Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

tan074

Members
 • Posts

  1,894
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by tan074

 1. ผมว่าไม่ขายลิขสิทธิ์ทิ้งหรอกครับ ถือไว้ balance สร้าง value ในการต่อลอง การมี content สำคัญในมือก็เป็นผลดีทางธุรกิจนะครับ
 2. แอนเคยให้สัมภาษณ์ ไม่ลดใดๆ ทั้งนั้นครับ ภูมิใจใน real size beauty จะไม่ลดใดๆเด็ดขาดครับ
 3. Top 5 ของผมมี ทารีน่า แตงกวา อูลี่ มด แอนชิลี ส่วน bubble up คือ เมลินดา ลาล่า หมิวพี มิเอะ สายป่าน มารีอาร์
 4. ผมว่าดีกว่าอยู่ที่เจ้าของลิขสิทธิ์เดิม คิดว่าไงถ้าสถานการณ์แบบนี้ จขลสด ไม่จัดชัวร์ ตัวแทนก็คงแนวเดิม ไม่ได้ลุ้นสนุกแบบนี้ โอกาสคนเดิมจะแก้ตัวก็ไม่มี สดใหม่แต่ไม่ปัง ยิ่งระยะสั้น ตัวแทน จขลสด ก็ตามสภาพ ตามมีตามเกิด ผมว่าตอนนี้มันก็ดีกว่าเดิมแล้วนะครับ ไม่มีใครขอร้อง เขาทำด้วยใจเขา กำลังเขา ควรให้กำลังใจเขาที่ทำได้ขนาดนี้ ใจสู้แค่ไหน ที่ต้อเสี่ยงกับโควิดขนาดนี้ เสี่ยงถ้าติดในการประกวดโดนจับนะครับ เขายอมขนาดไหน ไม่ว่าจัดดีแค่ไหน ความคาดหวังก็สูงตลอด เพราะคนเรามันไม่พอดี ดีแล้วอยากให้ดีอีก โดยไม่ดูอะไรเลย ลองไปทำเองจะรู้กว่าจะจัดได้แต่ละครั้งไม่ง่าย นั่งดูเฉยๆ แค่ให้พลังงานร่างกายดูนั่งดู เขาจัดให้ดูแล้ว ดีกว่าไม่มีให้ดูเลย ผมว่าอย่าไปอะไรมากเลย คนทำงานเขาก็ต้องการกำลังใจ เราก็สนับสนุนไป เขาก็อยากได้คนมง 3 ทำชื่อเสียงให้กับเขาเหมือนเราก็อยากได้
 5. นางคงเป็น mu ไม่ได้แน่ ถ้าเงื่อนไขเยอะแบบนี้ วันดีคืนดีออกงานไปตรงก็ออกไม่ได้ทำอะไรไม่ได้
 6. คนที่ 16 คุ้นมาก เข้าประกวด มิสแฟ๊บฯ ของไบรอัน ตัน เปล่าครับ เข้าประกวด หรือมาจากมิสแฟ๊บฯ ครับ
 7. เย้ Board กลับมาแล้ว ใหม่ไฉไลกว่าเดิมครับ : )
 8. อินเดียได้เปรียบรูปร่าง โครงหน้า ชัดเจน ถ้าหาและส่งมาดีๆ ไม่ยาก และบอกเลยว่าน่ากลัวกว่าปินส์อีก แต่ 10 กว่าปี หลังไม่ไหวส่งอะไรมาก็ไมรู้ เหมือนกันเท mu เลย ที่สวยๆยังเจอที่ mw แต่ mu แทบไม่เอา
 9. ไม่ให้ค่า ไม่ไหว ฉากหลังก็ reused มา แทบไม่เห็อะไรต่างกับความเป็นเวทีอันดับ 1 สำหรับปีนี้ เป็นชื่อเป็นมิลาติน หรือ mu เฉพสะกิจ หานางงามลาตินมง จะกีกว่า
 10. และสีฟ้าไม่ควรใส่วันอาทิตย์ มันไม่ส่งเสริม ไม่เป็นมงคลด้วย
 11. ชุดรอบพรีลิมปังกว่า ลุคส์ดีกว่า แต่เทียบไม่ไดสวยคนละแบบ แต่ถ้าให้มอง.คือพรีลิมพีคสุด แล้วพอมาเจอวันจริง อีกแบบ แบบ play save เลยทำให้ความรู้เฉยๆ คิดว่าคนดูยังคิด กรรมการน่าจะคิดเหมือนกัน
 12. ไม่ไหวสภาพ เฉยๆๆ ตอบคำถามก็ไม่ดี สงสารเปรู กับบราซิล คงเจ็บใจมาก 2 ประเทศนั้น มากกว่าเราแน่นอน
 13. อย่าไปยอมแพ้ ส่งไปทุบให้น่วมเลย เอาให้อีพอลล่ากระอัก ไม่ให้อีกส่งอีก ดูดิมันจะทำไง ยิ่งประจักษ์ ยิ่งชัด ยิ่งโดนด่า และสภาพเวทีมันก็ยิ่งเสื่อม เราส่งไป แม่งเจ็บใจ
 14. เห็นด้วย ค่อยๆ ทยอยมาครับ อย่ามาปีเดียวกัน กันเราไปพลาด หรือโดนกันที่ mu อีก ส่งไปทุบ เอาให้อีพอลล่า มันกระอัก และยอมเราให้ได้ อย่าไปสน เรามีของดีเยอะ ค่อยๆ ส่งไปครับ
 15. หน้าท้องใหญ่มาก พุงปริ้นเชียวครับ ถ้าแต่งงานแล้วจริง คิดว่าท้องอ่อนๆๆ นะเนี่ย 555555
×
×
 • Create New...