Jump to content

Knb

Members
 • Posts

  462
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by Knb

 1. อยากให้ประกวดแบบไม่คล้องสายสะพายมา เอาแบบแต่ละประเทศไม่ต้องประกาศตัวแทน ส่งมาเลย ใครดีสุดชนะ แล้วค่อยบอกประเทศกันตอนประกาศผล 555 มโนเล่นๆ
 2. เป็น TOP5 ที่เลือกได้ดีนะ สวยทุกคนคนละสไตล์ แต่ชอบจีน่ามากกว่า ถ้ามงจะเจ๋งมาก
 3. นี่คิดว่าไม่ถึงกะปล้น แต่แค่ล๊อคสเปคมากกว่า
 4. ชอบหน้าไทย แต่ไทยเชื้อสายจีนได้ ตกลงคนไทยหน้าต้องเป็นยังไงกัน ยอมรับหน้าไทยเชื้อสายจีน แต่ไม่อยากได้หน้าไทยเชื้อสายฝรั่ง มีงี้ด้วยเหรอ งง
 5. หาหมอเก่ง ลิฟท์ปรับแต่งหน้า อย่าให้ดูแก่จะดีมาก
 6. ส่งทารีน่าไป ถ้าชั้นเป็นกรรมการชั้นคงปัดตกเหมือนกัน นางสวยกะปิดกะเปิดมาก บางวันดี บางวันหน้าเป็นคุณป้าสูงวัย ถ้าแตงกวาคิดว่ามีลุ้นกว่าเยอะ
 7. ก็สนุกแหละครับ แต่แค่อยากสนุกในแบบว่ามีผู้เข้าประกวดเจ๋งๆสักกลุ่มที่น่าสนใจและมีศักยภาพในระดับนานาชาติ แต่ตอนนี้ ยังรู้สึกว่าไม่มีใครที่ดูมีศักยภาพในระดับนานาชาติพอ ยิ่งพอเห็นตัวแทนบางประเทศแล้ว กลัวว่าจะสนุกแค่ตอนประกวด MUT แต่ไม่มีลุ้นในรอบ MU เหมือนปี 2018
 8. ส่วนตัวปี่นี้ไม่มีคนในใจ ไม่มีคนไหนที่โดดเด่นมากๆ ดูพอๆกันไปหมด คงดูเพอร์ฟอร์มานส์อีกที แต่แอบไม่เหมือนชาวบ้านตรงที่ไม่ค่อยเปิงใจกับทารีน่า นี่มองว่านางดูมีอายุแล้วก็ความสวยไม่คงตัว บางวันมาดี บางวันก็ตาย ถ้าส่งไป MU กลัวจะกราฟสวิง
 9. นี่มองว่าคำถามยากอ่ะ ให้ตอบตอนนี้ยังไม่รู้จะตอบยังไงให้ได้คะแนนเต็มๆเลย แบบ world leader ใครดีวะ
 10. อยากส่งน้องเปอร์ ลูกครึ่งอังกฤษไทย แต่คงต้องดูเรื่องความสูงกับหุ่นอีกที ส่วนบุคลิกนี่ไม่ห่วงเลย ขี้เล่น น่ารัก พูดแล้วมีสเน่ห์
 11. ไม่ควรมา เพราะเวทีแม่มันผีเข้าผีออก อิงธุรกิจเยอะมาก ส่งนางฟ้าไปยังโดนปัดทิ้งตั้งเยอะ มีตำแหน่งดีอยู่แล้ว อย่าไปเลย
 12. คนล่าสุดคือสวยมากกกกกกกกกกกก
 13. 12. มีความสามารถพิเศษที่โดดเด่นหรือเห็นได้ชัดและมีทักษะในการสื่อสารทั้งภาษาไทยหรือภาษาต่างๆได้ดี ข้อนี้ช่วยไปแก้ไขทักษะการใช้ภาษาของอีคนบัญญัติก่อน ทั้ง....และ (ไม่ใช่หรือ) ทั้งแปลว่าหมดทุกส่วน คือเหมาหมด ไม่ใช่ให้เลือก กรุณาใช้และ ไม่ใช่ใช้หรือ
 14. เพราะ design มันล่อเป้าด้วยแหละ สังเกตว่ามงที่ออกแบบมาสวยๆลงตัวๆ มักไม่โดนอะไร แต่เมื่อไหร่ชี้ทำมุมประหลาดๆ สูงต่ำเกินจำเป็น คนก็พร้อมจะเล่นบทกระเทยสายตุ๊ง
 15. ก็นางบอกว่าเคยเป็นนางสาวเชียงใหม่ ก็กูเกิ้ลดูรายชื่อ ทำเนียบนางสาวเชียงใหม่ ก็จบแล้วป่ะ ถ้าจะดูรูปคลิปยูทูปก็มีอยู่นะ ไม่ต้องมานั่งสนใจว่านางจะเคยไปเข้ารอบสิบคนนางสาวไทยปีไหนด้วยซ้ำ แต่เอาง่ายสุดถามไปเลยว่าปีไหน ใช้ชื่อเดียวกับตอนนี้ประกวดหรือเปล่า
 16. คำตอบ yes น่าจะหมายถึงเป็นอันดับสามจากท้ายไง เพราะนางไม่ได้ถามว่าเป็น top3 นางถามแค่ว่าอันดับสามใช่หรือไม่ คำตอบ yes น่าจะหมายถึงเป็นอันดับสามจากท้ายไง เพราะนางไม่ได้ถามว่าเป็น top3 นางถามแค่ว่าอันดับสามใช่หรือไม่
 17. งงกับเวทีนางงาม ช่วงหลังๆมาพยายามเก๋ด้วยการสร้างค่านิยมยอมรับความงามที่แตกต่าง ซึ่งฟังดูดีและก็น่าสนใจนะ แต่หลังๆมาคือคำจำกัดคำว่าความงามของเวทีมันง่อนแง่น ขาดมาตรฐานเกินไป แล้วก็อ้างแค่ความงามที่แตกต่างแม้จะค้านสายตาคนทั่วไปก็ต้องสะกดจิตตามๆกันไป จนไปๆมาๆเหมือนจับฉ,ากเอาใครส่งไปประกกวดก็ได้ ถ้าโชคดีเข้าเกณฑ์ที่เวทีต้องการในปีนั้นก็มงได้ ส่วนพวกสวยจริงจอดแค่ top 10 top 6 ไม่ก็ได้แค่รองๆเอา เพราะปีนี้กูจะเอาผิวสี ปีนี้กูจะเอาลาติน ปีนี้กูจะเอายุโรป บลาๆ จริงอยู่ว่าแตกต่างก็สวยได้ สูงเตี้ยก็สวยได้ อ้วนผอมก็สวยได้ แต่บริบทของเวที เธอต้องไม่หลงทางไงว่าเธอคือเวทีนางงาม ไม่ใช่เวทีประกวดผู้หญิงทั่วไป
 18. ใดๆคือพิธีกรบ้งมาก ตอนฟินแลนด์กำลังพรีเซนต์ ตุ่นศรีเรียกฝรั่งเศสต่อ อีพิธีกรชายบอกตุน อย่าขัดโชว์สิ (Don't cut the show ตุ่นศรี) แต่พอหลังจากนั้น ขณะที่เนปาลกำลังแกะภูเขาหิมาลัย นางก็เผลอเรียกเนเธอแลนด์ออกมา ส่วนตัวมองว่าชุดห่วยสุดคือมาเลยเซีย ไม่เกี่ยวกับสวย ไม่สวยอะไร แต่ห่วยทั้งแนวคิด ความยุ่งยากในการพรีเซนต์ การเข้าไปเปลี่ยนชุดในบ้านนี่ป่วยสุดๆ ชาวบ้านโชว์เซอร์ไพรส์ด้วยการแปลงชุดในเสี้ยววินาที อีนี่คือเดินเข้าตู้เสื้อผ้า แล้วก็ให้คนดูรอไป
 19. ชุดก็ควรจบที่ชุดไม่ใช่ลากพร๊อพ ลากฉากเข้าไปเยอะแยะ ชุดมันคือเครื่องแต่งกาย อะไรที่ไม่อยู่บนร่างกาย มันเรียกเครื่องแต่งกายตรงไหน
 20. กระทู้ไว้อาลัย ก็ให้เกียรติคนเสียชีวิตหน่อยดีไหม เข้าใจว่าการซื้อเลขมันไม่ผิด แต่ก็ให้ถูกกาละเทศะหน่อย
 21. ถ้าแค่เรื่องการวางมือเท้าเอวเอาข้อมือหักขึ้นนี่ ชั้นเห็นนาตาลีโพสมาตั้งแต่สิบห้าปีที่แล้วละมั้ง http://4.bp.blogspot.com/-ivPKVRmbUaE/TX9NRhjY6eI/AAAAAAAAOTc/HWPPVp8tXyc/s1600/52.jpg
×
×
 • Create New...