้ามา หลายยูสหายไป สิ่งเดียวที่ผมอยากเรียกร้องคือ อยากได้กระทู้ที่ไม่เกี่ยวกับนางงามแต่ก็ไม่ได้สร้างความแตกแยก โดยเฉพาะซีรีย์กับกีฬากลับมา เพราะมันก็มีคุณค่าในตัวมันเอง ย้ายไปไว้ห้องเฟรนด์ก็ได้ครับ
 9. แอนสวยมากกกก ปรับสเตปอีกนิด แต่โดยรวมยังให้แตงกวา ออกได้ทุกหน้าจริงๆ
 10. แอนสวยยมากกกก พูดดี แต่เดินไม่เท่าไหร่ สเตปเหมือนลิต้าเลยอ่ะ เป็นกำลังใจให้ครับ
 11. เอาล่ะ เทใจให้แตงกวานี่หละ อยากเห็นนางงามไทยลุคคุราร่าบ้าง ภาษานางก็พอได้ รองมาคือ 29 และ มด ตามลำดับ อย่างไรก็ตามถ้าใครไปถึงฝันก็ยินดีจะเชียร์ทุกนางในเวที MU
 12. เห็นด้วยทุกประการ ถ้าจะให้เหนียวเรื่องบอลรับมากขึ้น ทางที่ง่ายที่สุดคือ ยอมเปิดใจเอาเพื่อนหญิงเข้ามาในทีม เพราะพวกนางพุ่งลืมตายถวายหัว ไม่ยืนมองบอลตกเท่ๆแน่นอน อยู่ที่ว่าผู้ใหญ่จะเปิดใจมั้ย
 13. U19 ชาย เล่นดีมากกกก เบอร์ 3 แบกสุด ตามรัสเซีย 0-2 แต่สูสี เซต 2 แพ้ 23:25
 14. ว่าไปแล้ว OH น่าจะให้คิมเหอะ แบกในแบกๆๆๆ ป้าบาคยังไม่เท่าไหร่ แต่ก็เข้าใจได้ว่าเขาให้ทีมที่ได้ขึ้นโพเดียม
 15. เนี่ยะ แข่งเอเชี่ยนเกมส์ จาย เคยชนะด้วยซ้ำ แล้วทำไมคัดมาไม่ผ่าน น่าเสียดาย หรือผลงานน้องไม่สม่ำเสมอกันนะ
 16. ฮีมีพุงนิดๆ นมก็ดูดันๆออกเสื้อเกินหน้าเกินตา น่าจะเป็นหนุ่มตุ้ยนุ้ยแดดดี้น่ากอด อิอิ
 17. อเมกาควรจ่ายบอลเร็วรัวๆ ได้แต้มเยอะมาก ป้าราสิกหลงบลอคบ่อย หัวเสาป้าบาสตีไม่ตาย ดีที่ได้บอลไปป์มาช่วย
 18. เซอร์เบียร์บ้งมาก อเมกา มาเต็มทุกสกิล น้องบอสโดนอมบ่อยไปนะวันนี้ ซ่าส์ไม่ออกเลย
 19. https://dooball66.com/ดูบอลออนไลน์/ เลือกช่องตามต้องการเลยนะครับ ดูได้ทุกวัน ทุกชนิดกีฬา เอาให้ตาแฉะ มี 16 ช่อง ตอนเย็นดูบราซิล - รัสเซีย ทางลิงค์นี้เลย แต่กดหาช่องเอาเอง ใน 16 ช่องนี้
×
×
 • Create New...