Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

BunnyKim

Members
 • Posts

  1,893
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by BunnyKim

 1. ว่ากันตามตรงตามสภาพวันจริงไม่สมมงสักนิด หน้าผมพังมาก ถ้านางไดร์ตรงมาเหมือนพรีลิมยังพอให้อภัย นี่ว่านาสวยสุดคือวันใส่ทักซิโด้มาอำลามง แต่ใดๆคือรองทั้ง 4 สวยกว่านางทุกคน Sent from my iPhone using Tapatalk
 2. Trump Choice [emoji18] สำหรับเรา ภาพจำนางงามยุคทรัมพ์คืออิทรัมพ์ควงเจนนี่กับแชนดี้ การประกวดคือโคตรสนุก ดูทันสมัยกว่ายุคนี้มาก
 3. ไม่ชอบตอนนางพูด คือไม่ใช่ไม่สวยแต่มันไม่มีเสน่ห์ เวลานางพูดแล้วรูปปากมันดูแปลกๆ อ้าปากแปลกๆบอกไม่ถูก แล้วขออย่าง เวลาพูดหรือตอบคำถามสื่ออย่าพยายามจิกตา มันไม่ธรรมชาติอย่างแรง อย่าหาทำ
 4. สายสะพายไม้ประดับที่เลือกนางงามได้ดีมากเกือบทุกปี
 5. ตามดูมาหลายคลิปและ ปัญหาของแอนนาคือเป็นคนที่ไม่มีสเน่ห์เวลาพูดเลย ไม่ใช่พูดแล้วไม่สวย แต่เหมือนไม่อยากฟังนางพูด ทางทีมต้องปรับจุดนี้ให้ได้ ส่วนกายภาพถือว่าดีแล้ว
 6. ไม่เคยถามเลยครับ ไม่ได้คุยกันบ่อย ต้องลองไปส่องไอจีนางดู
 7. จำได้ว่าตอนแรกในบอร์ดด่าเยอะมาก แต่นี่ไม่ได้สนใจเลยไม่ได้ด่า 55555 แต่พอผ่านไปสักพัก เห็นรูปเซ็ตที่นางใส่ชุดขาวกำลังจะข้ามถนน ตอนนี้แบบอื้อหืมเริ่มมีลุ้นเพราะนางลดน้ำหนักหลังมงเยอะมาก ตอนไปยุ่นนางดูเต็มที่มากแล้วมีแต่คนเอ็นดู Sent from my iPhone using Tapatalk
 8. อยู่ กทม คับ น้องดูเป็นคนไม่ถือตัวเลย ผนังบ้านเราติดกัน น้องอยู่กับเพื่อนหรือพี่น้องก็ไม่รู้ที่เป็น ผญ Sent from my iPhone using Tapatalk
 9. เห็นคุณโรลีนละนึกได้ ไดร์ MTW มาซื้อบ้านอยู่ติดกัน ได้คุยกันบ้างแต่ไม่กล้าบอกเค้าว่าเป็นแฟนนางงาม 55555
 10. ชอบแสงที่สาดตอนเดินเปิดชุดราตรี เรเน่ได้ซีนเว่อ Sent from my iPhone using Tapatalk
 11. นางขาดแค่สกิลนี้จริงๆ ที่เหลือไม่ห่วงเลย ศักยภาพนางได้ถึงรอบสปีชอยู่แล้ว ท่องดีๆ อย่างต่ำก็ยังได้รอง
 12. นี่ถอดใจกับนางไปตั้งแต่ก่อนพรีลิมแล้ว น้องบ่มีพัฒนาการใดๆเลย แต่วันจริงคืนชีพได้สะพรึงมากโดยเฉพาะชุดราตรีและเดินเครื่องเพชร ใดคือๆคำถามนางยากมาก ยากจนอยากรู้ว่าถ้าอิเจ้าของคำถามตอบเองจะตอบว่าไงวะ จนตอนนี้แม่งยังคิดไม่ออกเลย แต่น้องก็ทำได้ดีแล้ว มาไกลได้ขนาดนี้ไม่ใช่เพราะโชคช่วย
 13. คลิปที่ป้าปุ้ยบอกให้นิกะลีนมาเทรนด์การพูดให้อนส คืออออ
 14. กว่าจะเข้าบอร์ดได้ โอ้ยน้อ ไม่ใช่แค่กะเทยที่ช็อค ในโซเชี่ยลอื่นๆแม้กระทั่งทวิตเตอร์ยังช็อค
 15. ยังไงคู่จับมือก็ไม่พ้นนิกะลีนกับแอนนา ถึงจะเชียร์โอปอลแต่ก็ต้องยอมรับตามสภาพ ให้คนที่พร้อมกว่าไปดีกว่า ถ้าเวอินเตอร์ไม่อยู่กะอิมิสเฮอร์ริเทจ อยากให้แอนนาได้ไปมาก Sent from my iPhone using Tapatalk
 16. ใครมีเทเลแกรมห้องคอลแห้งเสิร์ชเลยว่ารัน เดี๋ยวก็ขึ้นมา Sent from my iPhone using Tapatalk
 17. พระเจ้าให้โอปอลมาหลายอย่างมาก เหลือโอปอลสร้างโอกาสให้ตัวเอง เท่านั้นจริงๆ Sent from my iPhone using Tapatalk
 18. แต่อิตนี่ดวงกุดกับโอลิมปิคมาก ได้แชมป์โลกมาตั้งหลายรุ่น แต่ไม่เคยได้ยืนโพเดี้ยมโอลิมปิคเลย Sent from my iPhone using Tapatalk
×
×
 • Create New...