Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

lanee

Members
 • Posts

  2,218
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by lanee

 1. แอนทำผมทรงมิสเวิร์ล(เม็กซิโก อินเดีย ที่เคยได้มง) ส่วนใบหน้านางก็สวย พิมพ์มิสเวิร์ล เหมาะเลยนะคะ
 2. นอกเรื่องหน่อยค่ะ สังเกตง่ายๆเลยว่าทั่วโลกอยากได้มงไหน คือการทำมงปลอม ไม่เคยเห็นมีใครทำมงเอิร์ธปลอมเลยค่ะ
 3. ใช่ค่ะ ลุคตอนประกวด MUT ผมคล้ายนาตาลีเกล และสวยมาก
 4. นางจะได้สถิติ จัดเท่ามิสเวิร์ลไงคะ เพราะนางตามหลังอยู่ปีนึง
 5. ที่จริงแล้ว ไม่เซ็นแล้ว ก็ไม่ควรได้รับของรางวัลไดๆ แม้แต่การไปประกวดมิสยู ยังต้องควรละอายใจ เห็นด้วยกับรีก่อนๆ ที่บอกว่า คนพร้อมเซ็น พร้อมอยู่จุดนั้น มีอีกเยอะ ให้คนอื่นเถอะ ถ้าไม่พร้อมร่วมทำงาน
 6. ทำถูกแล้วนะคะ หากองค์กรคุณ ถูกกล่าวหา และในเมื่อมันไม่ใช่ความจริง ยังไงก็มีสิทธิ์ออกมาพูด ไม่งั้นจะปล่อยให้องค์กรคุณถูกตีค่าเป็นแบบนั้นเหรอคะ เอาความจริงมาพูดอะถูกแล้ว
 7. ฝึก สปีช แบบตอนที่ได้พูดช่วง 20 คน ปังมากก
 8. รองมิสแgรน 2016 เป็นคนตอบคำถามเก่งมาก ไปดูคลิปนึง นางมีวิธีที่จะตอบยังไง ให้แตกต่าง และประทับใจ
 9. ไม่ต้องกังวลค่ะ ว่านางจะปลอดภัยไหม นางปลอดภัยแน่นอนค่ะ เพราะนางจับ point เรื่องไม่เห็นด้วยกับการที่คนสูญหายไป เรื่องนี้นางไม่ได้เอนไปการเมือง หรือทางฝ่ายไหน เห็นไหมคะ การเป็นดารา สามารถเป็นกระบอกเสียงในเรื่องที่ถูกต้องได้ และถ้านางจะไม่ปลอดภัย หรือถูกโดนอุ้มทำร้ายต่อจากนี้ ไม่ใช่แค่คนในประเทศค่ะ ทั่วโลกก็ต้องจ้องมองความเหี้ยของคนที่ทำร้ายนาง และเรียกร้องมากกว่านี้แน่ค่ะ พอๆๆๆค่ะ สติค่ะ ไม่ต้องคิดเรื่องอื่นไกล นางปลอดภัยแน่นอนค่ะ
 10. จะโดนอุ้มเพราะการเมือง หรืออาชญากรรมต่างๆ ก็ไม่สมควรโดนหรือเปล่าคะ หลายๆคนบอก เห็นใจดารา ว่าจะอยู่ยังไง ชีวิตใคร ใครก็รัก หน้าที่การงาน แสดงว่ารู้เหรอคะว่าเกี่ยวกับการเมือง ที่จริงแล้วไม่มีใครรู้ว่าเกี่ยวกับอะไร แต่ Point คือ ชีวิต และความเป็นเพื่อนมนุษย์ค่ะ ไม่ว่าจะยังไง เราก็ควร save หรือเปล่าคะ???? .....ตัวอย่างมารีญา นางก็ไม่ได้บอกเลยว่าเกี่ยวกับอะไร แต่นางก็บอกไม่สมควรที่คนๆนึงโดนกระทำแบบนี้ เห็นไหมคะ การที่ดาราออกมาพูด ทุกคนได้ยิน ได้เห็น เพราะตัวเขา ถือเป็นการประชาสัมพันธ์ มันจะส่งผลกระทบต่อความมั่นคง ความปลอดภัยในชีวิตยังไงคะ? หากเราเห็นคุณค่าเพื่อนมนุษย์ที่ถูกกระทำแบบนี้ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม มันไม่ได้แย่เลยค่ะ ที่คุณจะพูด หลายคนหลงประเด็นไปหาเหตุผลอื่นๆๆๆประกอบ แต่หยุดทีเถอะ นี่เรื่องอยู่ที่ความเป็นมนุษย์ที่เท่าเทียม ตัวอย่าง - คุณไม่ชอบใจตุ่นศรี เพียงเพราะเป็นนางงามอีกประเทศที่ไม่ถูกใจคุณ แล้วมีวันนึงนางถูกลักพาตัว โดนอุ้ม คุณนิ่งเฉยได้ แต่ไปวิจารย์ว่าจะเซฟมันทำไมมันโดนลักพาตัวมีคนไม่พอใจเรื่องล็อกมงให้มัน ก็ช่างหัวมันเถอะ มันถูกเหรอคะ? -ประเด็น คนที่มีหน้ามีตาทางสังคม โดนลักพาตัวหายก็มีเยอะ เลยส่งผลให้คนไม่กล้าพูด ประเทศเราไม่ได้จะเสรีขนาดนั้น ใครก็รักชีวิตๆ ———— ทำไมการที่เราจะเรียกร้องอะไรที่มันไม่เข้าท่าแบบนี้ และก้มหน้าก้มตายอมรับชะตากรรม ที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ แต่ไม่อยากยุ่งแบบนี้เหรอคะ? ประเทศจะพัฒนาเมื่อไหร่ ความเป็นอยู่ของคนจะดีขึ้นได้อย่างไร หากประเทศยังไม่พัฒนา????
 11. ของดายาน่าพังสุด เหมือนเก็บจากหลังบ้าน มีดอกข่าแดง ดอกลีลาวดี ซานาดู และใบเล็บครุฑ มัดรวมกัน จบ
 12. มองข้ามไป MUT มองไป MU เลยละกัน คิดว่าคนนี้พร้อมสุด ไป look นี้ พร้อมกับ ชุดราตรี สีขาว เรียบ หรู สง่า พร้อมพูดฉะฉาน มั่นใจในคำตอบ พร้อมมง มันถึงเวลาของไทยแล้ว
 13. ชอบของไลล่าเหมือนกันค่ะ อีกอันชอบของริโยะ มันโมเดิร์น เข้ากับเวทีที่ยุคนั้นโมเดิร์นมากๆ
 14. ไม่ได้ต้องการสื่อให้โจมตีนิ้งนะคะ แต่จะบอกว่า ชุดไม่แพง สวยๆ เราก็ซื้อกันได้ ไม่ต้องตัดเย็บให้วุ่นวาย
 15. เขาไม่ได้เอะอะแจ้งด้วยนะคะ เขาแจ้งสำหรับพวกที่กล่าวเกินจริง เช่นเป็น กร เอย ขายตัวเอย ด่าพ่อล้อแม่เขา เขาแจ้งเลย มันก็แฟร์นะคะ ไม่แจ้ง สังคมอาจจะเข้าใจผิดได้ค่ะ ว่านางงามขายตัว ส่วนเรื่อง สวย ไม่สวย เขาไม่แจ้งนะ นี่ก็ว่า ดีเหมือนกัน มีเหตุมีผล
 16. อันนี้ไม่เข้าใจจริงๆ ทำไมต้องขอเงินพวกเขาคะ ไม่เคยพบไม่เคยเห็นแบบนี้
×
×
 • Create New...