Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Knb

Members
 • Posts

  451
 • Joined

 • Last visited

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

Knb's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

 • Dedicated Rare
 • First Post Rare
 • Collaborator Rare
 • Week One Done Rare
 • One Month Later Rare

Recent Badges

59

Reputation

 1. ส่วนตัวนี่เลิฟจิมมี่จิมมอยมาก แต่พอดูเรื่องนี้ต้องยอมรับว่าแอคติ้งน้องบ้งมาก ยิ่งเทียบกะทางเกาหลีนี่ยิ่งรู้สึกได้เลยว่าน้องเป็นจุดอ่อนของเรื่อง ยิ่ง EP2 คือพังสุด ไม่สามารถแสดงอารมณ์ออกมาได้เมื่อตัวละครเจอความซับซ้อนทางอารมณ์ ที่มันควรต้องแสดงความรู้สึกออกมาทั้งตกใจ กลัว เสียใจ สับสน แต่สิ่งที่แอคติ้งมาคือบ่ได้เลย คงต้องหาทางเรียนกับครูสอนแอคติ้งเก่งๆ นี่ถ้าได้ทีมแอคติ้งโค้ชแบบนาดาวมาช่วยดูคงทำได้ดี
 2. อยากส่งน้องเปอร์ ลูกครึ่งอังกฤษไทย แต่คงต้องดูเรื่องความสูงกับหุ่นอีกที ส่วนบุคลิกนี่ไม่ห่วงเลย ขี้เล่น น่ารัก พูดแล้วมีสเน่ห์
 3. ไม่ควรมา เพราะเวทีแม่มันผีเข้าผีออก อิงธุรกิจเยอะมาก ส่งนางฟ้าไปยังโดนปัดทิ้งตั้งเยอะ มีตำแหน่งดีอยู่แล้ว อย่าไปเลย
 4. คนล่าสุดคือสวยมากกกกกกกกกกกก
 5. 12. มีความสามารถพิเศษที่โดดเด่นหรือเห็นได้ชัดและมีทักษะในการสื่อสารทั้งภาษาไทยหรือภาษาต่างๆได้ดี ข้อนี้ช่วยไปแก้ไขทักษะการใช้ภาษาของอีคนบัญญัติก่อน ทั้ง....และ (ไม่ใช่หรือ) ทั้งแปลว่าหมดทุกส่วน คือเหมาหมด ไม่ใช่ให้เลือก กรุณาใช้และ ไม่ใช่ใช้หรือ
 6. เพราะ design มันล่อเป้าด้วยแหละ สังเกตว่ามงที่ออกแบบมาสวยๆลงตัวๆ มักไม่โดนอะไร แต่เมื่อไหร่ชี้ทำมุมประหลาดๆ สูงต่ำเกินจำเป็น คนก็พร้อมจะเล่นบทกระเทยสายตุ๊ง
 7. ก็นางบอกว่าเคยเป็นนางสาวเชียงใหม่ ก็กูเกิ้ลดูรายชื่อ ทำเนียบนางสาวเชียงใหม่ ก็จบแล้วป่ะ ถ้าจะดูรูปคลิปยูทูปก็มีอยู่นะ ไม่ต้องมานั่งสนใจว่านางจะเคยไปเข้ารอบสิบคนนางสาวไทยปีไหนด้วยซ้ำ แต่เอาง่ายสุดถามไปเลยว่าปีไหน ใช้ชื่อเดียวกับตอนนี้ประกวดหรือเปล่า
 8. คำตอบ yes น่าจะหมายถึงเป็นอันดับสามจากท้ายไง เพราะนางไม่ได้ถามว่าเป็น top3 นางถามแค่ว่าอันดับสามใช่หรือไม่ คำตอบ yes น่าจะหมายถึงเป็นอันดับสามจากท้ายไง เพราะนางไม่ได้ถามว่าเป็น top3 นางถามแค่ว่าอันดับสามใช่หรือไม่
 9. งงกับเวทีนางงาม ช่วงหลังๆมาพยายามเก๋ด้วยการสร้างค่านิยมยอมรับความงามที่แตกต่าง ซึ่งฟังดูดีและก็น่าสนใจนะ แต่หลังๆมาคือคำจำกัดคำว่าความงามของเวทีมันง่อนแง่น ขาดมาตรฐานเกินไป แล้วก็อ้างแค่ความงามที่แตกต่างแม้จะค้านสายตาคนทั่วไปก็ต้องสะกดจิตตามๆกันไป จนไปๆมาๆเหมือนจับฉ,ากเอาใครส่งไปประกกวดก็ได้ ถ้าโชคดีเข้าเกณฑ์ที่เวทีต้องการในปีนั้นก็มงได้ ส่วนพวกสวยจริงจอดแค่ top 10 top 6 ไม่ก็ได้แค่รองๆเอา เพราะปีนี้กูจะเอาผิวสี ปีนี้กูจะเอาลาติน ปีนี้กูจะเอายุโรป บลาๆ จริงอยู่ว่าแตกต่างก็สวยได้ สูงเตี้ยก็สวยได้ อ้วนผอมก็สวยได้ แต่บริบทของเวที เธอต้องไม่หลงทางไงว่าเธอคือเวทีนางงาม ไม่ใช่เวทีประกวดผู้หญิงทั่วไป
 10. ใดๆคือพิธีกรบ้งมาก ตอนฟินแลนด์กำลังพรีเซนต์ ตุ่นศรีเรียกฝรั่งเศสต่อ อีพิธีกรชายบอกตุน อย่าขัดโชว์สิ (Don't cut the show ตุ่นศรี) แต่พอหลังจากนั้น ขณะที่เนปาลกำลังแกะภูเขาหิมาลัย นางก็เผลอเรียกเนเธอแลนด์ออกมา ส่วนตัวมองว่าชุดห่วยสุดคือมาเลยเซีย ไม่เกี่ยวกับสวย ไม่สวยอะไร แต่ห่วยทั้งแนวคิด ความยุ่งยากในการพรีเซนต์ การเข้าไปเปลี่ยนชุดในบ้านนี่ป่วยสุดๆ ชาวบ้านโชว์เซอร์ไพรส์ด้วยการแปลงชุดในเสี้ยววินาที อีนี่คือเดินเข้าตู้เสื้อผ้า แล้วก็ให้คนดูรอไป
 11. ชุดก็ควรจบที่ชุดไม่ใช่ลากพร๊อพ ลากฉากเข้าไปเยอะแยะ ชุดมันคือเครื่องแต่งกาย อะไรที่ไม่อยู่บนร่างกาย มันเรียกเครื่องแต่งกายตรงไหน
 12. กระทู้ไว้อาลัย ก็ให้เกียรติคนเสียชีวิตหน่อยดีไหม เข้าใจว่าการซื้อเลขมันไม่ผิด แต่ก็ให้ถูกกาละเทศะหน่อย
×
×
 • Create New...