Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Borat

Members
 • Posts

  1,509
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Everything posted by Borat

 1. นึกว่าตุ้บปิดประตูผีด้วยซ้ำ พรีลิมธรรมดามาก แต่อย่างว่าเรื่องธุรกิจอ่ะ แฟนผินซื้อบัตรดูเต็มฮอลทุกปี จะกล้าปัดทิ้งรึ
 2. บราซิลนี่ทำงงมาก ตอนเวในบ้านต๊าชชชชชชชชชชชสุด ไหงพรีลิมออกมาอีหวังวะ ไม่ค่อยแปลกใจที่ตุ้บ แต่เบียดคนที่เจ้ารอบบางคนได้ไหม คำตอบคือได้ แต่ก็นะตุ้บไปแบบงงๆ ซะงั้น
 3. ตัดเรื่องชื่อแซ่ออกไป เรื่องหน้าตาสำหรับเรามองว่าในมุมมองฝรั่งที่เขามองว่าลูกครึ่งคงมีแค่มารีญากับอแมนด้านะ ฟ้าใสกับแอนนี่พอไปรวมกับฝรั่งก็หน้าเอเชียนเลย ขนาดใหม่ดาวิกาที่หน้าลูกครึ่งจ๋า ไปงานเมืองคานส์กลายเป็นหมวยเลยทีเดียว
 4. เราตามความเคลื่อนไหวกรองทองอยู่บ้าง น้องไม่เคยลืม mut เลยนะ นางโพสต์ถึงนั่นนี่เรื่อยๆ คนเขียร์อย่างเราก็รอต่อไป แต่แอบห่วงเรื่องตอบคำถาม ตอนได้มงนางสาวถิ่นไทยงามก็แอบประหม่าพอควรเลย มา mut ต้องนิ่งสติดีขั้นสุด เพราะช้างเผือกอย่างแอนที่ตอบคำถามปังคงโผล่มาทุกปีนั่นล่ะ สุดท้ายใครจะสวยยังไงแนวไหน ก็มาวัดที่ตอบคำถามอยู่ดี
 5. ส่งแบบที่เคยส่งแล้วเข้ารอบนั่นล่ะ มัวแต่มองไปที่มง มากไปก็หลงทางเหมือนเก่าอีกอยู่ดี ไม่ต้องเรียลยูเรียลไซส์มากมาย ปลอมอย่างเวียตนามยังเข้าได้เลย ถึงเขาจะอ้างเพราะโหวตก็เถอะ แต่เราคนหนึ่งไม่ค่อยเชื่อนะ อย่างปี 2011 โปรตุเกสเข้าเพราะโหวต งงมาก ใครไปโหวตอ่ะ ถามจริง มันก็สร้างกติกาเป็นลูกเล่นนั่นล่ะ จริงบ้างหลอกบ้างแล้วแต่กองอยู่ดีว่าจะเอาไม่เอา อย่างไทยเราไม่ต้องมาลุ้นว่าเขาจะซืัอไม่ซื้อ ส่งสวยๆ หุ่นเหมาะสม เดินเป๊ะ ภาษาพอได้ ไม่ตื่นเวที มันก็ได้ลุ้นเอง ถึงเราสาปแอน แต่ก็ยังคิดเหมือนเดิมตอนที่เปลี่ยนใจมาเชียร์ทันทีที่ตอบคำถาม ถ้าไปในสภาพวันมงก็ยังได้ลุ้น แถมธีมชุดว่ายน้ำปีนี้เข้าทางมากๆ อีก จากเดิมเราเชียร์ทารีน่า แต่โมหน้ามาแล้วเราไม่ชอบเท่าไร เลยเปลี่ยนใจมาเชียร์แตงกวา งงมากว่านางมาจากไหนทำไมปังขนาดนี้ เพราะเราไม่ตามเวแกรนด์เลย พอย้อนไปดูเลยเข้าใจว่าตอนนั้นน้องก็ยังไม่เป๊ะปังต๊าชชชขนาดนี้ ดูธรรมดาด้วยซ้ำ แต่พอเปลี่ยนเวทีมาคราวนี้คือพลิกหน้ามือเลย สุดมากกกกกก รีแอคชั่นฝรั่งเขาทึ่งกรี๊ดแตงกวากันทุกคนเลยนะ ภาวนาว่าให้น้องมาอีกอย่ายอมแพ้เบื่อไปเสียก่อน กรองทองงี้ แอนโทเนียงี้ รอคอยให้มาลง mu ตลอดมา
 6. ว่าไว้ในกระทู้หนึ่งไม่มีผิด ทั้งที่ทุกอย่างโคตรเข้าทาง ธีมชุดว่ายน้ำพรางหุ่นขนาดนั้น คงสภาพแบบตอนมงในบ้าน ยังไงก็สู้ได้ แต่ก็นั่นล่ะ ตามสภาพ แล้วมาพร้อมกับข้ออ้างเดิมๆ ไม่ได้น้ำหนักขึ้น แต่บวม ไม่ได้ไร้วินัย ถ้าไม่มงก็ตุ้บ ซึ่งเป็นวลีที่ได้ยินกันมาตลอดก่อนถึงยุคที่สายสะพายไทยจะแกร่ง เรียลไซส์บิวตี้ เป็นไงล่ะคนเข้ารอบหลายนางตามแคมเปนที่ไทยแลนด์โหมกันเลย ผมสั้นผมยาว ตัวขาวตัวดำ ผอมเป็นโครงกระดูกก็เข้า ปล่อยให้เจ้าของแคมเปนยืนปรบมือไปจ้าาาาาาา
 7. ถ้ากองเขาประเคนโทนชุดว่ายน้ำพรางหุ่นพรางทรงหน้าอกมาขนาดนี้แล้วตุ้บนะ ขอพูดแบบโนสนโนแคร์เลยว่าดูคล้ายจะบกพร่องวินัย มีดีที่วาจาและสมอง เหมือนดาวรุ่งเก็งข้อสอบคนก่อนนั่นล่ะ เมื่อคนยอมรับสภาพตอนมงในบ้านได้ มันก็ควรจะเป็นตามนั้น การเปลี่ยนแปลงในระยะอันสั้นขนาดนี้ ไม่สามารถมีข้ออ้างอื่นได้เลย แฟนนางงามที่เชียร์ รวมถึงเราที่ไม่ได้เชียร์ แต่พอตอบคำถามก็เปลี่ยนใจทันทีและยินดีที่มงลง ไม่เคยมารุงรังให้ลดน้ำหนักหรือทำนมเลยสักครั้ง แล้วดูสิ่งที่เกิดขึ้นสิ.................. ขาอวยโดยเฉพาะในทวิตเตอร์ ก็อวยเอากระแสเท่านี้นั่นล่ะ มีกระแสใหม่เขาก็จากไปแล้วลืมของเก่าพูดเลย ที่พิมพ์มาทั้งหมดนี่คือโคตรเชียร์เลยนะ ภาวนาให้กองโยนมงเอากระแสมากๆ แต่ถ้าตุ้บคือเราคนหนึ่งที่จะรู้สึกเหมือนอกหักและไม่รักเอ็นดูอีกต่อไป
 8. ความเย้ายวน ความอ้อร้อมันพร่องลงไปมาก แต่เห็นดราม่าที่อื่นว่าแอนประหม่า เอาตรงไหนมาคิดสภาพพพพพพ ถ้าประหม่าตัองโน่นนนนนนนคุณนายอบตเลยจ้า ขอโทษที่พาดพิงจนเหมือนบูลลี่นะ แต่ยุคนี้ไม่กล้าพิมพ์ตรงๆ กลัวเป็นมิสสน. แอนนิ่งมาก สติครบสุด จนลืมความเย้ายวนอัอร้อไปมาก ถ้าไม่ได้ซ้อมท่วงท่าซิกเนเจอไป เวลาเท้าเอวก็เท้ามั่นๆ เชิดๆ ไปเลยยยยยยยยยย เฟียสสุดๆ ไปเลย จังหวะเดินโอเคแล้ว ขอเล่นหูเล่นตาโพสมั่นๆ จบ
 9. วิจารณ์ไปในกระทู้อื่นมากแล้ว อยากจะบอกทิ้งท้ายเพียงว่ายังโล่งใจที่แอนไม่ประหม่าเลยสักนิด คอนฟิเดนซ์ของจริง แต่ความหวังสุดท้ายนี้ วันไฟนอล ข่วยใส่จริตเต็มเหนี่ยวโอเวอร์แอคติ้งเข้าไปอีกพอประมาณ ให้คนดูทั้งโลกเซอไพรซ์ว่าดูจึ้งผิดหูผิดตากว่าพรีลิมก็พอ เหมือนอย่างที่เดมี 2017 ฟื้มาเป็นคนละคนแบบนั้นอ่ะ ไม่รุงรังมากไปใช่ไหม สีหน้า แววตา จริตกร้าน สะโพก เย้ายวน ลูบไล้ ใส่เต็มไปเลย ไม่ได้ขอมากไปใช่ไหม
 10. เพอฟอมานซ์รวมคืออินเดียเท่านั้น สำรองคือแอนที่คงมีพลังงานบางอย่างดันเข้าไปจากที่ชอบในตัวตนของนาง ที่เหลือหมดสิทธิ์แม้แต่ปินส์หรือเวียตนาม
 11. นับแค่เอเชีย พอแทรกได้ เพรานางอื่นธรรมดาเว่อร์ เวียตนามถ้ามาด้วยจริตตัวเองจะน่ากลัวกว่านี้ แต่นี้เล่นก็อปปี้มาขนาดนี้ก็คงแล้วแต่ความฉลาดของกรรมการนั่นล่ะ แรงบันดาลใจมันก็แอบใช้เวียนไปเวียนมาเป็นธรรมดาอยู่แล้ว แต่กล้าพูดเลยว่าอินเดียคือนำทุกคนทั้งยูนิเวอร์สไม่เห็นฝุ่นเลย ทั้งที่ส่วนตัวเราไม่เคยอวยนางเลย ส่วนน้องแอนให้ทอป 16 ไม่ก็คงได้ซีนใหญ่วีทีอาร์แค่นั้น นี่คือพูดตามหน้างานนะ แต่ถ้าเอาความรู้สึกส่วนตัว ความอยากอวย ความมโน เราว่าหลายอย่างมันก็เอื้อแอนมาก โดยเฉพาะที่เน้นชุดวันพีซเป็นหลัก เหมือนที่เคยได้ยินว่าถ้าเขาอยากให้ให้มง เขาจะออกแบบการประกวดให้ส่งเสริมคนนั้น ถ้าเป็นตามนี้ แอนจะทะลุเข้าไปตอบคำถามแน่นอนชัวร์ สรุปก็คงยืมใช้วลีคุ้นเคยที่สะกดตจิตกันมาหลายสิบปี คือไม่มงก็ตุ้บ
 12. สารภาพเลยว่าหมดหวังสิ้นหวังกับแอนตั้งแต่บวมขึ้นๆๆๆละ แต่ก็ไม่อยากเมนท์ให้เสียกำลังใจคนทำงาน ไปขวางกระแสแฮชแทคอึกเปล่าๆ คือเราหวังแบบตอนมงในบ้านอ่ะ ไม่ติดๆๆๆๆ แบบไบรอันตันบอกเลย พอมันเริ่มไปกันใหญ่ก็แอบนอยด์เป็นธรรมดา แต่พอรู้ว่าปีนีี้เน้นชุดวันพีชเป็นหลัก ก็เริ่มใจชื้นมาหน่อย เพราะคนหุ่นเต็มใส่แล้วสวยกว่าคนผอม พอแอนออกมาก็เป็นตามที่คิด ไม่ดรอปเลย เดินโอเค สีหน้าแววตาพอดี ไม่เบาไม่เมาเกินเบอร์ แต่ขุดราตรีผิดหวังตรงชุดมากกกกกดดด เป็นงี้ตลอดไทยแลนด์ ชุดพรีลิมมักบ้งกว่าตอนมงในบ้าน เจอชุดห่มร่างไปขนาดนั้น มันกลบเสตปกลบจริตไปหมดเลย แต่ก็เหมือนชุดว่ายน้ำ ตัวเต็งคนอื่นก็กลับไม่ฟาดเท่าที่คิด ไม่รู้ว่าโชคชะตานี้จะส่งแอนให้ตีตื้นขึ้นมาได้ไหม เพราะหวั่นใจตั้งแต่เข้ากองแล้วว่าจะได้ซีนวันจริงแค่พวกวีทีอาร์แต่อาจจะตุ้บก็เป็นได้สูงมาก แต่ที่แน่ๆๆๆ คนที่นำขาดคนอื่นมากกกกสำหรับเรา จากที่ไม่เคยกลัวนางเลย รู้ว่าดีแต่ก็เฉยๆกับนาง คือ อินเดีย เรามองว่าวันนี้นางกินรวบทิ้งคนอื่นไม่เห็นฝุ่นเลยอ่ะ
 13. ยังเดาว่าเป็นแผนของหลางผิงที่เลือกให้ตุรกีมีโอกาสเข้ารอบมากกว่ารัสเซีย อย่างน้อยก็อาจจะบังเอิญเข้าไปตบเซอร์เบียหรือบราซิลตกรอบรองได้ เพราะรัสเซียถึงเข้ารอบไปก็ไปโดนทีมอีกสายตบร่วงอยู่ดี แล้วก็คงเน้นติวเข้มของจริงให้จางฉางหนิงกับกงเซียงหยู เพื่อรอบลึกๆ จะได้ช่วยจูถิงได้มากขึ้น แต่หลางผิงและทั้งทีมก็คงแอบตกใจนั่นล่ะ ที่ตุรกีคราวนี้ดันเตรียมทีมมาดีกว่าที่คาด เลยแพ้ห่างขนาดนั้น เชื่อว่าฟอร์มนัดต่อไปที่จะเจอกับสหรัฐกับอิตาลี จะเป็นฟอร์มจริงชัวร์ ๆ คงชัดเจนว่าเป็นแผนหรือบ้งจริง ยังไงก็แล้วแต่เข้ารอบเป็นที่หนึ่งของสายมันรับประกันผลรอบต่อไปได้ดีที่สุด
 14. ส่วนตัวถ้าคัดโอลิมปิกรอบหน้า ยังคัดแบบรอบนี้ จะให้อภัยทีมญี่ปุ่นทันที แต่ถ้ากลับไปคัดแบบเดิม ก็จะสาปต่อ เพราะการคัดแบบนั้น เราเคยลองคำนวณเล่นๆ ญี่ปุ่นสามารถฮั้วแบ่งแต้มได้หลายทางมาก การคัดแบบนั้น ไม่มีทางที่ญี่ปุ่นจะไม่ได้ตั๋ว เราเชื่อว่ามันผ่านการวางแผนมาแล้วทุกครั้ง ญี่ปุ่นถึงรับเป็นเจ้าภาพตลอดมา ทั้งที่ความเป็นจริงการชนะ 4-5 แมทจาก 7 แมท ก็เพียงพอสำหรับการไปโอลิมปิกแล้ว แต่สำหรับไทยการที่ไปในฐานะอันดับ 4 มันก็อาจจะโดนกันซีนจากญี่ปุ่นอีกแน่นอน ถ้าทัวร์นั้นญี่ปุ่นฟอร์มบ้ง จนไม่สามารถดันตัวเองไปยืนหัวตารางได้ เพราะงั้นทางเดียวที่ไทยจะได้ไปคือต้องชนะ 6 แมทเท่านั้นเพื่อขึ้นหัวตาราง ไปด้วยความแกร่งของตัวเอง ใครก็ไม่สามารถมาฮั้วอะไรกันได้ ซึ่งความซวยที่ไทยเคยเจอมันก็ไม่ได้หายไปนะ แต่มันจะไปตกอยู่กับทีมอื่นที่ผลงานเทียบเคียงเหมือนที่ไทยเคยทำได้แทน สรุปคือญี่ปุ่นมันไม่ได้กันซีนไทยทีมเดียวหรอก แต่เพราะฟอร์มมันบ้งจนต้องมาทำทุกทางแบบไร้ศักดิ์ศรีเพื่อแย่งตั๋วจากทุกทีมที่มีแววจะมาเบียดมันตกรอบ ซึ่งที่แล้วมาไทยดันซวยที่เป็นทีมนั้น
 15. ไม่ได้หื่นกระหายอะไรนะ แต่งงว่าทำไมผู้ชายไม่โชว์ชุดว่ายน้ำเหมือนควีน คือถ่ายแล้วรอปล่อย แต่งรูปอยู่ หรือไม่ได้ถ่ายไว้เลย อย่างน้อยต้องถอดเสื้อบ้างแล้วไหมอ่ะ เพราะในเมื่อถ่ายภาพเพื่อส่งกองและโปรโมทตัวแทน มันก็ต้องทำตามที่ที่เขาทำๆ กันมาหรือเปล่า ถ้าสมมุติกลายเป็นว่าน้องเขิน ปฏิเสธที่จะถ่ายนี่ฮาตกเก้าอี้เลยนะ ไปเข้ากองประกวดแล้วจะมีความสุขไหมนั่น ดูไม่ใช่ทางแปลกๆ สไตลิสต์คือไม่ได้เลย ธีมเหมือนประกวดดัชชี่บอยเลยอ่ะ เราเชียร์นะน้องคนนี้ เพราดูธรรมชาติดี แต่ภาพที่เห็นตอนนี้คือตัวตนจริงแต่การแสดงออกดูเหมือนปลอมมากเลย
 16. หลัก ๆ เลยคือแคนาดาประหม่าทั้งทีมตั้งแต่เริ่มเกม เหมือนเห็นหน้าลิต้ารอบพรีลิมยังไงยังงั้น หรือแบบสีหน้าบีมแบบเมื่อหลายปีก่อน
 17. ปูล้างมือในอ่างทองคำมาก รู้สึกแทบไม่ได้เห็นตีจากตำแหน่งหนึ่งเลย มาวันนี้ได้เห็นแถมเป็นแต้มด้วย เริ่ด
 18. มันเห็นความต่างของการเล่นเร็วเลยนะ สหรัฐเล่นเร็วในจุดตบที่สูง แต่แคนาดาเล่นเร็วในจุดตบที่เตี้ยเรี่ยเน็ตมาก
 19. ถือเป็นทัวร์ที่พิสูจน์ตัวเองกันได้ทุกคน เหลือแต่เควินกับมดจวง ตีติดบล็อคไม่สงสัยหรอก ติดที่แต่ละลูกที่ตีจังหวะขึ้นและความมั่นใจไม่ค่อยดีทั้งคู่ แต่ยังไงถ้าทีมที่ไทยไม่มีใครเจ็บป่วย ก็คงไม่ได้โอกาสนั้นแล้วล่ะ สู้เอาประสบการณ์มาเล่นลีกโดยไม่ติดเรื่องตัวทีมชาติดีกว่าเยอะ โดยเฉพาะเควิน ลีกปีนี้นางฟาดสนั่นแน่ๆ เต้นมันส์ๆ ส่วนเหมี่ยวถ้าเปลี่ยนมาเล่นหัวเสาจริงก็ดี แต่คิดว่าคงเป็นไปไม่ได้แล้วล่ะ จะปรับอะไรคงต้องทำมาตั้งแต่ช่วงยี่สิบต้นๆ บวกกับเบื้องหลังการซ้อม mb ทีมไทยนี่ซ้อมตีกันทุกตำแหน่งเลยนะ ถ้ามีแววจริง โค้ชคงปรับตำแหน่งไปนานแล้วล่ะ ส่วนตัวฝันให้วุ้นมาเป็นตัวตีที่สุดละ จุดตบความหนักหน้าบล็อค นางมีครบนะ แต่อาจจะบอลแรกไม่ได้เลยก็เป็นไปได้ ลงเล่นจริงแล้วต้องปิดบอลแรก ไปปิดเพียวบิ๋มบีมออมคงดีกว่าเยอะ
 20. สูสีได้ขนาดนี้ก็บุญโขแล้ว ทีมชุดนี้ไม่เปิดโหมดบุกแดนหลังเลย เน้นเกมรับกับเคาท์เตอร์แอทแทคไม่ต้องพะวงอย่างอื่น ดีมากแล้วที่สุทัตตาเรียกฟอร์มได้ บวกอรมาฮึดช่วงท้าย (ทันทีที่บุ๋มบิ๋มสัมภาษณ์ด้วยนะ 555) ต่างตรงที่อรแมทนั้นเคาะไงก็แต้ม หยามสาวบัลจนเบ้ปาก
 21. ไม่มีบุ๋มบิ๋มมาคอยปิด ตีแบบหยามมากมีหนักมีหยอดมีแปะ 555 ยังไงก็แต้ม บะหมี่แมทนี้ไม่ดูดบอลเลย แป้กตลอด
 22. เสียดายสุทัตตานะ ตามฟอร์มคือคู่ควรรับใช้ชาติต่อไป จริงๆ ฉายแววมาตั้งแต่บีจีละ แต่ถ้าคิดในแง่ระยะยาวจริงๆ คือก็ไม่ควร ไม่งั้นก็จะเสียโอกาสปั้นเด็กใหม่ไปอีก แต่จุดนี้ถ้าจะติดแทนมดวิภาวีคือยอมเลย เพราะรายนี้น่าจะมาสุดทางแล้ว คงไม่หวือหวามากกว่านี้ แต่ก็นั่นล่ะ สุดท้ายไม่ถูกใจยังไง โอกาสไปอยู่ที่เด็กรุ่นใหม่ก็คือดีที่สุดต่อชาติ
 23. คิดว่าโค้ชทีมเยอรมนีคงชอบปลื้มจิตจริงๆ นั่นล่ะ น่าจะถึงขั้นรักแรกพบเลยก็ได้ ถึงขั้นจำดีเทลต่างๆ ได้ขนาดนี้ มันไม่ธรรมดาสำหรับผู้ชายเลยนะ แต่มันเจอกันเร็วไปนั่นล่ะ เจอตอนที่การสื่อสารไม่สะดวกสบายเท่าตอนนี้ แล้วยังอยู่ในหน้าที่รับใช้ชาติ มีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ด้วยกันทั้งคู่ แถมปลื้มจิตก็ดูจะชอบหญิงมากกว่าชายเสียอีก ดูสิว่าท้ายที่สุดก็ประสบความสำเร็จด้วยกันทั้งคู่ คนหนึ่งก้าวขึ้นมาคุมทีมขาติตั้งแต่หนุ่ม คนหนึ่งฟอร์มดีเลิศทิ้งทวนได้สวยงาม แต่ที่น่าเสียดายนอกจากเรื่องความรักก็คือผิดหวังที่จะได้ไปโอลิมปิกทั้งคู่เช่นกัน อีกคนรีไทร์ อีกคนทำหน้าที่เพื่อชาติต่อไป ไม่รู่เมื่อไรจะโคจรมาเจอกันอีก จนกว่าทีมเยอรมนีจะมาแข่งที่ไทยนั่นล่ะ
×
×
 • Create New...