Jump to content

miss

Members
 • Posts

  15,404
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

Everything posted by miss

 1. ถ้าไทยเข้ารอบTop5,ถือว่าหักปากกาเซียนเพราะตอนนี้โพลต่างๆหลายโพล ไม่เอาแอนเข้ารอบแล้ว
 2. ถ้าไทยเข้ารอบได้นี่ ก็ถือว่าเป็นม้ามืดนะ,เพราะตอนนี้โพลต่างๆหลายโพล ไม่เอาแอนอยู่ในlistแล้ว ขอให้แอนเข้ารอบลึกๆด้วยเถิด จะได้หักปากกาเซียน
 3. ตอนนี้มีไม่กี่โพลใช่ไหมค่ะ ที่เอาแอนเข้ารอบ หลังจากพลีลิมจบไป
 4. แล้วโพลเว็บนี้ปกติแม่นไหมค่ะ?
 5. แล้วเวทีอื่นปีนี้ของGB แม่นไหม พอดีเราไม่ค่อยได้ตามโพลเวทีอื่นของGB ,ปกติเราตามแต่เวที MU ซึ่งคนมงจะอยู่ในโพล Top5 หรือ Top10 นี่แหละ
 6. เวที MW รับถึงอายุเท่าไหร่ค่ะ เพราะปีหน้าฟ้าใสก็อายุ 29 แล้วนะค่ะ น่าจะอายุเกินแล้ว,จริงๆ ควรส่งฟ้าใสไปประกวดMWปีนี้ มีลุ้นมงสูงมาก
 7. จริง,ปีนี้แฟนนางาม ดูเกร็งไปหมดตอนเห็นแอนชิลีเดิน,ความสุขมันลดลงเลยค่ะ
 8. ข้อ11 อยากให้แฟนๆมีความสุข,แต่เมื่อวานแอนไม่ทำให้แฟนๆมีความสุขเลย,จริงๆ อยากให้แอนใส่พลังไปเต็มที่ แววตา ความมุ่งมั่น เอาออกมาให้หมด ไม่ต้องไปกังวลชุดหรือหุ่นหรืออะไรแล้ว,แต่สิ่งที่เห็นเมื่อวาน รอยยิ้มแววตา มันไม่ได้เลย,ถึงนึกมารีญากับฟ้าใสตอนเข้าTop5ทีมีความประหม่าอย่างแรง คนดูรู้เลยมันออกมาจากสีหน้า เลยชวดมงอย่างน่าเสียดาย(แม้จะตอบคำถามได้ดี แต่ความประหม่าต่อหน้าสาธารณชนม้นทำให้คะแนนลดเลย)ในขณะที่เดมี่และตุ่นสี เค้าดูrelaxสบายๆ
 9. อยากให้ข้อความนี้ส่งไปถึงแอน
 10. บางที่ทีมและกองไทยก็ชอบอวยจนเกินเหตุ ขนาดคนที่ใกล้ชิดที่สามารถสื่อสารกับป้าปุ้ยได้ที่สามารถเป็นพลังของแฟนนางงาม อย่างแอนนา อาร์ตี้ ป้าจี้ ฯลฯ ก็ยังอวยแอนอยู่นั้นแหละบอกว่าน้องแอนทำดีแล้วในรอบพรีลิม ชุดราตรีก็โอเค และบอกว่าไม่จำเป็นต้องเดินเหมือนใคร , ดูซิไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของแฟนนางงามใดๆทั้งสิ้น อย่างปีที่ผ่านมา ทั้งฟ้าใส อแมนด้า ตอนช่วงประกวดก็พวกป้าๆพวกนั้นก็อวยอยู่นั้นแหละ ,แฟนนางงามวิจารณ์ไม่ได้ แตะไม่ได้เลย, พอตกรอบมาก็ได้แต่พูดว่าน้องทำเต็มที่แล้ว แล้วก็ไปโทษคณะกรรมการอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ไม่เคยมองนางงามเราเลยว่าดีพอหรือยังเมือเทียบกับนางงามตัวแม่ที่เข้ารอบลึกๆ
 11. แอนจะรับรู้ไหมหนอว่าในสิ่งที่แฟนนางงามไทยต้องการคือพลังและความมั่นใจ ,จะมีใครส่งสารไปบอกแอนได้บ้าง
 12. พรีลิมจบปุ๊บ ตอนนี้ทุกคนลุ้นแอนขอแค่ให้เข้ารอบ, ผิดกับปี มารีญา ฟ้าใส อแมนด้า พวกเราลุ้นว่าจะได้มงใหญ่ไหม
 13. ลุ้น Top16 ยังยากเลย อาจเข้ารอบมาเพื่อให้คนดูวีทีอาร์ของนางเกี่ยวกับ Real Size Beauty , แต่ถ้านางกลับลำทัน วันจริงเดินปังมาก มีความมั่นใจทั้งว่ายน้ำและราตรี ก็มีลุ้นถึง Top5 แล้วไปชิงตอบคำถามเพื่อเอามง แต่นี้ต้องอาศัยโชคช่วยอย่างเดียวแล้วแหละ เพราะไม่รู้ว่านางปล่อยของออกมาหมดหรือยัง เพราะการเดินของนางเหมือนไม่ได้ถูกเทรนอะไรมาเลย เดินเป็นตัวเองมาก นอกเสียจากว่าปีนี้ MU จะเปลี่ยนแนวมาแบบเรียลอย่างแท้จริง นางก็อาจมีสิทธิ์ แต่โอกาส 0.001 %
 14. เคยบอกบุ๋มแล้วตั้งแต่ก่อนแอนจะบินไปประกวดว่า นางฝึกเดิน ฝึกยิ้มไปถึงไหนแล้ว,เราอยากให้นางเดินอย่างมั่นใจ พรฟ้าเทรนนางเป็นยังไงบ้าง แต่พอวันนี้ดูประกวดพรีลิมจบ รู้เลยว่าเหมือนนางไม่ได้ฝึกฝนกับการเดินอะไรเท่าไหร่, แล้วดูประหม่าเกร็งไปหมด ยิ้มก็ยิ้้มแหยๆ เฮ้อ เห็นแล้วเหนื่อยใจ ,แล้้วป้าปุ้ยให้นางเป็นตัวเองมากเกินไป(หวังจะเอาแค่ตอบคำถาม) จนนางทำอะไรไม่เป็น
 15. แปลกใจว่าทำไมกรรมการต้องมีปินส์กับอินดีย,หรือปีนี้จะดัน2ประเทศนี้อีกรอบ
 16. สรุปคือปีนี้เราหวังเข้ารอบยากมาก
 17. นี่แหละคือข้อเสียของการส่งนางงามที่อ่อนประสบการณ์,ถ้าส่งนางงามตัวแม่ของไทยไป ต่อให้ชุดราตรีแย่ขนาดไหนก็เอาชุดอยู่ จริงๆนางควรฝึกเดินให้เยอะกว่านี้,แต่ป้าปุ้ยดันป่าวประกาศว่าไม่ต้องเทรนอะไรแอนมากมาย ปล่อยให้เป็นตัวของตัวเอง,แล้วเป็นไงล่ะ ประหม่่ามากบนเวที
 18. โดนกระหน่ำด่าขนาดนี้ยังจะหวังอะไรอีกมั้ย น้องดูไม่มั่นใจในชุดราตรีเลย,Top16 จะได้เข้ามั้ย?
 19. เห็นกรรมการมีมาจากปินส์ อินเดีย กลัวมากว่ามันจะดันนางงามประเทศตัวเอง และส่วนใหญ่ก็มาจากสายแฟชั่น กลัวมันจะกดคะแนนไทยให้ต่ำ เนี้ยแหละ
 20. ดีแล้วค่ะ ที่ไม่ให้ไทยที่ 1 ,เพราะที่่ผ่านมาที่ 1 เว็บพนัน มักจะไม่มง
 21. ทำไมปีนี้ เว็บพนันถึงไม่มีอ่ะ?
 22. แอนชิลี เป็นสาวเอเชียเพียงคนเดียวที่ได้เทเลมุนโด้เรียกสัมภาษณ์
×
×
 • Create New...