Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Knb

Members
 • Posts

  451
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by Knb

 1. ส่วนตัวนี่เลิฟจิมมี่จิมมอยมาก แต่พอดูเรื่องนี้ต้องยอมรับว่าแอคติ้งน้องบ้งมาก ยิ่งเทียบกะทางเกาหลีนี่ยิ่งรู้สึกได้เลยว่าน้องเป็นจุดอ่อนของเรื่อง ยิ่ง EP2 คือพังสุด ไม่สามารถแสดงอารมณ์ออกมาได้เมื่อตัวละครเจอความซับซ้อนทางอารมณ์ ที่มันควรต้องแสดงความรู้สึกออกมาทั้งตกใจ กลัว เสียใจ สับสน แต่สิ่งที่แอคติ้งมาคือบ่ได้เลย คงต้องหาทางเรียนกับครูสอนแอคติ้งเก่งๆ นี่ถ้าได้ทีมแอคติ้งโค้ชแบบนาดาวมาช่วยดูคงทำได้ดี
 2. อยากส่งน้องเปอร์ ลูกครึ่งอังกฤษไทย แต่คงต้องดูเรื่องความสูงกับหุ่นอีกที ส่วนบุคลิกนี่ไม่ห่วงเลย ขี้เล่น น่ารัก พูดแล้วมีสเน่ห์
 3. ไม่ควรมา เพราะเวทีแม่มันผีเข้าผีออก อิงธุรกิจเยอะมาก ส่งนางฟ้าไปยังโดนปัดทิ้งตั้งเยอะ มีตำแหน่งดีอยู่แล้ว อย่าไปเลย
 4. คนล่าสุดคือสวยมากกกกกกกกกกกก
 5. 12. มีความสามารถพิเศษที่โดดเด่นหรือเห็นได้ชัดและมีทักษะในการสื่อสารทั้งภาษาไทยหรือภาษาต่างๆได้ดี ข้อนี้ช่วยไปแก้ไขทักษะการใช้ภาษาของอีคนบัญญัติก่อน ทั้ง....และ (ไม่ใช่หรือ) ทั้งแปลว่าหมดทุกส่วน คือเหมาหมด ไม่ใช่ให้เลือก กรุณาใช้และ ไม่ใช่ใช้หรือ
 6. เพราะ design มันล่อเป้าด้วยแหละ สังเกตว่ามงที่ออกแบบมาสวยๆลงตัวๆ มักไม่โดนอะไร แต่เมื่อไหร่ชี้ทำมุมประหลาดๆ สูงต่ำเกินจำเป็น คนก็พร้อมจะเล่นบทกระเทยสายตุ๊ง
 7. ก็นางบอกว่าเคยเป็นนางสาวเชียงใหม่ ก็กูเกิ้ลดูรายชื่อ ทำเนียบนางสาวเชียงใหม่ ก็จบแล้วป่ะ ถ้าจะดูรูปคลิปยูทูปก็มีอยู่นะ ไม่ต้องมานั่งสนใจว่านางจะเคยไปเข้ารอบสิบคนนางสาวไทยปีไหนด้วยซ้ำ แต่เอาง่ายสุดถามไปเลยว่าปีไหน ใช้ชื่อเดียวกับตอนนี้ประกวดหรือเปล่า
 8. คำตอบ yes น่าจะหมายถึงเป็นอันดับสามจากท้ายไง เพราะนางไม่ได้ถามว่าเป็น top3 นางถามแค่ว่าอันดับสามใช่หรือไม่ คำตอบ yes น่าจะหมายถึงเป็นอันดับสามจากท้ายไง เพราะนางไม่ได้ถามว่าเป็น top3 นางถามแค่ว่าอันดับสามใช่หรือไม่
 9. งงกับเวทีนางงาม ช่วงหลังๆมาพยายามเก๋ด้วยการสร้างค่านิยมยอมรับความงามที่แตกต่าง ซึ่งฟังดูดีและก็น่าสนใจนะ แต่หลังๆมาคือคำจำกัดคำว่าความงามของเวทีมันง่อนแง่น ขาดมาตรฐานเกินไป แล้วก็อ้างแค่ความงามที่แตกต่างแม้จะค้านสายตาคนทั่วไปก็ต้องสะกดจิตตามๆกันไป จนไปๆมาๆเหมือนจับฉ,ากเอาใครส่งไปประกกวดก็ได้ ถ้าโชคดีเข้าเกณฑ์ที่เวทีต้องการในปีนั้นก็มงได้ ส่วนพวกสวยจริงจอดแค่ top 10 top 6 ไม่ก็ได้แค่รองๆเอา เพราะปีนี้กูจะเอาผิวสี ปีนี้กูจะเอาลาติน ปีนี้กูจะเอายุโรป บลาๆ จริงอยู่ว่าแตกต่างก็สวยได้ สูงเตี้ยก็สวยได้ อ้วนผอมก็สวยได้ แต่บริบทของเวที เธอต้องไม่หลงทางไงว่าเธอคือเวทีนางงาม ไม่ใช่เวทีประกวดผู้หญิงทั่วไป
 10. ใดๆคือพิธีกรบ้งมาก ตอนฟินแลนด์กำลังพรีเซนต์ ตุ่นศรีเรียกฝรั่งเศสต่อ อีพิธีกรชายบอกตุน อย่าขัดโชว์สิ (Don't cut the show ตุ่นศรี) แต่พอหลังจากนั้น ขณะที่เนปาลกำลังแกะภูเขาหิมาลัย นางก็เผลอเรียกเนเธอแลนด์ออกมา ส่วนตัวมองว่าชุดห่วยสุดคือมาเลยเซีย ไม่เกี่ยวกับสวย ไม่สวยอะไร แต่ห่วยทั้งแนวคิด ความยุ่งยากในการพรีเซนต์ การเข้าไปเปลี่ยนชุดในบ้านนี่ป่วยสุดๆ ชาวบ้านโชว์เซอร์ไพรส์ด้วยการแปลงชุดในเสี้ยววินาที อีนี่คือเดินเข้าตู้เสื้อผ้า แล้วก็ให้คนดูรอไป
 11. ชุดก็ควรจบที่ชุดไม่ใช่ลากพร๊อพ ลากฉากเข้าไปเยอะแยะ ชุดมันคือเครื่องแต่งกาย อะไรที่ไม่อยู่บนร่างกาย มันเรียกเครื่องแต่งกายตรงไหน
 12. กระทู้ไว้อาลัย ก็ให้เกียรติคนเสียชีวิตหน่อยดีไหม เข้าใจว่าการซื้อเลขมันไม่ผิด แต่ก็ให้ถูกกาละเทศะหน่อย
 13. ถ้าแค่เรื่องการวางมือเท้าเอวเอาข้อมือหักขึ้นนี่ ชั้นเห็นนาตาลีโพสมาตั้งแต่สิบห้าปีที่แล้วละมั้ง http://4.bp.blogspot.com/-ivPKVRmbUaE/TX9NRhjY6eI/AAAAAAAAOTc/HWPPVp8tXyc/s1600/52.jpg
 14. ดีใจนะที่โพลไม่ยัด Thailand อันดับหนึ่ง เหมือนตอนฟ้าใส ยัดโพลอันดับหนึ่งให้จนโดนเขม่น สุดท้ายก็ไม่มง สู้ไปแบบไม่กดดันแล้วมงจริงตบหน้าโพลไปเลยสบายใจกว่า
 15. มีความเป็นมนุษยธรรมเหรอ แล้วที่มีพวก Racist ทุกวันนี้ ไม่ใช่พวกตะวันตกเหรอที่ดูถูกคนเอเชีย ไม่ใช่พวกผิวขาวหรอกเหรอที่ทำร้ายคนผิวดำ เอาจริงๆขึ้นชื่อว่าคนแล้ว ไม่ว่าจะชนชาติไหน เชื้อชาติไหน ศาสนาไหน มันก็มีทั้งดีและไม่ดีปนกันทั้งนั้น
 16. ส่วนตัวไม่แคร์ว่าปลากัดไทย ปลากัดลาว อยากบอกว่าปลากัดตัวเองมีก็ย่อมได้ เพราะมันก็โซนเดียวกัน ไม่แคร์ว่าสีออกมาเหมือนๆกัน เพราะสีธงมันก็สามสีเหมือนกัน แต่งงตรงที่คนออกแบบไม่อายอะไรเลยเหรอ ในเมื่อชุดนี้มันเปิดตัวจากอแมนด้าไปก่อนหน้านั้นแล้วตั้งหลายเดือน ซึ่งเอาจริงๆชุดต้นทางนี้มันขึ้นบนเวที MUT2020 ไปแล้วด้วย เมื่อตค 2020 คือเอามาทำซ้ำแบบไม่ก๊อปปี้ขนาดนี้ก็สมควรอายละ นี่เอาไปทำให้ประเทศเพื่อนบ้านอีก จิตสำนึกอยู่ที่ไหน เอาจริง อยากทำชุดปลากัด ทำเลยจ้า แต่ใช้สมองนิดนึง อย่าก๊อป นำเสนอในแบบของตัวเอง แล้วจะมาบอกว่าปลากัดต่างประเทศก็มี ก็คงไม่มีใครว่าอะไร
 17. คิดว่าเจ้าภาพควรมีคะแนนบวกพิเศษให้พอ ประมาณว่าถ้ารอบแรกตัดยี่สิบคนแล้วมีคนที่ดีพอๆกันสองสามคนที่จะเข้าเป็นคนสุดท้าย รวมถึงเจ้าภาพ ก็เอาเจ้าภาพเข้ารอบ แต่ถ้าศักยภาพเจ้าภาพคือยังไงก็ไม่ถึงก็ไม่ควรให้เข้า ต่อให้คนดูในประเทศสนุก แต่คนดูทั่วโลกคือกริบไม่คุ้มกัน
 18. ขอแย้งๆเกี่ยวกับที่ว่าไม่สมจริง หลายสิ่งมีรายละเอียดที่ควรต้องเบรคเอี๊ยดในประเด็นที่ทัดดาวใจร้อนคอมเมนต์ไป ถ้าดูอีพีสาม หลายข้อจะมีคำตอบ
 19. สวยนะ แต่เล่นแจกกราดมันตั้งแต่มิสทีนยันมิสยู ดูคุณค่าด้อยไปเลย
 20. อยากให้ช่วยสอนอแมนด้าให้แต่งหน้าทำผมตัวเองได้ เพื่อหนีการแกง
×
×
 • Create New...