Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Soho

Members
 • Posts

  1,851
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by Soho

 1. นางงามไทยไปแบบเหงาๆ ชุดอโมเร่ ถึงกองใหญ่ถ่ายพอร์ตเทรตเมียงๆ (ตอนนั้นไม่รู้สึกว่าเมียง) รางวัล photogenic ที่คนได้ไม่ใช่คนถ่ายรูปสวย555
 2. ชุดราตรีสวยจัง สีก็เสริมนางงามที่ผอมให้ดูสง่า ส่วนคุณกวางรูปหมู่คือสวยเด่นออร่าแรงมาก
 3. อ่านดีๆ เราไม่ได้พูดเรื่องผลตัดสิน แต่เราพูดถึงการที่เขาพูดว่าเลือกจากรูปใน score board จริงๆรูปมันก็คือตัวแทนชื่อว่า คุณจะเลือกใครมงจากภาพรวมทั่งหมด.....แต่คนบางคนเอา คำพูดว่า รูป = การเลือกจากหน้าตาผู้เข้าประกวด แล้วก็มาโวยวายว่ากองเลือกจากหน้าตาของผู้เข้าประกวดที่เห็น ใน score board เท่านั้น....
 4. ใช่เลย ถ้านิกะลินมีตรงนี้ ดังไปนานแล้ว ตั้งแต่มง MTW จนถึงรองหนึ่ง MW แต่พอขาดตรงนี้ไปมันเลย so so
 5. จากการที่พี่บุ๋มให้สัมภาษณ์ว่ารอบสุดท้ายกรรมการต้องเลือกโดยมีรูปผู้เข้าประกวดในสกอร์บอร์ด แล้วคนโวยวายว่า เขาเลือกจากหน้าตาไม่ได้จากองค์รวมมันทำให้รู้เลยว่าระดับความคิดระดับวิจารณญาณ ของแฟนนางงามไทย ยังมี คนที่มี ความคิดแบบหลังเขาเอาดราม่าเลือก ฟังแต่ สิ่งที่ตัวเองอยากได้ยินเท่านั้น เศร้าใจความคิดไม่ยกระดับเลย
 6. ไม่แน่ใจว่าช่องต่างๆที่ถ่าย MUT2022 final คืนนี้ มุมกล้องกับระบบเสียงเหมือนกันหมดไหม และหากไม่เหมือนดูจากช่องไหนดีสุดฮะ
 7. เหมือนมีคนสรุปไว้ป่าวครับ อยากรู้
 8. เห็นด้วย กับเบ้านุ๊กก็สวย และมีมิติ ถ้านุ๊กมงขอฉีดหน้าให้เล็กลงอีกนิ้ดด แบบบริ้น รับรองจึ้งเข้ากล่องพอดีทำให้คอระหงส์ขึ้นด้วย ส่วน นคล นึกไม่ออกว่าต้องทำไรต่อได้บ้าง
 9. สวยด้วย ไทยด้วย พูดได้ด้วย ไม่ประดิษฐ์เกินไปด้วย และที่สำคัญ สวยแบบเข้าใจเลยว่าสวย และสวยซี๊ดด้วย
 10. ปป - สวยแบบราชินีแพงบนบัลลังค์ รอคนฉุดลงมาจากที่สูง อป - สวยเย้ายวน แบบผู้หญิงของบอนด์ ฮอลลี่วู้ด สวยเงียบ สวยเรียบ superior อน - ดาราอาเซี่ยนท่านนึง อาย - แต่งหน้าแต่งตัวแบบนี้แหล่ะถึงจะยกระดับ exotic! หวัง - เข้ากล้องแล้วหน้าไม่สวย บุคลิกดี แต่ไม่ขึ้นกล้อง นคล - แป่วววววว ไม่กล้าว่าเดี๋ยววงทัวร์ลง น้องเบอร์1 - สวยคุณหนูไทยๆ ดูดีขึ้น นุ๊ก - สูงวัย
 11. เราชอบไฮดี้มาก สวย standout พอมาเห็น ปป นี่สวยเหมือนกันเลยอ่ะ #รู้อะไรไม่สู้รู้ว่าสวย
 12. เซ็ท 1 จ๋า - หน้าสวยเหมือนสาวเอเชียในเจมส์บอน แพง หุ่นฟิต ไอโกะ - หน้าสวย แต่หุ่นไม่สะโอดสะอง นุ๊ก - สวย หุ่นดี เดินดี แต่หน้าไม่ยูนิคไม่มีคาแรกเตอร์ เรเน่ - มั่นใจ เดินย้วย เลื้อยหน่อยๆ แต่ยังให้เป็นผู้นำในเซ็ทนี้ เซ็ท 2 นิกะลีน - เดินดี ตัวสั้น หน้าเหมือนมีแป้งแข็งเบลอๆบางๆบังอยู่ทั้งหน้า สีหน้าอารมย์เห็นไม่ชัด อาย -ปกคิเฉยกับนาง แต่วันนี้นางเดินมีความเป็นมนุษย์ น่ารัก จับต้องได้ ไม่แกง ดูแพงขึ้น ผ่าน ชอบ แอนนา เสือ - ดาราท่านหนึ่ง สวย เซ็ท 3 เป็บปี้ - คาริสม่ามาก หน้านางมีความคล้ายไฮดี้มาก มองนางจนลืมดู perfomance เด่นมาก ทำให้ชุดสีนี้จากดรอปหลายคน ดูแพงขึ้นมา โอปอล - มิ้ลเด่นมาก นางมีเซลลูไล ลดด่วน ภาพรวมมีออร่าเบอร์ 1มาก เฟิ์น - ไหล่สวย แข็งแรง! เคส - แต่งหน้าแล้วเปลี่ยนคน จิ้งจกพันหน้า หน้าเหมือนหลายคนไปหมด ไม่ยูนิค จำไม่ได้ หวัง - เจนเวที ดูดี เดินดีสุด ต้องยอม คนที่คิดว่า Figure - Perfomance -Walking Attitude- Star Aura ที่สามารถเข้าไป Top10 เวทีใหญ่ได้ ไม่ตายต่างชาติ เป็บปี้ โอปอล หวัง อาย แอนนาเสือ 50/50มีออร่าง่อย ที่เหลือไม่ผ่าน ไม่เอ๊ะ ไม่สะกด ถ้าก่อนจะเข้าไปตอบคำถามเอา perfomance ก่อน
 13. เห็นตรงกันจ้า รสนิยมเทอดี
 14. พื้นที่ Top10 MU เป็นของ เป็บปี้ หวัง อาย โอปอล
 15. เซ็ท 1 จ๋า - หน้าสวยเหมือนสาวเอเชียในเจมส์บอน แพง หุ่นฟิต ไอโกะ - หน้าสวย แต่หุ่นไม่สะโอดสะอง นุ๊ก - สวย หุ่นดี เดินดี แต่หน้าไม่ยูนิคไม่มีคาแรกเตอร์ เรเน่ - มั่นใจ เดินย้วย เลื้อยหน่อยๆ แต่ยังให้เป็นผู้นำในเซ็ทนี้ เซ็ท 2 นิกะลีน - เดินดี ตัวสั้น หน้าเหมือนมีแป้งแข็งเบลอๆบางๆบังอยู่ทั้งหน้า สีหน้าอารมย์เห็นไม่ชัด อาย -ปกคิเฉยกับนาง แต่วันนี้นางเดินมีความเป็นมนุษย์ น่ารัก จับต้องได้ ไม่แกง ดูแพงขึ้น ผ่าน ชอบ แอนนา เสือ - ดาราท่านหนึ่ง สวย เซ็ท 3 เป็บปี้ - คาริสม่ามาก หน้านางมีความคล้ายไฮดี้มาก มองนางจนลืมดู perfomance เด่นมาก ทำให้ชุดสีนี้จากดรอปหลายคน ดูแพงขึ้นมา โอปอล - มิ้ลเด่นมาก นางมีเซลลูไล ลดด่วน ภาพรวมมีออร่าเบอร์ 1มาก เฟิ์น - ไหล่สวย แข็งแรง! เคส - แต่งหน้าแล้วเปลี่ยนคน จิ้งจกพันหน้า หน้าเหมือนหลายคนไปหมด ไม่ยูนิค จำไม่ได้ หวัง - เจนเวที ดูดี เดินดีสุด ต้องยอม คนที่คิดว่า Figure - Perfomance -Walking Attitude- Star Aura ที่สามารถเข้าไป Top10 เวทีใหญ่ได้ ไม่ตายต่างชาติ เป็บปี้ โอปอล หวัง อาย แอนนาเสือ 50/50มีออร่าง่อย ที่เหลือไม่ผ่าน ไม่เอ๊ะ ไม่สะกด ถ้าก่อนจะเข้าไปตอบคำถามเอา perfomance ก่อน
 16. เซ็ท 1 จ๋า - หน้าสวยเหมือนสาวเอเชียในเจมส์บอน แพง หุ่นฟิต ไอโกะ - หน้าสวย แต่หุ่นไม่สะโอดสะอง นุ๊ก - สวย หุ่นดี เดินดี แต่หน้าไม่ยูนิคไม่มีคาแรกเตอร์ เรเน่ - มั่นใจ เดินย้วย เลื้อยหน่อยๆ แต่ยังให้เป็นผู้นำในเซ็ทนี้ เซ็ท 2 นิกะลีน - เดินดี ตัวสั้น หน้าเหมือนมีแป้งแข็งเบลอๆบางๆบังอยู่ทั้งหน้า สีหน้าอารมย์เห็นไม่ชัด อาย -ปกคิเฉยกับนาง แต่วันนี้นางเดินมีความเป็นมนุษย์ น่ารัก จับต้องได้ ไม่แกง ดูแพงขึ้น ผ่าน ชอบ แอนนา เสือ - ดาราท่านหนึ่ง สวย เซ็ท 3 เป็บปี้ - คาริสม่ามาก หน้านางมีความคล้ายไฮดี้มาก มองนางจนลืมดู perfomance เด่นมาก ทำให้ชุดสีนี้จากดรอปหลายคน ดูแพงขึ้นมา โอปอล - มิ้ลเด่นมาก นางมีเซลลูไล ลดด่วน ภาพรวมมีออร่าเบอร์ 1มาก เฟิ์น - ไหล่สวย แข็งแรง! เคส - แต่งหน้าแล้วเปลี่ยนคน จิ้งจกพันหน้า หน้าเหมือนหลายคนไปหมด ไม่ยูนิค จำไม่ได้ หวัง - เจนเวที ดูดี เดินดีสุด ต้องยอม
 17. เซ็ท 1 จ๋า - หน้าสวยเหมือนสาวเอเชียในเจมส์บอน แพง หุ่นฟิต ไอโกะ - หน้าสวย แต่หุ่นไม่สะโอดสะอง นุ๊ก - สวย หุ่นดี เดินดี แต่หน้าไม่ยูนิคไม่มีคาแรกเตอร์ เรเน่ - มั่นใจ เดินย้วย เลื้อยหน่อยๆ แต่ยังให้เป็นผู้นำในเซ็ทนี้ เซ็ท 2 นิกะลีน - เดินดี ตัวสั้น หน้าเหมือนมีแป้งแข็งเบลอๆบางๆบังอยู่ทั้งหน้า สีหน้าอารมย์เห็นไม่ชัด อาย -ปกคิเฉยกับนาง แต่วันนี้นางเดินมีความเป็นมนุษย์ น่ารัก จับต้องได้ ไม่แกง ดูแพงขึ้น ผ่าน ชอบ แอนนา เสือ - ดาราท่านหนึ่ง สวย เซ็ท 3 เป็บปี้ - คาริสม่ามาก หน้านางมีความคล้ายไฮดี้มาก มองนางจนลืมดู perfomance เด่นมาก ทำให้ชุดสีนี้จากดรอปหลายคน ดูแพงขึ้นมา โอปอล - มิ้ลเด่นมาก นางมีเซลลูไล ลดด่วน ภาพรวมมีออร่าเบอร์ 1มาก เฟิ์น - ไหล่สวย แข็งแรง! เคส - แต่งหน้าแล้วเปลี่ยนคน จิ้งจกพันหน้า หน้าเหมือนหลายคนไปหมด ไม่ยูนิค จำไม่ได้ หวัง - เจนเวที ดูดี เดินดีสุด ต้องยอม
 18. เซ็ท 1 จ๋า - หน้าสวยเหมือนสาวเอเชียในเจมส์บอน แพง หุ่นฟิต ไอโกะ - หน้าสวย แต่หุ่นไม่สะโอดสะอง นุ๊ก - สวย หุ่นดี เดินดี แต่หน้าไม่ยูนิคไม่มีคาแรกเตอร์ เรเน่ - มั่นใจ เดินย้วย เลื้อยหน่อยๆ แต่ยังให้เป็นผู้นำในเซ็ทนี้ เซ็ท 2 นิกะลีน - เดินดี ตัวสั้น หน้าเหมือนมีแป้งแข็งเบลอๆบางๆบังอยู่ทั้งหน้า สีหน้าอารมย์เห็นไม่ชัด อาย -ปกคิเฉยกับนาง แต่วันนี้นางเดินมีความเป็นมนุษย์ น่ารัก จับต้องได้ ไม่แกง ดูแพงขึ้น ผ่าน ชอบ แอนนา เสือ - ดาราท่านหนึ่ง สวย
 19. เซ็ท 1 จ๋า - หน้าสวยเหมือนสาวเอเชียในเจมส์บอน แพง หุ่นฟิต ไอโกะ - หน้าสวย แต่หุ่นไม่สะโอดสะอง นุ๊ก - สวย หุ่นดี เดินดี แต่หน้าไม่ยูนิคไม่มีคาแรกเตอร์ เรเน่ - มั่นใจ เดินย้วย เลื้อยหน่อยๆ แต่ยังให้เป็นผู้นำในเซ็ทนี้
×
×
 • Create New...