Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

miss

Members
 • Posts

  17,506
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

Everything posted by miss

 1. ถ้าเป็นอิสรีย์ ศรีจันเที่ยงจริงๆ ควรจะมีเค้าโครงนางงามนะ ถึงพี่เค้าจะแก่แล้วก็เถอะเพราะพี่เค้าสูงเกือบ180,ถ้าเราเจอพี่เค้าตัวจริง ก็ต้องคิดว่าผู้หญิงคนนี้น่าจะเป็นนางแบบหรือนางงามมาก่อน
 2. ปีนี้ฟ้าใสอายุ27-28,ไม่รู้ว่าป้าจูเลียรับถึงอายุเท่าไหร่,แต่ไปดูผู้เข้าประกวดMWปีก่อนๆ ก็เห็นมีอายุ27-28นะค่ะ,แสดงว่าฟ้าใสยังประกวดได้ค่ะ
 3. จริงๆ ไทยเราสมัยก่อนนิยมเวทีMiss Universeมากกว่าเวทีไหนๆ,เวทีMiss Worldจึงไม่ใช่เวทีที่สาวไทยใฝ่ฝัน,เหมือนส่งๆไปอย่างนั้น ไม่ได้คาดหวังอะไร ในเมื่อเราไม่ได้จริงจังกับเวทีMW แล้วคิดหรอว่าป้าจูมันจะแลเราค่ะ ดังนั้น ถ้าเราอยากได้มงเวทีป้าจู เราต้องกลับมาจริงจังได้แล้ว,ส่งคนที่สปีชเลิศ,ส่วนด้านความสามารถด้านใดด้านนึงก็เอาให้มันสุดๆซักด้าน เช่น จะเดินแบบขั้นโปรหรือจะร้องเพลงหรือจะกายกรรมเหาะเหินเดินอากาศ ก็ให้มันสุดๆสักด้าน แต่ที่สำคัญนางงามต้องพูดอังกฤษคล่อง,สปีชเลิศจริงๆ,และทางช่องต้องช่วยทำวีดีโอBWPให้มันดูรีลและความยากลำบากจริงจัง และตอนสัมกับป้าจูเลียก็บอกป้าไปว่ามีความตั้งใจว่าจะช่วยงานการกุศลของป้าจูเลียจริงๆ ให้โอกาสคนไทยด้วย อะไรงี้ ถ้าเราอยากได้มงฟ้า เราก็ต้องทุ่มเทค่ะ เพราะอย่าลืมว่าชาติอื่นเค้าก็ทุ่มเทมากๆเหมือนกัน
 4. ถ้าจากข้อมูลที่ให้มาไม่มีนะค่ะ,มีแต่ได้เป็นนางสาวเชียงใหม่ปี2540 อิสรีย์ ศรีจันเที่ยง มาประกวดนางสาวไทยปี2541ค่ะติด10คน(ไม่ใช่ปี2540) ส่วนคนที่ติด10คน นางสาวไทยปี2540 ชื่อ กนกรัตน์ งามจิตร ไปได้นางสาวเชียงใหม่ปี2541ค่ะ ดังนั้น ข้อมูลที่บอกว่าได้นางสาวเชียงใหม่มาก่อนแล้วมาติด10คน นางสาวไทยปี2540 ไม่มีค่ะ พี่คนนั้น อาจจำปีคลาดเคลื่อนก็ได้ค่ะ ลองขอดูรูปพี่เค้าตอนได้มงนางสาวเชียงใหม่ซิค่ะ
 5. ถ้าเทียบ 2 เวทีนี้ MW ได้ง่ายกว่าค่ะ ,ส่งนางงามที่ทำการกุศลและสปีชเลิศๆ นางงามได้ภาษา ลุคเจ้าหญิง อย่าง ฟ้าใส อแมนด้า มารีญา หรือนางงามที่ สปีชเลิศๆ และให้นางงามทำโครงการการกุศลอย่างน้อย 1 ปี โดยให้ช่อง 3 ช่วยถ่ายวีดีโออย่างจริงจัง ให้เหมือนเป็นสารคดีเรื่องนึงไปเลย, ส่วน ME บอกเลยได้ยาก(ถ้าไม่เส้นมัน) เพราะอีปินส์มันไม่ให้มงไทยง่ายๆหรอก มันยิ่งเป็นคู่อริกับไทยมาตลอด มันกลัวว่าไทยจะเป็นที่ 1 ของเอเชียแทนมัน ขนาดฟ้าใสปีชเลิศ เป็นตัวเก็งอันดับ 1 ในปีนั้น เป็นที่ถูกใจของบรรดาสปอนเซอร์ แต่สุดท้ายอีปินส์มันก็แกงฟ้าใส ดูซิ มันกลัวไทยจะได้มงจะตาย
 6. เพราะกะเทย ช่วงนี้ตกงาน และ ว่างงานค่ะ, เป็นกะหรี่ยิ่งแล้วใหญ่ ไม่มีใครซื้อ เพราะคนไม่มีเงิน
 7. อินเดียมีกฏหมายเปลี่ยนคำนำหน้าชื่อได้แล้วหรอ? ไทยยังทำไม่ได้เลย
 8. นางหายไป 4-5 ปีเลยนะ ไม่ใช่แค่ 2-3 ปี
 9. อยากรู้ว่าทิพลดา ซาดายัง นางขอสละตำแหน่ง ทางกองยึดมงกุฎและถ้วยรางวัลคืนหรือเปล่า?
 10. แต่เราชอบมงและถ้วยรางวัลมิสทีนรุ่นนี้จัง ดูมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
 11. MTWเปิดรับรองเวทีอื่นๆด้วยใช่ไหมค่ะ?อยากให้มิเรียมลงประกวด
 12. อาจเพราะว่าคำว่าประกวดนางงาม มันเป็นอะไรที่จะต้องเลือกผู้หญิงที่พิเศษกว่าผู้หญิงทั่วๆไป ผู้หญิงโดยทั่วๆไปก็จะตัวไม่สูงและส่วนใหญ่ก็ต้องเตี้ยกว่าผู้ชาย แต่ถ้าได้ผู้หญิงที่ตัวสูงมันจะเป็นอะไรที่โดดเด่น แม้จะมองจากมุมไกลๆก็ยังมองเห็น ไม่ได้ตกเป็นหลุมอากาศกลมกลืนกับคนทั่วๆไป(แม้ไม่ได้ใส่สายสะพาย),ถ้ากำหนดให้ผู้หญิงทั่วๆไปสามารถประกวดนางงามได้ และจะมีอะไรพิเศษล่ะ เพราะเวลาพวกนางได้เป็นนางงามต้องปรากฏตัวอยู่ในสาธารณะชน สิ่งที่จะสะกดผู้ชมได้คือลุคภายนอก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยจากใบหน้า หุ่น ส่วนสูง ที่โดดเด่นกว่าคนทั่วๆไป โดยยังไม่ต้องพูดอะไรหรือโชว์ความสามารถอะไรทั้งนั้น คนทั่วไปที่เห็นเค้าก็ตะลึงและตื่นเต้นแล้ว แต่ถ้าเลือกผู้หญิงธรรมดาๆ เหมือนคนทั่วๆไป มันจะมีความตื่นเต้นตรงไหนหรอ ,เออ ถ้าโลกนี้มีแต่ผู้หญิงหุ่นผอม ตัวสูง ,อันนั้นแหละ ผู้หญิงที่ตัวเตี้ยและอ้วน ก็จะเป็นอะไรที่พิเศษของโลกนี้ขี้นมาทันที อันนั้นแหละผู้หญิงเตี้ย อ้วน ถึงจะมีความมหมายและโดดเด่น อย่าลืมว่าประกวดนางงามเค้าต้องมองลุคภายนอกเป็นอันดับแรก , ไม่ใช่ประกวดทาเลนท์หรือสปีช ไม่อย่างนั้นเรียกว่า Miss Talent หรือ Miss Speech ดีกว่าไหม
 13. เราเคยพูดไว้ก่อนที่ฟ้าใสจะลง MUT รอบ 2 ว่า ลุคนางและบุคลิคนางเหมาะกับเวที MW มากกว่า MU เพราะบุคลิคนางคือสวยหวาน ใสๆ และนางมาแนวสายสปีช(พูดแบบไกล่เกลี่ยประนีประนอม ไม่ได้พูดแบบฟันธงโชะเหมือนฝั่งเวที MU) ซึ่งอาจเพราะนางเติบโตที่แคนาดา แคนาดาเคยเป็นเมืองขึ้นอังกฤษและรับวัฒนธรรมแบบยุโรปทั้งอังกฤษและฝรั่งเศสคลอบคลุมทั้งประเทศ ไม่ได้เหมือนอเมริกาที่จะมีความหลากหลายกว่า มีทั้งวัฒนธรรมยุโรปและละตินอเมริกา แต่ค่อนไปทางละตินมากกว่า ดังนั้น จริตฟ้าใสไม่ใช่จริตอเมริกันแรงๆ นางมาจากแคนาดา น่าจะเหมาะกับเวที MW , และอแมนด้าก็เช่นกันก็เรียนแคนาดามา นางเหมาะที่จะไปเวที MW มากกว่า MU ,รวมถึงมารีญาด้วย ลุคเจ้าหญิง]ลูกครึ่งยุโรปแบบนี้ควรไป MW และพวกนางก็มีโครงการเพื่อการกุศลเยอะแยะมากมาย
 14. ฟ้าใส มาแนวสวยหวาน อยากให้ส่งไป MW น่าจะถูกใจป้าจูเลีย
 15. แล้ว ND ที่ไม่ค่อยทำผลงานล่ะ อยากรู้ว่าจะส่งไปทำไมทุกปี อย่างเวที Miss Earth, Miss World , สาวไทยได้ตำแหน่งยากมาก เพราะเค้าไม่มองไทยเลย ,ส่งไปก็เปลืองค่าลิขสิทธิ์ทุกปี และก็ปัดไทยตกรอบเกือบทุกปี เป็นฉัน ฉันไม่อยากเป็นนะ ND เวที Miss Earth กับ Miss World
 16. โอกาสของเวทีระดับแกรนด์สแลม มีไว้สำหรับนางงามที่พร้อม ชั่วโมงบินสูง มากประสบการณ์ เพราะแต่ละประเทศที่เค้าส่งมาเวทีนี้ เค้าก็ต้องส่งคนที่เลิศๆมา(น้องๆMUเลยแหละ),สังเกตให่ดี4นางงามของไทยทีทำผลงานได้ดีเวทีนี้ ทั้ง แก้ว,นัน,ปลา,แอน ล้วนแต่เคยผ่านเวทีประกวดนางแบบมา ผ่านการเดินแบบมาระดับนึง,จึงไม่ประหม่าเมื่ออยู่บนเวที แต่ก็เอาเถอะ จะรอดูควีนว่านางจะมีกลยุทธ์อะไรไปสู้นางงามต่างชาติ(เพราะประสบการณ์ควีนถือว่าน้อยมาก),แต่เราก็เอาใจช่วย ขอให้นางโชคดี ทำผลงานให้ประเทศไทย
 17. เอาจริงๆ เราเสียดายพรฟ้า อยากให้นางไปเวทีแกรนสแลมอีกสักเวที เคยดูสัมภาษณ์นางในหลายๆรายการ นางเป็นถึงขั้นกูรูคอมเมนท์นางงามเวทีต่างๆ ทั้งการเดินของนางงามต่างประเทศแต่ละคนที่เป็นตัวเก็งแต่พลาดมง แล้วนางยังบอก ถ้าเป็นนาง นางจะเดินแบบนี้ พรีเซนต์แบบนี้นะ น่าจะปังกว่า ถ้านางไปซูปรา เผลอๆได้รองอันดับ 1 กลับมาสวยๆ(เพราะ B2B อาจจะได้ยาก, แต่ถ้าปีก่อนหน้าไทยไม่ได้มง พรฟ้าจะได้มงล้านเปอร์เซนต์)
 18. อุ้ม5ภาษา มาแนวเอ็กโซติคและได้ภาษา แต่ตกรอบแรกมิสซุปรามาแล้วนะ
 19. จำอุ้ม 5 ภาษาได้ไหม เพื่อนๆในบอร์ดทีชอบนางมาก เพราะนางมาแนวเอ็กโซติก ส่งไป มิสซุปรา ตกรอบแรกเลย
 20. เสียดายพรฟ้ามาก ถ้าส่งนางไปอย่างต่ำ Top5 ส่งควีนไป เผลอๆหลุด Top10 เพราะนางชั่วโมงบินน้อยมาก ไม่เคยผ่านเวทีประกวดที่ไหนเลย นอกจากเวที MUT
 21. พรฟ้าไปเวทีนอกไม่เคยต่ำกว่ารองสอง,ส่วนควีนจะติดTop10หรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะนางชั่วโมงบินน้อยมาก
 22. ก็สวยอยู่นะ ใบหน้าสเป็คMUมาก,แต่อยากดูเพอร์ฟอร์แมนซ์บนเวทีอีกที
×
×
 • Create New...