Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Freedom Enjoy

Members
 • Posts

  927
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Freedom Enjoy last won the day on July 21

Freedom Enjoy had the most liked content!

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Freedom Enjoy's Achievements

Enthusiast

Enthusiast (6/14)

 • Conversation Starter Rare
 • Dedicated Rare
 • First Post Rare
 • Collaborator Rare
 • Posting Machine Rare

Recent Badges

71

Reputation

 1. ขอบคุณ กัลปังหา มากๆ ที่เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการตั้งกระทู้กีฬา ผมเองหัวใจเป็นกีฬา ชอบดูกีฬาทุกชนิด ติดตามเชียร์กีฬาไทยทุกชนิดมาโดยตลอด ดีใจที่มีคนชอบเหมือนกัน ที่นี่เป็นเหมือนบ้านหลังเล็กๆ หลังหนึ่ง ปีหน้าจะกลับมาเล่นอีกแน่นอน มาป้องกันแชมป์ แต่ถึงจะจอง Top88 ก็จะยังเล่น เพราะสำคัญที่ได้เข้าร่วม ขอบคุณสำหรับรางวัลทุกรางวัลที่ตั้งใจมอบให้ เพราะรับรู้ด้วยใจ ได้ด้วยใจ และก็ภูมิใจมากจริงๆ ขอบคุณครับ
 2. ผมคือ Freedom En jin ผู้มาปาดหน้า เนลลี่ ปังห้า 5555 เอาเข้าจริงรายการสุดท้ายวัดกันที่เนลลี่กับจินจริงๆ ผมลังเลอยู่ แต่พอเห็นปังทายเนลลี่ ผมก็ไม่ลังเลที่จะทาย จิน เพราะได้มาหลายแชมป์ก็เพราะนาง วัดกันไปเลยรายการสุดท้าย ใครแชมป์ก็จะแชมป์ทั้งตัวจริง และคนทายผล และนางก็ทำได้จริงๆ บาชู จิน ยัง โค
 3. ยอมนังจินมันจริงๆ ขนาดวันแรกตีแค่ -2 นะ 3 วันหลังจากนั้น ตี -7 -5 -9 โหดสัสรัสเซีย เข้าป้ายไปสวยๆ เนลลี่คงต้องยอมรับอ่ะ ดี แต่ยังไม่พอ ปล. สำหรับเกมทายผล อยากสวยรอรับมง ทายนังจินเข้าไว้
 4. แบบฟอร์มการเล่นเกมส์ทายผล เกมส์ทายผล LPGA Tour 2021 รายการที่ 15 ( รายการ CME Group tour Championship วันที่ 18-21 เดือน พย.) ส่วนที่ 1 ทายผลอันดับที่ 1-5 และ สกอร์แชมป์ 1. จินยังโค, สกอร์แชมป์ -18 2. ลิเดียโค 3. เล็ก 4. เนลลี่ 5. แคง ส่วนที่ 2 ทายผลอันดับ และ สกอร์ โม เม แพตตี้ เม อันดับ. 13 สกอร์ -11 โม อันดับ 25 สกอร์ -8 แพตตี้ อันดับ 8 สกอร์ -12 ส่วนที่ 3 ทายผลตัดตัว และ สกอร์ ของนักกอล์ฟไทยคนอื่น ปาจรีย์ อนันต์นฤกาล (เมียว) สกอร์ -5 วิชาณี มีชัย (แจน) สกอร์ -6 ธิฎาภา สุวรรณปุระ (จัสมิน,มะลิ) สกอร์ -4
 5. แอบเล็งๆ ไว้ มงน่าจะลงที่ลุง pride ด้วยคะแนน 485 เฉือน F1 หวุดหวิด เพราะลุงมาปาดด้วยอันดับและสกลอร์แพตตี้ ตรงเป๊ะ เช่นเดียวกับ F1 ที่ได้อันดับและสกอร์เม ตรงเป๊ะ เช่นกัน
 6. แบบฟอร์มการเล่นเกมส์ทายผล เกมส์ทายผล LPGA Tour 2021 รายการที่ 14 ( รายการ Pelican Women’s Championship วันที่ 11-14 เดือน พย.) ส่วนที่ 1 ทายผลอันดับที่ 1-5 และ สกอร์แชมป์ 1. จิน, สกอร์แชมป์ -18 2. ลิเดีย โค 3. แคง 4. เซคิมยัง 5. บรู๊ค ส่วนที่ 2 ทายผลอันดับ และ สกอร์ โม เม แพตตี้ เม อันดับ 17 สกอร์ -8 โม อันดับ 22 สกอร์ -7 แพตตี้ 14 อันดับ -9 สกอร์ ส่วนที่ 3 ทายผลตัดตัว และ สกอร์ ของนักกอล์ฟไทยคนอื่น พรอนงค์ เพชรล้ำ (แหวน) ผลงาน ไม่ผ่าน สกอร์ +3 ปาจรีย์ อนันต์นฤกาล (เมียว) ผลงาน ผ่าน สกอร์ -6 วิชาณี มีชัย (แจน) ผลงาน ผ่าน สกอร์ -6 ธิฎาภา สุวรรณปุระ (จัสมิน,มะลิ) ผลงาน ผ่าน สกอร์ -4 ปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัตน์ (สายป่าน) ผลงาน ไม่ผ่าน สกอร์ +6 เบญญาภา นิภัทรโสภณ (กิ๊ฟ) ผลงาน ไม่ผ่าน สกอร์ +7 ปวริศา ยกทวน (ปริญญ์) ผลงาน ไม่ผ่าน สกอร์ +7
 7. เกิดจากการที่พวกเราไปช่วยกันแสดงความคิดเห็นและยกเหตุผลดีๆประกอบ แอดมินเลยเห็นใจ รึป่าว 555
 8. ปังอัดอั้นมาก ข้อมูลแน่นพรึบ ว่าแต่ทำไมฟรีดอมถึงขึ้นมาเฉิดฉายได้ขนาดนี้ แอบบอกเคล็ดลับให้ก็ได้ มีวันนี้เพราะ. จิน ยัง โค. 5555
 9. เย่ๆๆๆๆๆๆๆ เยส!!!! หลังจากเรียกร้องอยู่หลายวัน ในที่สุดกระทู้นี้ก็กลับมา ถ้าแอดมินแว้บเข้ามาดู อยากบอกว่า ขอบคุณครับที่ยังรับฟังเสียงของพวกเรา
 10. ใดๆคือชอบโปรดัคชั่นมากกก และปลื้มคนเดินคนสุดท้ายมาก มีมี รึป่าว น่าจะผิดคิว แต่นางไหวพริบเดินดีมากกกก
 11. นั่นแหละครับอะไหล่ กระทู้เชียร์นักกีฬาไทยเป็นอะไรที่มีความสนุกมาก ทายผลกอล์ฟก็สนุก กะเทยทีรวมใจเป็นหนึ่งร่วมเชียร์นักกีฬาไทย น่าเสียดายที่ต้องหายไป
 12. ครับ จริงๆก็ให้กำลังใจทุกฝ่าย ทั้งผู้ดูแลบอร์ด และทีมงานพี่กบซึ่งก็ผ่านอะไรกันมามากแล้ว ก็อยากจะให้พูดกัน โดยส่วนตัวผมรักบอร์ดทีมาก สิงมานานตั้งแต่ปี 2006 จนเปลี่ยนไปมาจนเป็นทุกวันนี้ มีหลายยูสเข้ามา หลายยูสหายไป สิ่งเดียวที่ผมอยากเรียกร้องคือ อยากได้กระทู้ที่ไม่เกี่ยวกับนางงามแต่ก็ไม่ได้สร้างความแตกแยก โดยเฉพาะซีรีย์กับกีฬากลับมา เพราะมันก็มีคุณค่าในตัวมันเอง ย้ายไปไว้ห้องเฟรนด์ก็ได้ครับ
 13. แอนสวยมากกกก ปรับสเตปอีกนิด แต่โดยรวมยังให้แตงกวา ออกได้ทุกหน้าจริงๆ
×
×
 • Create New...