Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

...................................

Moderators
 • Posts

  32,518
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  27

Everything posted by ...................................

 1. สรุป TPN คือ ขุยหีมากคร่ะ เมื่อเทียบกับป้าแดง 555555555555555 ทั้งๆที่ป้าแดง สัญญาก็ขุยหีมากแล้วนะ คิดเอา 5555555555555 ว่าเลวร้ายขนาดไหน
 2. กองเจ๊งจาก mu 2018 อะไรถอนทุนคืนได้ก็ต้องเอา งี้ปะ
 3. ไม่เอาสิคะ รสนิยม ความชอบ ทำไมต้องมาว่ากันด้วยคะ เขาไม่ชอบดู แต่เขาไม่ได้ดูถูกสักคำนะ
 4. ตอนประกาศผลว่าวีได้ ปูดำทำท่า แหวะ เหมือนอ้วก ออกมาเลยนะคะ วินาทีนั้น นางคงช๊อคมาก เพราะคงมั่นมาก
 5. โพรดัคชั่นป้าเลิศนะ ดูเชยๆ ผสม โมเดิร์น กระชับ และ สนุกดีนะ
 6. อยากเห็นโพสนั้น ไปตามดูที่เพจ มิตรสหายท่านหนึ่ง นะคะ ต้นโพสจากเพจอวย ลบแล้ว
 7. โอย ข่าวดังมาก หดหู่มาก ติดตามาก และเลวร้ายต่อจิตใจมาก มันเกินไป เหมือนมีคนไปลอยกระทง ล้นสะพาน นับพันๆคน แล้วมีคนโกหกว่า มีไฟไหม้ หรืออะไรนี่แหละ มีความตื่นตูมกัน แล้วล้มทับกัน คากันเป็นร้อยๆ แล้วแบบติดแหง๊กกัน แล้ว คนในๆก็ตายกัน แล้วคนนอกๆ ตัวติดคากัน หายใจพะงาบๆ เพราะแกะออกมาไม่ได้ มันแน่น ติดกันเป็นกอง จากนั้น ค่อยๆขาดใจตายกันต่อหน้า คือมันเลวร้าย เลวร้ายมาก มันเกินไปมาก รู้สุกแย่กับข่าวนี้เป็นหลายเดือนเลย
 8. การเหยียบกันตายในกัมพูชาครั้งนั้น เป็นการตายที่โหดและเลวร้าย ไร้เหตุผลที่สุดในชีวิต ตั้งแต่ดิชั้นเกิดมาแล้วค่ะ มันเลวร้าย และโหดเกินไป ไม่สมควร
 9. ไม่ตอแหลนะเอาจริงๆ จากคนเคยไม่ชอบ ตอนนี้ ยิ่งนางพานางงามไปแสดงอิมแพคทางประชาธิปไตย จะด้วยการใดก็ตามมันเสี่ยงหมด เพราะเวทีนางดังมากแล้ว แสดงว่า ในหัวใจนาง ต้องประชาธิปไตยจริง และเวลานางสัม คือ โคตรใช่อ่ะ เป็นคนยุคเก่าที่หัวใหม่มาก ............รักนะคะบอส
 10. ขออนุญาตนะคะ ตอนนี้ บอส พานางงามออกไปแสดงจุดยืน และมีแต่อิมแพคต่อสังคมที่ปังมากกกก แต่อีป้านี่นับวันยิ่งไร้ราคา ถ้าไม่ติดนามสกุลยูนิเวิร์ส กูด่าว่าขี้หีแล้วนะ เอาจริงๆ ลำไย ปอลอ ตอนนี่ ปลื้ม ณว. มากกกกกกก
 11. น่ารำคาญมากเช่นกันจ้าป้า ป้าก็ทำตัวน่ารำคาญมาก ปีล่าสุด การประกวดก็ตกต่ำมาก โพรดัคชั่นขี้หีมาก แต่ขี้เกียจวิจารณ์ มีดีอย่างเดียวคือ นามสกุล ยูนิเวิร์ส
 12. ชั้นไม่ ok กับความสวยเบอร์นี้ มันเกินไปมาก มันเหมือนเอามาย่ำยีหัวใจชั้น //เห้อออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออออ
 13. กำลังรู้สึกว่าป้า ป หีแหกนะ ช่วงนี้ ปกติเจออะไรหน่อย จะออกมาปาวๆ เยอะสิ่ง รุงรังนะ
 14. ตัวน้องเอง ก็รู้สึกว่า ไม่เสรี ก็ถ้าที่นี่เลือกจะไม่ให้พูด น้องก็เลือกจะไปพูดที่อื่น ส่วนที่นี่ไว้เสพนางงาม ซึ่งจะบอกว่า นางงามโคตรน่าเบื่ออ่ะ ตอนนี้ 5555
×
×
 • Create New...