Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

miss

Members
 • Posts

  17,533
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

Posts posted by miss

 1. 8 hours ago, แว๊นมณี ศรีฮอนด้า said:

  ใช่แล้วจ้า เวที 1ใน5 แกรนด์สแลม....จัดโดย พี่เป้ ประดิษฐ์จ้า

  https://th.wikipedia.org/wiki/มิสเตอร์โกลบอล

  https://en.wikipedia.org/wiki/Mister_Global

  ถือว่าเป็นเวทีที่ยุติธรรมมาก ไทยเป็นเจ้าลิขสิทธิ์ แต่ไม่เคยให้ไทยได้มง ไม่อวยไทย บางปีไทยก็ตกรอบ, ถ้าอีปินส์เป็นเจ้าของลิขสิทธ์นะหรอ ป่านนี้่มันโยนมงให้ประเทศมันไปหลายมงล่ะ จัดเอง อวยเอง

 2. Official Trailer Not Me ออกมาล่ะ ทำไมไม่โชว์ซีนมุ้งมิ้งระหว่างพระเอก นายเอกเยอะๆ ,ส่วนตัวประกอบผู้ชายคนอื่นๆแทบจะไม่เห็น, Official จริงๆหรอเนี้ย ทำไมทำสู้ Pilot ไม่ได้เลย , Trailer ดูสั้นผิดปกติวิสัย ,จะสนุกไหมหนอ??

   

  ปล ออฟดูซูบผอมไปมากเลย

 3. 4 hours ago, ชัญรีน่า โบเทส said:

  จริงค่ะ 

   

  มันจะมีบางพวกที่เคยเหน็บแนมซีรีย์วายของ GMMTV ไง ว่า บทเหมือนเด็กเล่นขายของ แนวมหาลัย วิศวะเดิมๆ บางซีนออกจะป่วงๆด้วยซ้ำ  เค้าก็ดูแบบไม่ได้คาดหวังอะไร ,พออีพี 5 ทำออกมาได้ปังจึ้งขนาดนี้ ตอนพาร์ท 4 ที่โอมมาบอกความรู้สึกที่แท้จริง ทั้งเคมีนักแสดง การส่งอารมณ์  การเล่นได้ถึงอารมณ์ บทจูบก็ดุเดือดแนวผู้ใหญ่ เค้าก็เลยมาสรรเสริญเยินยอกันใหญ่ ไม่คาดคิดว่าGMMTV จะทำซีรีย์วายได้ถึงอารมณ์คนดูขนาดนี้(มันผิดแปลกจากที่ GMMTV ชอบทำซีนแนว ตลกๆน่ารักใสๆ )

  สรุปก็คือว่า คนดูต่างชาติไม่คุ้นกับซีนแบบนี้ของ GMMTV โดยเฉพาะฉากจูบดุเดือดที่มาเร็วมาก ไม่คิดว่าจะมาในอีพี 5 (จริงๆมาเร็วขนาดนี้ แล้วซีนท้ายๆจะมีอะไรให้เล่นอีกไหม 555 แต่ยังแอบคาดหวัง)

  ปล ซีรีย์วายอีกเรื่องที่เราคาดหวัง คือ เรื่อง Not ME ถ้าออกมาแนวดาร์กๆ แล้วเข้าถึงอารมณ์คนดูอีก  GMMTV จะครองใจคนดูไปอีกแน่ๆ

 4. 11 hours ago, Hoya said:

  เรื่อง ใครคืออองชองเต
  คนเขียนบท คนเดียวกับปลาบนฟ้า
  กลัวบทบ้งจัง 55

  ลำพังนักแสดงก็น่ารักอยู่ นอกจอดูมีสตอรี่ น่ารักดี


  e6fbf74697e85104d5b1048059eb8dc7.jpg

  c61d35309783c4201debbc5763cf33cb.jpg

  จริง กลัวเหมือนกัน ทำบทออกมาแล้วออกทะเล หรือ วนอยู่ในอ่าง ไม่ไปไหนสักที

  และที่สำคัญอยากได้ผู้กำกับที่เก่งๆ ทำแต่ละอีพีออกมา ได้กระชับ จิ้น ฟิน ทัชใจ แล้วไม่ทำร้ายนักแสดง สามารถดึงเอาเสน่ห์ของนักแสดงออกมา ประมาณว่าเล่นเรื่องเดียวแล้วปัง ไรงี้

 5. 34 minutes ago, #COOL said:

  ดูดดื่ม กระหายมากน้องงง

  คอมเมนท์ในยูทูปมีแต่ชาวต่างชาติ ต่างชื่นชมว่าเป็น Best Kiss scene BL ever  เป็นฉากจูบที่ดีที่สุดตุั้งแต่มีซีรีย์วายมา คนดูเข้าถึงอารมณ์และความรู้สึก รวมถึงชื่นชมฝีมือการแสดงของนนน  , โห พอเห็นต่างชาติอวย และชื่นชมผลงานไทย แล้วปลื้มใจแทนนักแสดงไทย ผู้กำกับไทย และคนไทย

  • Like 1
 6. 17 hours ago, ชัญรีน่า โบเทส said:

  โอ้ยยย ฉากนี้เลือดชั้นหมดตัว ซีนจูบปากในคลิปนานกว่าในทีวี

  ทำไมทีวีจะต้องตัดออกก็ไม่รู้เนอะ ก็แค่จูบดูดดื่มก็เท่านั้น ,ไม่ได้มีฉากเซ็กส์อะไรรุนแรงที่จะฉายทางทีวีไม่ได้สักหน่อย อย่าหัวโบราณนักเลย

 7. 16 hours ago, บุ๋มเองค่ะ said:

  อยากให้เธอทั้งสองได้จับมือกัน คู่หยุดโลก...

  ปล ในสายตาต่างชาติ performance เรายังอยู่นอกสายตาเค้าอยู่คร่ะ คือแบบหายไปเลย ล่าสุดที่งานเลี้ยงส่งก่อนบิน ตอนแอนเดินเข้างาน บุ๋มจะไม่พูดเรื่องสเต็ปใดๆนะคะ...เพราะมันเป็นแค่การเดินเข้างาน แต่สิ่งที่เห็น(และเป็นอยู่)แอนยังมีความเขินอายตัวเองอยู่และแอบประหม่าเบาๆ ซึ่งนาทีนี้มันไม่ควรมีแล้วนะคะ ควรจะเดินได้อย่าง fluent แบบเวลาที่พูดอ่ะค่ะ ทำยังไงให้ความประหม่าความเขินอายตรงนี้หายไป

  11f5cf30f9fbf9b8385c29a5c218c8d7.jpge74e95068e3a5637d81d19c3b56b07ea.jpg

  Sent from my CPH1729 using Tapatalk


   

  นี่แหละ คือปัญหาของนางงามที่ไม่เคยประกวดนางงามมาก่อน มักจะมีความประหม่า เวลาอยู่ต่อหน้าฝูงชนนับล้านๆที่เฝ้ามองเธออยู่, จริงๆ อยากให้นางฝึกเดินเยอะๆกว่านี้ จะได้ไม่ประหม่า

 8. เอาจริงๆ ถ้าใบตองตอบทันเวลา ตำแหน่งอาจขยับขึ้นไปอีกนิด, แต่ถ้าใบตองตอบเป็นภาษาอังกฤษ(แม้จะพูดไม่คล่อง แต่ขอให้พูดด้วยความพยามยาม) มีโอกาสไปถึงมง Air

 9. คิดอยู่แล้ว ปินส์มันไม่ให้มงใหญ่ไทยเราง่ายๆหรอก ต่อให้ตัวแทนเราดีแค่ไหน เป๊ะแค่ไหน อย่างมากมันก็ให้แค่ Top4 หรือ Top8 ,มันจะกันซีนไทยไปอีกนานเท่านาน เพราะมันไม่อยากให้ไทยเด่นเกินหน้าเกินตาประเทศมัน, 

 10. On 11/20/2021 at 11:11 AM, อันแมนด้า อัพดั้ง said:

  ดู The year book หนังสือรุ่น

  กันหรือเปล่าคะ

  ค่อยดูว่ามีเส้นเรื่องหน่อย

  ถึงจะมีความเสี่ยวๆอยู่บ้าง 555

   

  ดูตั้งแต่ 2-3 เดือนที่แล้ว แล้วนะค่ะ มันออกมาต้่งนานแล้วนิ

 11. อยากให้มิเรียมไปเวที MW , สปีชเลิศ ,เดินแบบได้ ,ร้องเพลงได้ ,มีความสามารถรอบด้าน มีโครงการจิตอาสามากมาย  ตรงสเป็คเวที MW

  ไหนๆ ปีนี้ก็ไม่ได้จัด MTW ล่ะ น่าจะจิ้มนางงามที่มีศักยภาพไป อย่าง มิเรียม ฟ้าใส มารีญา ทำไมไม่ส่งไป

 12. 1 hour ago, บุ๋มเองค่ะ said:

   


  ถ้าจั่วคลิปว่า first ก็น่าจะมี second third ออกมานะคะบุ๋มว่า จริงๆเห็นด้วยว่าควรทยอยปล่อยออกมานะคะ ไม่ควรไปเผยตู้มเดียวตอนพริลิม เพราะความคาดหวังจะเยอะเกินและจะกลายเป็นความกดดันคร่ะ

  Sent from my CPH1729 using Tapatalk

   

   

  อีกเรื่องนึงที่อยากให้ปรับ คือเรื่องการยิ้ม และบางครั้งนางชอบทำสีหน้าเหมือนนางร้าย ดูเหมือนเป็นคนหยิ่งๆ ,เห็นป้าปุ้ยบอกว่าจะไม่ปรับอะไรในตัวนางทั้งนั้น ต้องการความเรียลไปสู้กับนางงามชาติอื่น เราว่าบางทีความเรียลของนาง มันอาจจะไม่ตอบโจทย์เวทีนางงามนะ เพราะอย่าลืมว่าคู่แข่งนางมีอีกหลายสิบประเทศเค้าพร้อมที่จะไปเอามง 

 13. 2 minutes ago, บุ๋มเองค่ะ said:

  คลาสนี้เรียนนานแล้วค่ะ ช่วงที่ถ่ายตีท้ายครัว นี่เป็น epi แรก เป็นคลิปย้อนหลัง น่าจะมี epi ต่อๆไปออกมาอีกค่ะ

  Sent from my CPH1729 using Tapatalk
   

  อยากเห็นสเต็ปการเดินของแอนชิลีหลังเรียนจบอ่ะค่ะ ,หรือว่ากองจะปิดเป็นความลับอีกค่ะ 

 14. ก็คงแต่ตามข่าวแหละค่ะ แต่ไม่ได้ถึงขนาดติดตามเหมือนเมื่อครั้งเป็น ND , คงตามข่าวว่าได้มง 3 หรือยัง ,ไหนทีมใหม่คุยว่าจะเอามง 3มา ขนาดรอง MU ยังไม่เห็นได้สัมผัสสักที

  ป้าแดงคงหัวเราะเยาะในใจ

 15. ปินส์มันฉลาดนะ มันส่งนางงามเดินสายไปเวทีเล็กๆ กะจะเอามงชัวร์,เพราะมันคิดว่าเวที ใหญ่ๆอย่าง MU MW MI MS ต่อให้ส่งสวยไปแค่ไหนก็ไม่มงแน่นอน เพราะเวทีใหญ่คงให้ปินส์พักก่อน(มันพึ่งได้มงเวทีใหญ่ไปเยอะแล้ว)

 16. On 11/6/2021 at 9:00 AM, เจ้าชายรัตน์ติกาล said:

  3มงนานาชาติเกรด E และ B C

  มงแรกไม่เคยรู้จัก ไม่เคยได้ยิน...

  BBปินส์ คว้าไป3มงแล้ว ส่วน MI หยุดประกวด เหลือล่ามงห้ามกล่าวอีก1...

  คิดว่าบอสมิสห้ามกล่าวคงไม่ให้มงปินส์ง่ายๆ  คงจะแกล้งให้รอง ให้แฟนนางงามปินส์มันอกแตกตาย(บอสน่าจะหมั่นไส้พวกแฟนๆปินส์พอควร), พอๆกลับที่มันแกล้งไทย ไม่ให้มงมิสปฐพีไทยสักที

 17. 6 hours ago, บุ๋มเองค่ะ said:

   

   


  Sent from my CPH1729 using Tapatalk
   

   

   อยากรู้จังว่าคลาสแรกคือเมื่อไม่กี่วันนี้หรอค่ะ ทำไมแอนดูไม่มีความมั่นใจเลยอ่ะ แล้วอย่างนี้จะไปสู่ศึกกับนางงามชาติอื่นๆได้ไง จะเอาแค่สปีชไปพูด แล้วคิดหรอว่าชาติอื่นเค้าไม่ได้เตรียมสปีชไป

 18. 1 minute ago, ชัญรีน่า โบเทส said:

  จริงค่ะ ปราณน้ำตาไหลเลย ปล.ป้า miss หายไปนานนะคะ

  หายไปพักใจค่ะ อิอิ

×
×
 • Create New...