Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Kim Woo Bin

Members
 • Posts

  8,216
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by Kim Woo Bin

 1. นี่ไม่เคยเห็นด้วยกับการจำกัดความสูงของผู้เข้าประกวดเลย
 2. เหมือนพวกโฆษณา ขายของขายครีมในทีวีไง ราคาเต็มรวมมูลค่า เป็นหมื่น แต่เราขายเพียง 999 บาทเท่านั้น
 3. อ่อ ป้ามีผัวฝรั่งนี่เอง
 4. ก็ไม่ได้คิดแบบนั้นนะ คิดว่าโดมิภาพรวมชุดราตรีดูดีมาก เช่นเดียวกับปัวโต ต้องเข้า 5 แน่ๆ ที่เหลือ ใครก็ได้ แล้วแต่กรรมการ เพราะไม่ได้ โดดเด่นอะไร ใน คหสต. ลึกๆก็เชียร์ไทยนะ แต่ออกมาในลุคนั้นวันนั้นภาพรวม ก็ทำใจไว้แล้ว ถ้านี่เป็นกรรมการ จะตัดไทยเข้าแทนเปรู เพราะไทยด้วยกัน
 5. ถ้าสลับเอาชุดพลีลิมมาไฟนอล มีโอกาสเบียดเข้า 5 ได้อยู่นะ ชุดสีฟ้า ถ้าตัดสีน้ำเงินออกเหลือแต่เงิน ก็พอได้อยู่มั้ง แต่สีฟ้าสีน่ำเงินแบบนี้ ส่วนตัวไม่ชอบเลย สีน้ำเงินที่ใส่สวย โคโซโวปีนึงอะ
 6. อยากให้เพลาๆเรื่อง story h t อะไรนั่นกับชุดราตรีเสียที ถ้าจำความได้ยังไม่มีปีไหนเลยตั้งแต่ประกวดมา ที่อิ่มเอมเปรมปรีกับชุดราตรีนางงามไทย มีแต่ ขาดๆเกินๆ
 7. กองไม่รู้หรอกครับ ว่าวันจริงเวทีจะสีอะไร ชุดราตรีหลักออกแบบตัดเย็บกันตั้งแต่ยังไม่ได้เจ้าภาพอีกไม่ใช่เหรอ
 8. มองว่าชุดสวยเมื่ออยู่บนตัวนางงาม ของปัวโตออกมาเคลื่อนไหวบนตัวนางนี่ว้าวเลย ของไทยแอบเห็นภาพหลุดตอนเช้า ก็รู้สึกเฟลละ ทั้งแบบทั้งสี แต่คาดหวังว่าเมื่ออยู่บนเวทีจะส่งนางงาม แต่พอออกมาก็ไม่เท่าไหร่ ไม่ว้าว ไม่จำ น่าจะทำได้ดีกว่านี้ ชุดเก็บตัวทุกวันดีกว่าชุดไฟนอลหมด มาดูดีเทลชัดๆสวยนะ ลูกละเอียด เอยอะไรเอย แต่ไม่ส่ง ไม่ขึ้นกล้องนะ ส่วนตัวสีนี่เชยมาก คอนเซปเยอะทุกปีไทยแลนด์ เจ็บหัวทุกปีกับชุดลาที
 9. ยอมรับเลยว่า อมด. ออกมาในชุดราตรีนี้แล้ว ไม่มีออร่าคนมงเลย ยิ้มก็ไม่สุด แต่ชุดว่ายน้ำนี่ดีมาก
 10. นี่ชอบ โดมินิกัน เดินชุดราตรีนะ เดินออกมานี่ ชอบเลย จริต ความมั่นหน้ามั่นใจมาเต็ม ไม่สวยมากแต่ฉันมั่นใจมาก จับโยนเข้า5 เลย
 11. เห็นแล้วสตั้นไปสิบวิ คือ ปัวโต คือว้าวววมากก
 12. นี่เห็นเดินออกมา เต็มไปด้วยความมั่นใจ ทั้งการเดินและสีหน้า ชุดก็เข้ากับนางดี คิดว่ามาแน่ ผิดกับของเรา ที่พอเห็นสีชุดแล้ว บวกกับการเดินและจริตที่คาดหวังไว้ ยากแล้วละ
 13. ชุดก็ไม่ได้แย่หรอก แค่เห็นแล้วไม่ชอบ ไม่ว้าว ไม่ส่ง แค่นั้น คือไทยนี่คิดมากเรื่องชุดทุกปี ต้องมีคอนเซป โน่น นี่ นั่น แต่พอทำออกมาแล้ว ไม่ค่อยได้ดั่งใจ สักเท่าไหร่ แต่พอเราเห็นของชาติอื่น ทำไมมันสวยกว่าตลอดเลย ก็งงใจตัวเอง ที่งงมากคือ เปอโต ไม่เข้า สวยสะกดมากกก
 14. แต่5 คนที่เข้ามา ตอบคำถามสู้ปีก่อนๆไม่ได้เลย ถ้าเป็นปีที่แล้ว ตกรอบสามคนไปละ
 15. เปรู ได้สุด อินเดียอะไรของเธอ เหมือนไม่ได้ซ้อมมา เงอะๆงะ
 16. รอบชุดว่ายน้ำดีมาก เข้า 10 ได้สบาย รอบราตรี กลัวใจมาก ทั้งชุดทั้งอะไร ไม่ส่งเท่าไหร่ เทียบกันคนอื่นๆ ไม่ได้โดดขึ้นมา ส่วนตัวไม่ชอบชุด สี แบบ ไม่ส่ง
×
×
 • Create New...