Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

ace

Members
 • Posts

  5,955
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by ace

 1. ไม่คิดจะซ้ำเติม เพียงแต่ว่าครั้งนี้สมควรตกรอบเป็นอย่างยิ่ง - ไปซ้อมกับพรฟ้ากี่รอบ - ไปอิสราเอลก่อนใคร ไปถ่าย ไปเที่ยว ไปกิน - อ้างแต่ real จนไม่มีใครกล้าติ - เปิดกะลา ดูประเทศอื่นบ้าง อย่าคิดแต่ว่าตัวเองดี Universe ที่สำหรับคนทุ่มเท พร้อม กลับมาถามตัวเอง ที่ผ่านมาทำได้มากน้อยแค่ไหน เทียบกับปีอแมนด้า แทบไม่ได้ครึ่ง อย่ามาอ้างเรื่องเวลา เคยฝึกซ้อมเดินมากน้อยแค่ไหน มีแต่บอกเดินตามสไตล์แอน real=ไม่ซ้อม
 2. บวก ลบ คูณ หาร ปีนี้มีแต่นางงามขาดๆ เกินๆ Overall สุด หวยจะลงที่อูลี่ แตงกวา แต่พร้อมไปจักรวาลก็คงทารีน่า แต่บางครั้งก็สวยบางครั้งก็ไม่สวย แต่จะเอาไปแบบไม่ซีเรียส ก็ส่ง มด กับ เมรินดา ไปก็ได้ ส่วนแอน ไปจักรวาล กลัวจะไม่เข้ารอบ หรือเต็มที่คงได้เดินชุดว่ายน้ำแล้วก็ตุ๊บ
 3. ผิดหวังแอน ก่อนหน้านี้คาดหวังว่าหุ่นจะเฟิรมจะแน่นแบบนักกีฬา แต่โครงใหญ่อะไรทำนองนี้ แต่นี้คือย้อยเลยพุง แบบไม่ออกกำลังกายแล้วมา บอกว่า real size อะไรทำนองนั้น จะไปuniverseแบบนี้ไม่ได้นะ ไม่มีใครเขาสน real size ของคุณหรอก มีแต่จะฟาดๆ ให้โอกาสคนที่เขาทุ่มเท มาพร้อมจะดีกว่า
 4. แอนชิลี ยังก่อน ต่อให้น้องมง ก็ไม่ลดเพราะเคยบอกเอง โอกาสที่อูลี่มีมากกว่า ตามด้วยทารีน่า ผิดคาด นึกว่าแอนจะหุ่นนักกีฬามากกว่านี้ สงสัยจะหยุดตีวอลเลย์บอลนาน ว่าแต่นางเล่นวอลเล่ย์บอลได้จริงๆใช่ไหม
 5. ควีนได้ไป พรฟ้าหลายเวทีในโลกแล้ว เขาต้องการคนตอบคำถามได้ด้วย
 6. รอความสวยให้เข้าที่เข้าทาง ปีนี้จะ Full package ยิ่งกว่าอแมนด้า สูงกว่า หุ่นดีกว่า พูดต่อยหอยกว่า เชียร์มันไม่แพ้ด้าแน่นอน
 7. ยอมใจทีมภูเก็ตคือ โมนางงามได้สวยมาก ทารีน่าไปจักรวาลปลายปีนี้ก็หายห่วงอีกปี ปีนี้นางงามน่าจะสูง เราได้นางงามสูง-เตี้ย ปีเว้นปี ปีนี้ผมต้องฟาร่า ฝึกน้องเยอะๆ
 8. ภายในสิงหาคม จัดไม่ได้แน่นอน ล้าน% เว้นแต่จะไปจัด จ.อื่นนอกกรุงเทพและปริมณฑล เอารองไปแก้ขัดก็ได้นะปีนี้ วีณา พรฟ้า แพรว จิ้มไปสักคน
 9. ละตินคงไม่ชอบมั้ง ส่วนยุโรปก็คงอยากให้มีโควต้าทวีป ส่วนตัว ไม่อยากให้มี วัดศักยภาพไปเลย
 10. ชอบอุ้ม ทวีพร แซ่บกว่าลาตินก็อุ้มไทยแลนด์
 11. พอลล่าบางทีก็โง่น่ะ ถ้าเอาไทยเข้า5 ละติน3 เอเชีย2 มันก็ได้ฐานทั้งเอเชียและละติน ไปแล้ว จะล็อคให้เม็กซิโกไว้1 ให้ไทยที่3 ก็ไม่มีใครว่าหรอก
 12. ภาพล่าสุดเป็นไง ปีนั้นเชียร์นางแรงมาก แต่ปีนี้เชียร์ทารีน่า ครบเครื่องกว่า
 13. เม็กที่ 1 ออสที่4 ใช่รึชุดว่ายน้ำ
 14. เหมาะมาก ไปตบลาตินได้สบายๆ
 15. ทารีน่า B2Bทีมภูเก็ตเขามาดี น่าจะต่อยอดจากอแมนด้าได้เลย ลงทุนกับอแมนด้ามาเยอะมากกองTPN ปลายปีงดซีนใหญ่ ไปแบบเงียบๆ พยายามประคองเบอร์ 3-4 อย่าเด่นเกินใคร เขาจะกันซีน
 16. เราพร้อมมาก เราเด่นมาก เราลงทุนมาก มารีญา ฟ้าใส อแมนด้า ทั้ง3เลยขึ้นที่1เว็ปพนัน อันนี้น่าจะมีส่วน ทำให้จบมงไม่ได้สักที ปลายปีนี้ ไทยลองไปแบบเงียบๆอย่าเด่นมาก ไปเรื่อยๆเรียงๆ ซีนใหญ่อะไรต่างๆพักก่อน
 17. แคทก็ขึ้น1 ยังมงได้ อแมนด้าก็ได้เหมือนกัน
 18. รอบชุดว่ายน้ำ ทุกอย่างพอดีเป๊ะ ให้เต็ม 10 รอบชุดราตรี ขาดไป2วินาที จังหวะจะหมุน กล้องตัด ให้ 9.5 ปีนี้บอกเลย ทีมงานช่างภาพไม่แกงไทย ให้ซีนมากตั้งแต่ชุด ปจช.
 19. มะแต๋ว ถ้าไม่มีโหวดลาซานต้า คือตุ๊บ เรียมอวอร์ด ก็ เวเนซูเอร่า(แต่นางก็ไม่ใช่ตัวเต็งอยู่แล้ว)
 20. พรีลิม แสกกลางมวยต่ำ ไฟนอล หม้อเล็ก
 21. มะแต๋ว นางตัดท่อนล่างทิ้งหรือเปล่า ที่มีข่าวกรรไกรบาดมือ
×
×
 • Create New...