Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

jay

Members
 • Posts

  7,496
 • Joined

 • Last visited

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

jay's Achievements

Contributor

Contributor (5/14)

 • Dedicated Rare
 • Very Popular Rare
 • First Post Rare
 • Collaborator Rare
 • Posting Machine Rare

Recent Badges

299

Reputation

 1. วันนี้เป็นวันคัดเหลือ 30 คน แล้วนะค่ะ ,ชาย 15 หญิง 15 ใครจะได้เข้ารอบบ้าง
 2. จริงๆ ศักยภาพของศศิควรเข้าไปยืนอย่างน้อย Top20 เวที MUT ,แต่ป้ากลับปัดตกรอบแรก งงมาก
 3. ตอนแนะนำตัว ศศิ ยังดูตื่นเต้นนะ พูดผิดพูดถูก แต่ความเฟียซ ความเก๋ ต้องยกให้นาง ส่วนแพรวนางเป็นนักพูดและพิธีกรอยู่แล้ว นางคงไม่ตื่นเต้นอะไรมาก ส่วนคนดูมั่นใจที่สุด คือ บิว
 4. ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงๆ ก็ไม่ต่างจากยุคคุณแดงเลย ตอนย้ายจากเวทีนางสาวไทยมาตั้งชื่อใหม่เป็นมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส เป้าหมายป้าแดงคือ มง 3 พอส่งไปได้สัก 4-5 ปี ป้าก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ ส่งไป 5 คน ก็ตกรอบตลอด ป้าเลยไม่เอาแล้วมง 3 ,เลยจัดประกวดเพื่อหานักแสดงเข้าสังกัดดีกว่า ต่อยอดได้ ได้ส่วนแบ่งจากนางงามด้วย ต่อไปป้าปุ้ยจะจัดประกวดเพื่อเอานางงามมาขายสินค้าของบริษัทตัวเองแล้วใช่ไหม เศร้าใจจัง ใครช่วยไปชิงลิขสิทธิ์คืนจากป้าที
 5. เสียดายพลอย ถ้าอายุยังไม่เกิน อยากส่งไปนางไปเวที Miss World ,ภาษาได้ ร้องเพลงได้ บุคลิคน่ารัก น่าจะถูกใจป้าจูเลีย
 6. แพรวได้ภาษาไหม เหมือนเวทีมิสซุปปรา ระยะหลังๆ ภาษาสำคัญมากนะ คนเข้ารอบ Top5 พูดอังกฤษได้ทุกคน และตอบคำถามเป็นภาษาอังกฤษกันหมด(แม้แต่นางงามละตินยังไม่ใช้ล่ามกันเลย) ถ้าแพรวเป็นตัวแทนไทยไปแล้วไม่ได้ภาษา ยากมากที่จะเข้า Top5
 7. ขำจริงๆ เรืองนางงามสู้ไม่ถอยจริงๆ แม้คนในประเทศจะยากจนเท่าไหร่ก็ไม่เกี่ยง
 8. จับมือกัน 3 คนนี้นะค่ะ บิว ณัฏฐา Top20 MUT 2020 และเป็นกรรมการตัดสินนางงามหลายเวทีมาก ล่าสุดเป็นตัวแทนไทยไปประกวดMiss Face of Humanity 2021 ได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย แพรว แพรววณิชย์ ดีกรีรองนาวสาวถิ่นไทยงาม,รองมิสไทยแลนด์เวิลด์,รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ศศิ สินทวี ดีกรีหลายตำแหน่งมาก และเคยไปเวทีนอกมาแล้วถึง 3 เวที ไม่ว่าจะเป็นเวที Miss Earth,Miss International,Miss Model of the World ปล ทั้ง 3 นางเคยเจอกันบนเวที MUT ปี 2020 และแพรวไปได้ไกลที่สุด ในขณะที่ศศิ ตกรอบแรก ยังแปลกใจว่าทำไมป้าปุ้ยใจร้ายปัดศศิ ตกรอบแรก นางดร็อปตรงไหนหรอ?
 9. จับมือกัน 3 คนนี้นะค่ะ บิว ณัฏฐา Top20 MUT 2020 และเป็นกรรมการตัดสินนางงามหลายเวทีมาก ล่าสุดเป็นตัวแทนไทยไปประกวดMiss Face of Humanity 2021 ได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย แพรว แพรววณิชย์ ดีกรีรองนาวสาวถิ่นไทยงาม,รองมิสไทยแลนด์เวิลด์,รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ศศิ สินทวี ดีกรีหลายตำแหน่งมาก และเคยไปเวทีนอกมาแล้วถึง 3 เวที ไม่ว่าจะเป็นเวที Miss Earth,Miss International,Miss Model of the World ปล ทั้ง 3 นางเคยเจอกันบนเวที MUT ปี 2020 และแพรวไปได้ไกลที่สุด ในขณะที่ศศิ ตกรอบแรก ยังแปลกใจว่าทำไมป้าปุ้ยใจร้ายปัดศศิ ตกรอบแรก นางดร็อปตรงไหนหรอ?
 10. นางน่าจะมีอะไรดี,ประกวดหลายเวทีได้มงเกือบทุกเวที,ทั้ง นางสาวเชียงราย,มิสสมิหรา,มิสไชน่าทาวด์,นางนพมาศ,เทพีสงกรานต์,และอื่นๆอีกมากมาย
 11. นางสาวไทยปีนี้เงินรางวัลลด,รถก็ไม่ได้(ได้แค่รถเช่าเป็นเวลา1ปี, แต่ไปหนักพวกกิ๊ฟวอชเชอของสปอนเซอร์ แพคเกจทรู,ชุุดเครื่องนอน,kub coin,บัตรศัลยกรรม ก็ปาไปมูลค่า1.5ล้านบาท แต่ยอมรับว่ามูลค่ารวมรางวัลทั้งหมดน้อยกว่าปีที่ผ่านๆมา มันบ่งบอกถึงเศรษฐกิจแย่ใช่ไหม? ปีนี้วชิราวุธต้องยอมมาให้ป้าปุ้ยจัด คิดว่าป้าปุ้ยจะหาสปอนเซอร์ได้เก่งหาสปอนเซอร์ได้เยอะ,แต่ก็อย่่างที่เห็น แล้วนางงามที่ป้าปุ้ยเลือกมาทั้ง5คน รู้เลยให้มาช่วยขายของ
 12. เธอหมายถึงเป็นนางงามชาวภูเก็ตหรือว่าเป็นนางงามที่ทีมภูเก็ตส่งมา? ถ้าเป็นชาวภูเก็ตก็ใช่ สาวภูเก็ตได้มงทั้งนางสาวไทย,MTW,MUT,ยกเว้นมิสแกง แต่ถ้าทีมND ภูเก็ตส่งมา เดาว่าณฉัตร ตอนนั้นยังไม่น่าจะมีทีมนะ
 13. หมายถึงทีมภูเก็ตเวทีมิสแกงใช่ป่ะ? ทีมนี้ยังไม่เคยได้MTWนะ ,ส่งลีนาร์มาMTWปี2016 เข้าแค่10คน,ส่งมานิต้ามาMTWปี2018 เข้า12คน จริงๆอแมนด้าก็เคยไปMTW2015ติด 10คน ก่อนไปมิสแกง,แต่ไม่แน่ใจว่าตอนนั้นอแมนด้ามีทีมภูเก็ตดูแลแล้วหรือยัง
 14. มง,รอง1,รอง2 ล้วนแต่ผ่านเวทีงดกล่าวมาแล้วและผ่านมาหลายเวที ดังนั้นเรื่องจริตการเดินบนเวที คงไม่ต้องห่วง ป้าปุ้ยตีโจทย์แต่ละเวทีผิดนะ ป่านนี้เพื่อนบ้านปินส์คง งง และหัวเราะเยาะว่าทำไมเวทีนางสาวไทยที่ไม่ได้ส่งออก ถึงมีเพอร์ฟอร์แมนซ์ดีกว่าตัวแทนไทยที่ส่งออกอย่างMUT
×
×
 • Create New...