Jump to content

l3LU

Members
 • Posts

  6,672
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Everything posted by l3LU

 1. ลุควันนี้ ปกติตายภาพนิ่งตลอด พอปรับลุค ปรับการแต่งหน้า แล้วดี เคลื่อนไหวยิ่งดี
 2. นางตกคนได้จากไลฟ์นี้เยอะมาก เหมือนได้พิสูจน์ให้หลายๆ คนที่ค่อนขอดนางตลอดได้เห็น แพสชั่นนางแรง ฟังนางพูดแล้วเพลิน คลังความรู้โคตรจะแน่น มีเสน่ห์มากจริงๆ เวลาพูดคุย มีความเป็นผู้นำสูงมากกก
 3. ความพยายามและแพสชั่นจะทำให้นางมง สกิลปรับไม่ยาก เพราะใจรักการประกวดอย่างแท้จริง วัดจากแค่ยังไม่เข้า 30 คน นางมีพัฒนาได้ก้าวกระโดด หุ่นไม่ใช่ปัญหา ปั้นไม่ยากถ้ามีวินัย เพราะหุ่นนางเหลือแค่ฟิตและเฟิร์ม การเดิน ปรับจริต เรียนกับครูป๊อปยังไม่นานเท่าด้า แต่มีพัฒนาอย่างเห็นได้ชัด ความสวยแล้วแต่คนมอง ไม่ว่ากัน แต่สวยๆ มีเยอะ ถ้าไม่มีแพสชั่นเท่านางก็เท่านั้น นางมีความคล้ายด้า ไม่พูดเยอะ ปล่อยให้คนสาปไปก่อน แต่จะวัดด้วยผลงานให้เห็น
 4. ฟังนางคุยแล้วไม่อยากให้จบ ไม่ได้แค่เพลิน เหมือนได้เพิ่มความรู้ไปในตัว คุยเก่งมาก สมองนางประมวลผลไวมาก ยอมใจ เมื่อวานสวยมาก ดูสดใส ไม่นิ่งจนเกินไป พัฒนา ปรับปรุง แพสชั่นแรงของจริง
 5. พรุ่งนี้รอดูนิกะลีนกัน เทศกาลประสาทแดกจะเริ่มขึ้นแล้ว นิกะลีน สู้ๆๆๆๆ
 6. เชื่อมั่นในตัวนิกะลีน ที่เหลือไปลุ้นบนเวที (รอลุ้น 30 คน ตัวเต็งจะเข้าหมดไหม)
 7. กลับเข้ามาบอร์ด T เพราะมาให้กำลังใจนิกะลีน
 8. เปิดตัว ดิสนีย์ พลัส ไทยเก๋ๆ สิ้นเดือน รอดูเลย น่าสนใจ
 9. แอ๋วน่ารัก พักใจ หนีโซเชียล พวก Toxic people เยอะ คงดีขึ้นแล้ว สดใสๆ
 10. งานเพื่อสังคมก็ไม่หยุด กับเพื่อนๆ ในบ้าน TPN
 11. กักตัวครบแล้ว ออกมาซะที ขอให้งานเข้าเยอะๆ ปังๆ นะด้า
 12. 1.3 ล้านแหละ ดีใจกับความรักที่แฟนๆ มอบให้ หลังกักตัวเสร็จ มีนัดคุยกับคุณบอยแล้ว ขอให้เฉิดฉายในวงการต่อไป นิสัยดีผู้ใหญ่รัก
 13. ด้าอัพเดทยูทูปแหละ ไม่ปล่อยให้ว่าง เล่นกับกระแสเก่ง ได้ใจแฟนนางงามทั่วโลก อ่านคอมเม้นท์นานาชาติแล้วดีจัง เห็นทัศนคติดีๆ ของหลายๆ คนที่ชื่นชอบนาง มีเยอะมากๆ
 14. นี่เฉยๆ นะ เราว่าห้ามความคิด ความชอบ ของคนอื่นไม่ได้ บางครั้งต่อให้ทำดีเท่าไหร่ ถ้าใจเขาไม่ชอบ เขาก็ไม่ชอบ เพราะฉะนั้นสิ่งที่ทำได้คือควรมองข้ามไปเลย เพราะภาพรวมส่วนใหญ่ตอนนี้ ตัวนางงามคนชอบมาก เทใจ ถ้าจะติ จิกกัด เหน็บแนม 2-3 คน ก็ปล่อยไปเถอะ ท็อป 10 แต่คนชอบ พูดถึง กระแสแรงทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มองตรงจุดนั้นดีกว่า ใจฟูกว่าเยอะ ยอดฟอลก็ใกล้ทะลุ 1.3 ล้านในอีกไม่นาน ยุค IMG ผ่านมา 5 ปึ ยังไม่มีใครฟาดเท่านี้เลย
 15. ภูมิใจในตัวด้ามาก และมีความสุขที่เห็นคนไทยหลายๆ คนเห็นความพยายามของด้า รวมถึงคนทั่วโลก เก็บตัวไม่มีพร่อง นำคำติเตียนมาพัฒนาตนเอง เก่งมากๆ ด้ากลายเป็นอีกหนึ่ง MUT ที่รักมากอีกคน ตอนนี้ยอดฟอลยังปังไม่หยุด ดีใจกับด้า ขอให้กลับมาแล้วมีงานเยอะๆ นะ
 16. และไม่เอาคนมงล่าสุดขึ้นปกรวมด้วยนะ 555
 17. ไม่มง แต่งงในดงคนมง เลิศไปอีก 24 showstopping looks from the Miss Universe pageant over the years https://news.yahoo.com/24-showstopping-looks-miss-universe-194957441.html
×
×
 • Create New...