Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

paXker

Members
 • Posts

  13,961
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  49

Everything posted by paXker

 1. กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดด น้องเฟิร์นงามมาก ก็ไหว้สาไปเลยสิคะ เอ้ออออออออ......
 2. มันทำเสร็จไว้แล้ว ส่งไปตั้งแต่เวทีเดิมแล้วมั้ยละ.. นานชาติกว่าละ เอาไปมอบของรางวัลได้มั้ยละ เอาน้องเฟิร์นไปโชว์ตัวหน่อยย555555
 3. ก็ตุ๊บไปเลยสิคะ เอออออ.......... ล้องห้ายยยย ทำไมไม่เตือนกันในโอเพ่นแชทบรอด คุยกันทุกวัน หือออออๆๆ
 4. งั้นเข้ามาเดินราตรีเลยข่ะ...... ใครสวยน้อยกว่าน้องเฟิร์น ยี่สิบแปด เกียมตุ๊บนะคะ..... #เข้ามาเดินให้เด็กมันดู // กรี้ดดดดดดดดดดด
 5. โอ้ยยยยยยย ลืมส่งอ่ะ ลืมไปเลย มันมีอยู่แล้วด้วยนะ ทำไว้ตั้งแต่ผู้จัดเหี้ยๆคนเก่าอ่ะ งือออออออ ไม่ทันแล้วใช่มั้ย
 6. วีนสิ จะสาปแช่งด้วยซ้ำ เลว ครั้งที่หายไปครั้งแรกนี่ก็อุตส่าห์เป็นห่วงจริงๆนะ ไม่เคยออกมาตัดพ้อต่อว่าเลย นั่งภาวนา ขอให้อย่าเป็นอะไรไม่ดี ใดๆ ใครจำได้นี่โพสแบบนั้นตลอด อิดอก... ขำตัวเอง หมามาก พอกลับมาครั้งนี้ก็เอาอีก เห็นคนที่นั่งรอและตั้งใจทำหลักฐานเป็นอะไร บอกกล่าวกันสักคำจะตายมั้ย เพราะปกติเวทีนางงามบรอดก็เลื่อนกันตลอดอยู่แล้ว ไม่พร้อมอย่าสะเออะทำ เอาเวลาไปบริหารชีวิตตัวเองนู้นถ้ามันยังไม่ดีพอมีเวลาว่างพอมาเล่น
 7. ไม่ประกวดก็ได้ เพราะเวทีนี้ไม่มีเกียรติพอ ผู้จัดไก่กาเหมือนเวทีME เอาแค่มารยาทกับเพื่อนในบรอดยังไม่มีเลย ถ้าเกิดนางงามของเก่อได้เข้ารอบ รึได้มง ก็ขอสละสิทธิ์นะคะ เชิญทำรูปใหม่ได้เลย บายค่ะ
 8. ชื่นชมหล่อน เรื่องอื่นหล่อนอาจจะผีๆมีเยอะ แต่เรื่องนี้ฉันสัมผัสได้ว่าหล่อนโอเคกับน้องจริงเมื่อปี2020ที่มา หยุดๆๆ แยกย้าย ดอกทอง เค้าก็แซวเล่น กรี้ดดดดดดด
 9. ถูกที่ถูกเวลา ไปMUTคือสาป แต่มาMTWคือทุบหม้อข้าวเชียร์มิเรียมเหมือนเชียร์นคล.
 10. กองดูป่วยนะ เข้าป่าเข้าดง คิดงานเหมือนงานชมรมมหาลัย เหมือนชมรมละครเวที ประมาณนั้น
 11. คิดว่าในนี้ต้องมีคนรู้จักนาง มันเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่มีเลยในแง่ของเจ้าของเวที อยากให้ออกมาบอกหน่อย รึสืบหน่อย ส่งเสียงให้ฟังกันบ้าง / อย่างแม่เน้น นางหายจากเวเนล่าสุดก็จริง แต่ก็ส่งเสียงหยั่งเสียงถึงนาง มันก็โล่งใจไป ไม้ได้ต้องการให้กลับมาจัดประกวดนะ แต่มันจะได้ไม่ต้องใจหาย และสบายใจขึ้นว่ามันไม่ได้มีอะไรร้ายแรงจริงๆ คนเคยๆกัน มันใจหายนะ เกิดอะไรแบบนี้ รูปการมันคิดดีไม่ได้เลย
 12. ทุกทีแหละ วงการนางงามหรือแฟนนางงามจะตามหลังMUแม่1ก้าวเสมอ โดนเค้าต้ม 5555555 หลังเปีย บอกส่งนมโตๆ หลังหมอไอ บอกไม่ต้องเน้นภาษา หลังเดมี่ บอกเตี้ยมาได้เลย สตอรี่ หลังแคท บอกต้องสวยสูงครบ ฟลูแพคเก็จๆ หลังตุ่น บอกไม่ต้องสวยเลย เอาจับไมค์ๆ 5555555 ขำ สุดท้ายเค้าไม่เคยเดินเส้นทางเดิมสักปี
 13. สวยมาก ไม่ไหว นี่MUปีไหน ยิ้มเปิดโลก ยิ้มจักรวาลมาก p/s ไม่ต้องไปไหนทั้งนั้น ไม่อนุญาต กรี้ดดดดดดดดดด....
 14. ร้อยทั้งร้อยคนรีพลายด่าคือยังดูไม่จบ และอาจรวมถึงเจ้าของกระทู้ด้วย 555
 15. กรี้ดดดดดดดด ดีใจ เจ้าของลขส เก่าชอบ
 16. ยารากุยยยยยย กรี้ดดดดดดดดดด
×
×
 • Create New...