Jump to content

jay

Members
 • Posts

  7,509
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by jay

 1. จริงๆเราไม่ได้หมั่นไส้ตัวนางงามนะ(ตัวนางงามเค้าก็มีศักยภาพแหละ ถึงแม้ว่าหลายครั้งอาจจะขัดตาและดูเฟค) แต่เราหมั่นไส้ NDปินส์ ที่ชอบโกง และก็หมั่นใส้แฟนนางงามปินส์ที่หมั่นหน้ามั่นโหนก กร่าง คิดว่าตัวเองเหนือประเทศอื่น และพวกมันเป็นอะไรไม่รู้ชอบข่มแฟนนางงามไทย และถ้านางงามเราประกวดในประเทศมัน มันจะคอยกันซีนตลอด เหมือนไม่อยากให้ไทยเด่นเด้งกว่ามัน หรือแม้แต่ถ้าเราสวยกว่ามัน มันก็จะกันซีน(ตัวแฟนนางงามมันนั้นแหละตัวดี)
 2. นี่ถ้าเป็นเวทีของบอส เค้าไม่ให้มงปินส์ง่ายๆหรอก เพราะบอสเค้าก็รู้ว่าแฟนนางงามอีปินส์มันนิสัยไม่ดี ไม่รู้ว่าดอกเตอร์เสรีและคุณจ๋า คิดยังไงถึงอวยปินส์ให้มงปินส์ตั้ง 3 มงล่ะ (จะเท่าไทยอยู่ล่ะ), ขนาดเวทีสาวสองอีกเวที Miss Trans star(ที่สเปนเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์) จัดมาสิบปีล่ะ เค้ายังไม่ให้ปินส์ได้มงสักครั้ง
 3. นั่นซิ นอกจากนี้พวกแฟนนางงามปินส์ก็จะมาเคลมว่าประเทศมันเป็นมหาอำนาจด้านนางงามของเอเชียและของโลก มันก็จะมากร่าง มาดูหมิ่น ดูแคลนประเทศอื่น หาว่าสู้ประเทศพวกมันไม่ได้หรอก, ตอนนี้มันขนานนามว่าเป็นเวเนซุเอล่าของเอเชียเสร็จสรรพ
 4. จริงๆ ไม่อยากให้ปินส์ได้มงเลย เบื่อแฟนนางงามประเทศมันชอบมาเคลม แอบหมั่นไส้ , น่าจะให้รองอันดับ 1 ก็พอ ให้แฟนนางงามปินส์อกแตกตาย
 5. หน้าแบบนี้ไม่เป็คอ่ะ ชอบแบบแขกๆหน้าตาคมเข้มกว่านี้
 6. กล้องจับแค่ตอนต้นวีดีโอนะคะ จากนั้นฉันก็มองไม่เห็นแจแปนอีกเลย, อีปินส์ ยูเอสเอ ยูเครนซะอีก ที่มีซีนเยอะ ปล ฉันมองไม่เห็นไทยเลยค่ะ ไม่รู้ว่ามิสเอิร์ธมันเกลียดอะไรไทยนักหนา แทบจะทุกปี ไม่ให้ซีนไทยเลย และไทยก็ไม่เคยมงเวทีนี้เลย
 7. ปีนี้เชียร์แค่ 2 คน เท่านั้น นิโคลีน กับ เฟิร์ส หวังค่ะ มาดูกันว่า รองมิสเวิลด์ กับ มิสอินเตอร์คอนนิเนนเตล คนไหนจะถึงมง
 8. ยุคนั้นเวทีใหญ่มันมีแค่ 2 เวทีเองไง นางสาวไทยกับมิสไทยแลนด์เวิลด์ ไม่ต้องแข่งขันกันมาก,แต่ยุคนี้เวทีอะไรก็ไม่รู้เยอะแยะเต็มไปหมด
 9. โห ได้ค่าตัวเยอะขนาดนั้นเลยหรอ? กลับมาถอยรถได้เลยนะ (แต่ไม่รู้โดนหักเปอร์เซนต์จากกองแม่ไหม?
 10. อยากรู้ว่าทางกองอินโด เค้าให้ค่าตัวในการเชิญ MU MI MS เยอะไหม เพราะมันเป็นเวทีนางงามเวทีระดับแกรนด์สแลม ค่าตัวน่าจะเยอะอยู่นะ คิดว่างานนี้บินท์น่าจะได้ไปเท่าไหร่?
 11. ป้านก ชลิดาเป็นนางงามคนสุดท้ายของเด็กปั้นลุงสมชาย ฮีฟูมฟักป้านกเกือบ2ปี จากน้ำหนัก75 ลดลงเหลือ57 ,ลุงหมายมั่นให้ป้านกมาประกวดนางสาวไทย ถัดจากปีสรวงสุดา,โดยตอนแรก ป้าแทน ธัญญา เด็กในสังกัดอีกคน อยากจะลงนางสาวไทย ปี41,แต่ลุงเบรคเอาไว้ ให้ลง MTWแทน ด้วยเหตุผลที่ว่าบุคลิคป้าแทนไม่เหมาะกับนางสาวไทย แล้วลุงก็เล็งนก ชลิดาเอาไว้ก่อนแล้วว่าจะให้ลงนางสาวไทย , ต่อมาโชคร้ายลุงดันมาเสียชีวิตตอนที่ช่วงที่ป้าแทนไปประกวดMWพอดี,ส่วนนก ชลิดา ต้องให้ภรรยาลุงสมชายมาดูแลแทน
 12. วันนี้เป็นวันคัดเหลือ 30 คน แล้วนะค่ะ ,ชาย 15 หญิง 15 ใครจะได้เข้ารอบบ้าง
 13. จริงๆ ศักยภาพของศศิควรเข้าไปยืนอย่างน้อย Top20 เวที MUT ,แต่ป้ากลับปัดตกรอบแรก งงมาก
 14. ตอนแนะนำตัว ศศิ ยังดูตื่นเต้นนะ พูดผิดพูดถูก แต่ความเฟียซ ความเก๋ ต้องยกให้นาง ส่วนแพรวนางเป็นนักพูดและพิธีกรอยู่แล้ว นางคงไม่ตื่นเต้นอะไรมาก ส่วนคนดูมั่นใจที่สุด คือ บิว
 15. ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ก็ไม่ต่างจากยุคคุณแดงเลย ตอนย้ายจากเวทีนางสาวไทยมาตั้งชื่อใหม่เป็นมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส เป้าหมายป้าแดงคือ มง 3 พอส่งไปได้สัก 4-5 ปี ป้าก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ ส่งไป 5 คน ก็ตกรอบตลอด ป้าเลยไม่เอาแล้วมง 3 ,เลยจัดประกวดเพื่อหานักแสดงเข้าสังกัดดีกว่า ต่อยอดได้ ได้ส่วนแบ่งจากนางงามด้วย ต่อไปป้าปุ้ยจะจัดประกวดเพื่อเอานางงามมาขายสินค้าของบริษัทตัวเองแล้วใช่ไหม เศร้าใจจัง ใครช่วยไปชิงลิขสิทธิ์คืนจากป้าที
 16. เสียดายพลอย ถ้าอายุยังไม่เกิน อยากส่งไปนางไปเวที Miss World ,ภาษาได้ ร้องเพลงได้ บุคลิคน่ารัก น่าจะถูกใจป้าจูเลีย
 17. แพรวได้ภาษาไหม เหมือนเวทีมิสซุปปรา ระยะหลังๆ ภาษาสำคัญมากนะ คนเข้ารอบ Top5 พูดอังกฤษได้ทุกคน และตอบคำถามเป็นภาษาอังกฤษกันหมด(แม้แต่นางงามละตินยังไม่ใช้ล่ามกันเลย) ถ้าแพรวเป็นตัวแทนไทยไปแล้วไม่ได้ภาษา ยากมากที่จะเข้า Top5
 18. ขำจริงๆ เรืองนางงามสู้ไม่ถอยจริงๆ แม้คนในประเทศจะยากจนเท่าไหร่ก็ไม่เกี่ยง
 19. จับมือกัน 3 คนนี้นะค่ะ บิว ณัฏฐา Top20 MUT 2020 และเป็นกรรมการตัดสินนางงามหลายเวทีมาก ล่าสุดเป็นตัวแทนไทยไปประกวดMiss Face of Humanity 2021 ได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย แพรว แพรววณิชย์ ดีกรีรองนาวสาวถิ่นไทยงาม,รองมิสไทยแลนด์เวิลด์,รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ศศิ สินทวี ดีกรีหลายตำแหน่งมาก และเคยไปเวทีนอกมาแล้วถึง 3 เวที ไม่ว่าจะเป็นเวที Miss Earth,Miss International,Miss Model of the World ปล ทั้ง 3 นางเคยเจอกันบนเวที MUT ปี 2020 และแพรวไปได้ไกลที่สุด ในขณะที่ศศิ ตกรอบแรก ยังแปลกใจว่าทำไมป้าปุ้ยใจร้ายปัดศศิ ตกรอบแรก นางดร็อปตรงไหนหรอ?
 20. จับมือกัน 3 คนนี้นะค่ะ บิว ณัฏฐา Top20 MUT 2020 และเป็นกรรมการตัดสินนางงามหลายเวทีมาก ล่าสุดเป็นตัวแทนไทยไปประกวดMiss Face of Humanity 2021 ได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย แพรว แพรววณิชย์ ดีกรีรองนาวสาวถิ่นไทยงาม,รองมิสไทยแลนด์เวิลด์,รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ศศิ สินทวี ดีกรีหลายตำแหน่งมาก และเคยไปเวทีนอกมาแล้วถึง 3 เวที ไม่ว่าจะเป็นเวที Miss Earth,Miss International,Miss Model of the World ปล ทั้ง 3 นางเคยเจอกันบนเวที MUT ปี 2020 และแพรวไปได้ไกลที่สุด ในขณะที่ศศิ ตกรอบแรก ยังแปลกใจว่าทำไมป้าปุ้ยใจร้ายปัดศศิ ตกรอบแรก นางดร็อปตรงไหนหรอ?
 21. นางน่าจะมีอะไรดี,ประกวดหลายเวทีได้มงเกือบทุกเวที,ทั้ง นางสาวเชียงราย,มิสสมิหรา,มิสไชน่าทาวด์,นางนพมาศ,เทพีสงกรานต์,และอื่นๆอีกมากมาย
 22. นางสาวไทยปีนี้เงินรางวัลลด,รถก็ไม่ได้(ได้แค่รถเช่าเป็นเวลา1ปี, แต่ไปหนักพวกกิ๊ฟวอชเชอของสปอนเซอร์ แพคเกจทรู,ชุุดเครื่องนอน,kub coin,บัตรศัลยกรรม ก็ปาไปมูลค่า1.5ล้านบาท แต่ยอมรับว่ามูลค่ารวมรางวัลทั้งหมดน้อยกว่าปีที่ผ่านๆมา มันบ่งบอกถึงเศรษฐกิจแย่ใช่ไหม? ปีนี้วชิราวุธต้องยอมมาให้ป้าปุ้ยจัด คิดว่าป้าปุ้ยจะหาสปอนเซอร์ได้เก่งหาสปอนเซอร์ได้เยอะ,แต่ก็อย่่างที่เห็น แล้วนางงามที่ป้าปุ้ยเลือกมาทั้ง5คน รู้เลยให้มาช่วยขายของ
×
×
 • Create New...