Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

l3LU

Members
 • Posts

  6,681
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

l3LU last won the day on March 10 2013

l3LU had the most liked content!

About l3LU

 • Birthday December 12

Profile Information

 • Gender
  Male

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

l3LU's Achievements

Apprentice

Apprentice (3/14)

 • Very Popular Rare
 • Dedicated Rare
 • First Post Rare
 • Collaborator Rare
 • Posting Machine Rare

Recent Badges

444

Reputation

 1. ขอให้เป็นวันของนิกะลีน เป็นกำลังใจให้ สู้ๆ
 2. Miss Universe Thailand 2022 ....................นิกะลีน............................ (300 คะแนน) 1st Miss Universe Thailand 2022......................แอนนา............................... (250 คะแนน) 2ืnd Miss Universe Thailand 2022....................นุ๊ก................................. (200 คะแนน) TOP5 ...................................นิต้า..................................... (150 คะแนน) TOP5 .................................เรเน่....................................... (150 คะแนน) ทายท้อป 5 มีคนมง แต่ไม่ได้ทายว่ามง ได้ 180 คะแนน ทายท้อป 5 เข้าตามผล แต่ตำแหน่งไม่ตรง ได้ 110 คะแนน TOP 10 (ตำแหน่งละ 100 คะแนน) 6 .....................................พิมพิ.................................................. 7.....................................เฟิร์ส................................................... 8..................................อาย...................................................... 9...................................โอปอล...................................................... 10....................................เคท..................................................... ทายท้อป 10 มีคนมง ในนี้ แต่ไม่ได้ทายว่ามง ได้ 90 คะแนน TOP 15 (ตำแหน่งละ 70 คะแนน) 11.......................................แองจี้ 14.................................................. 12....................................ริน่า..................................................... 13......................................อัยโกะ................................................... 14.......................................คลีโอ................................................... 15.....................................เฟิร์น.....................................................
 3. ก็ยังคิดว่านิกะลีนใกล้มงสุด เทรนเพิ่มน้อยสุด ยิ่งวันนี้ดูนังป้าพรนางคุยกับปินส์และอินโด ยิ่งคิดว่าถ้าระหว่างทางก่อนไปประกวดยังไงภาษาแม่งโคตรสำคัญเพราะถ้ากองแม่จะใช้งานแม่งก็ต้องได้ นั่งคุยเรื่อง Cyberbullying คิดว่าถ้าไทยได้มง มีติดต่อมาแน่นอน แต่ถ้าไม่คิดเยอะเน้นขึ้นโชว์วันพริลิมเลยก็เอาอาย เน้นแต่งตัวสวยๆ ไม่ต้องอ้าปากพูดมาก ก็ลุ้นสนุกๆ จริตนางดี
 4. ชอบลุควันนี้ แต่งหน้าสวยกว่าช่างแต่ง ที่สำคัญกองเหมือนเรียงสายสปีชต่อๆ กันเลย แบบวัดไปเลยแต่ละคนเป็นไง ปรับการพูดดีขึ้นไม่เครียด จริงจังจนเกินไป พูดแล้วยิ้ม แววตาเป็นประกาย ที่สำคัญทัศนคติดีเอาอยู่ทุกคำถาม ไม่มีงง
 5. คิดว่า TPN จะไม่เสี่ยงเลือกลูกคุณหนู ไม่มีประสบการณ์แบบปีที่แล้วอีก และปีนี้คิดว่า TPN จะทำทุกทางที่จะเข้ารอบให้ลึกที่สุด จากที่เคยแถลงข่าว เปรยๆ ว่าอยากจัด MU ที่ไทยอีก จนอีป้าพร กับอีเจ๊คนใหม่ต้อง ZOOM มาคุยเรื่องเจ้าภาพ เพราะตอนนี้ก็ยังหาไม่ได้
 6. คลิปไปไกลมาก และภาพลักษณ์แพรวเสียแล้ว เพราะนางงามกับเด็กมันคู่กัน เด็กสุภาพมากนะ และตั้งใจรอมาก ถึงแม้จะโดนเมิน แพรวพลาดนะแหละ คนมันไม่ได้เยอะอะไรขนาดนั้นจังหวะที่บอกให้น้องรอ และหันหน้าขวับไปเซ็นลายเซ็นต่อ.....................
 7. สวยห้ามพูด องค์รวมนี่ให้นุ๊ก นางสวย หวาน หุ่นดี จริตดี แต่งงมาก พูดแล้วมีแต่แพสชั่น แฟชั่น จะไปจักรวาล วนอยู่อย่างนี้ เสียดายมากๆๆๆ ทำไมตอนปีนิ้ง นางตอบคำถามดี งงมาก
 8. นิกะลีน ก็เหมือนอแมนด้า นะแหละ แต่มาในแบบสปีชปัง แพสชั่นและความพยายามจะทำให้นางมง สกิลอื่นๆ มันฝึกเพิ่มกันได้ และที่สำคัญกอง TPN ยังไงคะแนนเก็บตัวก็สำคัญพอกับห้องดำ มั่นใจว่านางมงแน่นอน ถ้าจะไม่มงก็นอกจาก TPN จะจิ้มหน้าใหม่ไม่สนใจหน้างาน
 9. ลุควันนี้ ปกติตายภาพนิ่งตลอด พอปรับลุค ปรับการแต่งหน้า แล้วดี เคลื่อนไหวยิ่งดี
 10. นางตกคนได้จากไลฟ์นี้เยอะมาก เหมือนได้พิสูจน์ให้หลายๆ คนที่ค่อนขอดนางตลอดได้เห็น แพสชั่นนางแรง ฟังนางพูดแล้วเพลิน คลังความรู้โคตรจะแน่น มีเสน่ห์มากจริงๆ เวลาพูดคุย มีความเป็นผู้นำสูงมากกก
 11. ความพยายามและแพสชั่นจะทำให้นางมง สกิลปรับไม่ยาก เพราะใจรักการประกวดอย่างแท้จริง วัดจากแค่ยังไม่เข้า 30 คน นางมีพัฒนาได้ก้าวกระโดด หุ่นไม่ใช่ปัญหา ปั้นไม่ยากถ้ามีวินัย เพราะหุ่นนางเหลือแค่ฟิตและเฟิร์ม การเดิน ปรับจริต เรียนกับครูป๊อปยังไม่นานเท่าด้า แต่มีพัฒนาอย่างเห็นได้ชัด ความสวยแล้วแต่คนมอง ไม่ว่ากัน แต่สวยๆ มีเยอะ ถ้าไม่มีแพสชั่นเท่านางก็เท่านั้น นางมีความคล้ายด้า ไม่พูดเยอะ ปล่อยให้คนสาปไปก่อน แต่จะวัดด้วยผลงานให้เห็น
×
×
 • Create New...