Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

LeOn

Members
 • Posts

  4,668
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by LeOn

 1. เหมาะกับเวทีเเอทเทมเพิลมากกว่า
 2. ส้วยจังฮู้ เอาคนนี้เเล้ ไปตบกับละตินให้ขาดเล้ย ถ้าไม่เข้า 5 หลาว คราวนี้ใช้บินผู๋นฟาดหัวพอลล่าแรงๆเล้ย สำคัญนักอิหญิงนี้
 3. ซื้อทำไม เด๋วเวทีนางงามก็ไม่ค่อยมีคนดูแล้ว เปลี่ยนเป็นเวทีผู้ชายดีกว่า
 4. หน้าไม่ต้องสวย แต่หน้าควรคล้ายแบงค์ดอลลาร์ พอลล่าชอบ
 5. ครั้งหน้าจัดก่อนเดินทางสัก 2 อาทิตย์ เอากระเป๋าไปแค่ 2 ใบ ใส่ม่อฮ้อมกางเกงเล ลากแตะเข้ากอง ใส่เสื้อยืดห่านคู่ทำกิกรรมพอ
 6. ยอมรับแบบมีนัยยะแหละ... นางมั่นใจว่าเมกซิโกไม่มง เเต่พอเห็นผลเลยพยายามไม่ให้ประกาศผิด
 7. ต้องดีลจึงจะได้มง ลองให้ไทยบอกจะเลิกส่ง mu ดูสิ เพราะฐานนางงามทั้ง mut, mt, mg, mit, เรายังไปได้เรื่อยๆ
 8. พิธีกร มาริโอ้ น่าเบื่อ ไม่หล่อเร้าใจเหมือนเมื่อก่อน เวทีเฉยๆ ไม่ได้โฟกัส เพลง นักร้อง น่าเบื่อมาก แสง สี ไม่ได้ดี ไม่ได้แน่ เสมอตัว Top 21, 10 โอเค Top 5 ห่วย คนมง เหมือนเต่า คอสั้น เหมือนแม่ค้าขายทอเทียร่า แต่ก็เก็งไว้ว่าน่าจะเข้า top 5 คนได้มงไม่ผิด แต่ผิดที่วิธีให้มง questionable ก็วงการบันเทิงอ่ะเนอะ
 9. เสียดายเนปาล โรเมเนีย ส่วน SF, Can ไม่เคยเก็ง
 10. ตอนเก็บตัวสวยดี แต่ตอนนี้เหมือนแม่ค้าขาย tortillas
 11. ชอบมาก พอๆกับพรีลิม
 12. ไม่โทษใครทั้งสิ้น เขาไม่เอาก็คือไม่เอา ปีนี้ไม่รู้สึกเสียใจหรือเสียดายอะไรเลยเมื่อไทยจบเเค่ 10 เฉยมาก ทุกอย่างปูทางไปละติน ธุรกิจชัดมาก เหมือนพอลล่าหาเงินมาเพื่อให้ตัวเองได้โผล่พ้นน้ำหายใจ เมกซิโกครองตำแหน่งสั้นมาก เด๋วก็มีคนใหม่แทนแล้ว เมกซิโกตอบแย่มากแต่ดันได้มง สีหน้าของอินเดียตอนประกาศเห็นชัดว่าเบะปากใส่ สงสารเปรูกับบลาซิลมากกว่า ตุ่นไม่มีกิจกรรมอะไรนำเสนอเลยตอนเดินลาตำแหน่ง เละเทะ ให้เลยในช่วง 10 ปีนี้ mu จะหายไปจากโลก พอลล่าต้องไปขายส้มตำประทังชีวิตแน่ๆ ต่อไปไทยไม่ต้องทุ่มเททุ่มเงินมากเลย ส่งไปร่วมโชว์เหมือนคุณแดงบอก เด๋ว muo ก็เจ๊ง
 13. เงินลิขสิทธิ์จะโดนใช้แทงเวปพนันมั๊ย แล้วให้อัตราต่อรองสูงๆ มง รวยๆๆๆ
 14. ตอบด้วยความมั่นใจ จริงใจ ด้วยน้ำเสียง ท่าทาง สายตาที่ไร้กังวล รีเเลกซ์ ที่สำคัญมีเหตุและผลประกอบเหมือนเขียน essay ฉบับย่อ และ societal & global impact ไม่ใช่พูดเเต่ตัวเองอย่างโน้นอย่างนี้ แค่นี้ก็มงแร่ะ ขอให้โชคดี
×
×
 • Create New...