Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Borat

Members
 • Posts

  1,495
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Borat last won the day on May 16

Borat had the most liked content!

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Borat's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

 • First Post Rare
 • Collaborator Rare
 • Posting Machine Rare
 • Week One Done Rare
 • One Month Later Rare

Recent Badges

168

Reputation

 1. ยังเดาว่าเป็นแผนของหลางผิงที่เลือกให้ตุรกีมีโอกาสเข้ารอบมากกว่ารัสเซีย อย่างน้อยก็อาจจะบังเอิญเข้าไปตบเซอร์เบียหรือบราซิลตกรอบรองได้ เพราะรัสเซียถึงเข้ารอบไปก็ไปโดนทีมอีกสายตบร่วงอยู่ดี แล้วก็คงเน้นติวเข้มของจริงให้จางฉางหนิงกับกงเซียงหยู เพื่อรอบลึกๆ จะได้ช่วยจูถิงได้มากขึ้น แต่หลางผิงและทั้งทีมก็คงแอบตกใจนั่นล่ะ ที่ตุรกีคราวนี้ดันเตรียมทีมมาดีกว่าที่คาด เลยแพ้ห่างขนาดนั้น เชื่อว่าฟอร์มนัดต่อไปที่จะเจอกับสหรัฐกับอิตาลี จะเป็นฟอร์มจริงชัวร์ ๆ คงชัดเจนว่าเป็นแผนหรือบ้งจริง ยังไงก็แล้วแต่เข้ารอบเป็นที่หนึ่งของสายมันรับประกันผลรอบต่อไปได้ดีที่สุด
 2. ส่วนตัวถ้าคัดโอลิมปิกรอบหน้า ยังคัดแบบรอบนี้ จะให้อภัยทีมญี่ปุ่นทันที แต่ถ้ากลับไปคัดแบบเดิม ก็จะสาปต่อ เพราะการคัดแบบนั้น เราเคยลองคำนวณเล่นๆ ญี่ปุ่นสามารถฮั้วแบ่งแต้มได้หลายทางมาก การคัดแบบนั้น ไม่มีทางที่ญี่ปุ่นจะไม่ได้ตั๋ว เราเชื่อว่ามันผ่านการวางแผนมาแล้วทุกครั้ง ญี่ปุ่นถึงรับเป็นเจ้าภาพตลอดมา ทั้งที่ความเป็นจริงการชนะ 4-5 แมทจาก 7 แมท ก็เพียงพอสำหรับการไปโอลิมปิกแล้ว แต่สำหรับไทยการที่ไปในฐานะอันดับ 4 มันก็อาจจะโดนกันซีนจากญี่ปุ่นอีกแน่นอน ถ้าทัวร์นั้นญี่ปุ่นฟอร์มบ้ง จนไม่สามารถดันตัวเองไปยืนหัวตารางได้ เพราะงั้นทางเดียวที่ไทยจะได้ไปคือต้องชนะ 6 แมทเท่านั้นเพื่อขึ้นหัวตาราง ไปด้วยความแกร่งของตัวเอง ใครก็ไม่สามารถมาฮั้วอะไรกันได้ ซึ่งความซวยที่ไทยเคยเจอมันก็ไม่ได้หายไปนะ แต่มันจะไปตกอยู่กับทีมอื่นที่ผลงานเทียบเคียงเหมือนที่ไทยเคยทำได้แทน สรุปคือญี่ปุ่นมันไม่ได้กันซีนไทยทีมเดียวหรอก แต่เพราะฟอร์มมันบ้งจนต้องมาทำทุกทางแบบไร้ศักดิ์ศรีเพื่อแย่งตั๋วจากทุกทีมที่มีแววจะมาเบียดมันตกรอบ ซึ่งที่แล้วมาไทยดันซวยที่เป็นทีมนั้น
 3. ไม่ได้หื่นกระหายอะไรนะ แต่งงว่าทำไมผู้ชายไม่โชว์ชุดว่ายน้ำเหมือนควีน คือถ่ายแล้วรอปล่อย แต่งรูปอยู่ หรือไม่ได้ถ่ายไว้เลย อย่างน้อยต้องถอดเสื้อบ้างแล้วไหมอ่ะ เพราะในเมื่อถ่ายภาพเพื่อส่งกองและโปรโมทตัวแทน มันก็ต้องทำตามที่ที่เขาทำๆ กันมาหรือเปล่า ถ้าสมมุติกลายเป็นว่าน้องเขิน ปฏิเสธที่จะถ่ายนี่ฮาตกเก้าอี้เลยนะ ไปเข้ากองประกวดแล้วจะมีความสุขไหมนั่น ดูไม่ใช่ทางแปลกๆ สไตลิสต์คือไม่ได้เลย ธีมเหมือนประกวดดัชชี่บอยเลยอ่ะ เราเชียร์นะน้องคนนี้ เพราดูธรรมชาติดี แต่ภาพที่เห็นตอนนี้คือตัวตนจริงแต่การแสดงออกดูเหมือนปลอมมากเลย
 4. หลัก ๆ เลยคือแคนาดาประหม่าทั้งทีมตั้งแต่เริ่มเกม เหมือนเห็นหน้าลิต้ารอบพรีลิมยังไงยังงั้น หรือแบบสีหน้าบีมแบบเมื่อหลายปีก่อน
 5. ปูล้างมือในอ่างทองคำมาก รู้สึกแทบไม่ได้เห็นตีจากตำแหน่งหนึ่งเลย มาวันนี้ได้เห็นแถมเป็นแต้มด้วย เริ่ด
 6. มันเห็นความต่างของการเล่นเร็วเลยนะ สหรัฐเล่นเร็วในจุดตบที่สูง แต่แคนาดาเล่นเร็วในจุดตบที่เตี้ยเรี่ยเน็ตมาก
 7. ถือเป็นทัวร์ที่พิสูจน์ตัวเองกันได้ทุกคน เหลือแต่เควินกับมดจวง ตีติดบล็อคไม่สงสัยหรอก ติดที่แต่ละลูกที่ตีจังหวะขึ้นและความมั่นใจไม่ค่อยดีทั้งคู่ แต่ยังไงถ้าทีมที่ไทยไม่มีใครเจ็บป่วย ก็คงไม่ได้โอกาสนั้นแล้วล่ะ สู้เอาประสบการณ์มาเล่นลีกโดยไม่ติดเรื่องตัวทีมชาติดีกว่าเยอะ โดยเฉพาะเควิน ลีกปีนี้นางฟาดสนั่นแน่ๆ เต้นมันส์ๆ ส่วนเหมี่ยวถ้าเปลี่ยนมาเล่นหัวเสาจริงก็ดี แต่คิดว่าคงเป็นไปไม่ได้แล้วล่ะ จะปรับอะไรคงต้องทำมาตั้งแต่ช่วงยี่สิบต้นๆ บวกกับเบื้องหลังการซ้อม mb ทีมไทยนี่ซ้อมตีกันทุกตำแหน่งเลยนะ ถ้ามีแววจริง โค้ชคงปรับตำแหน่งไปนานแล้วล่ะ ส่วนตัวฝันให้วุ้นมาเป็นตัวตีที่สุดละ จุดตบความหนักหน้าบล็อค นางมีครบนะ แต่อาจจะบอลแรกไม่ได้เลยก็เป็นไปได้ ลงเล่นจริงแล้วต้องปิดบอลแรก ไปปิดเพียวบิ๋มบีมออมคงดีกว่าเยอะ
 8. สูสีได้ขนาดนี้ก็บุญโขแล้ว ทีมชุดนี้ไม่เปิดโหมดบุกแดนหลังเลย เน้นเกมรับกับเคาท์เตอร์แอทแทคไม่ต้องพะวงอย่างอื่น ดีมากแล้วที่สุทัตตาเรียกฟอร์มได้ บวกอรมาฮึดช่วงท้าย (ทันทีที่บุ๋มบิ๋มสัมภาษณ์ด้วยนะ 555) ต่างตรงที่อรแมทนั้นเคาะไงก็แต้ม หยามสาวบัลจนเบ้ปาก
 9. ไม่มีบุ๋มบิ๋มมาคอยปิด ตีแบบหยามมากมีหนักมีหยอดมีแปะ 555 ยังไงก็แต้ม บะหมี่แมทนี้ไม่ดูดบอลเลย แป้กตลอด
 10. เสียดายสุทัตตานะ ตามฟอร์มคือคู่ควรรับใช้ชาติต่อไป จริงๆ ฉายแววมาตั้งแต่บีจีละ แต่ถ้าคิดในแง่ระยะยาวจริงๆ คือก็ไม่ควร ไม่งั้นก็จะเสียโอกาสปั้นเด็กใหม่ไปอีก แต่จุดนี้ถ้าจะติดแทนมดวิภาวีคือยอมเลย เพราะรายนี้น่าจะมาสุดทางแล้ว คงไม่หวือหวามากกว่านี้ แต่ก็นั่นล่ะ สุดท้ายไม่ถูกใจยังไง โอกาสไปอยู่ที่เด็กรุ่นใหม่ก็คือดีที่สุดต่อชาติ
 11. คิดว่าโค้ชทีมเยอรมนีคงชอบปลื้มจิตจริงๆ นั่นล่ะ น่าจะถึงขั้นรักแรกพบเลยก็ได้ ถึงขั้นจำดีเทลต่างๆ ได้ขนาดนี้ มันไม่ธรรมดาสำหรับผู้ชายเลยนะ แต่มันเจอกันเร็วไปนั่นล่ะ เจอตอนที่การสื่อสารไม่สะดวกสบายเท่าตอนนี้ แล้วยังอยู่ในหน้าที่รับใช้ชาติ มีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ด้วยกันทั้งคู่ แถมปลื้มจิตก็ดูจะชอบหญิงมากกว่าชายเสียอีก ดูสิว่าท้ายที่สุดก็ประสบความสำเร็จด้วยกันทั้งคู่ คนหนึ่งก้าวขึ้นมาคุมทีมขาติตั้งแต่หนุ่ม คนหนึ่งฟอร์มดีเลิศทิ้งทวนได้สวยงาม แต่ที่น่าเสียดายนอกจากเรื่องความรักก็คือผิดหวังที่จะได้ไปโอลิมปิกทั้งคู่เช่นกัน อีกคนรีไทร์ อีกคนทำหน้าที่เพื่อชาติต่อไป ไม่รู่เมื่อไรจะโคจรมาเจอกันอีก จนกว่าทีมเยอรมนีจะมาแข่งที่ไทยนั่นล่ะ
 12. ขำตอนเควินเต้นตอนตีได้แต้มมาก จังหวะที่เพลงขึ้น แนวเพลง คือนัมเบอร์วัน 555 อย่างกับนางไปนัดดีเจมา
 13. รบกวนในกระทู้นี้ได้ไหม ใครมีภาพถ่าย mu 1988 วันไฟนอล ที่พี่ปุ๋ยมือหนึ่งจับคางมือหนึ่งจับหัวมิสเกาหลีใต้ คล้ายจะเป็นภาพที่เป็นผู้ชมถ่ายมั้ง จำได้ว่าเห็นรูปนี้ในบอร์ดนี้นี่ล่ะ ขอบคุณล่วงหน้ามากจ้ะ
 14. พลังจากความกรุบกริบของน้องรันคุง นางเลยกระชุ่มกระชวยฟูเชียว 555
×
×
 • Create New...