Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

RealTa

Members
 • Posts

  3,028
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by RealTa

 1. 3 เดือน จะโมทันไหมเนี่ย แต่เอาใจช่วยนะ ต้นทุนมาดี หน้าหล่อ ภาษาได้ เหลือแค่เรื่องหุ่นที่ต้องตอบโจทย์เวทีแม่ ร่างกายต้องดูหนา สมส่วน เห็นกล้ามชัดๆ และบุคลิกภาพต้องฝึกให้ดูเป็น sexy mature ด้วย
 2. ยุคนั้นมีใครได้โมเหรอ 2013 ยังไม่ต้องห่วงฉันอยู่เลย
 3. สงสารนาง อยากจะย้อนเวลากลับไปได้ ไปบอกนางว่าไม่ต้องไปประกวดแทนใครทั้งนั้น ใครมงก็ให้เขาไปประกวดตามที่กระเทยต้องการ บางทียัยแคนาดา 2016 อาจจะไม่ได้แจ้งเกิดก็ได้
 4. สวย ละมุน กลมกล่อม พอดี ดุจชะนีแท้ๆ อยากให้นางได้ไปต่อเหมือนกัน ต้องย้ายประเทศเหรอ
 5. THAILAND เท่านั้น อแมนด้าไม่ควรตกรอบนี้ด้วยประการทั้งปวง
 6. ชุดป้าลู สีส้ม ไม่นับเข้ากลุ่มได้ไหม
 7. ไม่มีรอง ก็ไม่เป็นไร แต่มั่นใจว่ามีมง สนับสนุนให้ TPN ทำต่อนะ ทำมาแค่ 2 ปี ยังดีขนาดนี้ ถ้าทำต่ออีกสัก 20 ปี จะดีขนาดไหน
 8. หน้าแบบนี้ หุ่นแบบนี้ อย่างต่ำ Top 10 ไปวัดกันที่รอบสัมภาษณ์
 9. ที่ผ่านมา IMG ไม่ได้สนใจหุ่น ไม่สนใจรูปร่างนางงามป่ะ
 10. เห็นสภาพชุดฟ้าใสปีที่แล้ว ไม่คาดหวังอะไรทั้งนั้นกับชุดราตรีปีนี้
 11. ไปดูภาพเคลื่อนไหวมาแล้ว แมนคือสมมงมากสุดละ หุ่นเอย ความมั่นใจเอย ออร่ามาครบ ส่วนรอง 1 หล่อ อนาคตไกล เดี๋ยวจัดฟันเสร็จ ไปต่อได้อีกหลายเวที ไทย นอก ได้หมด
 12. เห็นแล้วเสียดายของ แต่ไหนแต่ไรมา สาวไทยสวยๆ ศักยภาพคับแก้วมีเยอะมาก แต่กรรมการเวทีใหญ่ช่างไม่นำพาเลยจริงๆ เลือกคนมงแต่ละคนขาดๆ เกินๆ แถมเลือกมาแล้วก็ยังไม่เทรนดีๆ อีก ส่งไปประกวดเมืองนอกแบบตามมีตามเกิด เลยไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดไป 20 กว่าปี
 13. ยังไม่เข้าใจว่าอิสราเอลที่ได้ 26 คะแนน สวยกว่าหรือโพสต์ดีกว่าคนที่ได้ 3 หรือ 4 คะแนน บางคนยังไง
 14. หมอกรีนควรมง แคทสวยมากก็จริง แต่เราว่านางมงไม่สมศักดิ์ศรี ปีนั้นกรรมการเป็นปินส์ 2 ใน 7 คน แถมไม่พอกรรมการที่ไม่ใช่ปินส์บางคนก็ยังออกตัวว่าชอบแคทตั้งแต่ก่อนประกวดอีก มันเลยทำให้ดูเหมือนจัดประกวดเพื่อประเคนมงให้แคท นางงามประเทศอื่นทำดีแค่ไหนก็เป็นได้แค่ไม้ประดับ Sent from my vivo 1725 using Tapatalk
 15. เป็นนางงามที่ชื่อติดอยู่ในหัวมาตลอด แต่ไม่เคยจำหน้านางได้เลย Sent from my vivo 1725 using Tapatalk
 16. ออสเตรียสวยโดดขนาดนั้น ตกรอบได้ไงนะ งงใจกรรมการมาก Sent from my vivo 1725 using Tapatalk
 17. ยุค Top 10 แต่ก่อนมันยิ่งใหญ่เพราะที่น้อย มีแค่สิบคนไม่พอ ยังมีโดนประเทศตัวแม่จองที่กันไปหลายที่อีก เอาเข้าจริงประเทศอื่นลุ้นกันเข้ารอบแค่ปีละ 5-6 เท่านั้นแหละ ที่เหลือประเทศเจ้าประจำ ยูเอสเอ เวเน อินเดีย ปัวโต โคลอมเบีย จองกันไปยาวๆ Sent from my vivo 1725 using Tapatalk
 18. ถ้า MU ยังคงคอนเซ็ปต์ Empowering women เราว่าเวเนจะไม่น่ากลัวอีกต่อไป เพราะปัจจัยเรื่องภาษาจะสำคัญมากที่สุด ซึ่งนางงามเวเนส่วนใหญ่ไม่ได้เก่งภาษาอังกฤษหรือพูดจาฉะฉานโน้มน้าวใจคนได้ดีเท่าไหร่ แถมไม่พอ ND ก็เหมือนไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องทักษะการสปีชด้วย ทำให้สายสะพายมันมีแต่จะยิ่งดรอปลงไปเรื่อยๆ ถึงตกรอบโลกคงไม่จำ หรืออาจจะมีเข้ารอบบ้าง ก็คงประปราย แต่ไม่น่าจะได้ลุ้นมงเท่าไหร่นะ แต่เมื่อใดก็ตามที่ MU กลับไปเน้น Performance บนเวที ประเทศนี้จะคัมแบ็คแน่นอน เพราะเวเนก็คือเวเนนั่นแหละ Sent from my vivo 1725 using Tapatalk
 19. มันใช่เลย บอสรัก บอสหลง Sent from my vivo 1725 using Tapatalk
 20. ถ้ามงก็ถือเป็นสีสันนะ ประเทศอื่นส่งนางงามเชื้อสายอินเดียไปประกวดได้ ทำไมอินเดียจะส่งนางงามเชื้อสายเอเชียตะวันออกไปประกวดบ้างไม่ได้
×
×
 • Create New...