Jump to content

PIPPA

Moderators
 • Posts

  21,484
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  9

PIPPA last won the day on January 8 2019

PIPPA had the most liked content!

About PIPPA

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

PIPPA's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

1.4k

Reputation

 1. ช่วงนี้ก็พักกองกันแป๊บนะคะ ตามคดีพี่เตี้ย มช อยู่ อินมากค่ะ #พี่เตี้ยต้องไม่ตายฟรี
 2. ช่วงนี้ก็พักกองกันแป๊บนะคะ ตามคดีพี่เตี้ย มช อยู่ อินมากค่ะ #พี่เตี้ยต้องไม่ตายฟรี
 3. น้องมายานี่นะ แรกๆ ตอนน้องได้มง MMSA ใหม่ๆ นะ ปป แบบว่าคุยกะเหมียวสวนว่าแกๆๆๆ ไม่สวยเลยอ่ะนางงามคนนี้อ่ะ รูปก็ไม่ค่อยมี ไม่ว้าวไม่ปัง แต่พอนางออกงานนั่นนี่นู่น นางก็พยายามนะ หาหน้าใหม่ๆ มาใช้ พยายามหาชุดแซ่บๆ มาใส่ ออกงานแต่ละทีนางก็ได้ของนาง เลยเออ น้องเหมียวสวนนางมีความพยายามดีมาก ทำผีให้เป็นคน ว๊ายยยยยยยย แต่ก็นั่นแหล่ะ ความสวยมันเป็นนามธรรมเนอะ Beauty depends on the eyes of the beholder จริงๆ แหล่ะแก ปป ว่าไม่สวย แต่หม่อมมาคูกับเพื่อนๆ ห้องกิจกรรมอีกหลายคนเขาก็มองว่าสวย ก็จริงๆ นะ เพราะมาถึงวันนี้ วันที่น้องหมดวาระการดำรงตำแหน่ง MISS MARDOO SOUTH AFRICA น้องก็สวย สง่า สมเป็น TITLEHOLDER ที่องค์กร MAKU ภาคภูมิใจจริงๆ พ่วงด้วยตำแหน่งรองอันดับหนึ่ง 14th MMU ด้วย นั่นก็บ่งบอกแล้วว่าน้องมายาของเหมียวสวน เป็นคนที่ใช่ คนที่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้จริงๆ ขอให้หลังจากนี้ น้องเหมียวสวนก็เก็บรักษาน้องมายาไว้ ออกงานบ้างก็ได้นะลูกในฐานะรุ่นพี่ MMSA รัยงิค่ะ
 4. รู้จักกับพี่กันย์มาตั้งแต่ปี 2011 เป็นเวลาเกือบสิบปีแล้วที่คุยกันเล่นกันมาตลอด เรียกกันว่าตาเฒ่า ยัยแก่ ไล่แกไปนอนหน้าส้วมบ้างอะไรบ้าง เราเล่นกันแบบนี้มาตลอดนับแต่เริ่มเล่นประกวดนางงามบอร์ดที่ห้องกิจกรรมแห่งนี้ แล้วก็คุยกันมาตลอดเลยไม่มีหยุด ภาพจำของพี่กันย์ในสายตาพวกเราก็คือชายหนุ่มอารมณ์ดีหุ่นหมีน่ากอด มีน้องหมาน่ารักชื่อป้าแม็กกี้ จนมาถึงวันที่ 16 เมษายน ที่น้องไม่เคยนึกว่าจะเป็นวันสุดท้ายที่ได้คุยกับพี่เลยจริงๆ มาทราบข่าวจากหน้าเฟซเมื่อสักครู่นี้เอง น้องขอให้พี่หลับให้สบายนะคะ ขอให้ไปสู่สุคติ พบกับความสงบในดินแดนของพระเจ้า พี่กันย์จะอยู่ในความทรงจำที่ดีงามของพวกเราเสมอค่ะ R.I.P. นะคะพี่กันย์
 5. กระทู้นี้เป็น Fast Track สำหรับเข้าสู่รอบ Top 6 Finalists อัตโนมัติค่ะ โดยจะพิจารณาจากเสื้อผ้าหน้าผมที่สวยเตะตาน่าดึงดูด เหมาะสมกับบริบทเหง้าหน้าแห่งอนาคตของเวทีเรา นะคะ หมดเขตร่วมกิจกรรมในวันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคมนี้ เวลา 20:00 น. รักนะ พี่น้องไก่ #ใช่ว่าจะสวย ประธานองค์กรอาป้าอาม่า
 6. กระทู้นี้เป็น Fast Track สำหรับเข้าสู่รอบ Top 6 Finalists อัตโนมัติค่ะ โดยจะพิจารณาจากเสื้อผ้าหน้าผมที่สวยเตะตาน่าดึงดูด เหมาะสมกับบริบทเหง้าหน้าแห่งอนาคตของเวทีเรา นะคะ หมดเขตร่วมกิจกรรมในวันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคมนี้ เวลา 20:00 น. รักนะ พี่น้องไก่ #ใช่ว่าจะสวย ประธานองค์กรอาป้าอาม่า
 7. ขออภัยแขกผู้มีเกิบทุกท่านด้วยนะคะ เดี๋ยวพี่วิสเอาอินี่ไปเก็บแป๊บ ป่ะ ไปกะพี่นะน้องอีรินนะ เดี๋ยวพี่วิสให้ตุ้มหูเซ็ทแพงๆ จากมัวแหว่ดนะ จะได้หายฟุ้งซ่าน
 8. ฮ้ายยยยยยย เอ๊วะรี่บอดี้ พี่น้องไก่มาเดินพรมแดงห่ะ หลังจากห่างหอยไปนาน มัวแต่ทำหน้าที่ผู้จัดการตะกวด วันนี้ฤกษ์ดีได้ต้อนรับน้องสาวคนที่ 14 สู่ MMU FAMILY เลยถือโอกาสมาโชว์ความงามตามแบบฉบับ #ใช่ว่าจะสวย ให้ทุกคนได้ประจักษ์ วั๊ยยยยยยย ตะปบหม่อมแม่กะอิคล๊ากหน่อยนึง แหม่ ได้ดิบได้ดีเป็นหุ้นส่วนเลยนะยะอิเถิก ว๊ายยยยยยย //รังสีความอิจแผ่กระจายมากห่ะกุ ล่ะตะปบน้องโซฟีแบบมีปีกไม่ไหลย้อนด้วย สวยนะ แต่สู้พี่น้องไก่ไม่ได้ห่ะพูดเลย อิอิ ::::GIA:::: สวัสดีค่ะท่านแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน วันนี้น้องไก่มีโอกาสได้มาร่วมงานฉลองตำแหน่งของน้องสาวคนสวย SOPHIE CARSON, 14th MISS MARDOO UNIVERSE ซึ่งเป็นรุ่นน้องคนที่ 14 แล้วในครอบครัว MMU ของเรา ขอให้น้องโซฟีโดย ND ป้าพรมีความสุขกับการดำรงตำแหน่ง MMU นะคะ เป็นตำแหน่งที่ป้าพรน่าจะรอคอยมานานทีเดียว เพราะป้าพรเองก็ถือว่าเป็นสมาชิกรุ่นโบ [ราณ] พอสมควรเนาะ 5555555 ปป ยินดีด้วยจริงๆ ค่ะ ที่ป้าพรสมหวังแล้วในปีที่ 14 นี้ หวังว่าจะได้เห็นน้องโซฟีออกงานร่วมกับมิสและมิสทีนอุสาของน้องไก่ ในฐานะ MAKU'S ANGELS ในงานพรมแดงต่างๆ ตลอดวาระนะคะป้าพร จุ๊บๆๆ ขอร่วมวงกินโต๊ะแชร์ด้วยคนค่ะ ไม่ยื่นซอง ไม่อะไรทั้งนั้น น้องไก่มากินฟรี ว๊ายยยยยยยย อิ่มแล้วตะปบต่อค่ะ สาวๆ หนุ่มๆ ที่มีมงมีสายก็มาร่วมงานกันนะคะ โดยเฉพาะแม่พวกสาวๆ ในเครืออาป้าอาม่า อย่าต้องให้ไปจิก วั๊ยยยยยยยยย
 9. ขอบคุณหม่อมมากห่ะ สำหรับงานค่าตัวฟรีของพี่ไทเลอร์ มิสสะเตอที วั๊ยยยยยยยยยยยยยย
 10. ขอแสดงความยินดีกับน้องอธีน่า น้องสาวจาก I Am Aphrodite 2019 เวทีต้นกำเนินของพี่น้องไก่เอ๊งงงงงง ดีใจมากๆ ค่ะ ที่ในปีเดบิวท์นี้ เราได้นางงามที่สวยมากๆ จริงๆ แล้ว ผู้เข้าประกวดทุกคนสวยมากๆ ทุกคนเลย พี่น้องไก่ต้อขอขอบคุณในความทุ่มเทของน้องๆ ห้องกิจกรรมด้วย ที่ร่วมกันขับเคลื่อนและพัฒนาบ้านของเราให้ดำรงอยู่มาได้จนถึงทุกวันนี้อย่างราบรื่น สะอาด ปราศจากมลภาวะ ขอให้พวกเราร่วมแรงร่วมใจเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เพื่อสร้างสรรค์บ้านหลังนี้ของพวกเราให้มีคุณภาพยิ่งๆ ขึ้นไปในทุกๆ วันนะคะ ขอบคุณจากใจค่ะ แล้วพบกันในงานเลี้ยง After Party ในอีกสักครู่นะคะทุกคน
 11. Congratulations and welcome to MMU's Family, the newly crowned 14th Miss Mardoo Universe, Sophie Wilson from Great Britain.
 12. เตรียมพบกับการประกวด Miss Millennium 2020 ซึ่งจัดประกวดติดต่อกันเป็นปีที่ 7 แล้ว เร็วๆ นี้ค่ะ
×
×
 • Create New...