Jump to content

Blossomnikki

Members
 • Posts

  6,204
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  6

Blossomnikki last won the day on June 21

Blossomnikki had the most liked content!

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Tokyo,Japan

Blossomnikki's Achievements

Apprentice

Apprentice (3/14)

 • Very Popular Rare
 • First Post Rare
 • Collaborator Rare
 • Posting Machine Rare
 • Week One Done Rare

Recent Badges

675

Reputation

 1. มีความแนท เหมาะกับสีขาวมาก ชุดราตรีควรเลือกสีขาว อย่าคิดเยอะ ยังไม่ได้คัดตัวรอบคีย์เวิร์ดเลยแต่ออร่าแรงมากกกก
 2. ดูสายบุญวันนี้แล้วคือดีมากกกก ถ้าน้องเข้ามาส่องนะ อยากจะบอกว่าจองคิวช่างแต่งหน้าทำผมในวันนี้ไว้เลยในรอบกิจกรรมสำคัญๆ หน้าผม ดีมาก ส่วนลุคซ์ม้วนลอนเบี่ยงข้างคิ้วชินจัง ชุดชมพูวันก่อนคือพัก ส่วนเรื่องสัมภาษณ์หรือตอบคำถาม อยากให้ตอบเป็นภาษาอังกฤษไปเลย ไม่ต้องลังเล ดูมีพลังมากกว่าเวลาตอบเป็นภาษาไทย
 3. อายกัญหุ่นสวยมาก ช่วงใหล่ ช่วงตัว แขนกลมสวยปานเลาเทียน บอดี้เดียวกับวีนัส ราจ หุ่นแบบนี้ใส่อะไรก็สวย แนะให้สร้างคาแรคเตอร์แนว Exotic elegance คือเป็นปูปลาร้าที่แพง แล้วจะไปได้ไกล น้องโอปอลต้นทุนดี อยากให้ฟิตหุ่นเล่นเวทหนักๆ และสร้างคาแรคเตอร์ให้มีภาพจำ นอกจากจะสวยและทีนแล้วยังสมาร์ท ไข่มุกอันดามัน อนาคตนักการทูตไรงี้ เคทกับนุก ต้องพยายามหามุม หาองศา เวลาเดินหรือถ่ายภาพนิ่งให้หน้ากับหุ่นดูบาลานซ์ เพราะเวลาออกกล้องหน้าตรงหักหน้าแล้วหน้าค่อนไปทางใหญ่และยาว เมื่อเทียบกับหุ่น พยายามเชิดคางให้ดูคอยาวๆ แนะนำให้ซ้อมหน้ากระจกบ่อยๆ
 4. ปากกับตายิ้มไปพร้อมๆกัน ดูเป็นมิตร มี MU Factor ยิ้มแล้วปากสวย ฟันสวย ชอบ ทีมวางลุคซ์ดีนะเมื่อวาน อนาคตว่าที่นักการทูตมาในแจ๊คเก็ตสีดำ ดูสมาร์ท กำลังดี เอาแบบนี้แหละ ไม่ต้องเอะอะเดรสยืดรัดรูปประตูน้ำ รอดูรอบชุดว่ายน้ำอีกที ฟิตหน้าท้องมาเยอะๆนะจ๊ะ
 5. สายสมอง สปีช สวยแบบไม่ต้องหาเหตุผลประกอบ ให้เพอร์เพทัว Tall Teen Tan และ fresh ให้โอปอล ปูปลาร้า Exotic Oriental beauty ให้อายกัญ สายดารา ออร่า ให้แอนนาเสือ ถ้ามงคนใดคนหนึ่งในนี้คิดว่าได้เดินชุดราตรี
 6. ยังไม่มีใครใกล้คำว่าจักรวาลเลยซักคน ปีนี้ชาติอื่นมาแนวสวยหยาดเยิ้ม angelic beauty กันซะเยอะ เท่าที่ดูตอนนี้ยังไม่มีใครสวยพอจะสู้เขาได้ เพราะฉะนั้นควรฉีกแนวไปเลย เอาปูปลาร้า ยูนีคไปต้านดีกว่า ให้พอได้ลุ้นเดินรอบชุดราตรี ส่วนมงสามคงยังไม่มาแน่ๆ
 7. ในบ้านแอนชนะขาดเฉพาะการตอบคำถามนะ stage performance ด้อยสุดใน 3 คน เลยอยากให้ tpn ช่วยประกาศให้เคลียร์ไปเลยบนเวทีตั้งแต่ปีหน้า ช่วงก่อนตอบคำถามก็ได้ว่าคะแนนรอบที่ผ่านมาเท่ากับศูนย์ ผู้ชนะวัดจากการตอบคำถามเท่านั้น อะไรก็ว่าไป ลดความคาใจ
 8. เฉยๆทั้งคู่ ไม่มาก็ไม่เสียดาย นิโคลินอย่ามาเลย ไปแกง mut ตอนสัม mw ไว้อีกด้วย มันสุดทางแล้วล่ะทั้งสองนาง อย่าเสี่ยงเอาตำแหน่งมาทิ้งเลย
 9. ยังไงก็ต้องขายของให้เค้าได้อ่ะเนอะ สวย รูปร่างดี บุคลิกดี stage performance ต้องมาก่อนเป็นอันดับแรก ตามมาด้วยสมอง สติ การพูดจา ติได้ แตะต้องได้ มีวินัย และต้องมีใจรักในการเป็นนางงาม
 10. ตัดสินหน้างานตามสไตล์ tpn เนี่ยคือเสี่ยงมากๆ ตอนประกาศคนมงควรทำแบบกองเก่า คือเกริ่นนำก่อนว่าคะแนนมาจากรอบเก็บตัว รอบสัมภาษณ์ พรีลิมและส่วนหนึ่งมาจากคำถามหน้างาน อะไรก็ว่าไป และอย่าไปหลงทางนางงามโลกใหม่อะไรทั้งสิ้น เห็นมั้ยปีนี้ คนมงและรองหนึ่งจิ้มง่ายมาก ก็เดิมๆ หุ่นดี สวย performance ดี หันกลับมาดูนางงามประเทศตัวเอง ใครติอะไรไม่ได้เลย คำก็ นางงามโลกใหม่ คำก็ไม่เข้าใจ beauty standard ปิดประตูแรงมาก ปีหน้างานหนัก ต้องมาเริ่มแง้มประตูกันใหม่
 11. ถูกวางให้เข้ารอบคนสุดท้าย(จะได้ตอบคำถามคนสุดท้าย)ให้ยืนด้านขวาเหมือนกับฟ้าใส อแมนด้า แต่คงจะเป็นดวงนั่นแหละ น่าจะยังไม่ถูกที่ถูกเวลา ยังไม่ใช่วันของเรา น้องสัมล่าสุดบอกอีก 2 ปีอาจจะกลับมาประกวดอีก ยังไงจะรอเชียร์รอชมนะจ๊ะ[emoji146]
 12. ถ้ายังมี passion อยู่ก็ขอให้มาแก้ตัวนะลูกสาว วันนี้เป็นวันที่ Tharina สวยและท็อปฟอร์มที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา และยังเชื่ออยู่ว่าถ้าไม่ช็อตไมค์ Tharina คือเจ้าของมงเพราะโชนแสงมากๆ ยิ่งเห็นการตอบในรอบห้าคนยิ่งไม่เผื่อใจ แต่ก็นะ จะดวงชะตาหรือพรหมลิขิตอะไรก็ตามแต่ คือมันอีกนิดเดียวจริงๆ แต่ก็เก่งมากๆแล้ว รักๆๆๆ[emoji146][emoji3590][emoji817]
 13. กลับไปสู่ยุคก่อนปีแนท ต้องมาลุ้นหุ่น ลุ้นสเต็ป โพสเจอร์ช่วงเดินที่ไม่ได้เลย รุ่นพี่ทำไว้ดี กว่าจะบุกเบิกสายสะพายไทยจนมีที่ยืนได้อย่างทุกวันนี้ ยังไงก็แล้วแต่ อย่างต่ำต้องได้เดินชุดราตรีเท่านั้น ขอให้แอนโชคดี
×
×
 • Create New...