Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Lunar Sornprommas

Members
 • Posts

  27,747
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  10

Everything posted by Lunar Sornprommas

 1. ขอให้ดวงวิญญาณของคุณเปรมจงไปสู่สุขติด้วยค่ะ
 2. กะเทยอย่าใจร้อน รับรองมาแน่ๆ น้ำยารักษาชันตุสังกะตังของ Chi ใกล้เปิดตลาดแล้ว ติ่งอีตุ่นเจรียมตัวกรี้ดได้เลย
 3. ปินส์พักเถอะค่ะ เพื่อนรู้กันหมดทั้งจักรวาลแล้วว่าสาวงามจากประเทศนี้สวยมากฉลาดมากไร้เทียมทาน สวยจนประเทศอื่นเค้าไม่อยากมาร่วมแข่งด้วยแล้ว สวยเหลือเกิน
 4. อยากให้ฟ้องให้เป็นเรื่องเป็นราวไปเลยดีกว่าค่ะ เบื่อความมะโนของกะเทย ใครผิดให้แฉกันออกมาเลย เอาความจริงมาพูดดีกว่า สงสารเหยื่อค่ะ
 5. IMG ต้องการคนเก่ง มีไหวพริบ และมีความเป็นผู้นำ และสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีที่สุด ความสวยก็สำคัญแต่ดราไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าอินเนอร์มันมีแรงดึงดูดมากกว่าความสวย ในเรื่องของการตอบปัญหา ไม่ใช่แค่ตอบดีแล้วเป็นพอ มันต้องมีทักษะการพูดเพื่อโน้มน้าวใจคนและทักษะในการแสดงด้วย มันคือศิลปะ คนที่ชนะถ้าไม่เฟคเรื่องเหล่านี้มาจนได้ดี ก็ต้องเป็นเนื้อแท้ของนางงามคนนั้น ถ้าเอาที่พูดมารวมกันทั้งหมด ดิชั้นขอสรุปออกมาเป็นประโยคเดียวคือ IMG ค้นหาคนที่มี star quality ของปีนั้นๆนั่นเอง การที่เราเอานางงามแต่ละปีมาเทียบกันนั้น ไม่ถูกต้อง เพราะ นางเหล่านั้นไม่ได้มาเจอกันในปีเดียวกัน มันต้องนำเอาปัจจัยและตัวแปร ในแต่ละปีมาคิดด้วย
 6. อุ๊ย อะไรก็จ๊ะ ชุดเก็บศพ เอ๊ยเก็บตัวมีแต่แบรนด์แพงๆทั้งนั้น เธอไม่ได้อยู่ในวงการแฟชึ่นนน จะไปรู้อะไร
 7. นิ้งวันนี้ทำไมไม่เหมือนวันนั้น
 8. ใครที่จะส่งทรน อยากให้เอารูปจริงที่ไม่ผ่านรีทัชมาลง ไม่งั้นมันจะเป็นการฆ่าน้องทางอ้อมนะคะ เพราะน้องไม่ได้ผอมเพรียวเหมือนในรูปที่เห็นกัน เอาตัวจริงมาสู้กันดีกว่านะคะ เพราะน้องเองก็มีคุณภาพคับแก้วอยู่แล้ว ไม่ต้องกลัวใคร
 9. กะเทยจะกรีดร้องแต่ไก่โห่ไปก็เท่านั้น เอาเข้าจริงๆ คงมีหลายนางที่ปอดแหกไม่โผล่มา เป็นอย่างนี้ทุกปี รอช้างเผือกก่อนดีมั้ย
 10. ไม่อยากได้มรญอีกแล้ว นางไม่ได้รักที่จะเป็นนางงาม ประกวดจบก็หายต๋อมไปไม่แคร์ไม่ไรทั้งสิน รู้สึกเสียใจที่เคยเชียร์นาง
 11. เพิ่มอีกหนึ่งเสียง ชอบนางค่ะ ฉลาด อินเตอร์
 12. ยุคนั้นฟิตเนสยังไม่เฟื่องฟู คนยังไม่นิยมออกกำลังกาย เราดูย้อนกลับไป จะไปหวังให้นางมีรูปร่างเหมือนยุคนี้ มันไม่แฟร์กับนาง การเทรนนางงามในเมืองไทยก็ยังไม่เป็นชิ้นเป็นอัน อยู่ในกะลาแลนด์ ต่างชาติไปไหนก็ไม่สน ขอแค่ไปเผยแพร่วัฒนธรรมก็พอ นางงามจะหาคลิปดู มันก็ยากหน่อย เพราะโซเชี่ยลมีเดียมันยังไม่ถึงจุดนี้ ข้อมูลส่วนใหญ่ก็มาจากบอร์ดนางงามนี่แหละ ตอนที่ลิตามง ก็มีแต่คนอวยแบบว่าไม่มีทางตก แต่ดิชั้นทราบในสัจธรรมของนางงามไทย กลับมาถ้าไม่ได้อะไร โดนแน่นอน สงสารลิตา ตอนนี้เหมือนนางคงจะไม่เผาผีกับการประกวดนางงามอะไรอีกแล้ว ก่อนไปร้องเพลง ไม่ต้องห่วงฉัน พอประกวดจบ ก็อยู่บ้านร้องเพลง ลืมเสียเถิด อย่าคิดถึง
 13. บอกว่าไม่ให้ไปๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 14. นี่ใช่คำว่ามูฟออนบ่อยมาก ไม่ยักรู้ว่ามันฮิต
 15. อดีตเป็นอย่างไร ไม่สำคัญ แต่ปัจจุบัน ขอดูสปีชของแต่ละคนค่ะ ภาษาไม่ได้ ไม่เชียร์ค่ะ เพราะหวังมง ไม่หวังรองแล้วค่ะ
 16. ภาษาไม่ได้ก็คือไม่ได้ น่าสงสารนางออก นางเองก็เต็มที่กับด้านอื่นๆจนทะลุมาขนาดนี้ อยากขอเครดิตให้นางบ้าง
×
×
 • Create New...