Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

biopoliticsboe s.

Members
 • Posts

  3,637
 • Joined

 • Last visited

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

biopoliticsboe s.'s Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

189

Reputation

 1. ชอบเปรูมากกว่า และ 5 คนนางควรมงด้วยประการทั้งปวง
 2. เห็นแว๊บในเฟส ก็ที่หมุนชุดราตรีนั่นแหละ ท่าซิกเนเจอร์ มีคนบอกว่าชื่อ Amanda sky walk ไม่รู้จริงเท็จประการใด
 3. คาดว่าไม่น่ามีกักตัวใดๆทั้งสิ้น นางงามต้องยอมรับความเสี่ยงเอาเองนะถ้าติดโควิด
 4. คุณแจ๊สบอก จัดสองหนนะจ๊ะปีนี้ วันที่ 16 หนนึง ประหยัดงบ ถ่ายทอดเคเบิ้ลพอ ใช้เวลา 10 วันพอ ปลายปีจัดอีกหนอาจจะถ่ายช่อง fox
 5. Ci Talks ก่อตั้งโดย Fred Mouawad และ ฟ้าใส เป็นแพลตฟอร์มเพื่อการเรียนรูปและองค์กรขับเคลื่อนสังคม ทีมงานมีความหลงใหลในการเรียนรู้ตลอดชีวิต และการส่งเสริมการเติบโตของคนรุ่นต่อไป Ci Talks ให้คุณเข้าถึงคอร์สเรียนออนไลน์ และโอกาสการเรียนรู้ทางเทคโนโลยีที่จะสอนคุณโดยคนมีชื่อเสียงและผู้เชี่ยวชาญ คุณสามารถเรียนรู้ได้ในแบบของคุณ ร่วมสัมนา และรับคะแนนเมื่อทำงานที่ได้รับมอบหมายเรียบร้อย https://citalks.com
 6. นางสาวไทยไม่ได้ส่ง MI แล้วนะชัญญ่า เวทรน้องใหม่ได้ลิขสิทธิ์ไป miss heritage thailand
 7. คอเอียง เสียบุคลิก หมดเลย อินเดีย เวเนสวย
 8. ไม่ค่อยถูกชะตากับแร้งตั้งแต่ปี ลิต้า ที่บินไปเชัยร์ที่รัสเซีย เเล้วบอกทำเพื่อประเทศไทย และหลังจากนั้นก็บินไปเชียร์คนอื่น ๆ โดยมีสตอรี่ชีวิตว่า พี่เป็นเด็กที่พ่อแม่มาจากเวียดนามไรสักอย่าง ต้องสู้ชีวิตจนมีวันนี้ แต่ช่วงนั้นคนในบอร์ดก็ออกจะชื่นชมเเร้งนะ
 9. ที่เข้ากองสายไม่ใช่ไม่มีสินัย ไม่ใช่สายสุดานะจ๊ะ เข้าใจไว้ด้วยเป็นเพราะอะไรก็ดูเอาเอง เพลียใจ - ของที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้างก็ไม่บอกน้อง อันนี้เข้าใจได้อาจจะได้รับมาจากกองใหญ่เท่าที่บอกน้อง ทำให้ จูเลีย บราซิลต้องส่งให้น้องดูว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง เมื่อของไม่ครบต้องไปซื้อ ในวันที่ 27-28 - 28 ตอนดึกยังต้องมานั่งจัดกระเป๋าเพราะพี่แจ๊สบอกว่าห้องเล็กมากกระเป๋าที่เอามาไม่น่าจะวางพอ ทำให้ต้องจัดใหม่ และในขณะนั้นมีชุดใหม่มาให้ลองอีก ทำให้ดึกมากกว่าจะได้นอน - 29 ตอนเช้ามาเคาะประตูตอนเช้าแล้วบอกน้องว่าอีก 10 นาทีจะออกจากห้องนะ น้องตกใจ เพราะไม่มีการบอกไว้ล่วงหน้าว่าออกตอนกี่โมง เเต่เหมือนทางผู้ใหญ่จะมีฤกษ์มียาม และนัดกับแฟนคลับไว้เเล้ว - เเต่ตอนนั้น ฟส อาบน้ำเเล้วเเต่ต้องเเต่งหน้า ทีนี้เลยต้องรีบทำทุกอย่างเสียบปลั๊กในห้องจนเต็มที่เต้า้สียบจนไฟดับจากนั้นก็ย้ายของไปแต่งห้องของ ผู้ใหญ่ - มาเข้ากองสาย (สายจากที่นัดกับแฟนคลับ) เเต่ไม่ได้สายกับกองใหญ่ ผู้ใหญ่กระซิบว่าให้บอกว่าท้องเสีย - วันนั้นจะเห็นได้ว่า ฟส ไม่ได้เป้น ฟส ที่ยิ้มสดใส ฝืนยิ้มเพราะคิดว่าทำไมต้องรับผิดในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ทำ - คนที่เห็นคนแรกคือพี่แจ๊ส พอรายงานตัวเสร็จพี่แจ๊สพาขึ้นห้องเเล้วถามเลย ว่าเกิดไรขึ้น ฟส เลยเล่าให้ฟัง พี่แจ๊สว่าไม่เป็นไรมันผ่านไปแล้ว ต่อจากนี้ไปจะให้พลังบวกฟ้าใสเอง
×
×
 • Create New...