Jump to content

My_name_is_slut

Members
 • Posts

  12,714
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

My_name_is_slut last won the day on May 13 2015

My_name_is_slut had the most liked content!

About My_name_is_slut

 • Birthday 11/10/1992

Profile Information

 • Gender
  Female
 • Location
  LA.

My_name_is_slut's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

409

Reputation

 1. ตอนแรกนางอยากมีมาก ตอนแต่งงานใหม่ๆ แต่เหมือนนางมีลูกยากมาก อุส่าห์ไม่รับละครมาปั๊มลูก แต่ก็ไม่มีสักที จนตอนนี้นางไม่อยากมีแล้ว
 2. เอาพระเอกมาประกบนุ่น เด็กยิ่งกว่าเจมส์จิที่เคยเล่นเป็นลูกนุ่น แล้วทรงผมมึงโคตรทำร้ายนุ่นเลย ไอ้วิกผมสั้นๆ ยิ่งทำให้ดูเหมือนแม่โดนัท มากกว่ารักต่างรุ่น
 3. ถ้าแม่เขายังไม่ออกมาพูด หรือแสดงอะไรที่แบบว่าไม่ชอบลูกสะใ
 4. กรณีหมาก หมากด่าแม่นางตรงๆค่ะ ไม่ได้ด่าลามแม่ เพราะแม่โพสไอจีแขวะหมาก คิม
 5. สวยเลือกได้ไม่ผิด อยากเลือกสิ่งดีๆให้ตัวเองไม่ผิด แต่ไม่ควรคบซ้อน รักเผื่อเลือกป่ะ อีดอก หันไปหาลอร์ด เก็บแฟนเก่าไว้เป็นเบี้ยสำรอง นี่ก็ไม่ใช่ป่ะ อีห่า กลับมาคบกันนี่ กอล์ฟนี่ทุ่มให้ทุกอย่างเลยนะ เป็นเอทีเอ็มให้นาง วันเกิดก็สั่งทำกระเป๋าให้ มีเงินให้ด้วย ธุรกิจแบรนด์ลิปของนาง กอล์ฟช่วยทำให้นางแทบทุกขั้นตอน ตั้งแต่หาโรงงาน เรียกว่าทำแทบทุกขั้นตอน นางแค่ลงเงินกับเสนอหน้าสวยๆของตัวเองเป็นพรีเซนเตอร์ ทั้งที่ไม่ใช่หุ้นส่วน นี่ไม่มีใครพูดเลย นางสาธยายเองทั้งนั้น ไหนจะพยายามทำงานอีก เรียกว่าทุ่มไม่กลัวผิดหวังเลย คงหวังแต่ง ใครมันจะไปรู้ว่าสองแม่ลูกนี่จะทำเรื่องซ้ำรอยเดิม ตอนนั้นก็พูดสวยมาก ตอนนี้ก็มาหลุดโป๊ะเอง เออ ก็ดีแล้ว พูดเองหลุดเอง แล้วไม่เชื่อว่าแม่อยากได้คนเดียว ดูท่าทางอีลูกก็อยากได้ กระดี๊กระด๊าพอกัน ก็หวังว่าเขาจะเอาทำเมียละนะ ผู้ชายระดับนี้ เพราะเขาคงไม่โง่ให้แม่นางมาสูบนานหรอก ไม่ใช่ฟันแล้วโยนเงินให้พอเบื่อ ถ้าความสัมพันธ์มันเปลี่ยน ก็ไม่ใช่กอล์ฟหรอกที่เปลี่ยนมันน่ะ Sent from my SM-G7102 using Tapatalk
 6. เห็นมีตุ๊กตาผีนะ เป็นผีตุ๊กตาเจ้าสาว Sent from my SM-G7102 using Tapatalk
 7. วีคพลอยท็อปฟอร์มจริงๆ ต้องให้นาง ตั้งแต่จริตดวนส้นตีนพร้อมพร็อพของนาง ทั้งป้ายถูกผิดมีเสียง ไหนจะน้ำตาปลอมอีก อีห่ากวนตีนจริงๆ ต้องให้ ตลอดไปจนการเทรนนาง ยอมนางวีคนี้ นางมาจริงๆ ผลงานออกมาดี ชนะแบบไร้ข้อกังขาจริงๆ ท็อปสุดคือรีแอคนางตอนไฟท์กะบี นี่แหละที่อยากเห็นจาก จริตคือพร้อมตบ รังสีอำมหิตแผ่ซ่านมาก อารมณ์แบบว่าสะกิดอารมณ์กูอีกนิดสิ เดี๋ยวมึงเจอเลย ให้ รัก เบื่อนางกับลุคส์นางฟ้าแล้ว ร้ายแบบนี้สิให้ Sent from my SM-G7102 using Tapatalk
 8. อันนี้ว่าเป็นเรื่องโคตรสุดวิสัย พิม ซอนย่าอาจไม่ว่างจริง แต่พลอยนางก็มาไม่ได้ เพราะนี่เป็นแคมเปญเมย์เบลลีน นางเป็นพรีเซนเตอร์มิสทีน นางมาไม่ได้อยู่แล้ว ขนาดซีแรก นางก็มาไม่ได้ จนบีต้องมาแทน Sent from my SM-G7102 using Tapatalk
 9. เห็นวางตัวบี กับอีคารามายนะเรื่องนี้ Sent from my SM-G7102 using Tapatalk
 10. ที่ซอนย่าไม่เลือกอติล่า เพราะมันมีโพสิชั่นชัดว่าผู้ชายเอาช่วยผู้หญิงทำแคมเปญ พูดง่ายๆว่าพร็อพประกอบของชะนี ไม่เห็นเหรอ แต่ละแคมเปญ จนไปถึงมาสเตอร์คลาส ไม่ได้ส่งเสริมผู้ชายเลย ผู้ชายอยู่นานไป ก็ไม่ชนะ นี่คือการแข่งชะนี ที่เอาผู้ชายมาประกอบ Sent from my SM-G7102 using Tapatalk
 11. หรือไม่เอาเฟรนฟรายไปพ่นจงเหวินด้วยความเร็วสูงเอาใจแม่จีน ไอเอ็มจีเดี๋ยวนี้สวยไม่ใช่ประเด็นนี่ Sent from my SM-G7102 using Tapatalk
 12. ซูซี่นางเคยปังกับมุกเหลี่ยมเพชร (ละครเรื่องเดียวของเป่าจินจงกับช่องสามที่ดี และมีกระแส) กำลังปังเลย งานเริ่มเข้า แต่นางก็ขอไปเรียนต่อเมืองนอก แล้วไปเลย เพราะแฟนนางที่คบกันมานาน เทนางไปหานางแบบอีกคน (นางเอกทวิ
 13. เห็นตั้งแต่ "น้องเขาไม่สู้เลย เขาโทษแต่เมนเทอร์" แค่นั้นหน้าพลอยก็ไปหมดแล้วค่ะ เกมส์นางนี่มาแบบนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว อย่าให้มีโอกาส ระวังนางจะตะครุบ Sent from my SM-G7102 using Tapatalk
×
×
 • Create New...