Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Karen Dalring

Members
 • Posts

  5,427
 • Joined

 • Last visited

Karen Dalring's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

522

Reputation

 1. ขนาดแพนเค้กเจ็ดพันเกาะมาแรงแซงทุกนางในโลกหล้า ณ เพลานี้ แต่พี่วีก็มีอีเว้นท์ไม่เคยได้พักนะคะ
 2. เคยมีค่ะ ไปกินไปนอน แข่งกันชักว่าว แต่กิจกรรมพวกมันอิชั้นไม่อินเช่นแต่งรถ ม่อหญิง คุยเรื่องเกม เลยไปกับแก๊งค์ชะนีสายเที่ยว เดินป่า ตระเวนหาของกิน อะไรแบบนี้ดีกว่า แฮปปี้ดี
 3. ของเราเริ่ดจริงต่างชาติก็ว่าเราควรมง แต่ถ้าโยนมงให้ตัวเอง (ซึ่งเป็นคนที่ 4) จะเร็วไป คงไม่ต่างจาก ME และเวทีกะเทยปาหี่นานาชาติ ซึ่งบอสคงไม่อยากดิสเครดิตตัวเองแน่ๆ
 4. เอ็นดี ประเทศมุสลิม (แต่วัลลาบีเรื่องนางงาม) แถวๆนี้ คงโอนไปตั้งแต่ต้นปีแล้วมังคะ ว๊ายยยย
 5. เอาแบบนี้ค่ะ ผ้าซับอัปมงคลนั่นเอาออกไปเลย แล้วไม่ต้องมีอีแก่ตัวไหนเสือกมาขู่ว่าโป๊แล้วจะไม่เข้ารอบแล้วนะคะ นางอื่นแหวกกันถึงหี ถึงแคม
 6. สำหรับไทยแลนด์อยากให้กะเทยคลั่งร่วมนางงามลงชื่อ ประกาศเจตนารมณ์แบน ด้วยความสมัครใจ ห้ามติดตาม ห้ามพูดถึง ห้ามเสนอความเคลื่อนไหวใดๆในบอร์ดอีก (อันนี้พวกเราแบนกันเอง ไม่ได้มีใครมาขอให้ห้ามพูดถึง ) อยากจะดูว่าจะมีกะเทยคนไหนวัลลาบีไปช้อนมาอีกมั้ย ก็ให้มันรู้ไป ส่วนอีนางงาม ถ้ามึงจะส่งตัวเองไปขอเชิญไปแบบกริบๆ ตกรอบแบบกริบๆ ขอให้มีความสุขกับการกินข้าวกล่อง 25 เปโซ ปฐมนิเทศบนเก้าอี้พลสาติกแล้วกัน
 7. คนปินส์ นี่อยู่กับความหลอกตัวเองไปวันๆจริงๆค่ะ อ่านคอมเม้นท์ที่อวยแม่แอนนาเบลหน้าปรุ นี่ ตามยูทู้ป ตามเว็บบอร์ด มีแต่อวยๆๆๆ กูยอมใจคนประเทศนี้จริงๆ
 8. อะไรของหล่อน สิ่งที่ไม่ได้อยู่ติดกับอวัยวะส่วนใดส่วนนึงของร่างกาย เรียกว่าฉากค่ะ ไม่ใช่อา
 9. อีปินส์กล้าเคลมนะคะว่าเกือบล้าน เศษอัญมณีเกรด C ตามโรงงานจากประเทศโลกที่สามที่ไปเร่ขอบบริจาคมาทั้งนั้น
 10. เป็นตัวแทนที่ดีที่สุดอีกคนของไทย ขอบคุณที่ยอมลดตัวไปประกวดเวทีนี้ ยอมไปอยู่
 11. กะหรี่ไทยตามอาบอบนวดพรีเมี่ม สวยกว่านางงามปินส์อีกค่ะ ส่งไปก็เสียของอีก เวทีขี้ดินชนะเลิศได้เงินถึงสองหมื่นบาทรึป่าว 555
 12. เริ่ด! คุณออน ควรดีแคลร์ไปเลยค่ะ ว่าต่อไปจะไม่มี top 5 จาก MUT ไปเวทีนี้อีก ใครไปเองไปหรือไปในนามเวทีต้นสังกัด ปลดอย่างเดียว!
 13. เห็นด้วยเลยค่ะ ND ไทย เทมากี่คนแล้วเวนี้ แต่พอคนนึงเท ก็ยังจะมีอีกคนมารับไม้ต่อไปเรื่อยๆ ราวกับว่า เวทีขี้หีขี้ดินนี่สูงค่ามากกกกกกกก พี่หมูกมาทำปีเดียวก็เท พี่'บู่มาทำปีเดียวก็เท แสดงว่ามันต้องเหี้ยจริง เหี้ยจัง ก็ในเมื่อมีคนอยากเป็น ND ต่อๆไป ก็ต้องเจออย่างงี้ไปเรื่อยๆ เทยไทยอย่าโทษอีปินส์อย่างเดียวเลย พวกมันหน้าด้านจนเป็นสันดานประจำชาติไปแล้ว ควรบอกคนไทยที่อยากได้ลิขสิทธิ์เวทีนี้ว่า "จะเอาไปทำไม" ดีกว่า
 14. มารีญา เปิดแล้ว (เริ่ดอยู่ แต่ชุดราตรีก็เข้าใกล้ระพีเข้าไปทุกปีละค่ะ) มารีหงา โอนไวในโลกหล้า ทำไรอยู่คะ หรือเห็นแล้วถอดใจ ไม่แถลงแม่งแระ ใส่วันที่เวกัสหน้างานเลย
×
×
 • Create New...