Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Emily

Members
 • Posts

  10,352
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  10

Emily last won the day on July 28

Emily had the most liked content!

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

Emily's Achievements

Community Regular

Community Regular (8/14)

 • Dedicated Rare
 • Very Popular Rare
 • First Post Rare
 • Collaborator Rare
 • Posting Machine Rare

Recent Badges

1.1k

Reputation

 1. จริง อยากให้คนอื่น ปาดวันสุดท้าย ตี-10 แบบสโลวเกียกอล์ฟชายที่ได้เหรียญเงิน นางเกือบได้ทองด้วย ดีนะที่เนลลี่ดับเบิ้ลหลุม18 ไม่งั้นคนตามท้อ -13 นี่ว่าคนที่ตามยังพอทัน
 2. ไม่ชอบการให้คะแนนมวยแบบนี้เลย มันโกงได้ง่ายมากกกกก ควรจะนับแต้มเป็นหมัดไป แล้วขึ้นแบบ real time แบบสมัยก่อน แล้วถ้ากลัวการโกง มีกรรมการ5คน กดพร้อมกันถึงจะได้แต้มก็ว่าไป
 3. เม +6 ช็อคแปปป ไม่คาดคิดว่าจะเทแรงขนาดนี้ แพตตี้ E ยังได้ลุ้นอยู่นะ
 4. แพตตี่ E เม +4 รองบ๊วยเลย เอิ่มมม เกิดไรขึ้น
 5. เกาหลี เมกา เล่นสมราคาเต็งแชมป์ โดยเฉพาะป้าผึ้งได้พัตดี้รัวๆ ดีที่ไม่ค่อยลง
 6. แพตตี้ +1 เม +3 อยู่ท้ายตารางเลย 5555 สงสัยทายผลพังไม่เป็นท่า
 7. เนลลี่มาดีมาก -4 เหมียว E เมยังไม่ทำแต้ม +2 ดูแล้วสนามยากอยู่ และอากาศร้อนมากกก
 8. โหมโรง ขอแนะนำผลงานที่ผ่านมาของโปรเม โปรแพตตี้ เป็น นกฬ ที่เราติดตามการเล่นอาชีพมาตลอด ทั้ง 2 คนคือเก่งมากๆ ไปยืน 1 บนเทวีโลกได้เลย เป็น inspiration ให้กับเด็กๆ หรือนักกอล์ฟหญิงไทยหลายๆคนได้เลย ประเทศเรามีนักกีฬาที่เก่งและสุดยอดมากๆ อวดในระดับโลกได้เลย Ariya Jutanugarn อดีตมือ1ของโลก (2018-2019 รวม 23 สัปดาห์) มืออันดับ 21 ของโลกในปัจจุบัน เจ้าของแชมป์อาชีพ LPGA 12 รายการ ( 2 รายการเมเจอร์), LET 1 รายการ และผู้สร้างตำนานกอล์ฟหญิงอีกมากมาย ผู้กวาดทุกรางวัลในการแข่งกอล์ฟอาชีพหญิงในปีเดียว Turned professional เริ่มเล่นอาชีพปี 2012 (ปัจจุบันอายุ 25 ปี) Patty Tavatanakit มืออันดับ 13 ของโลกในปัจจุบัน เจ้าของแชมป์อาชีพ LPGA 1 รายการ (เมเจอร์) เข้ามาเล่น LPGA ปีแรกก็คว้าแชมป์เมเจอร์ ซึ่งเป็นรายการที่ 4 ที่เพิ่งลงแข่งขัน และ Symetra Tour 3 รายการ (2019 เล่นอีกทัวร์) Turned professional เริ่มเล่นอาชีพปี 2020 (ปัจจุบันอายุ 21 ปี) *หมายเหตุ : รายการเมเจอร์เป็นรายการที่ใหญ่ที่สุดของการแข่งอาชีพ เงินรางวัลสูงสุด คะแนนสะสมอันดับโลกสูงสุด ปัจจุบันกอล์ฟหญิงมีทั้งหมด 5 รายการจาก 30 กว่ารายการใน 1 ปี ขึ้นชื่อได้ว่าได้แชมป์ยากมากๆเพราะสนามแข่งขันถูกออกแบบมาให้ยากต่อการทำคะแนน นักกอล์ฟที่ได้แชมป์รายการเมเจอร์จะถูกยกย่องและให้เครดิตในกีฬากอล์ฟมากๆ
 9. พรุ่งนี้กอล์ฟหญิงเริ่มแข่งวันแรก แข่งทั้งหมด 4 วัน มีนักกอล์ฟไทย 2 คน คือ โปรเม เอรียา และโปรเหมียว แพตตี้ จะบอกว่าเรามีความหวังในกีฬานี้ หวังถึงเหรียญทองได้เลย ดีไม่ดีถ้าเรามีบุญวาสนาโชคชะตานำพา 555 เราอาจจะได้ถึง 2 เหรียญเลย ทั้งเมและแพตตี้สามารถลุ้นเหรียญทองได้ทั้งคู่ ถ้าเทียบฟรอมปัจจุบันแพตตี้น่าจะดูดีกว่าเล็กน้อย แต่เมปีนี้ก็ได้ 2 แชมป์อาชีพสูสี พอๆกัน ตัวเต็งก่อนแข่งจากหลายๆสื่อ มีดังนี้ เต็ง 1 เนลลี่ คลอด้า USA (มือ 1 โลกปัจจุบัน) เต็ง 2 จินยังโค KOR (มือ 2 โลกปัจจุบัน) เต็ง 3 ปารคอินบี KOR เต็ง 4 เม เอรียา THA เต็ง 5 ลิเดียโค NZ เต็ง 6 แพตตี้ THA กีฬากอล์ฟเป็นกีฬาที่มีทั้งทำแต้มและทำเสียแต้มได้ทุกวันที่แข่ง ดังนั้น โอกาสที่มือโนเนมจะสามารถคว้าแชมป์ได้ก็มีเหมือนกัน ลงสนามแล้วทุกคนสามารถเป็นแชมป์ได้หมด ตัวเต็งที่จัดลำดับ คือวัดจากฟรอมการเล่น ณ ปัจจุบัน กับเครดิตผลงานที่ผ่านมา อยากจะบอกว่าเรามีโอกาสเสมอในกีฬากอล์ฟ แม้กระทั่งวันสุดท้าย หลุมสุดท้าย ขอให้นักกีฬาเราองค์ลง เมกับแพตตี้อาจจะสร้างเซอร์ไพร์ให้กับกอล์ฟหญิงก็เป็นได้ รอบแรก 4 สค. 2564 08.14 น. แพตตี้ ธวัชธนกิจ 08.25 น. เอรียา จุฑานุกาล รอบสอง 5 สค. 2564 06.14 น. แพตตี้ ธวัชธนกิจ 06.25 น. เอรียา จุฑานุกาล รอบ 3-4 วันที่ 6-7 จัดเวลาออกตามลำดับคะแนน ก๊วนล่ะ 3 คน
 10. แบบฟอร์มการเล่นเกมส์ทายผล เกมส์ทายผล LPGA Tour 2021 รายการที่ 6 ( รายการ Olympic Games 2021 วันที่ 4-7เดือน สค. ) ส่วนที่ 1 ทายผลอันดับที่ 1-3และ สกอร์แชมป์ เหรียญทอง เม เอรียา THA, สกอร์แชมป์ -16 เหรียญเงิน แพตตี้ ปภังกร THA เหรียญทองแดง นาสะ นาทาโอกะ JPN ส่วนที่ 2 ทายผลงานและสกอร์เม แพตตี้ เม อันดับ...1... สกอร์ ....-16.... แพตตี้ อันดับ ...2.... สกอร์ ....-14....
 11. สอบถามผู้รู้หน่อย ดูยิมนาสติกสากลมาหลายวัน กรณีที่คะแนนเท่ากันเขาตัดสินกันยังไง เพราะเห็นคะแนนเท่ากันแต่อันอับที่ได้ไม่เท่ากัน บางคนได้เหรียญทองอีกคนได้เงิน หรืออีกคนได้เงินอีกคนได้ทองแดง ทั้งที่คะแนนจุดทศนิยม 3 ตำแหน่งเท่ากัน งงมาก
 12. 2012 นี้ก็เจ็บปวดแล้วนะ แต่ก็ยังไม่จะแจ้งมาก 2016 นี่เราขึ้นแมทพ้อตก่อน แพ้เพราะเสียแต้มแบบงงๆเลย อันนี้อัปยศสุดๆๆๆๆๆ ทุกวันนี้ยังคาใจแต้มที่เสียไปเลยนะ ว่าทำไม
×
×
 • Create New...