Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

blueberry

Members
 • Posts

  5,216
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by blueberry

 1. ต้านได้ก็เอามาต้านซี้ แค่ดากส์ก็ขนะขาดเห็นๆ #noดากลายไปยูนิเวิร์ส Sent from my iPhone using Tapatalk
 2. we need someone like you to support our poor Miriam who deserve a medal deserve a crown, she is still a long way to get a crown but your support just a positive advise we really needed for her, thank you so much sis.... Sent from my iPhone using Tapatalk
 3. เราขอติมิสดากส์ลายยนิเวิร์ส ติตามหลักฐานเห็นๆ ติเพื่อน้องจะได้เอาคอนชีลเล่อร์ เอารองพื้นมาปิด จะได้ดูดีขึ้น ติว่าน้องคอตัน ก็ให้พยายามเชิดหน้าขึ้น ติว่ารวบผม เกล้าผมน้องสวยดูดีกว่าปล่อยผม เราติเพื่อก่อทั้งนั้น มันจริงกับรูปที่เราโพสต์นะ วันพลีลิม วันจริง รวบผมเกล้าตั้งหมอสวยๆไปเลย นางสวยดูดีตลอดเมื่อรวบผมขึ้น ไม่ก็หางม้าไปเลย นางช่วงคอตัน ทำให้นางไม่ระหงส์ดูทื่อๆ ถ้าอยากมงต้องทำตามนี้ Sent from my iPhone using Tapatalk
 4. รักคุณย่านะครับ ฝันดีครับคุณย่า ขอให้หมานๆนะฮะ Sent from my iPhone using Tapatalk
 5. ก็ยงยุทธไปเฝ้าคุณย่าเล่นแต่เด็กในวงไพ่หนิครับ บางทีคุณย่าไปเข้าห้องน้ำ ยงยุทธต้องเป็นคนตัดสินใจทิ้งไพ่แทนคุณย่าอีก ยงยุทธหลานย่านะฮะ Sent from my iPhone using Tapatalk
 6. สวยมาก ธรรมชาติมากกกก พร้อมมง 3 ใครก็ต้านไม่ไหวมงไปเลยลูกพี่!!!! Sent from my iPhone using Tapatalk
 7. ไม่ต้องครับคุณย่า ไม่จำเป็นต้องไหวต คะแนนไหวตช่วยให้เข้ารอบลึกๆแค่นั้น ไม่สามารถโหวตคนมงได้ พี่มิเรียมเอาความสามารถความสวย ความโดดเด่นแบบพี่มิเรียมเอง ก็มงได้ครับผม ชิลมากกกกกกกก พี่มิเรียมมาแบบชิลไม่กดดันครับ Sent from my iPhone using Tapatalk
 8. รัมมี่ ตีแตก กบดำกบแดง คอยคู่ ตีกั๊ก สมสิบ เด้ง หนูสามารถหมดนะคุณย่า Sent from my iPhone using Tapatalk
 9. .รอคุณย่า ว่าแต่ทำไมคุณย่าสาระแนนอนดึกจัง จั่วไพ่อยู่เหรอ? Sent from my iPhone using Tapatalk
 10. ยังกินคะน้าถูกๆกันอยู่เหรอ นี่ทานบล็อคโคลี่นะ แพงและอร่อย เคยกินกันปะ55555? Sent from my iPhone using Tapatalk
 11. ทำไมเริสสสสสสส สวยก็สวยอ่ะนะ 55555 ขำ ทำไมติแต่หนูค่ะแม่ๆขา ไปติคนดากส์ลายของแม่ๆไป่ !!!!!! Sent from my iPhone using Tapatalk
 12. เขาเลือกคนสวย ไม่ใช่คนพยายามสวยมจบนะ Sent from my iPhone using Tapatalk
 13. ผมทำไม่เป็นครับ555555 ผมว่าพี่มิเรียมจะมงกรรมการเขาเห็นในตัวพี่ ไม่ใช่คะแนนโหวตครับคุณย่า Sent from my iPhone using Tapatalk
 14. พอดีเสือกมงบ่อนได้เงินเยอะเลยบินไปอังกฤษเก๋ๆเลยครับคุณย่า จะ5 ปีล่ะครับผม Sent from my iPhone using Tapatalk
 15. ครับคุณย่า ทำไมเขาติพี่มิเรียมต่างๆนาๆ พอยงยุทธเผอิญไปเห็นรูปดากส์ลายคนที่หลายๆคนว่าสวย หลายๆคนอวยว่าเริส ว่ายูนิเวิร์ส ลายแบบน่าเกลียดมากกกกก สำหรับยงยุทธทุกจุดคือต้องติไม่ได้ สำหรับคนที่จะไปจักรวาล พอยุงยุทธมาติบ้าง ก็มาด่ามาว่ายงยุทธอ่ะ ยงยุทธก็แค่อยากให้พี่เขาปกปิดดากลายเฉยๆอ่ะครับคุณย่า Sent from my iPhone using Tapatalk
 16. ยงยุทธอยู่อังกฤษนะคุณย่า บินมาหาได้ เดี่ยวยงยุทธพาเที่ยว แต่ตอนนี้ยงยุทธหนีอากาศหนาวที่อังกฤษมาฝรั่งเศสทางตอนใต้ ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน อากาสร้อนเหมือนบ้านเราเลยครับ แต่ร้อนแห้งๆ ไม่ร้อนชื้นเหมือนบ้านเรา ตอนนี้ยงยุทธดำปี้เลยครับคุณย่า นอนอาบแดดทุกวัน แต่มันอุ่นๆไม่ร้อนแสบผิวเหมือนที่บ้านเรา คุณย่ามาหายงยุทธนะ เดี่ยวพาคุณย่าเที่ยว Sent from my iPhone using Tapatalk
 17. นาทีนี้ต้องตาต่อตาฟันต่อฟันครับย่าแย้ม พี่มิเรียมจะไม่เป็นเหยื่อกระเทยคิดอคติอีกต่อไป Sent from my iPhone using Tapatalk
 18. ยงยุทธไม่เข้าใจทำไมพี่ๆเขาใจร้ายใส่พี่มิเรียมมากเกินเบอร์กันจังครับ พอยงยุทธตอกกลับบ้างก็พากันรุมสกรัมยงยุทธ คุณย่าว่ามันยุติธรรมต่อพี่มิเรีนมเหรอครับ ยงยุทธงง??) Sent from my iPhone using Tapatalk
 19. 5555555 ขำ คุณย่าเป็นหญ้าที่วัวที่ควายแดกกกกก Sent from my iPhone using Tapatalk โอ้ยยยยยยย ปลื้มคำพูดน้องมากกกกกก มันเรียลมันจริง Sent from my iPhone using Tapatalk ในวงการนางแบบ น้องต้องเป็นที่รักของเพื่อนๆนางแบบและเหล่าดีไซเนอร์มากๆแน่ๆ attitude ดีมากกกกกกก Sent from my iPhone using Tapatalk คุณย่าเคยได้ยิน พระอาทิตย์ตอนเที่ยงคืนที่นอร์เวย์ปะครับ ยุโรปช่วงซัมเมอร์กว่าจะมืดก็เกือบ 3 ทุ่มเป็นต้นไป แต่พอช่วง winter บ่าย3 โมงก็มืดล่ะครับคุณย่าแย้ม Sent from my iPhone using Tapatalk
 20. เมื่อคนสวยโดนย่ำยีแบบไม่ยุติธรรม มันคือกรงกรรม ให้โทษแก่ท่าน ดาบนั้นคืนสนอง ในเมื่อไม่ราวีคนอื่น ใครเขาจะมาปกป้องล่ะ คนเมื่อถูกคนอื่นเหยียบย่ำถ้าไม่สู้ต่อกลอน คนที่เหยียบก็ได้ใจ ทำซ้ำๆอยู่แบบนั้น เราเคยขอร้องดีๆแล้วนะ แต่พวกเธอชอบเล่นแบบนี้ มันก็แฟร์แล้วนี้ อย่าคิดว่าจะทำร้ายคนของเราที่เราเชียร์ได้แต่ฝ่ายเดียว ยกต้นข่มท่าน ใส่ร้ายป้ายสีต่างๆนาๆ ใช้คำพูดว่าลูกสาวเรา ล้อเลียนเป็นบุคคลนั้นคนนี้ ใช้คำว่าหน้าเหี้ยกันเลยทีเดียว เอารูปที่น้องไม่สวย ยามเผลอมาลงมาโพสต์แล้วพากันซ้ำเติม เราพยายามจะนิ่งแล้วนะ แต่พวกเธอเล่นแบบนี้ เราเล่นบ้างเป็นไง เธอชอบมั้ย???? ฉะนั้นหยุดมาราวีมิเรียมได้แล้ว ถ้าบอกว่าเกลียดทีมอุ้มสมก็ไปด่าพวกเขา อย่ามาลงที่มิเรียม นางก็แค่เด็กสาวผู้มีฝันคนหนึ่งเหมือนคนที่พวกเธอเชียร์เหมือนกัน Sent from my iPhone using Tapatalk
 21. ขอโทษแล้วกันนะ ฟ้าใสสู้ๆ หนูทำได้นะจ้ะ ดากส์ลายมันเป็นเรื่องธรรมชาติ สู้เพื่อมงที่ 3 งั้นทุกคนงดโพสต์ แฮชแทค #ดากส์ลายไปยูนิเวิร์ส ใครโพสต์ขอให้เป็นหนอนเด้อ ปล ดากเหล้าดำปี้แต่เนียนเด้งๆๆๆๆๆ เอาไว้ให้แค่คนรักเห็นจ้า Sent from my iPhone using Tapatalk
 22. คนสวยมาสวัสดีแม่ๆ นะคะ มีอะใรจะติหนูอีกมั้ยค่ะ Sent from my iPhone using Tapatalk
 23. นินทาอะใรหนูอีกค่ะ มาสวัสดีและส่งรอยยิ้มหวานให้แม่ๆๆๆๆบอร์ดที นะคะ รักนะจุ้บๆๆๆๆค่ะ Sent from my iPhone using Tapatalk
 24. ถ้านี่คือไม่ดี ก็อคติล้วนๆล่ะฮะ Sent from my iPhone using Tapatalk
 25. ไม่รักก็ขออย่าทำร้ายน้องด้วยถ้อยคำ ที่ใครได้ยินได้ฟัง ต้องเสียใจเลยนะฮะ ถ้าข้อความและสิ่งที่เห็นไม่ใช่เรื่องจริง Sent from my iPhone using Tapatalk
×
×
 • Create New...