Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Mr.San

Members
 • Posts

  18,757
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  24

Mr.San last won the day on March 1

Mr.San had the most liked content!

About Mr.San

 • Birthday 06/28/1990

Profile Information

 • Gender
  Male
 • Location
  Warsaw , Poland

Mr.San's Achievements

Experienced

Experienced (11/14)

 • Conversation Starter Rare
 • Dedicated Rare
 • Very Popular Rare
 • First Post Rare
 • Collaborator Rare

Recent Badges

1.2k

Reputation

 1. เลื่อนการประกวดไปเป็น 19-20 มีนาคมเลยนะครับ ตารางสอบผมออกแล้ว ขอประกวดหลังสอบเสร็จนะครับ อีกเหตุผล คือ นางงามรัชช่า โดนขู่ทำร้ายร่างกายครับ เนื่องมาจากสถาการณ์โลก ของสงครามตอนนี้ ไม่รู้ว่านางจะถอนตัวรึป่าว ว้ายย ยังไงต้องขออภัยทุกคนนะครับ ผมไม่เทแน่นอนครับ
 2. สรุปผลการแข่งขัน Challenge Eventsจำนวน 4 รายการ Resorts Wear Competition 1 : COTE D'IVOIRE 2: VENEZUELA 3: FRANCE 4: JAMAICA 5: SOUTH AFRICA ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ Profile Presentation Competition 1: VENEZUELA 2: PHILIPPINES 3: FRANCE 4: COTE D'IVOIRE 5: RUSSIA ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ Talent Competition 1: COTE D'IVOIRE 2: JAPAN 3: JAMAICA 4: INDONESIA 5: RUSSIA ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ National Costume Competition 1: VENEZUELA 2: COTE D'IVOIRE 3: PHILIPPINES 4: JAMAICA 5: FRANCE ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ สำหรับการประกวดรอบชุดเปิดตัว และรอบชิงตอนนี้ตามตารางประกวดไปก่อนนะครับ แต่อาจมีเปลี่ยนแปลง เนื่องจากผู้จัดติดสอบครับ เดี๋ยวถ้าเลื่อนจะแจ้งให้ทราบนะครับ
 3. และนี่คือ TOP5 National Costume Competition สำหรับใครที่พลาดเหรียญไป ต้องไปลุ้นคะแนนจากการกรรมการในห้องดำ หลักฐาน portrait และเหลือหลักฐานชุดเปิดตัวเอานะคะ สำหรับวันนี้กลับโรงแรมไปพักผ่อนกันนะคะ การประกวดรอบต่อไป กองประกวดจะแจ้งให้ทราบนะคะ ขอบคุณสำหรับการร่วมกิจกรรมของทุกประเทศคร่า
 4. เอาล่ะค่ะ และสำหรับผู้ชนะ National Costume Competition ในปีนี้ เธอจะได้รับเหรียญทอง พร้อมคะแนน +0.75 คะแนนไปครอง ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ ยินดี ด้วยนะคะ สาวงาม จาก ประเทศ ประเทศ เธอนั่นแหละ โพสเยอะมากนัง VENEZUELA ชุดประจำชาติชุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก VIRGEN DEL VALLE ที่อยู่ในโบสถ์ OUR LADY OF EL VALLE ซึ่งทำให้ชุดประจำชาติชุดนี้มีชื่อว่า LA GUARDIANA DE VALLITA สำหรับชุดมีรูปลักษณ์ต่างๆตั้งแต่หัวจรดเท้าเปรียบเหมือนกับประชาชนและมีดาวแปดดวงบนหัวที่สวมใส่หมายถึงสัญลักษณ์ของดาวบนธงชาติของประเทศเวเนซุเอล่านั้นเอง ส่วนคทาและชุดเกราะที่สะท้อนถึงความแข็งแกร่งและศรัทธาของชาวเวเนซุเอล่า ส่วนบนไหล่ของชุดและเสื้อคลุมกว้างในโทนสีน้ำเงินเข้มนั้นแสดงถึงความกว้างใหญ่ของทะเลแคริบเบียนและชุดประจำชาติชุดนี้จะมีการออกแบบให้มี VIRGEN DEL VALLE ในด้านหลังของชุด ซึ่งเหมือนกับเราได้ไปขอพรจากพระองค์ท่านที่โบสถ์ ส่วนดวงดาวที่สว่างขึ้นก็เปรียบเสมือนกับพรที่เราได้ขอไป ทำให้ดวงดาวส่องแสงสว่างอยู่บนท้องฟ้าก็เหมือนกับพรที่ได้ขอไปให้เป็นจริงดั่งปรารถนาตามต้องการ เหมือนกาเร่งที่อธิฐานขอพรให้กาเร่งประสบความสำเร็จในการประกวด MISS EARTH T-PAGEANT 2022 ในครั้งนี้ ชุดประจำชาติชุดนี้จึงได้ออกแบบมาสวยงามอย่างลงตัว จริงๆ นางมีโพสอีกนะคะ แต่โดนกองประกวดสั่งห้าม โพสเยอะถูกตัดออกอากาศค่ะ ยินดีด้วยค่ะเวเน ระวังโดนนังพวกข้างหลังตบนะคะ อร้ายยย
 5. และเหรียญเงินของเราในปีนี้ เธอจะได้รับคะแนน +0.5 คะแนนไปครอง ขอแสดงความยินดีกับ กับ เธอนั่นแหละ ก้าวออกมาเลยค่ะ แม่สาวน้อย ยินดีด้วยค่ะ COTE D'IVOIRE ชุด CRI DE L'OCÉAN หรือน้ำตาของท้องทะเลนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องแต่งกายของสตรีท้องถิ่นแห่งเมืองอาบีจาน ถิ่นทะเลงามแห่งสาธารณรัฐโกตดิวัวร์ ประดับศรีษะด้วยผ้าโพกทอมืออันเป็นเอกลักษณ์ของชาวโกตดิวัวร์ และตกแต่งด้วยเปลือกหอยนับหมื่นชิ้นที่ตายจากเหตุน้ำมันรั่วพัดเข้าหาดอาบีจาน เปลือกหอยเหล่านี้ถูกนำมาทำความสะอาดเพื่อให้ลวดลายบนเปลือกหอยได้ฉายความงามโดยปราศจากคราบน้ำมันอีกครั้ง และทุกชิ้นล้วนบรรจงประดับลงบนชุดของนางงามโกตดิวัวร์ด้วยมือ เพื่อแสดงความไว้อาลัยแด่ทุกชีวิตของสัตว์ทะเลที่จากไป และเป็นอนุสรณ์อาภรณ์ให้มนุษย์ผู้มักง่ายพึงระลึกได้ถึงภัยพิบัติน้ำมันรั่วในทะเลที่เกิดขึ้นที่เมืองนี้ นัง COTE D'IVOIRE จะโดนรุมตบไหมคะ ว้ายยยย ยินดีด้วยค่ะ
 6. มาถึงสาวงามที่คะแนนมาลำดับที่ 3 เธอจะได้รับเหรียญทองแดง พร้อมคะแนน +0.25 ไปครอง ขอแสดงความยิดีกับเธอนั่นแหละ เธอ ก้าวออกมาเลยค่ะ สาวงาม จากดินแดน พันเกาะ THE PHILIPPINES ชุดประจำชาติชุดนี้มีชื่อว่า "Mother Of The Earth" สื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ของประเทศฟิลิปินส์ ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว โดยชุดนี้ตัดเย็บและใช้อุปกรณ์ตกแต่งจากวัสดุเหลือใช้ กระดาษรีไซเคิ้ล ตาข่ายหาปลาที่เก็บได้ตามชายหาด ขนนกที่ผลัดขนตามธรรมชาติ โดยฝีมือของชาวบ้านและเด็กๆจากโรงเรียนประถมในเมืองปังกาสินัน บ้านเกิดของน้องดากุท ตัวแทนจากฟิลิปปินส์นั่นเอง โทนชุดสีน้ำตาลสื่อถึงสีของผืนแผ่นดินที่ทำให้เกิดสิ่งต่างๆขึ้นบนโลก ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์ สายน้ำ เมล็ดพันธุ์ ต้นไม้ และสัตว์ป่า เกิดเป็นวงจรชีวิตที่สร้างความสมดุลและสวยงามให้กับโลกใบนี้ ชุดนี้จึงได้ชื่อว่า Mother Of The Earth สาวปินส์โพสท่าเอียงบังเพื่อนมากค่ะ ระวังโดนตบนะคะ ว้ายย
 7. มาต่อกันที่สาวงามที่มีคะแนนมาลำดับที่ 4 อร้าย พลาดเหรียญทองแดงไปหวุดหวิดนะคะ เธอจะได้รับ +0.2 คะแนน ขอแสดงความยินดีกับ เธอนั่นแหละ เดินออกมาดีๆนะคะ ระวังล้มค่ะ JAMAICA ชื่อชุด Our Saving Grace ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากภาพจำของ Grace Jones ศิลปินและนางแบบระดับโลกชาวจาไมก้าที่เป็นตำนาน เธอเป็นต้นแบบของศิลปินสายจี๊ดรุ่นหลังอย่างแอนนี่ เลน็อกซ์, เลดี้ กาก้า, ริฮานน่า และอีกมากมาย ชุดนี้นำเสนอในรูปกระดาษห่อช็อคโกแลตอัลมอนด์ซึ่งเป็นแฟชันล้ำยุคอันเป็นเอกลักษณ์ของเกรซ โจนส์ พร้อมข้อความ EART, our saving GRACE ซึ่งหมายความว่า "โลกคือสิ่งดีงามในชีวิตที่เราจะสูญเสียไปไม่ได้" และในอีกมิติ โกโก้และอัลมอน์เป็นสินค้าส่งออกลำตับต้นๆของจาไมก้า ทั้งยังสะท้อนถึงภาวะขยะล้นโลก ซึ่งเกรซ โจนส์ เป็นศิลปินคนแรกๆที่ออกมาส่งเสียงถึงเรื่อง Climate Change ในปี 2000 ด้วย ยินดีด้วยค่ะ จาไมก้าาาา
 8. และสาวงามที่มีคะแนนรวมจากการตัดสินมาเป็นลำดับที่ 5 เธอจะได้รับ +0.2 ไปครอง และเธอคนนั้นได้แก่ ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ สาวงามจาก อร้ายเก่งมากค่ะ FRANCE QUEEN OF PERFUME ชุดประจำชาติฝรั่งเศสชุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก "น้ำหอม" ซึ่งประเทศฝรั่งเศสนั้น ได้ชื่อว่าเป็นเมืองน้ำหอมของโลก มีการผลิตน้ำหอมจากดอกไม้และเครื่องหอมต่าง ๆ มากที่สุดของโลก จากจุดนี้จึงได้ออกแบบชุดราชินีน้ำหอมนี้ขึ้นมา โดยการผสมผสานด้วยชุดราชสำนักโบราณบวกเข้ากับดอกไม้นานาพันธ์และขวดน้ำหอมสุดคลาสิก จนเกิดออกมาเป็นชุดนี้ขึ้นมา ยินดีด้วยค่ะฟร้าน ยืนรอเพื่อนๆไปนะคะ
 9. ครบเรียบร้อยนะคะสาวงามของเราไม่ยอมกันเลยค่ะ เอาล่ะค่ะมาถึงการประกาศผล TOP5 ของเรากันแล้ว พร้อมกันรึยังคะ ถ้าพร้อมแล้วไปลุ้นกันเลยค่ะ
 10. VENEZUELA ชุดประจำชาติชุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก VIRGEN DEL VALLE ที่อยู่ในโบสถ์ OUR LADY OF EL VALLE ซึ่งทำให้ชุดประจำชาติชุดนี้มีชื่อว่า LA GUARDIANA DE VALLITA สำหรับชุดมีรูปลักษณ์ต่างๆตั้งแต่หัวจรดเท้าเปรียบเหมือนกับประชาชนและมีดาวแปดดวงบนหัวที่สวมใส่หมายถึงสัญลักษณ์ของดาวบนธงชาติของประเทศเวเนซุเอล่านั้นเอง ส่วนคทาและชุดเกราะที่สะท้อนถึงความแข็งแกร่งและศรัทธาของชาวเวเนซุเอล่า ส่วนบนไหล่ของชุดและเสื้อคลุมกว้างในโทนสีน้ำเงินเข้มนั้นแสดงถึงความกว้างใหญ่ของทะเลแคริบเบียนและชุดประจำชาติชุดนี้จะมีการออกแบบให้มี VIRGEN DEL VALLE ในด้านหลังของชุด ซึ่งเหมือนกับเราได้ไปขอพรจากพระองค์ท่านที่โบสถ์ ส่วนดวงดาวที่สว่างขึ้นก็เปรียบเสมือนกับพรที่เราได้ขอไป ทำให้ดวงดาวส่องแสงสว่างอยู่บนท้องฟ้าก็เหมือนกับพรที่ได้ขอไปให้เป็นจริงดั่งปรารถนาตามต้องการ เหมือนกาเร่งที่อธิฐานขอพรให้กาเร่งประสบความสำเร็จในการประกวด MISS EARTH T-PAGEANT 2022 ในครั้งนี้ ชุดประจำชาติชุดนี้จึงได้ออกแบบมาสวยงามอย่างลงตัว
 11. TRINIDAD AND TOBAGO ชุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเทศกาลคาร์นิวัลของประเทศทรินิแดด แอนด์ โตเบโก้ เป็นเทศกาลรื่นเริง ที่คนส่วนใหญ่ทั้งในประเทศและทั่วโลกต่างหลงใหล ชื่นชอบมากอีกเทศกาลหนึ่ง เพราะสีสันของชุด และท่วงท่าที่ซ่อนความเซ็กซี่ ยั่วยวนของหนุ่ม สาว จึงทำให้เทศกาลนี้เป็นที่กล่าวถึงกันอย่างกว้างขวาง
×
×
 • Create New...