Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

cays

Members
 • Posts

  13,784
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  7

Everything posted by cays

 1. พี่เอ๊กซ์ไม่นิยมหน้าแล้วมั้งป่านนี้
 2. คนสุดท้ายนี่ใครอ่ะ 76 โพส แต่มีคนตามสี่ล้านกว่า
 3. เจ๊แกงงอะไรรึเปล่า นครชัยขายตั๋วแพง ๆ เขายังอยู่ได้เลย เพราะเขาเข้าใจผู้โดยสารไง ไม่ใช่เอะอะราคาถูก
 4. หุ่นแบบว่าน่ากอดมากกกกก
 5. ตอนนี้คนนอกเขาไม่ได้มองว่านางงามแย่หรือบอร์ดไหนแย่แล้วนะ คนเขามองว่าวงการนางงามนี่สกปรกมาก ทำสงครามออนไลน์กันไม่จบสิ้น แฟนนางงามอยู่กลางกองไฟ ส่วนคนที่ยืนมองกองไฟคือนางงามที่เคยเข้าประกวดกับนางงามที่กำลังจะตัดสินใจเข้าประกวดว่ากูควรลงประกวดดีไหม กูจะโดนแบบนี้ไหม มันเศร้านะถ้าคนดี ๆ ที่เขากำลังหาข้อมูลอยู่ในบอร์ดใดบอร์ดหนึ่งเพื่อเข้าประกวดในปีต่อ ๆ ไป แล้วต้องมาเจอดราม่าแบบปีนี้ อาจจะถอดใจไปเลยก็ได้
 6. บางทีมันก็เริ่มน่าเบื่อนะ แฟนนางงามด่ากัน เกลียดกัน แต่ด่าผ่านร่างนางงามที่เขาไม่ได้อยากมาร่วมวงด้วยเลย ยัดเยียดกันไป ยัดเยียดกันมา เหมือนนางงามไปฆ่าแม่ ปีหน้าขอให้มีแต่บ้ง ๆ มาประกวดละกัน จะได้หันไปด่าป้าแดงแทน ปล่อยนางงามไปผุดไปเกิดเถอะ ปีหน้าค่อยเชียร์กันใหม่
 7. ขอตอบรีบนเรื่องการตั้งราคา การตั้งราคาขายคอนโดนั้นมีปัจจัยในการตั้งราคาเยอะมาก เราก็ไม่รู้หมดนะแต่เอาแค่คร่าว ๆ คือการขายคอนโดไม่ใช่การซื้อมาแล้วขายไปเหมือนขายเสื้อผ้าหรือร้านอาหารที่ได้เงินเร็ว กำไร ขาดทุน ชัดเจน
 8. ต่างคนต่างเหตุผลนะ มันมีหลายมิติในการซื้อคอนโดแพง ๆ คนทั่วไปจะไม่เข้าใจในเหตุผลและมักจะเอาไปเปรียบกับราคาบ้าน ราคาแพงขนาดนั้นก็มีคนซื้อนะ เพราะคนที่มีเงินเขาเอาความสะดวกสบายเป็นหลัก เอาไว้เป็นเซฟเฮาส์ ไว้ปาร์ตี้กลางเมือง
 9. จริง ๆ ว่าเขาลอกหรือไม่ลอกใครเลย นางงามก็เหมือนหุ่นเชิดแต่ละปีก็จะมีลุ๊คที่ทางทีมงานจะกำหนดให้
 10. งบ 30 ล้านไม่เยอะนะ สปอนเซอร์เพียบ Air Asia/ Est / ช้าง และอื่น ๆ อีกตั้งเยอะ ต้องเตรียมซื้อตั๋วเลย งบ 30 ล้านไม่เยอะนะ สปอนเซอร์เพียบ Air Asia/ Est / ช้าง และอื่น ๆ อีกตั้งเยอะ ต้องเตรียมซื้อตั๋วเลย
 11. ตรวจไปเหอะ ถ้าเจอเร็วสามารถเข้าโครงการ รับยาต้านได้ กินยาต้าน 5-7 ปี มีสิทธิ์หายนะ
 12. ลูกบอลแรกก็เรียกลูกตั้ง หรือว่าเราเรียกผิดมาตั้งแต่เกิด ลูกตั้งคือลูกที่ตัวเซ็ตเล่นไม่ใช่เหรอ บรรยายแบบว่าเพิ่มความเครียดให้ผู้ชมได้อีก ขอความกรุณาปรินท์ไปให้แกอ่านด้วย
 13. ทำไมต้องมาจิกกัดกันขนาดนี้ น้อง ๆก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่ อย่าเอาแต่ใจตัวเองนักเลย
×
×
 • Create New...