Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Emily

Members
 • Posts

  10,443
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  11

Emily last won the day on November 22

Emily had the most liked content!

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

Emily's Achievements

Community Regular

Community Regular (8/14)

 • Dedicated Rare
 • Very Popular Rare
 • First Post Rare
 • Collaborator Rare
 • Posting Machine Rare

Recent Badges

1.2k

Reputation

 1. เห็นด้วยเหมือนกันเรื่องการฟรีซคะแนน ควรเลิกได้แล้วตอนนี้ นกฬ คนอื่นที่เขามีโอกาสทำผลงานจะได้ขยับบ้าง มันมีผลต่อมือวางในการจัดอข่งแต่ล่ะรายการ ไม่ใช่แต่บาสป้อที่โดน หลายคนที่ผลงานดีช่วงนี้น่าจะให้เขามีโอกาสเป็นมือวาง
 2. ดีใจกับบาสป้อมากๆ ยิ่งกว่าแชมป์ คือการปลดล็อคเอาชนะคู่ญี่ปุ่น ต่อไปก็ชนะได้รัวๆ ส่วนเมย์เกินคาดที่ได้เข้าชิง เล่นกับอันเซยองก็ดีนะ เสียเยอะไปหน่อย เขาเลยชนะ อันเซยองมือปราบสาวไทย รอบ8จิว รอบ4หมิว รอบชิงเมย์ นางฟาดสาวไทยรัวๆ
 3. ชอบทุกลุคเลยค่ะ สบายตา นึกถึงมารีญามากๆๆ แต่สไตลิ่งแอนดีกว่ามีความทันสมัยมากกว่า
 4. ยินดีกับทุกคนที่ได้รางวัลด้วย ทายกันเก่งมาก ซีซั่นหน้ามาเล่นกันใหม่ๆ
 5. เชื่อว่าแอนจะทำได้ดีแน่นอน ปีนี้คงถึงคราวที่ไทยจะเข้า3สักที ขอส่งกำลังใจ พลังบวกให้ค่ะ
 6. จีนมาแน่ รุกกี้ปีหน้าขอมงต่อจากแพตตี้เลย ปีหน้าแอบหวังกับแพตตี้ ขอให้แชมป์2มาเร็วๆ เมขอดูฟรอมก่อนว่าติดเล่นไหม ถ้าโฟกัสกับกอล์ฟหน่อยนี่ว่าเมยังฝีมือฟาดได้กับจินกับเนลลี่
 7. ตารางแข่งซีซั่นหน้ามาแล้ว 34 รายการ 5 เมเจอร์ (ANA เปลี่ยนสปอนเซอร์เป็น CHEVRON แทน)
 8. สำรับผลงาน นกท ปีนี้ประทับใจมากกก มีอยู่ช่วงหนึง ไทยแลนด์คือจองleaderboard แทบทุกรายการ สร้างปรากฎการใหม่ๆให้วงการกอล์ฟ ทั้งการที่แพตตี้ได้แชมป์เมเจอร์ เมียวได้แชมป์lpga ถือว่าทีมไทยแลนด์ประสบความสำเร็จมากๆในทัวร์ปีนี้ เม ปีนี้จบ 2 แชมป์ ถือว่าผลงานดีทีเดียว และแชมป์ที่ได้คือ Honda lpga เป็นแชมป์ในบ้านที่ปลดล็อคหลายอย่าง ทำเงินอันดับ6ของทัวร์ top10 7 ครั้ง เสียดายมาแผ่วช่วงปลายปี อาจจะหยุดพักไปนานเดือนกว่าสองเดือน กลับมาเลยไม่ดีไม่แย่ แม้อันดับโลกเมจะยังกลับมาtop10ไม่ได้ แต่เชื่อว่าปีหน้าเมก็ยังมีโอกาสสร้างผลงานและกลับเข้ามาtop10ได้อีกครั้ง แพตตี้ 1แชมป์เมเจอร์ของแพตตี้การันตีความสามารถมากมาย ทำเงินอันดับ4ของทัวร์ top10 10ครั้ง(อันดับ3) รางวัลรุกกี้ รางวัลแอนนิก้าเมเจอร์อวอร์ด จริงๆได้ลุ้นแชมป์ที่ 2 บ่อยครั้งมาก แต่เพียงจังหวะไม่เป็นใจ แม้ปีนี้อันดับโลกจะยังไม่ได้ top10 แต่เชื่อว่าปีน้าแพตตี้จะไล่ล่าแชมป์ได้มากขึ้น และหวังว่าเราจะเห็นนักกอล์ฟมือ1โลกที่เป็นคนไทยอีกครั้ง แพตตี้นี่แหละที่จะมีโอกาสไปยืนจุดนั้นได้ โม ปีนี้ 1 แชมป์ได้ร่วมกับเม ถือว่ายังรักษามาตรฐานการเล่นของตัวเองได้ดี ทำเงินอันดับ14ของทัวร์ top10 6ครั้ง ผลงานไม่เลวเลย ปีหน้าหวังว่าจะเก็บได้อีกสักแชมป์ เมียว ปีนี้สุดยอดจริงๆ ได้แชมป์ เก็บtop10 6 ครั้ง ทำเงินเกิน 1ล้านเหรียญ อันดับ21ของทัวร์ ถ้ายังรักษามาตรฐานการเล่นแบบปีนี้และพัฒนาฝีมือ เชื่อว่าเมียวจะมีแชมป์ LPGA อีกแน่นอน ปีหน้าเมียวก็น่าจับตามองเหมือนกัน หวังว่าจะทำอันดับโลกไต่ขึ้นมาเรื่อยๆเข้า top50 top20 top10 เชื่อว่ามีโอกาสทำได้ คนอื่นๆก็พัฒนาขึ้นมาก เช่น แจนปีนี้ผลงานดีมากจริงๆ ผ่านตัดตัวแทบทุกรายการ top2ครั้ง จัสมินก็โอเค แต่เหมือนจะมาๆหายๆเป็นช่วงๆแต่ก็ยังมีtop10 2ครั้ง
 9. เป็นเนลลี่ นี่นั่งร้องไห้แล้วนะ 5 แชมป์เนลลี่ปีนี้มีแต่แชมป์ที่มีความหมาย เหรียญทองโอลิมปิค แชมป์เมเจอร์อีก ไม่มีรางวัลติดมือเลย แถมจบปีไม่ได้เป็นมือ1 แต่เนลลี่ปีนี้ก็สุดยอดมากๆไปแล้ว นางจินคือสุดยอดงานปาดหน้า ปาดทุกอย่าง จบ5แชมป์ ด้วยเงินรางวัลสูงสุดของทัวร์ ได้POY ได้TOP10 leaders กลับขึ้นมาเป็นมือ1 และจะจบปีด้วยการเป็นมือ1 สุดๆ
 10. ล่าสุด จินได้รางวัล top10 leader, ฮานากรีน ได้ AON award และดูเหมือนVare Trophy ลิเดียโคน่าจะได้ เนลลี่ตอนนี้ คะแนนนำ POY 191 จิน 181 ถ้าจินแชมป์CMEจบได้ POY หรือได้อย่างต่ำที่2 แล้วไปลุ้นเนลลี่ให้ไม่ติดtop10 รางวัลนี้เนลลี่มีแต้มต่อพอสมควร ปีนี้เนลลี่ถ้าไม่ได้สักรางวัลคือเฟลมากนะ นางได้ตั้ง4แชมป์ มีเมเจอร์ ได้ขึ้นมือ1 แต่จะไม่ได้รางวัลการันตีเลยก็กระไรอยู่ แอบเชียร์ให้นางได้ POY นางสมมงสุด
 11. แบบฟอร์มการเล่นเกมส์ทายผล เกมส์ทายผล LPGA Tour 2021 รายการที่ 15 ( รายการ CME Group tour Championship วันที่ 18-21 เดือน พย.) ส่วนที่ 1 ทายผลอันดับที่ 1-5 และ สกอร์แชมป์ 1. เม เอรียา, สกอร์แชมป์ -17 2. แพตตี้ 3. เล็กซี่ 4. จินยังโค 5. เนลลี่ ส่วนที่ 2 ทายผลอันดับ และ สกอร์ โม เม แพตตี้ เม อันดับ. 1 สกอร์ -17 โม อันดับ 15 สกอร์ -12 แพตตี้ อันดับ 2 สกอร์ -15 ส่วนที่ 3 ทายผลตัดตัว และ สกอร์ ของนักกอล์ฟไทยคนอื่น ปาจรีย์ อนันต์นฤกาล (เมียว) สกอร์ -10 วิชาณี มีชัย (แจน) สกอร์ -8 ธิฎาภา สุวรรณปุระ (จัสมิน,มะลิ) สกอร์ -6
 12. เนลลี่ได้ลุ้นแค่ POY แต่ก็ยังต้องไปวัดกับจินที่ CME ตอนนี้เนลลี่นำแค่10แต้ม
 13. ดราม่าจริง เล็กซี่หมูหกมาเป็นสิบรายการแล้ว แชมป์จ่อคามือ มาพังหลุมสุดท้ายตลอด
×
×
 • Create New...