Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Blossomnikki

Members
 • Posts

  6,224
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  6

Everything posted by Blossomnikki

 1. หน้างานคอนเฟิร์มคนนี้สวยที่สุด นี่มันนางงามจักรวาลชัดๆ
 2. โอปอลทีมยังไม่โปร ยังบรีฟงานไม่ค่อยเก่ง ลุคพรีลิมเนี่ยแม่เริ่มเสียวสันหลังแล้วนะลูก ถ่ายงานสปอน Autora โจทย์บอกงานหน้าสดโชว์ผิว ทีมก็ให้น้องถ่ายงานแบบหน้าสดจริงๆคิ้วก็ไม่เขียน จะเป็นลม งานวันนี้แต่งหน้าทำผมดรัมเมเยอร์กีฬาสี รร มาก เสียใจนะ มีเพชรอยู่ในมือแต่ไม่รู้วิธีเจียร มันมีอยู่จริง
 3. หลายคนบอกถ้าจะเอามงสาม หรือเข้ารอบลึกต้อง นคล แต่เรากลับมองตรงข้ามนะว่าโอกาสตกรอบสูงมาก คนที่มองว่า นคล เอามงสามได้ ส่วนใหญ่จะมองด้วย Feelings อ่ะ"ฉันว่า"นางต้องเข้ารอบลึกแหละเพราะสปีชดี นางเป็นถึงเวทีรองนางงามโลก ทำไมเขาจะไม่แล? ไรงี้ การประกวดเวที Miss universe มันมีมากี่ครั้งแล้ว ทำไมไม่ใช้ Facts มาวิเคราะห์ เอางี้หลังจบพรีลิมเดินชุดว่ายน้ำ เดินชุดราตรีเสร็จคิดว่า นคล ยังจะยังติดโพลเจ้าใหญ่อยู่มั้ย? แถมเป็นการรับไม้ต่อจากท็อป 88 ถ้าหลุดโพลก็จบอ่ะ ง่ายๆเลย คนละบริบทกับเวทีนางงามโลกเลย ถ้าเวทีแม่เอารอบคีย์เวิร์ดไว้ด่านแรกแล้วถ่ายทอดสดให้คนทั่วโลกชม นคล ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดคนนึง แต่มันไม่ใช่ไง แล้วอย่าบอกนะว่ารอบห้องดำสำคัญ นั่นมันรอบปิดจ๊ะ ไม่มีใครรู้เค้าคุยอะไรกัน ควบคุมยาก
 4. แม่ปุ้ยไม่น่าไปชวนนางเลย วันงานพาเหรดวันนั้น เป็นรอบคีย์เวิร์ดที่เหนื่อยมาก ไหนจะลุ้นว่านางงามจะตายคีย์เวิร์ดมั้ยแล้วต้องมาลุ้นอีกว่าลีน่าจังจะพาออกทะเลมั้ย บอกเลยว่าอย่าหาทำ
 5. จริงแก คิดถึงเช่นกันเด้อ มาตั้งกระทู้บ่อยๆด้วยล่ะ บอร์ดจะได้ครึกครื้น Sent from my iPhone using Tapatalk
 6. ลูกสาวแม่ระเบียบร่างการ โพสเจอร์ไม่พร่อง จริตจิกปลายเท้า มีความเบเนซุเอ๊ะหละ ถ้าออสเมลบินมาร่วมเป็นกรรมการด้วยนะ นางนอนมงงงง ขอให้โชนแสงขึ้นเรื่อยๆนะลูก
 7. โอปอล[emoji146] สวยแพง สูง ทีน ใหม่ คอนเซ็ปท์ New beginning จะเอานางงามรียูสก็ยังไงอยู่เนาะ มีความฟ้าเปิด มี Miss universe materials และเป็น Commercial model ได้สบาย ขายเวทีแม่ได้ ขายงานในบ้านได้ มงสามก็อยากได้อ่ะแหละ แต่ก็นะค่าน้ำค่าไฟ ลูกน้องกี่หัวกี่ปากที่ต้องเลี้ยง เพราะฉะนั้นการต่อยอดในบ้านก็สำคัญ ขอแค่ไม่สุดโต่ง "มงไม่รู้แต่กูได้นางเอก" แนวคุณแดงก็พอ ใครบอกว่าเด็กไปนี่ต้องคิดใหม่นะ สปอนเซอร์ใหญ่ทรูและ Bitkub กลุ่มเป้าหมายการตลาดเค้าคือกลุ่มวัยรุ่นนะจ๊ะ เอามาเจาะฐานได้สบายๆ คุณปุ้ยดูอยากได้มากๆ ตั้งแต่รอบคีย์เวิร์ดช่วงท้ายคือนางกันหมาให้น้องสุดริดและพูดปิดให้จบแบบห้ามลีน่าจังถามน้องอีก แบบกลัวพัง ท็อป 5 เคาะอีกทีหลังรอบชุดว่ายน้ำ ยังไงต้องดูยาวๆเพราะยังผ่านมาไม่กี่รอบเอง ใครโชนแสงใครแผ่วปลายเดี๋ยวได้รู้กัน
 8. จริงๆสายสปีชที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้คือ ปป กับ ริต้า ปป ตอบแบบมีองค์ความรู้ ไม่ใช่เก่งเชื่อมโยง Gat Pat มีเนื้อหา สมราคาจบ ป โท ที่สำคัญสวยและสูง มีความเป็นธรรมชาติ Charismatic ริต้า พูดแบบโน้มน้าวคนให้มาฟังตัวเองได้ ฟังเพลินไม่รู้จักเบื่อ ที่สำคัญจี้เนื้อหาได้ตรงประเด็น ยังไม่ได้เอ่ยถึงโอปอลในกระทู้นี้ แต่ไหนๆก็มีคนตามมาพูดถึงน้องในนี้แล้วก็อยากจะบอกว่า เราชอบโอปอลที่สุดในปีนี้ก็จริง แต่ที่ชอบมากอีกคนคือ ปป เพราะฉะนั้นสองคนนี้ใครมงก็ได้ เรามองว่าการรอศึกษาต่อ ไม่ชัวร์ว่าจะให้คิวกับกองได้มากน้อยแค่ไหน ตรงนี้เป็นจุดอ่อนของโอปอล แต่หลังบ้านไม่รู้นะว่าเค้าถามกันไปหรือยัง ถ้าเคลียร์ตรงนี้ได้ก็มงได้สบาย คู่จับมือของเราตอนนี้คือ MUT22 Perpetua Sermsup Smith และ MUT23 Opal สุชาตา ช่วงศรี สอดแทรก Renée Veronica คนนี้เคลื่อนไหวแล้วดูดี ฉลาดพอตัว ที่สำคัญทีมดี กองทำงานด้วยแบบสบายใจ รอจบรอบชุดว่ายน้ำแล้วจะคอนเฟิร์มอีกที รวมไปถึงท็อป 5
 9. สรุป Miss Universe มันเวทีนางงามหรือเวทีนักปาฐกถา[emoji1787][emoji1787] เก็บตัวก็ไม่เห็นจะมีรอบคีย์เวิร์ดหรือรอบโต้วาที ก็เห็นแต่เลือกคนสวยๆหุ่นดีๆไปถ่ายงานให้สปอนเซอร์ แล้วทำไมต้องล้มนิโคลินให้ได้ก่อนถึงจะมง อย่ามั่นหน้าขนาดนั้น ว่างๆลองเสิร์ชอากู๋เล่นๆดูนะ "ไทย" "เจ้าภาพมิสเวิลด์สองปีซ้อน" "2019 2020"
 10. จ่ะ งั้นยินดีล่วงหน้าเลยละกัน ถ้า นคล มงจริงๆก็ยินดีกับคนที่จะมาลงปีหน้าด้วย เพราะแค่มาสมัครก็ได้เข้า TOP15 โดยอัตโนมัติ เพราะมีคงมีคนมาลงสมัครแค่ 15 คน
 11. นคล ไม่มงหรอก พยายามมองจากมุมขององค์กรนะ เพราะได้ยินว่ายังไม่คืนทุน ลุคนางมันต่อยอดในบ้านหาเงินเข้ากองไม่ได้ เจ้าของเวทีน่าจะได้บทเรียนจาก อมด และ อชล พอสมควร คนนึงต่อยอดเป็นดารา ออกรายการทีวี รับงานละคร โฆษณา หาเงินเข้ากองได้รัวๆจนกว่าจะหมดสัญญา ในขณะที่อีกคนก็อย่างที่เห็น ผลการประกวดบนเวทีแม่มันควบคุมไม่ได้ ยังไงต้องคำนึงถึงผลประโยชน์ของบริษัทตัวเองด้วย สุดท้ายมันก็ลงเอยเหมือนกับเจ้าเก่านั่นแหละ หานางงามที่เอามาต่อยอดเป็นดาราในสังกัดได้ จับพลัดจับผลูละครดัง โฆษณาเข้าก็โกยเงินรัวๆ วินวินทั้งสองฝ่าย แถมคู่แข่งปีนี้ที่สวยๆที่ทั้งลุ้นบนเวทีแม่ได้และเอามาต่อยอดหาเงินในบ้านได้ก็มี เพราะฉะนั้น นี่คิดว่า นคล ไม่น่ามง
 12. ไม่ต้อง 10 โอปอลหรอก เมื่อวานแค่หนึ่งโอปอล นคล ยังแพ้ ในหัวโยงได้อยู่สองเรื่อง information กับ education น้ำเสียงดูดี น่าฟังแต่เนื้อหาพังพินาศ รอบคีย์เวิร์ดกับทรูเมื่อวานไปหาดู ไหนเคลมนักเคลมหนาเรื่องจับไมค์ ไม่สมราคาคุย
 13. เมื่อวานตายรอบคีย์เวิร์ดทำไมติ่งเงียบ ถ้าโอปอลปรับโทนการพูดได้คือโอปอลม้วนเดียวจบนะ ไหนจะเป๊ปปี้ เรเน่ที่ทั้งสวยและตอบดี นคล ตอบอยู่ 2 แพทเทิร์นคือ information และ education มีอะไรกูโยงเข้าสองเรื่องนี้หมด ติ่งบอกฉับๆๆๆ น้ำใหลไฟดับ เอาจริงขำนะ
 14. โอปอลเป็นนางงามไทยอายุแค่ 18 ที่เกินเบอร์มากกก สูง 180 แบบโครงสวย สมส่วน ได้รูปไปหมด แต่งชุดแดง ปากแดง ลุคนางร้ายแต่ยังดูเป็นนางเอก นี่คือ MU FACTOR นะ มองจากดาวอังคารก็รู้ว่าสวย ถ้าจะมงมันก็มงปีนี้แหละ ไม่มงก็ไม่ต้องมาแล้วนะลูก ถ้าฉันเป็น ป ฉันจะจิ้มคนนี้ นางคือ rare item มากนะ ที่สำคัญใหม่และสดยังไม่โดนเจ๊กลากไปไทยลากมา ถ้ามายุคแดง นางนอนมงแน่นอน สวย สูง ภาษาได้ การศึกษาดี บ้านรวยพร้อมซัพพอร์ต
 15. ถ้ามงจริง ไปเวทีแม่ นี่ให้น้อยกว่าหรือระดับเดียวกันกับน้องจูริ วาทานาเบะ ญี่ปุ่นปีทีแล้วลูกท่านทูต จบ UCLA สปีคอิ้ง แจ๊ป เกา จีน สปีชดีฉลาดเป็นกรด แต่อย่างมากเขาก็ให้เดินแค่รอบชุดว่ายน้ำ เพราะลุคมันขายไม่ได้ แต่ยังต้องดูยาวๆ ยังมีรอบโมเดลกับชุดว่ายน้ำอยู่ เมื่อวานยังเดินตีแขนแกว่งแขนฉับๆเหมือนนางงามโบราณอยู่เลย แถมลุคยังสามวันดีสี่วันไข้ ยังฆ่า ผขปก คนอื่นในบ้านไม่ได้เลย เผลอๆจอดแค่ท็อป 10 ในบ้าน
 16. เคลื่อนไหวเผลอๆไม่จิกกล้องสวย แต่ยิ้มจิกกล้องแล้วดูเป็นนางร้าย
 17. พอเถอะรอบคีย์เวิร์ด ใกล้ๆวันชิงยังมีรอบดีเบทอีกได้ข่าว ยังกะหาคนไปมิสเอิร์ธ เน้นคีย์เวิร์ดเหมือนกันไปอีก
 18. ยังให้น้องเป็น Front runner อยู่ ให้เป็นคู่จับมือกับน้องเป๊ปปี้และมีเคทเป็นนางปาด แต่เคทบุคลิกจะยังเข้าถึงยาก คล้ายพวกนางงามยุโรป เมื่อวานดูน้องตอบคำถามแล้วร้องไห้ตามนะ สตอรี่ดีและไม่พูดขายเอง รอให้กรรมการถาม เด็ก18 ต้องผ่าเต้านมทิ้งทั้งสองข้างตอน 16-17 แต่กลับมาสวย เก่ง เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนทุกเพศทุกวัยได้ดีมากนะ ให้กลับมาสู้ กลับมาดูแลสุขภาพ ที่เซอร์ไพรส์คือการเดิน strike a pose และ posture ดีมากกกก ไม่ไก่อ่อนและไม่อ่อนซ้อม รู้เลยว่าเรียนมา ยังคิดว่าโอปอลเนี่ยล่ะเข้าใกล้มงสามที่สุด เกลานิดเกลาหน่อยก็ได้ละ เพราะต้นทุนสูง มรญ ดูดีใจมากตอนนางเลือกเข้าทีม เอ็นดู
 19. ปีหน้าสายสวย สายเพอร์ฟอร์แมนซ์คงไม่มาลงกันหรอก คีย์เวิร์ดบ้าบอจริงจังเกินไปมาก แถมเอามาไว้รอบแรกอีก ยังไงจะรอชมคนมงนะ ถ้าได้สายสปีชก็คงจะชมอยู่แบบห่างๆอีกปี จัดแบบนี้คงไม่ได้เห็นหรอกนางงามแบบแนท แบบน้ำตาล
 20. มีความแนท เหมาะกับสีขาวมาก ชุดราตรีควรเลือกสีขาว อย่าคิดเยอะ ยังไม่ได้คัดตัวรอบคีย์เวิร์ดเลยแต่ออร่าแรงมากกกก
 21. ดูสายบุญวันนี้แล้วคือดีมากกกก ถ้าน้องเข้ามาส่องนะ อยากจะบอกว่าจองคิวช่างแต่งหน้าทำผมในวันนี้ไว้เลยในรอบกิจกรรมสำคัญๆ หน้าผม ดีมาก ส่วนลุคซ์ม้วนลอนเบี่ยงข้างคิ้วชินจัง ชุดชมพูวันก่อนคือพัก ส่วนเรื่องสัมภาษณ์หรือตอบคำถาม อยากให้ตอบเป็นภาษาอังกฤษไปเลย ไม่ต้องลังเล ดูมีพลังมากกว่าเวลาตอบเป็นภาษาไทย
 22. อายกัญหุ่นสวยมาก ช่วงใหล่ ช่วงตัว แขนกลมสวยปานเลาเทียน บอดี้เดียวกับวีนัส ราจ หุ่นแบบนี้ใส่อะไรก็สวย แนะให้สร้างคาแรคเตอร์แนว Exotic elegance คือเป็นปูปลาร้าที่แพง แล้วจะไปได้ไกล น้องโอปอลต้นทุนดี อยากให้ฟิตหุ่นเล่นเวทหนักๆ และสร้างคาแรคเตอร์ให้มีภาพจำ นอกจากจะสวยและทีนแล้วยังสมาร์ท ไข่มุกอันดามัน อนาคตนักการทูตไรงี้ เคทกับนุก ต้องพยายามหามุม หาองศา เวลาเดินหรือถ่ายภาพนิ่งให้หน้ากับหุ่นดูบาลานซ์ เพราะเวลาออกกล้องหน้าตรงหักหน้าแล้วหน้าค่อนไปทางใหญ่และยาว เมื่อเทียบกับหุ่น พยายามเชิดคางให้ดูคอยาวๆ แนะนำให้ซ้อมหน้ากระจกบ่อยๆ
×
×
 • Create New...