Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

harry jame

Members
 • Posts

  209
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by harry jame

 1. สงสารมาเลเซียจับใจ ส่งนางงามมาประกวด MU เกือบ 60 ปี เข้ารอบแค่ครั้งเดียว แถมถ้าได้รางวัลได้ประชาติครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกของมาเลเซีย กลายแฟนนางงามมาเลเซียดีใจเก้อ คือแบบว่า ไม่น่าดึงมาเลเซียมาร่วมมุกประกาศผลผิดนี้เลยครับ
 2. ไม่แน่ใจนะครับ แต่คิดว่าอาจจะไม่ค่อยมีผลมากนัก เนื่องจากผ่านมาเวียดนามเอง เคยเทการเป็นเจ้าภาพ แถมเทแรงกว่าไทยเราอีก เพราะมีการมอบธงเวียดนามในระหว่างการประกวด miss world ว่าเป็นเจ้าภาพเป็นแน่นอนเลยครับ เรียกว่า ฉีกหน้าป้าจูตรงหอนาฬิกา Big Ben เลยครับ และสถิติการเข้ารอบเวียดนาม 5 ปีหลังตั้งแต่ 2014 - 2018 เข้ามาเกือบทุกปี ตุ๊บแค่ 2016 ครับ แถมปีนี้ เวียดนาม ก็ติด Top model รอบ 10 คนอีกด้วยนะครับ
 3. ตอนไดร์ไปประกวด จำได้เลยว่ามีคลิปสัมภาษณ์ ที่มีไทย อินโด เวเน อเมริกา 4 คน คือในคลิปไดร์ดีมากเด่นมาก บุคลิกดี การพูดจาดีมาก มีออร่าสุดในคลิปนั้นเลยครับ
 4. นางงามทุกเวทั่วไทย ตอนนี้เลยแยกพัฒนาการ จนมาแยกอุดมสุขกันหมดแล้วครับ เหลืออยู่เวเดียวเท่านั้น ที่ยังติดอยู่ลิฟท์อาคารมาลีนนท์ ยังหาทางออกจากลิฟท์ไม่ได้เลยครับ ยังไงซะก็เป็นกำลังใจให้นางมีพัฒนาการที่ดีขึ้นกว่านี้ก็แล้วกัน เวลาเหลือไม่มากแล้วด้วยครับ
 5. เพิ่งเข้าใจก็วันนี้แหละครับ ที่ว่ากันว่า "มงเลือกคน" มันเป็นอย่างนี้เอง มง MTW กับ มง นางสาวไทย สภาพคืออออ....แล้วคนมงก็สภาพคืออออ.....กับมงเช่นกันครับ
 6. ถ้าสถานบันเทิงปิดตี 4 จริง แอบหวาดเสียวพวกเมาแล้วขับมากเลยครับ กลัวเมาแล้วขับจะทำให้เกิดอุบัติเหตุมาชนพวกคนที่ออกไปทำงานเช้ามืดหรือตี 5 ครับ
 7. รอง 2 MTW2012 และ Top 10 MUT 2019 จะมาตุ๊บเวทีนี้ไม่ได้ หมายเลข 2 สวยจริง ฉลาดจริง มีการศึกษา เป็นกำลังใจให้เกรซ อังเกอร์ ครับ
 8. รอง 2 MTW2012 และ Top 10 MUT 2019 จะมาตุ๊บเวทีนี้ไม่ได้ หมายเลข 2 สวยจริง ฉลาดจริง มีการศึกษา เป็นกำลังใจให้เกรซ อังเกอร์ ครับ
 9. เอาจริงๆ นะครับ เกรซ นางควรมงลงตั้งแต่ปี MTW 2012 แอบเสียดายเหมือนกันครับ ตอนนั้นนางดูดีมีออร่า สวยหวาน สดใสมากเลยครับ
 10. เอาจริงๆ จากภาพรวมผู้เข้าประกวดในปีนี้ คิดว่าถ้า 1.มิเรียม 2.พลอย วาเลนติน่า 3.เลน่า ใครก็ได้ตามนี้มาประกวดปีนี้โอกาสมงลงเกือบ 100% เลยนะครับ
 11. เข้าใจความรู้สึกของการโดนตบหน้ากลางสีแยกจักรวาล ว่ามันเป็นอย่างนี้นี่เอง
 12. ดูไปดูมาแคทกับฟ้าใส มีความพี่น้องกาสะลองซ้องปีบมากๆครับ
 13. ใช่เลยครับ คือนางอาจจะคิดว่า MU2019 ก็คงจัดประมาณช่วง พ.ย.-ธ.ค.อยู่ดี คงยากที่จะจัดก่อนหรือถ้าจะจัดข้ามปีก็ต้องลุ้นนิดนึง นางก็เลยพูดประมาณว่าฉันคงอาจจะไม่เข้าร่วมประกวด MU และ MW แต่นางไม่ฟันธงว่าฉันไม่ไปแน่ๆ ต้องรอดูกันต่อไปครับ
 14. แปลจากที่อ่านนางใช้คำว่า "อาจะไม่เข้าร่วม" เหมือนยังไม่ฟันธงว่าไปจะไหมนะครับ นางอาจจะรอดูอยู่ว่า MU2019 จัดช่วงไหน เพราะ MW 2019 ชนกับเก็บตัว Miss France 2020 ถ้าหาก MU2019 ไม่ชนกับช่วง พ.ย.-ธ.ค. คิดว่านางก็อาจจะยังได้ไปประกวดนะครับ
 15. นางเป็นรอง 1 Miss Florida USA 2019 แต่แม่คนมงองค์รวมดูสวย แซ่บ ปังกว่ามากนะครับ สุดท้ายบาปบุญวาสนามันต่างกัน คนมงจอดแค่ Top 10 Miss USA 2019 แต่นางได้มงมิสยูเปอร์โตริโต้แล้วไป MU 2019
 16. อายุแค่ 18 ปี หากกลับไปฝึกภาษาเพิ่มเติมอีกนิด แล้วลงนางสาวไทย ไป MI ดูจะเหมาะมากเลยครับ
 17. รอบชุดว่ายน้ำคือ... ทั้งเพลง ทั้งเวทีและแสงสี นึกว่าโชว์โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง มากๆครับ
 18. มิเรียม มีจริตลูกสาวแม่จูเลียมาก จับใจแม่จูเลียแน่นอน
 19. แอบเอ็นดูนางเบาๆ ได้มงมาจะครึ่งปีแล้ว ได้ไปแค่ไทย ปินส์ อินโด อเมริกา เองครับ กลับกลายเป็นเนตไอดอลสาวสันกำแพงแห่งอพาร์ทเม้นท์ MU เท่านั้นครับ
 20. เวไหนนั้นยังไม่รู้ แต่ที่แน่ๆตอนนี้นางติด 10 คนสุดท้าย มิสห้ามกล่าว South Africa 2019 ซึ่งจะตัดสินวันที่ 25 พ.ค. ที่จะถึงนี้นะครับ
 21. แบบนี้ก็ได้เหรอครับ...เอาจริงๆชีวิตคนเราควรรู้จักการปล่อยวางและรู้จักให้โอกาสกับผู้อื่นบ้างนะครับ
×
×
 • Create New...