Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

MeowKritsadanant

Members
 • Posts

  1,194
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by MeowKritsadanant

 1. โอ๊ยตายแล้ว น้องอธีน่ามงใหญ่เลยค่ะพี่คะ สวยงามครบเซ็ทมาก ปังทุกช็อต คาดสายสะพาย สวมมงกุฏ สวมเสื้อคลุม มาเต็มจัดเต็มมาก กรี๊ดดดดดดดดด ขอบคุณทุกๆ คนมากๆ นะคะ กรี๊ดดดดดดดดดดดด
 2. กรี๊ดดดดดดด จอร์จี้ลืมทำโพลล์รอบตัดสิน ฟันตรงนี้เลยนะคะ คนมงให้น้องอธีน่าของพี่เหมียวแจ็คของจอร์จี้เอง #งานอวยตัวเองต้องมี รองหนึ่งให้เพื่อนนาโอมิเวเนของพี่อเล็กซ์ รองสองให้เพื่อนซาร่าออสซี่ของพี่ปาล์มค่ะ
 3. Miss Greece จองเวลา : 21.00 กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด
 4. MATTHEW MCGONAGALL MISTER T-PAGEANT UK 2019 ขอแสดงความยินดีกับเพื่อนรเมศ MISTER T-PAGEANT THAILAND 2019 ครับ แล้วพบกันที่นิวเดลี ประเทศอินเดียนะครับ
 5. MATTHEW MCGONAGALL MISTER T-PAGEANT UK 2019 ขอแสดงความยินดีกับเพื่อนอารีฟ MISTER T-PAGEANT SOUTH AFRICA 2019 ครับ แล้วพบกันที่นิวเดลี ประเทศอินเดียนะครับ
 6. MATTHEW MCGONAGALL MISTER T-PAGEANT UK 2019 ขอแสดงความยินดีกับเพื่อนไคล์ MISTER T-PAGEANT AUSTRALIA 2019 ครับ แล้วพบกันที่นิวเดลี ประเทศอินเดียนะครับ
 7. ขอบคุณมากครับ ที่เลือกแมทธิวให้ดำรงตำแหน่ง MISTER T-PAGEANT UK 2019 แมทธิวจะเอามงทองมาฝากพี่น้องชาวอังกฤษให้ได้เลยครับ ในการประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ครั้งที่ 11 นี้
 8. LOVE IS ALL AROUND POLL BY GEORGIE เคาะตามใจชอบของจอร์จี้เลยค่ะ มีความรัก HEE เสียดาย KUAY เพราะชุดสวยทุกคน กรี๊ดดดดดดดดดดดด
 9. LOVE IS ALL AROUND POLL BY GEORGIE เคาะตามใจชอบของจอร์จี้เลยค่ะ แยกเคาะด้วย เพราะเลือก TOP 5 FINALISTS ไม่ถูก เลยเอา TOP 5 แต่ละรายการดีกว่า มีความรัก HEE เสียดาย KUAY กรี๊ดดดดดดดดดดดด
 10. LOVE IS ALL AROUND POLL BY GEORGIE เคาะตามใจชอบของจอร์จี้เลยค่ะ แยกเคาะด้วย เพราะเลือก TOP 5 FINALISTS ไม่ถูก เลยเอา TOP 5 แต่ละรายการดีกว่า มีความรัก HEE เสียดาย KUAY กรี๊ดดดดดดดดดดดด
 11. LOVE IS ALL AROUND POLL BY GEORGIE เคาะตามใจชอบของจอร์จี้เลยค่ะ แยกเคาะด้วย เพราะเลือก TOP 5 ไม่ถูก เลยเอา TOP 5 แต่ละรายการดีกว่า มีความรัก HEE เสียดาย KUAY กรี๊ดดดดดดดดดดดด
 12. ATHENA ANDREADIS MISS INTERNATIONAL T-PAGEANT GREECE 2020 เหินฟ้าจากกรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ มาถึงกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นแล้วค่ะ ป๊ะหน้ากับเพื่อนมาริเจ้าภาพสาวสวย นางสวยมากกกกกกกกก อาจมงในบ้านก็เป็นได้ จะต้องหาทางสกัดนาง คริคริ (พูดในใจมาริคงไม่ได้ยิน) ATHENA : สวัสดีค่ะ ดิชั้น Athena Andreadis, Miss International T-Pageant Greece 2020 เป็น Crossover จากเวที I Am Aphrodite 2019 ส่งตรงจากมือพี่น้องไก่แห่งองค์กรอาป้าอาม่า เพื่อเข้าชิงชัยตำแหน่งนางงามคนแรกของเวทีเดบิวท์เวทีแรกของปี 2020 ในห้องกิจกรรมเลยค่ะ ดิชั้นมีความคาดหวังถึงตำแหน่งสูงสุดนะคะ เพราะเป็นเวทีที่เปิดตัวใหม่ด้วย และอีกประการหนึ่งคือ ดิชั้นอยากมีมงกุฏและสายสะพายเอาไว้ใส่เดินพรมแดงค่ะ กรี๊ดดดดดดดดด ความฝันของนางงามหัวโปกตัวน้อยๆ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ เพื่อนมาริกำลังจะพาเดินทางไป Check In ยังโรงแรมที่พักค่ะ The Prince Sakura Tower Tokyo เป็นโรงแรมที่สวยมาก พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่สำคัญเป็นสปอนเซอร์หลักของเราค่ะ กรี๊ดดดดดด น้องขายของเก่งมั๊ยคะ เข้าพบพี่น้องไก่เพื่อรับสายสะพายค่ะ วันนี้พี่น้องไก่ผมสวยมาก พี่น้องไก่เป็น MMU ที่สวยมากๆ และมักจะมีพร็อพประกอบการประกวดนางงามบอร์ดมาแจกน้องๆ อยู่ตลอด โดยมีการเรียกเก็บเงินทุกครั้งค่ะ กรี๊ดดดดดดด ฝากเชียร์น้องด้วยนะคะ Athena Andreadis, Miss International T-Pageant Greece 2020 ค่ะ สวยมาก
 13. มาแล้วค่ะ โพลล์แห่งความรักจากจอร์จี้ สำหรับ TOP 5 BEST IN SWIMSUIT ในความเห็นของจอร์จี้ ใครไม่เข้าโพลล์ไม่ต้องคิดมากนะคะ ไปรุมตบอิจิ๊มิ๊เจ้าภาพเพื่อระบายอารมณ์ได้เลยค่ะ
 14. น้องซีเลสเต้มีความแอ๊บแบ๊วเบาๆ ค่ะพี่คะ
 15. LOVE IS ALL AROUND POLL BY GEORGIANA มาแล้วค่ะ สำหรับ TOP 9 14th MMU แยกตามทวีปและไวลด์การ์ดนะคะ ใครไม่เข้าโพลล์อย่ามาตบจอร์จี้ เดี๋ยวจอร์จี้ตบกลับค่ะ ไม่โกง กรี๊ดดดดดดด
 16. LOVE IS ALL AROUND POLL BY GEORGIANA ต้องมีค่ะสำหรับ TOP 3 ชุดแสดงเอกลักษณ์ประจำชาติยอดเยี่ยว ประจำการประกวด 14th MISS MARDOO UNIVERSE ในสายตาของจอร์จี้
 17. CELESTE D'ARTAGNAN MISS MARDOO UNIVERSE FRANCE นุ้งเต้มาถึง MANDALAY BAY CONVENTION CENTER แล้วค่ะ พร้อมร่วมเฟรมกับหม่อมแม่ พี่มาเรีย และเพื่อนจิ๊มิ๊เจ้าภาพค่ะ ::::CELESTE:::: BONJOUR!!! สวัสดีค่ะ นุ้งเต้เองนะคะ ซีเลสเต้ ดาร์ตาญัง จากประเทศฝรั่งเศส นุ้งมีความพร้อมมากกับการเข้าประกวด 14th MISS MARDOO UNIVERSE ที่ LAS VEGAS ซึ่งเป็นปีที่ 14 แล้ว และนุ้งหวังว่าจะได้เป็น MMU คนที่ 14 ด้วยค่ะ นุ้งจะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ ฝากเอื้ออาทรและเอ็นดูนุ้งเต้ด้วยนะคะ ข่อมค่าาาาาาาาา เพื่อนเซซิเลียจาก GREECE รูมเมทนุ้งเต้ยังแต่งตัวไม่เสร็จ แต่ฝากเงินมาจองที่ด้วยค่า กินอิ่มแล้ว เงินก็จ่ายไปเยอะแล้ว ตัวเบามาก นุ้งเลยลอยละล่องมาถ่ายรูปต่อที่ BACKDROP ค่ะ ได้ประกบเพื่อนๆ หลายคนเลย โชว์ภาพเดี่ยวกับภาพคู่ใหญ่ๆ บ้างดีกว่า นุ้งสวยออร่ามาก
 18. กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด โอฬารบันเทิงมากค่ะน้องซีเลสเต้
 19. ซีเลสเต้เดินทางมาถึง MANDALAY BAY RESORT AND CASINO แล้วค่ะ พี่ไทเลอร์มารอต้อนรับอีกเช่นเคย พี่เค้าดูมีความขยัน คนอะไรหล่อน่ากิน กรี๊ดดดดดดด ประกาศรูมเมทแล้วค่ะ น้องได้อยู่กับ MISS GREECE เพื่อนเซซิเลีย I AM APHRODITE 2018 ได้ข่าวว่าเพื่อนสวยมากเป็นคนมีชื่อเสียง ไปไหนก็มีสื่อรุมตลอดเหมือนแมลงหวี่ตอมทุเรียน กรี๊ดดดดดดด มาเมื่อไหร่ประกบเลยค่ะ การประกวดนางงามเราต้องมีการวางแผนที่ดี พี่ไทเลอร์พาขึ้นมาห้องค่ะ พี่เค้าบอกว่าให้เก็บของแล้วทำธุระส่วนตัวให้เรียบร้อย เดี๋ยวจะพาทัวร์โรงแรม อิอิ อยากกินพี่มากเลย แต่ต้องสงวนท่าทีไว้ก่อน เดี๋ยวมีข่าวฉาว มงจะกระเด็นจากหัวน้องได้ มุมนี้ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจริงๆ นะคะ นางงามกับการพนันเป็นของคู่กัน กรี๊ดดดดดดดด ได้เวลารับสายสะพายแล้วค่ะ คาดมาแล้วสวยๆ ป๊ะกันหน่อย
 20. CELESTE D'ARTAGNAN MISS MARDOO UNIVERSE FRANCE ขณะนี้ น้องอยู่ที่สนามบิน CHARLES DE GAULLE แพรีสค่ะ กำลังจะขึ้นเครื่องของสายการบิน AMERICAN AIRLINES เพื่อบินตรงสู่ LAS VEGAS แล้วนะคะ ใช้เวลาประมาณเกือบ 12 ชั่วโมงก็ถึงค่ะ นั่งดูคลิปการประกวด MISS MARDOO UNIVERSE ปีก่อนเพลินๆ วนไป เวลาผ่านไปโดยไม่รู้ตัว คล้ายๆ เหมือนเรื่องโกหก กรี๊ดดดดดดด น้องก็เดินทางมาถึง LAS VEGAS แล้ว พี่ไทเลอร์ MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2018 กับเพื่อนจิ๊มิ๊ GEMINI LEIGH, MISS USA เจ้าภาพ รอให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นทีเดียวค่ะ ::::CELESTE:::: BONJOUR! สวัสดีค่ะ USA!!!! ดิชั้นชื่อ CELESTE D'ARTAGNAN อ่านว่าซีเลสเต้ ดาร์ตาญัง มาจากประเทศฝรั่งเศสค่ะ การได้เข้าร่วมประกวด 14th MISS MARDOO UNIVERSE นั้น ถือเป็นโอกาสดีๆ ครั้งหนึ่งในชีวิตของดิชั้น ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเวทีนางงามบอร์ดที่มีอายุยาวนานที่สุดในบอร์ด T-PAGEANT ปีนี้เป็นปีที่ 14 แล้ว ดิชั้นเองก็หวังว่าจะได้เป็น MMU คนที่ 14 และเป็น MMU คนแรกของประเทศฝรั่งเศสด้วยค่ะ ฝากให้กำลังใจดิชั้นด้วยนะคะ และฝาก HASHTAG นี้ด้วยค่ะ #14th_MMU_Viva_Las_Vegas ขอประกบพี่ไทเลอร์ เพื่อนจิ๊มิ๊ พี่มาเรีย พี่เนีย และพี่หมอไมค์ก่อนเลยค่ะ เซเลบมาก ส่วนเพื่อนๆ ไม่รู้ไปไหนกันหมด ไว้ค่อยไปประกบที่โรงแรมนะคะ พี่ไทเลอร์น่ารักมากค่ะ ช่วยเข็นกระเป๋าพามาส่งที่รถเลย แต่พี่ไม่ต้องนั่งไปด้วยก็ได้นะคะ เดี๋ยวจะมีข่าวฉาว น้องต้องรักษาภาพลักษณ์นิดนึง กรี๊ดดดดดดด #ใจอยากปากเซย์โน
 21. GEORGIANA : ฝาก KYLE GILBERT MISTER T-PAGEANT AUSTRALIA 2019 ด้วยนะคะ และขอเชิญหนุ่มๆ สาวๆ ห้องกิจกรรมมาร่วมเดินพรมแดงและบริจาคเงินให้กับสัตว์ป่าที่ได้รับผลกระทบจากไฟป่าที่ออสเตรเลียกันด้วยค่ะ
×
×
 • Create New...