Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

l3LU

Members
 • Posts

  6,660
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Everything posted by l3LU

 1. เปิดตัว ดิสนีย์ พลัส ไทยเก๋ๆ สิ้นเดือน รอดูเลย น่าสนใจ
 2. แอ๋วน่ารัก พักใจ หนีโซเชียล พวก Toxic people เยอะ คงดีขึ้นแล้ว สดใสๆ
 3. งานเพื่อสังคมก็ไม่หยุด กับเพื่อนๆ ในบ้าน TPN
 4. กักตัวครบแล้ว ออกมาซะที ขอให้งานเข้าเยอะๆ ปังๆ นะด้า
 5. 1.3 ล้านแหละ ดีใจกับความรักที่แฟนๆ มอบให้ หลังกักตัวเสร็จ มีนัดคุยกับคุณบอยแล้ว ขอให้เฉิดฉายในวงการต่อไป นิสัยดีผู้ใหญ่รัก
 6. ด้าอัพเดทยูทูปแหละ ไม่ปล่อยให้ว่าง เล่นกับกระแสเก่ง ได้ใจแฟนนางงามทั่วโลก อ่านคอมเม้นท์นานาชาติแล้วดีจัง เห็นทัศนคติดีๆ ของหลายๆ คนที่ชื่นชอบนาง มีเยอะมากๆ
 7. นี่เฉยๆ นะ เราว่าห้ามความคิด ความชอบ ของคนอื่นไม่ได้ บางครั้งต่อให้ทำดีเท่าไหร่ ถ้าใจเขาไม่ชอบ เขาก็ไม่ชอบ เพราะฉะนั้นสิ่งที่ทำได้คือควรมองข้ามไปเลย เพราะภาพรวมส่วนใหญ่ตอนนี้ ตัวนางงามคนชอบมาก เทใจ ถ้าจะติ จิกกัด เหน็บแนม 2-3 คน ก็ปล่อยไปเถอะ ท็อป 10 แต่คนชอบ พูดถึง กระแสแรงทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มองตรงจุดนั้นดีกว่า ใจฟูกว่าเยอะ ยอดฟอลก็ใกล้ทะลุ 1.3 ล้านในอีกไม่นาน ยุค IMG ผ่านมา 5 ปึ ยังไม่มีใครฟาดเท่านี้เลย
 8. ภูมิใจในตัวด้ามาก และมีความสุขที่เห็นคนไทยหลายๆ คนเห็นความพยายามของด้า รวมถึงคนทั่วโลก เก็บตัวไม่มีพร่อง นำคำติเตียนมาพัฒนาตนเอง เก่งมากๆ ด้ากลายเป็นอีกหนึ่ง MUT ที่รักมากอีกคน ตอนนี้ยอดฟอลยังปังไม่หยุด ดีใจกับด้า ขอให้กลับมาแล้วมีงานเยอะๆ นะ
 9. และไม่เอาคนมงล่าสุดขึ้นปกรวมด้วยนะ 555
 10. ไม่มง แต่งงในดงคนมง เลิศไปอีก 24 showstopping looks from the Miss Universe pageant over the years https://news.yahoo.com/24-showstopping-looks-miss-universe-194957441.html
 11. จาก Yahoo News ขึ้นปกรูปแรกเลย https://news.yahoo.com/miss-universe-2020-top-10-evening-gown-competition-063506330.html
 12. จาก Yahoo News ขึ้นปกรูปแรกเลย https://news.yahoo.com/miss-universe-2020-top-10-evening-gown-competition-063506330.html
 13. เวียดนามในกองแทบไร้ตัวตน ขนาดแต่งเซ็กซี่เรียกเรทติ้งแล้ว สู้ 2 ปีก่อนไม่ได้เลย
 14. นั่งอ่านเม้นท์ต่างชาติ (แคปมาบางส่วน) เพลินดี ผลงานประจักษ์ ทั่วโลกเห็น ใจฟูดี
 15. นั่งอ่านเม้นท์ต่างชาติ (แคปมาบางส่วน) เพลินดี ผลงานประจักษ์ ทั่วโลกเห็น ใจฟูดี
 16. แม่เปียมาส่งหัวใจให้ด้า ❤️ นานๆ จะเห็นเม้นท์เพื่อนปินส์ สวีทหวานขนาดนี้ 5555 Queen Amanda กันเพียบ มะแต๋วนางน่ารัก ถ้าติ่งไม่รุงรัง นางคงไม่กดดันขนานนั้น เสียดาย
 17. ปินส์คือปินส์ จริงๆ รุงรังทุกคน ล่าสุดนายแบบลูกครึ่งปินส์ นางมาเม้นท์ด้า พวกปินส์ รุงรังเยอะมาก นี่ตัวอย่าง บ้าบออ่ะ ตลก 55555
 18. ยอดไอจีพุ่งไม่หยุดเลย กระแสดีเวอร์ และก็เพิ่งเห็นว่าเปียและแคท ก็ฟอลด้า
 19. มิตรภาพดีๆ จากมิส สิงคโปร์ และมิส เนเธอร์แลนด์
 20. เสียดายเนอะ ให้ละติน 3 เอเซีย 2 ก็ได้ เพราะที่เข้าไปก็ไม่มีใครฟาดแบบโดนเด่นเลย
×
×
 • Create New...