Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Julie Newmar

Members
 • Posts

  7,714
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Julie Newmar last won the day on September 24 2013

Julie Newmar had the most liked content!

About Julie Newmar

 • Birthday 08/20/1980

Profile Information

 • Gender
  Male
 • Location
  Bangkok,Thailand

Contact Methods

Julie Newmar's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

434

Reputation

 1. เข้ามาแสดงความยินดีกับ Top 6 ด้วยนะครับ ตอบกันเก่งทุกคนเลย สู้ๆนะจ้ะ
 2. E-JOHNSON ORG EVAN LEE JOHNSON Mister T Pageant International 2011 JENNIFER LEE JOHNSON Miss T Pageant Queen 2013 ไม่มีความสุขใดๆที่เห็นเพื่อนฝูงกลับมา รัก และคิดถึง เพื่อนสมาชิกเสมอ
 3. แวะมาเป็นกำลังใจให้สาวๆุทุกคนนะคะ หลายคนก็สวยสะดุดตามากจริงๆ และหลายคนก็ยังมีข้อบกพร่อง สุดท้ายแล้วก็ขอให้ทุกคนโชคดีค่ะ รักนะจุ๊บๆ
 4. สวัสดีค่ะ รุ่นพี่นังหนูเจสแวะมาแสดงความยินดีกับ Miss Beijing ด้วยนะคะ แล้วเจอกันในรอบต่อไปค่ะ
 5. QUEBECCITY ธีมงาน WELCOME PARTY ของ MISTER T-PAGEANT INTERNATIONAL 2017 มีชื่อว่า "GOING TO SEE ANOTHER PLANETS" ซึ่งเราจะให้ผู้มาร่วมงานนั้นแต่งกายด้วยชุดจากตัวละครใดก็ได้ที่เป็นหนังเกี่ยวกับอวกาศ และในปีนี้เองเราได้จัดการประกวดที่ CANADA นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดธีมนี้ขึ้นเพราะแคนาดาถือได้ว่าอยู่ใกล้ขั้วโลกเหนืออย่างมาก ซึ่งเอื้ออำนวยต่อการชมปรากฎการณ์ทางท้องฟ้าต่างๆ ในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น การส่องกล้องโทรทรรศน์ การประกวด SPACEMAN การประมูลของแปลกที่หนุ่มๆนำติดมาจากประเทศของตน เป็นต้น
 6. YELLOWKNIFE สำหรับงานเลี้ยงต้อนรับในครั้งนี้ จะจัดขึ้นที่ GEEAT SLAVE LAKE โดยมีธีมงานว่าPLAY AROUND THE FIREเล่นรอบกองไฟ กินลมชมธรรมชาติและร่วมชมท้องฟ้าเรื่องแสงในยามค่ำคืนที่เมือง YELLOKNIFE ท่ามกลางธรรมชาติอันหนาวเน็บ ขอเชิญหนุ่มหล่อและแขกผู้มีเกียรติทุกท่านใส่ชุด ชนเผ่า MOHAWK ชนเผ่าอินเดียนแดงที่อาศัยอยู่ตอนใต้ของแคนาดา เพื่อง่ายต่อการจิตนาการเปรียบเสมือนว่าทุกท่านเป็นชนเผ่าที่แท้จริง จึงอยากให้ทุกคนดื่มด่ำกับการเปิดต้อนรับทุกท่านอย่างเป็นทางการ กับบรรยากาศสุดเอ็กคูลซีฟ กับเวทมนต์แห่งสวยงานของปรากฏการณ์ธรรมชาติ ท้องฟ้าเรื่องแสง จากนั้นจะมีการเล่นรอบกองไฟพร้อมกับการเปิดตัวหนุ่มหล่อ แต่ล่ะประเทศและจะมีการเปิดโอกาสให้หนุ่มหล่อได้แนะนำตัว และสุดท้ายจะมีการแสดงโชว์ควงกระบองไฟและจะมีการจุดพลุไฟขอบคุณครับ
 7. OTTOWA งานเลี้ยงจะมีจะแนวคิดและการแต่งตัวที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหราผู้ชายมาในชุดสูทและผู้หญิงสวมใส่ชุดเดรส เป็นงานที่เน้นความเป็นธรรมชาติที่เรียบหรูดูแพงผู้ดี้ผู้ดีครับ สถานที่จัดงานจะเป็นงานเลี้ยงกลางแจ้งรับแสงแดดแสงตะวันพร้อมแสง สี เสียง สุดอลังการรวมไปถึงการแสดงโชว์วัฒนธรรมของประเทศแคนนาดาด้วยครับผม
 8. สวัสดีครับขอต้อนรับทุกท่านกลับเข้าสู่การประกวด MISTER T- PAGEANT NATIONAL 2017 TOP 6 COMPETITION สำหรับในรอบนี้ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับหนุมๆทั้ง 6 ท่านด้วย แต่ละคนมีความหล่อที่โดดเด่นและไม่เหมือนใครจริงๆ เอาล่ะครับ สำหรับโจทย์ในรอบนี้ก็คือ รายละเอียดโจทย์สำหรับ Top6 Semi-Finalists Mister T-Pageant National 2017 พื่อคัดเลือก Top 3 Finalists Mister T-Pageant National 2017.....ข้อ 1/2 ออกแบบการ์ดเชิญงานเลี้ยงต้อนรับสำหรับใช้ในการประกวด Mister T-Pageant International 2017 ซึ่งแน่นอนว่าเป็นหน้าที่ของเจ้า
 9. เจนดีใจค่ะสาวๆอยากมาเที่ยวกับเจน คนสวยๆก็ต้องอยู่กับคนสวยๆนะคะ ขอให้ทุกคน enjoy ค่ะ ขอให้โชคดีในการตะกวดนะคะ เลิฟยู จุ๊บๆ แม่สาวน้อย กลับมาทั้งที เจ๊ดีใจ ที่ได้อยู่ด้วยกันอีก
 10. ขอแสดงความยินดีกับ ทุกท่านที่ผ่านเข้าสู่รอบ 6 คนสุดท้ายด้วยนะครับ เมื่อชมการประกวดและทราบผลว่าตัวเองเข้ารอบแล้ว อย่าลืมมาลงทะเบียน ก่อนเวลา 23.59 น. ของวันเสาร์ที่ 18/3/17 มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ TORONTO รายงานตัวแล้ว OTTOWA รายงานตัวแล้ว ST'JOHN รายงานตัวแล้ว YELLOWKNIFE รายงานตัวแล้ว WHITEHORSE รายงานตัวแล้ว QUEBEC CITY รายงานตัวแล้ว
 11. และคนสุดท้ายที่จะผ่านเข้าสู่รอบ 6 คนสุดท้ายก็คือ QUEBEC CITY
 12. ผู้ที่ผ่านเข้ารอบคนที่สี่ได้แก่ YELLOWKNIFE
×
×
 • Create New...