Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Martina Thorogood

Members
 • Posts

  5,054
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

Martina Thorogood last won the day on March 10 2014

Martina Thorogood had the most liked content!

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Martina Thorogood's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

1.2k

Reputation

 1. ตอนกูเชียร์แนท กุ้ง มารียา กูก็บ้าเชียร์ ปกป้องสามคนนี้ดุจลูกสาวในอุทร แต่พอกูเชียร์วีณา กูกลายเป็นพวกติ่งอีย้อยไปซะงั้น
 2. ปี 2015 เชียร์ แนท อวยแนท ปกป้องแนทฉิบหาย ปี 2016 เชียร์กุ้งสุดใจขาดดิ้น ปี 2017 รัก เทิดทูน กราบตีนมารียาตั้งแต่วันแรก ปี 2018 เชียร์วีณา..แต่ไม่เชียร์ พลอย หมอเอย นิ้ง ผจก กรูโดนยัดเยียดให้เป็นติ่งอีย้อยไปซะฉิบหาย จากใจคนเขียร์วีณา แต่เกลียดอีย้อยและติ่งอีย้อย กรุณาอย่ายัดเยียดความจัญไรอัปปรีย์ เดียรัจฉานมาให้คนเชียร์วีณา เพียงเพราะไม่เชียร์เหมือนตัวเอง
 3. ปี 2015 เชียร์ แนท อวยแนท ปกป้องแนทฉิบหาย ปี 2016 เชียร์กุ้งสุดใจขาดดิ้น ปี 2017 รัก เทิดทูน กราบตีนมารียาตั้งแต่วันแรก ปี 2018 เชียร์วีณา..แต่ไม่เชียร์ พลอย หมอเอย นิ้ง ผจก กรูโดนยัดเยียดให้เป็นติ่งอีย้อยไปซะฉิบหาย จากใจคนเขียร์วีณา แต่เกลียดอีย้อยและติ่งอีย้อย กรุณาอย่ายัดเยียดความจัญไรอัปปรีย์ เดียรัจฉานมาให้คนเชียร์วีณา เพียงเพราะไม่เชียร์เหมือนตัวเอง
 4. เยอะกันเหลือเกิน ไม่เยอะไม่ใช่กะเทยไทย เห็นๆกันอยู่ว่าผลงานแม่งต่างชั้นกันเลย มวยก็ก้อปปีแก้ม และเปอร์โต ช้างแนวคิดเรื่องช้างก็ก้อปปีปุ๊กลุก กินรีก็ก้อปอีปอยหมอย ชุดเรือก็มีกะเทยทำเยอะแยะตามงานกีฬาสี ตามประกวดธิดาต่างจังหวัด ได้ผลงานที่ดีที่สุด และรับประกันว่างานอลังและเสร็จทันเวลาแน่ แต่กูก็จะเยอะ.. อีดอก...พอๆกับตอนยังไม่ประกาศผลว่ามารียามง..หน้าฝรั่ง ไม่ไทย ฝรั่งไม่เอา ไปก็กลืน ฝรั่งข้าวสารสวยกว่า เดินเที่ยวแถวโรมาเนีย ฮังการี เห็นสิบคนก็สวยกว่ามารียาสิบคน แต่พอมารียามงปุ๊บ แม่งเต็งมง MU ทันที ทั่วโลกแซ่ซ้องสรรเสริญ ตกลงต่างชาติตาต่ำ หรือกะเทยไทยรสนิยมไม่ถึงวะ งานโขนนี่ระดับ ศิลปะชั้นสูงที่ต่างชาติให้การยอบรับและยกย่อง ไม่ใช่งานกีฬาสีนะ สงสัยอยากได้งานก้อปมิลเลอร์เกรดเอเหมือนราตรีเวแกงถุง บอสจะได้มีเรื่องให้ออกมา live แดก MUT
 5. อีกอบโกยนี่ติ่งแกงถุงด้วยปะ แลดูมันไม่อยากให้มารียามง
 6. ฟังแล้วห่อเหี่ยวกับวงการนางงามไทย ไดโนเสาร์ก็คือไดโนเสาร์ ตอนนี้ใจอยากจะขายบัตรรอบชิงทิ้งละ หมดหวังกับนางงามจักรวาลคนที่สามของไทย สุดท้ายก็เข้าอีหรอบเดิม
 7. โถๆๆๆๆๆๆๆ!!!! อีกะเทยสายคุณธรรม พวกมึงก็มาก็อปรูปก็อปข้อความจากที่นี่ เอาไปด่าสนุกปากบ่อยๆ ทำดัดจริตดีดดิ้นอียูสขี้หี ปากแม่ชี หัวใจกะหรี่ ดิ้นกันให้ตายนะคะ กูไม่เห็นติ่งแนทจะดิ้นสักคน มีแต่พวกมึง...ติ่งหีอียักษ์ อีย้วย และอีบ้าควยน้ำเย็ด สงสารก็แต่อีแป๋ม โดนกะเทยไทยใจสัตว์ ลากมาออกหน้าให้คนตบกลางสี่แยกแทนอีพวกแก๊งมะละกอ กล้วย ส้ม ตอนแนทประกวด พวกมึงช่วยกันกดคะแนนให้แนท 1 กะเทยไทยใจหมาแบบนี้ ต้องพูดเรื่องคุณธรรมกับพวกมึงหรือคะ กูเกลียดอียักษ์ อีย้วย อีน้ำเย็ด แต่เรื่องเหี้ยๆแบบนี้ กูคงไม่ทำกับคนที่ใส่สายสะพายไทยแลนด์ค่ะ ไม่เหี้ยจริงแบบพวกมึงคงทำไม่ได้ นางงามพวกมึงอะนะ ตกรอบเวทีกะโหลกกะลา โดยที่กูไม่ต้องตามไปกด 1 ค่ะ
 8. ขยะจากโคลนตม กับพวกนางงามโสมมตกรอบ เราจะเอาทองไปลู่กระเบื้องทำไม เห่าให้ตายห่าก็ TOP 80 เห่าให้ตายห่าก็นางงามตกรอบเวทีกระจอก เห่าให้ตายห่าก็นางงามขายหี เห่าให้ตายห่าพวกแม่งก็คงเลิกพอกแป้ง ตู้ปลา จริตปลาร้าไม่ได้ ปล่อยพวกแม่งประกวดธิดามะละกอกล้วยส้มกันต่อไปค่ะ อย่าลืมสิคะ...รสนิยมเป็นเรื่องที่ติดตัวมาแต่ชาติกำเนิดค่ะ
 9. สายตาคนไทยทั่วไป ถ้าน้องมง อาจต้องทนรับแรงเสียดทานมากหน่อย แต่ถ้าไป MU เข้ารอบเห็นๆ ถ้าได้เป็น MUT ต้องปรับลุคให้ดูไทยขึ้น ลด
 10. พี่เข้าใจความรู้สึกนะคะน้อง มันเจ็บปวดมากที่ต้องโดนแย่งแฟนไป แต่เวลามันผ่านมานานพอสมควรแล้ว ควรจะลืมเรื่องร้ายๆนี้ แล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ดีกว่านะคะ อย่าไปจมปรักกับความเศร้า ความเคียดแค้น มันเป็นไฟที่เผาใจเราไม่มีที่สิ้นสุด ถ้าน้องหยุด น้องจะสบายค่ะ ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ ทั้งผู้หญิงผู้ชาย ผู้ชายที่เค้าไม่ได้รักเราแล้ว รั้งไว้ได้แค่ตัวแต่ใจอยู่กับคนอื่น คนที่เจ็บก็คือเรา ส่วนผู้หญิงใหม่ของเค้า อโหสิให้นางไปเถอะค่ะ ถ้านางสวยนางเริ่ด นางดัง นางไม่หยุดที่ผู้ชายธรรมดาๆคนนี้แน่ น้องเจ็บ น้องเศร้า น้องแค้น ความทุกข์มันอยู่ที่ใจเรา แต่เค้าสองคนมีความสุขกัน พี่ว่าน้องหยุด แล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ไร้สองคนนี้ในสมองดีกว่า อายุยังน้อย โลกเรายังมีอะไรสวยงามอีกมากให้เราค้นหา โอกาสที่จะเจอผู้ชายดีๆที่เค้ารักเราจริงยังมีอีกมากนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
 11. กริบจัง นี่ก็คงจ้างพวกนักข่าวมาทำข่าวสินะคะ
×
×
 • Create New...