Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

miss

Members
 • Posts

  17,506
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

miss last won the day on April 4

miss had the most liked content!

miss's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

913

Reputation

 1. หมายถึง พิช กับ มีน เป็นคนกำกับหรอ? แต่ทั้งคู่เรียนจบคณะเดียวกันเนอะ คณะวารสาร ธรรมศาสตร์
 2. ถ้าเป็นอิสรีย์ ศรีจันเที่ยงจริงๆ ควรจะมีเค้าโครงนางงามนะ ถึงพี่เค้าจะแก่แล้วก็เถอะเพราะพี่เค้าสูงเกือบ180,ถ้าเราเจอพี่เค้าตัวจริง ก็ต้องคิดว่าผู้หญิงคนนี้น่าจะเป็นนางแบบหรือนางงามมาก่อน
 3. ปีนี้ฟ้าใสอายุ27-28,ไม่รู้ว่าป้าจูเลียรับถึงอายุเท่าไหร่,แต่ไปดูผู้เข้าประกวดMWปีก่อนๆ ก็เห็นมีอายุ27-28นะค่ะ,แสดงว่าฟ้าใสยังประกวดได้ค่ะ
 4. จริงๆ ไทยเราสมัยก่อนนิยมเวทีMiss Universeมากกว่าเวทีไหนๆ,เวทีMiss Worldจึงไม่ใช่เวทีที่สาวไทยใฝ่ฝัน,เหมือนส่งๆไปอย่างนั้น ไม่ได้คาดหวังอะไร ในเมื่อเราไม่ได้จริงจังกับเวทีMW แล้วคิดหรอว่าป้าจูมันจะแลเราค่ะ ดังนั้น ถ้าเราอยากได้มงเวทีป้าจู เราต้องกลับมาจริงจังได้แล้ว,ส่งคนที่สปีชเลิศ,ส่วนด้านความสามารถด้านใดด้านนึงก็เอาให้มันสุดๆซักด้าน เช่น จะเดินแบบขั้นโปรหรือจะร้องเพลงหรือจะกายกรรมเหาะเหินเดินอากาศ ก็ให้มันสุดๆสักด้าน แต่ที่สำคัญนางงามต้องพูดอังกฤษคล่อง,สปีชเลิศจริงๆ,และทางช่องต้องช่วยทำวีดีโอBWPให้มันดูรีลและความยากลำบากจริงจัง และตอนสัมกับป้าจูเลียก็บอกป้าไปว่ามีความตั้งใจว่าจะช่วยงานการกุศลของป้าจูเลียจริงๆ ให้โอกาสคนไทยด้วย อะไรงี้ ถ้าเราอยากได้มงฟ้า เราก็ต้องทุ่มเทค่ะ เพราะอย่าลืมว่าชาติอื่นเค้าก็ทุ่มเทมากๆเหมือนกัน
 5. ถ้าจากข้อมูลที่ให้มาไม่มีนะค่ะ,มีแต่ได้เป็นนางสาวเชียงใหม่ปี2540 อิสรีย์ ศรีจันเที่ยง มาประกวดนางสาวไทยปี2541ค่ะติด10คน(ไม่ใช่ปี2540) ส่วนคนที่ติด10คน นางสาวไทยปี2540 ชื่อ กนกรัตน์ งามจิตร ไปได้นางสาวเชียงใหม่ปี2541ค่ะ ดังนั้น ข้อมูลที่บอกว่าได้นางสาวเชียงใหม่มาก่อนแล้วมาติด10คน นางสาวไทยปี2540 ไม่มีค่ะ พี่คนนั้น อาจจำปีคลาดเคลื่อนก็ได้ค่ะ ลองขอดูรูปพี่เค้าตอนได้มงนางสาวเชียงใหม่ซิค่ะ
 6. ถ้าเทียบ 2 เวทีนี้ MW ได้ง่ายกว่าค่ะ ,ส่งนางงามที่ทำการกุศลและสปีชเลิศๆ นางงามได้ภาษา ลุคเจ้าหญิง อย่าง ฟ้าใส อแมนด้า มารีญา หรือนางงามที่ สปีชเลิศๆ และให้นางงามทำโครงการการกุศลอย่างน้อย 1 ปี โดยให้ช่อง 3 ช่วยถ่ายวีดีโออย่างจริงจัง ให้เหมือนเป็นสารคดีเรื่องนึงไปเลย, ส่วน ME บอกเลยได้ยาก(ถ้าไม่เส้นมัน) เพราะอีปินส์มันไม่ให้มงไทยง่ายๆหรอก มันยิ่งเป็นคู่อริกับไทยมาตลอด มันกลัวว่าไทยจะเป็นที่ 1 ของเอเชียแทนมัน ขนาดฟ้าใสปีชเลิศ เป็นตัวเก็งอันดับ 1 ในปีนั้น เป็นที่ถูกใจของบรรดาสปอนเซอร์ แต่สุดท้ายอีปินส์มันก็แกงฟ้าใส ดูซิ มันกลัวไทยจะได้มงจะตาย
 7. เพราะกะเทย ช่วงนี้ตกงาน และ ว่างงานค่ะ, เป็นกะหรี่ยิ่งแล้วใหญ่ ไม่มีใครซื้อ เพราะคนไม่มีเงิน
 8. อินเดียมีกฏหมายเปลี่ยนคำนำหน้าชื่อได้แล้วหรอ? ไทยยังทำไม่ได้เลย
 9. นางหายไป 4-5 ปีเลยนะ ไม่ใช่แค่ 2-3 ปี
 10. อยากรู้ว่าทิพลดา ซาดายัง นางขอสละตำแหน่ง ทางกองยึดมงกุฎและถ้วยรางวัลคืนหรือเปล่า?
 11. แต่เราชอบมงและถ้วยรางวัลมิสทีนรุ่นนี้จัง ดูมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
 12. MTWเปิดรับรองเวทีอื่นๆด้วยใช่ไหมค่ะ?อยากให้มิเรียมลงประกวด
×
×
 • Create New...