Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Om_freewifi

Members
 • Posts

  1,158
 • Joined

 • Last visited

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Om_freewifi's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

88

Reputation

 1. ตายๆๆๆๆ สวยกันหมดเลย เลือกยากมากเธอ กรี๊ดดดดดดดดดดดดด
 2. รอลุ้นว่าใครจะมาขึ้นแท่นแทนพี่ลิลี่ในเร็ววันนี้ค่ะ ขอให้ทำชุดราตรีมาให้สวยฟาดนะคะ ไม่สวยพี่จะเอาถาดฟาด มีมงใหม่ทั้งทีเอาให้ดีค่ะคุณน้อง อิอิอิอิอิอิ
 3. LILY MCDONALD, MISS T-PAGEANT QUEEN 2018 ขอร่วมแสดงความยินดีกับน้องรเมศ MISTER T-PAGEANT THAILAND 2019 ค่ะ พี่ลิลี่จะคอยเป็นกำลังใจให้น้องในการประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ครั้งที่ 11 นะคะ
 4. พี่ลิลี่มิสควีน ขอแสดงความยินดีกับน้องแมทธิว MISTER T-PAGEANT UK 2019 ค่ะ ขอให้น้องประสบความสำเร็จในการประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ครั้งที่ 11 ณ กรุงเดลี ประเทศอินเดียนะคะ
 5. พี่ลิลี่มิสควีน ขอแสดงความยินดีกับน้องอารีฟ MISTER T-PAGEANT SOUTH AFRICA 2019 ค่ะ ขอให้น้องประสบความสำเร็จในการประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ครั้งที่ 11 ณ กรุงเดลี ประเทศอินเดียนะคะ
 6. พี่ลิลี่มิสควีน ขอแสดงความยินดีกับน้องไคล์ MISTER T-PAGEANT AUSTRALIA 2019 ค่ะ ขอให้น้องประสบความสำเร็จในการประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL ครั้งที่ 11 ณ กรุงเดลี ประเทศอินเดียนะคะ
 7. โพลล์ The One Crown จากลิลี่มิสควีนค่ะ เอามาต้านโพลล์แห่งความรักของอิจอร์จี้
 8. งานโพลล์จากลิลี่มิสควีนต้องมาค่ะ ส่องหมกจนตาลาย กรี๊ดดดดดดดดดดด
 9. ลิลี่เอาโพลล์ The One Crown มาต้านอิจอร์จี้ค่ะ หยิบเข้าหยิบออก แล้วน้องแชร์รีล #ทีมนิวหยวก กุหายไปหน๊ายยยยยยยยยยย
 10. ลิลี่มิสควีนมาแสดงความยินดีกับน้องลูกแก้วค่ะ เจอพี่เนียด้วย สวยเหมือนเดิมเลยนะคะคุณพี่ พี่ลิลี่ขอแสดงความยินดีกับน้องลูกแก้วด้วยนะคะ ได้มงกุฏนางสาวถิ่นไทยงาม 2019 แล้ว น้องสวยมากจริงๆ ค่ะ ขอให้น้องลูกแก้วโชคดีกับการประกวด MISS MARDOO UNIVERSE THAILAND 2019 ที่กำลังจะเปิดรับสมัครเร็วๆ นี้นะคะ มีของกินด้วย ดีมากเลยค่ะกำลังหิว ว่าแต่มีไส้อั่วมั๊ยคะ พี่ลิลี่ชอบ ห่อกลับบ้านให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ยืนลำบากนิดนึง เมื่อสักครู่กินไปเยอะ แขม่วหนักมาก มาร่วมงานกันนะคะสาวๆ พี่ลิลี่อยากบอกว่าไส้อั่วอร่อยเด็ด นี่ให้ห่อกลับบ้านหลายอันเลยค่ะ
 11. กรี๊ดดดดดดดด ลิลี่มิสควีนมาคนแรกค่ะ ลงจากรถก็มาประกบหม่อมมาคูกับน้องจีก่อนเลย เสนอหน้าให้รู้ว่ามาคนแรกจริงๆ ค่ะ พี่ลิลี่ขอแสดงความยินดีกับน้องจีนะคะ ที่สามารถคว้าตำแหน่ง MISS LOVE OF T-PAGEANT 2018 มาครองได้สำเร็จ ไว้ลายสมาชิกห้องกิจกรรมรุ่นดึกดำบรรพ์มาก แก่หนังเหนียวจริงๆ กรี๊ดดดดด ขอให้น้องจีดำรงตำแหน่งอย่างมีความสุขค่ะ แวะเซย์ฮัลโหลกับพี่วิสศรีนิดนึง สบายดีนะคะคุณพี่ อยากเห็นคุณพี่แต่งหญิงอีกจังค่ะ จิบเครื่องดื่มมึนเมาพอประมาณแล้วก็ได้เวลากลับล่ะค่ะ มาต่อกันที่มุมบั๊ยบายกันเลยนะคะ เอาลิลี่ไปตะปบด้วยนะคะ
 12. The One Crown Poll ของลิลี่มาแล้วค่ะ ดูจาก Final Interview ของคำตอบทั้งสองข้อ ต้องเป็นคำตอบที่ดู Real มี Inner มีการตกผลึกของความคิด และตรงประเด็นที่สุด ส่วนภาพรวมจากรอบที่ผ่านมานั้น ลิลี่ก็นำมาประกอบการพิจารณาด้วยค่ะ คลอดออกมาได้แบบนี้เลย ยังไงก็ขอค่าอวยด้วยนะคะน้องๆ ทั้งสามคน ส่วนหม่อมมาคู ลิลี่ไม่ขออะไรค่ะ เพราะพี่น้องไก่สอนไว้เสมอว่า "ใครทำโพลล์ คนนั้นก็จ่ายเองสิยะ" กรี๊ดดดดดดดดดดด
 13. กรี๊ดดดดดดดดด ลิลี่มาช้าหน่อยเดียว คนต้องเยอะขนาดนี้เหรอคะ วิ่งวนถ่ายรูปไปค่ะ พรมแดงห้องกิจกรรมนี้ขายดีจริงๆ ประกบไปค่ะ หม่อมมาคู พี่อี้เฟย พี่น้องไก่ น้องน่าหลัน ลิลี่ขอแสดงความยินดีกับน้องน่าหลัน MISS MARDOO CHINA 2019 ค่ะ ตำแหน่งนี้ใกล้จะเป็นตำนานในห้องกิจกรรมล่ะนะคะ นับจากอิหลิน MISS MARDOO CHINA 2016 ที่มาได้ MISS T-PAGEANT QUEEN 2016 มาถึงน้องกุ้ยเฟย ดาวเด่นประจำพรมแดงของปี 2017 และเจินหวน นางงามงานชุกประจำปี 2018 เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จัก MISS MARDOO CHINA บวกกับ PRODUCTION ที่มีมาตรฐานสูงมากจากพี่อี้เฟยของเรา จนมาถึงปีล่าสุดนี้ 2019 ลิลี่เชื่อว่าน้องน่าหลันจะทำได้ดีไม่แพ้รุ่นพี่เลยค่ะ เพราะด้วยรูปร่างหน้าตาที่มีความงามแบบฉบับหมวยอินเตอร์ของน้อง และความฉลาดในการตอบคำถามไม่ช็อตไมค์ จากที่ได้เห็นมาแล้วในรอบตอบคำถามสด มงกุฏมิกิโมโต้และตำแหน่ง MISS MARDOO UNIVERSE 2019 อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ลิลี่ขอให้น้องประสบความสำเร็จนะคะ ประกบต่อวนไปสิคะ นางงามเยอะจัด ภาพใหญ่ก็ต้องมีค่ะ เซ็ทเจ้าของงานก่อนเลยค่ะ ต่อไปก็เซ็ทเซเลบห้องกิจกรรม นายและนางงามบอร์ดค่ะ ลิลี่แยกเป็นเซ็ทให้ เผื่อว่าใครอยากสั่งซื้อรูปจะได้เลือกง่าย อิอิอิอิอิ ประกบมิสควีนที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์การประกวดได้ค่ะ
 14. ลิลี่มิสควีนมาถึงแล้วค่ะ ช้าไปหน่อยมัวแต่แต่งตัว เป็นมิสควีนต้องเป๊ะนิดนึง ขอแสดงความยินดีกับพี่อาเธอร์ MISTER T-PAGEANT UK 2018 หนึ่งในหกหนุ่มจาก QUICK TURN PROJECT ของห้องกิจกรรม ที่จะไปร่วมประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2018 ที่ประเทศเกาหลีเร็วๆ นี้ ขอให้โชคดีนะคะ
 15. ลิลี่มิสควีนมาถึงแล้วค่ะ ช้าไปหน่อยมัวแต่แต่งตัว เป็นมิสควีนต้องเป๊ะนิดนึง ขอแสดงความยินดีกับพี่หมอไมค์ MISTER T-PAGEANT USA 2018 หนึ่งในหกหนุ่มจาก QUICK TURN PROJECT ของห้องกิจกรรม ที่จะไปร่วมประกวด MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2018 ที่ประเทศเกาหลีเร็วๆ นี้ ขอให้โชคดีนะคะ
×
×
 • Create New...