Jump to content

Samantha Universe

Members
 • Posts

  6,248
 • Joined

 • Last visited

Samantha Universe's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

453

Reputation

 1. กระทู้ดีไรกันจะหนู???เห็นชัดๆว่าเหยียดแขวะนางงามไทย จะบล็อคก็ตามสบายนะจ่ะ แต่ในโลกของความงามนางงาม เราคนละเลเวลกันจ่ะ เชิญแสดงอำนาจอันโง่เขลาออกมาได้เลยจ่ะ
 2. โถ่อีตุสเด็กวอลลาบี อย่างกุเนี่ยนะไม่เคยทายผลถูกก่อนประกวดจบ ไปอยู่ไหนมาคะลูก รสนิยมหร่อนเทสของหร่อนช่างห่างไกลคนละชั้นกับชั่นล้านปีแสงจ่ะหนู วอลลาบียังไงก็วอลลาบี ส่วนกุแม่ก็คือแม่ forever! ตายเพราะปากกุมากี่รอบแล้วจ่ะหนู ไม่เจ็บแสบหลาบจำบ้างหรอ 555 แต่คงไม่นะเพราะหน้าด้านมากกกก555 5555555555555555 ขรรม
 3. น่าเอ็นดูผัวอิแววน่ะ ท่าจะหาเมียไม่ได้ เสียดายความแซ่บ มาเยดกรูดีกว่าค่ะ กรูสวยกว่าเยอะ 555 https://m.youtube.com/watch?v=PUu_YNTBEKo ฟอโต้ช๊อปดูโอเคนะ แลexotic oriental นางแบบปินส์มาตรฐานต่ำ เตี้ยๆทั้งนั้น ดูนางวามันสิ เฟ้นหามากี่ปีมีแต่เตี้ยๆผู้สมัคร bbแต่ละปีหา 175 ยากมาก
 4. โถ่เทยไม่มีจุดยืนด่าอิปินส์แทบเป็นแทบตายทุกปี มาปีนี้ยกหางอิปินส์มาข่มนางงามไทยนะคะ 5555 ความสวยไม่ได้หางฮีน้ำตาลจ่ะ https://m.youtube.com/watch?v=4n9MyR7nL4Iอาริด้ากลายเป็นนางฟ้าไปเลย
 5. http://www.uppic.org/image-18D4_57CE6769.jpg http://www.uppic.org/image-BFD6_57CE6769.jpg http://www.uppic.org/image-7EBE_57CE6769.jpg กางเกงยีนเสื้อเอวลอยแบบนั้นก็เอาไปมิสยูได้นะ วันไหนมีโอกาสเหมาะก็ไส่ได้ หุ่นงามต้องโชว์
 6. https://m.youtube.com/watch?v=c0pXn7XzRac ไช้ตามองกันสิจ่ะ แล้วจะเห็นว่าน้องเค้าร่างสวย ตัวไม่สูงแต่คอยาว หุ่นเคิฟชัดเจน ขายาวสวยไม่ไหญ่จนเป็นปัญหาไห้ติ แล้วอีกอย่างเดี๊ยนไม่เคยบอกว่าบินไปเอามงได้เลย แค่บอกว่ารูปร่างได้ระดับนี้ก็ไม่อายต่างชาติแล้วนะ
 7. ไม่จริงจ่ะ น้ำตาลมีดีของนาง ความสวยไม่แพ้กุ้งแถมวันจริงมีเสน่ห์มากกว่ากุ้ง ความสวยในมุมมองคนไทยกรรมการ น้ำตาลสวยไทยแท้กว่า สวยละมุนกว่า อย่างที่เดี๊ยนบอกสำหรับกุ้งผู้ชายที่จะมาจีบจะต้องเป็นผู้ชายที่แนวเอามากๆซึ่งมีไม่เยอะเท่าน้ำตาลหรอกจ่ะ เรื่องสเปคผู้ชายความสวยของน้ำตาลชนะกุ้งแน่นอน เฉกเช่นเดียวกับกรรมการตัดสินmutและมุมมองควาทชอบของป้าแดง
 8. จำไว้ในสมองรูฮีของพวกหล่อนว่าน้องเค้ากำลังฟิตหุ่นเพิ่มกล้ามเนื้ออยู่ น้องเค้าไม่สามารถเสกรูฮีไหม่ไห้พวกหล่อนชมได้ในเวลาเดือนเดียว แต่ถึงแม้จะเสกไม่ได้แต่ได้หุ่นแบบที่น้องมีอยู่ก็ไม่อับชาวโลกแล้วละ เพราะแนทปีก่อนหุ่นไช่จะเพอเฟค สะโพก ขา ก็ยังเล็กไปสำหรับนางงาม แฟร์ๆหน่อยจ่ะตุส
 9. สรีระคนเราต่างกัน น้องน้ำตาลจงมั่นจ่ะว่ารูปร่างหนูดีงาม สวยสมส่วน กูรูปัวโต nina cleopatra ยังชมว่าหนูร่างสวยงามกว่าอิปินส์ กูรูเอกวาดอร์ maria ก็ชอบหนูมากกว่า อิปินส์ อย่าไปหังเสียงนกเสียงกาพวกขี้แพ้แล้วพาล อิพวกนี้เดี๊ยนรู้สันดานของพวกมันดี มันไม่มีไรหรอก ไม่มีความคิดไม่มีจุดยืน เป็นแค่ตุสเทยลิ้วล้อ อย่าไห้ราคานะคะ เสียเวลาเปล่าๆ เชื่อเดี๊ยนค่ะพัฒนาจริตอินเนอร์ความมั่นไจสเตจพรีเซนต์ไห้แกร่ง แล้วหนูจะเป็นตัวฟร้อนมิสยู สระรีคนเราต่างกันจ่ะ ขาเรียวสวยไช่จะชนะคนขาสั้นตัวเตี้ยเสมอไป อยู่ที่องค์รวมมากกว่าน่ะจ่ะ ทำอย่างไรไห้สวยส่องแสงเสน่ห์สุดบนเวที ตอนนี้น้ำตาลมีความสวยเป็นตัวฟร้อนมีรูปร่างที่สวยงาม เหลือแค่เพิ่มความมั่นไจ ความโชนแสงบนเวที จากโมเม้นมงในบ้านพัฒนาได้ไม่ยาก เรื่องขาไม่ควรเอามาติเป็นประเด็นเพราะเดี๊ยนดูแล้วคือผ่าน แล้วน้องก็กำลังฟิตร่างกาย เห็นๆกันอยู่ ติบ้าไรหนักหนา รำคาญ
 10. เดี๊ยนมั่นไจเทสตัวเอง มองไงก็ดูโอเคดูดีหน้าสวยมากกก ตัวtopมิสยูเลยละจ่ะ ผิวผ่องสาดส่องแสงไฟ จริตอินเนอร์คือสิ่งที่ต้องปรับปรุงไห้ทันการณ์อย่างเร่งด่วน ได้เมื่อไหร่คือแกร่ง!!!ประเด็นคืออคติหาเรื่องจะติจะด่าเค้า ดัดจริตมโนสร้าง
 11. น้ำตาลทีมงานmutพรัอมหรือยัง!! เตรียมจริตอินเนอร์ไห้พร้อมนะคะลูกสาว เราจะทะยานขึ้นไปสู่ตัวเก็งจักวาลไปด้วยกัน ปล่อย
 12. อลังการ!!ไม่สวยจริงแม่แซมไม่อวยนะคะ one of the prettiest miss thailand!!ประชัน ป้าเล็ก พอลลี่ แนท อย่างเริ่ด!!http://www.uppic.org/image-748D_57CCD48F.jpg
×
×
 • Create New...