Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

pao

Members
 • Posts

  2,725
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by pao

 1. เอาจริงๆนะ ทำไมเด็กๆ เข้าไปลึกได้แบบสบายๆ แต่คนไปช่วยคือต้องใช้เวลา คิดว่าเป็นเพราะกนะแสน้ำหรือเปล่า แต่อยากบอกว่า เราคิดว่า มันจะต้องมีอะไรมากกว่านี้แน่ๆ ร่องรอยของเด็กๆ อย่างน้อยจะต้องมี แต่เรากละบไม่พบอะไรเลย แปลกใจมั้ย เช่นซองขนม หรือขวดน้ำ หรืออะไร มันจะต้องมีบ้าง นี้ไม่พบเลย หรือถ้าคิดแบบ worst case ถ้ามีน้องคนใด ที่ไม่ไหวแล้ว เดินต่อไม่ได้ก็น่าจะทิ้งไว้ตรงนั้น แต่ทำไม เรากลับไม่พยเลยอ่า ตอนนี้คือกลัวว่าออกทางไหนไปสักทางแล้ว หายเข้าป่าไป เหมือนที่หลายคนออกมาพูดว่าติดในถ้ำแล้วออกมาอีกทาง เรากลัวว่าเป็นแบบนั้น ไปหลายคนมันน่าจะช่วยกันสังเกตุอีกอย่างหลายคนก็ไปกันมาแล้ว เราว่านะ หาไปยิ่งลึกก็อาจจะไม่ใช่คำตอบแน่ๆเลย ตอนนี้น้องเราว่าไม่ส่าจะติดในถ้ำแต่ออกไปจากถ้ำแล้ว แต่ไปไหนสักที่แน่ๆ คิดง่ายๆเลย ถ้าเราติดถ้ำเราคงไม่เกินลึกไปเรื่อยๆ หรอก อย่างน้อยรอคนมาเอาออก ไม่ใช่ยิ่งลึกก็จะยิ่งลึก มันย้อนแย้งไปหมดผมว่านะ ตอนนี้เรื่องนี้ก็เป็นระดับโลกไปละ คงไม่จบง่ายๆ แน่ เหมือนหนังเลย จุดจบคาดการณ์ไม่ได้สักอย่าง
 2. วิเคราะห์ให้ตายดิ้น เอาไปฝัง นิ้งคือตัวแทนไป miss universe จบเนอะ ถ้าคิดว่านิ้ง ไม่เหมาะแล้ว วิจารย์ งั้นผมว่านิ้งเหมาะมาที่สุดในบรรดาทุกคน ในเมื่อความคิดทุกคนมีสิทธิคิด ผมก็มีสิทธิคิด มันไม่แฟร์ พอคนชนะไม่ใช่คนที่เราอยากได้ มาพาลอันนี้เราจะปกป้องนิ้งเหมือนกัน ใครด่านิ้ง ผมจะด่ากลับ
 3. ถ้าผิดหวังมากแล้ว มันเครียดหรือเริ่มคิดทำร้ายตัวเอง ผมว่าลองปลงๆบ้างนะครับ ไม่ทีส่งไหนได้ดังใจเราหรอก
 4. สวยออก เราว่าเดี่ยวนี้ลุคจีนคือดูแพง และไฮเอนมาก ไปดูแบรนด์เนมฝรั่ง ถูกจีนซื้อจะหมดอยู่ละ อยากได้สวยบาดใจเหมือนรูปวาด ปูนปั้น เราว่ามันหมดยุคแล้วนะ ตอนนี้มครที่ดูมีความสามารถ ทันสมัยและพร้อมเป็นแบบอย่างของคนรุ่นใหญ่ที่ใครๆ ก็เป็นได้ นี้แหละนางงามในยุคปัจจุบัน นิ่งนี้แหละเห็นปุ้ปชอบเลย ดูสวยแพง และไม่กลวง
 5. ตอนนี้รู้สึกอย่างเดียว เกลียดคนที่พูดว่าล็อกมงมาก มีหลักฐานเหรอ เที่ยวไปพูดลอยๆให้คนอื่นเสียหาย ไม่ใช่ในนี้นะครับ แต่ทางอื่น ผมเห็นแล้วโกรธแทน ไหนบอกตัวเอง เป็นคนดีนี้นั้น ที่ไหนได้
 6. ส่วนตัวคิดว่านางงามยุค IMG มันคือผู้หญิงทั่วไปนี้แหละ จะว่าไปก็คือ next door ที่มี passion น่าหลงไหล จะให้สวยจัดนางแบบจ๋า เราว่าคงอาจไม่ได้สำคัญไปกว่า ความเป็นตัวของตัวเอง ดูอย่างเปียซิ เราว่าบ้านมาก ยังได้เป็นเลย หรือ หมอไอก็สวยแบบทั่วไป หรือรายล่าวุด เดมี ก็สวยแบบไม่ใช่นางแบบจ๋า ดังนั้นส่วนตัวนะ เราว่าเอาที่แบบดูน่ามอง มีสมอง และมั่นใจ นี้แหละ ใช่สุด เราว่ามีน่าก็มีสิทธิลุ้นนะ อย่านอยด์เลย แต่แค่อยากบอกว่า ความสวยในแบบ IMG มันไม่ใช่ยุคทรัมป์ ที่สวยอย่างเดียว อย่างอื่นค่อยตามมานะ
 7. ถ้าได้ คุรารา ป่านี้ก็หลายเป็นตำนานไปละ จะว่าไป เราว่า MU คงคิดลึกๆ ตัดสินใจผิด
 8. ครูไทยบางคนนี้ความคิดเลวทรามมากครับ
 9. ตอนนี้นริโย้ โดคนในบอร์ดด่าเยอะมาก กูรูบ้าบอ อะไรก็บอกนางไม่คู่ควรนี้นั้น แถมตอนอีซู มามอบมงก็ยิ่งเกทัพใส่ริโย้ ลองมาเทียบกัน ซูได้ กูรูยกย่อง ปานนางฟ้าว่าเหมาะ แต่ริโย้คนด่า ต่างๆนานา สุดท้ายเป็นไงกูรู ริโย้กลายเป็น ไฮเอน
 10. คนที่เลี้ยงดูผมบอกว่า ให้ออกจากงานแล้วมาอยู่บ้าน อยากทำธุรกิจอะไร เดี่ยวจะให้เงินทำทั้งหมด ขอแค่ให้เราไม่เป็นหนุ่ม office (ตอนนี้มีที่นึงเรียกผมไปทำงาน แต่ระดับ avp นะ ข้ามชาติด้วย) ผมเลยตัดสินใจจะออกมาดูแลตัวเอง มีชีวิตเป็นของตัวเองดีมั้ย เพราะเราตอนนี้สบายละ อยากทำไรก็ได้ แต่เค้าก็คงกลัวเสียเรามั้ง เลยoffer ให้อยู่บ้านเฉยๆ เล่นฟิตเนสหุ่นดี ให้เค้าดูคนเดียวพอ แต่ผมก็กลัวไง เกิดเค้าเทผมขึ้นมา ชีวิตผมโอกาสมันหายไปเลยนะ
 11. คือผมเป็นเมเนเจอร์บัญชีแห่งหนึ่ง ตอนนี้เงินเดือนประมาณ 100,000 นึง คือถ้าอยู่ field บัญชีควรจะมีประมาณเท่าไหร่ครับ แลกเปลี่ยนกันครับ กำลังจะออกไปทำธุรกิจของตัวเองละ ถ้ามันน้อยกว่าร่าเฉลี่ย
 12. สิ่งที่พลอยไม่พีคแบบซุปตาร์หลายคน ทั้งๆที่หลายครั้งโอกาสมันส่งพลอยให้ไปอยู่ตรงจุดนั้นแบบง่ายๆเลย เราว่าการรับมือกับสถานการณ์จี้ดๆ ยังไม่โอเคพอ คราวก่อนนักข่าว ตอนนั้นเราเข้าใจพลอยนะ เลยออกมาแบบนั้น มาครั้งนี้ the face คือเหมือนจะเป็นกระแส แต่กลายเป็นไม่มีใครพูดถึงเลย ทั้งๆที่รายการนี้เราว่า impact ระดับนึงเลยนะ เราว่าพลอยจริงๆ ก็เติบโตกับวงการมาตั้งแต่เด็ก อยากเห็นนางอยู่ค้ำฟ้า แบบนุ่น อ้ำ ชมพู่ นางทำได้นะ แต่ว่านางมักถูกสะกัดก่อน ทุกครั้ง ปล จริงๆ เกรียนพวกนี้อย่าไปให้ค่าอะไรมัน เราก็แพงสวยๆ ก็ได้นะ
 13. ผู้ชาย ถ้าหุ้นดี เดี่ยวมันหล่อเอง
 14. ตายห่านไปครึ่งจักวาล ถ้าปีที่แล้ว ไม่ใช่มารีญ่า เราคงนอนด์ หน้าฝรั่งไม่ไทย แต่พอทารีญ่าพุ่งไปtop5 เจอแบบนี้ก็ไปให้ถึงจักรวาลละคับ อยากให้ วีณาขัดการเรียบ ฆ่าให้ตายให้หมด
 15. เพื่อนทำงานอยู่ฮะ เวลาว่างเยอะ เหมาะแก่การดูแลครอบครัวแล้วให้ผัวทำงานหนักคนเดียว
 16. เดี่ยวนะ เกาหลีดีกัน จีนรัสเซียดีกัน แล้วโลกก็คงใกล้สันติ
 17. ตอนนั้นก็รู้สึกแบบนั่นแหละครับ แต่พอเอาเข้าจริงๆ ย้ายออกก็ไม่รู้ไปไหน เลยต้องจำใจอยู่ต่อจนครบปี ย้ายไปอยู่หอนอกครับ ตอนนั้นก็สงสารเพื่อนอีกคนถ้าเราออกมันจะอยู่ไง ก็เลยลืมๆไปเผลอแป็บเกียจบปี 1
 18. สวยแบบนี้ควรไป miss world แต่ถ้า step หอยทากก็คงยากหน่อย
 19. เคยอยู่หอพักในมหาลัย เพิ่งมารู้ว่าในห้องเคยมีนักศึกษาป่วยเสียชีวิตในห้อง ที่พีคหนักคือ เพื่อนเคยเจอคนนอนบนเตียงเราทั้งๆที่วันนั้นเราไปนอนห้องเพื่อน สรุป ไม่รุ้เค้าเสียชีวิตเตียงไหน
 20. ใช่ๆ เอาไว้มองพวกแอบแรงหรือเปล่า นางคงมี sense มองออกมั้ง
 21. คือเป็นไรมากปะ ไม่ยินดีกับเค้าแถมไปกัดเค้า
×
×
 • Create New...