Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

mao mao

Members
 • Posts

  6,575
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Everything posted by mao mao

 1. จะได้ดู MU สนุกๆ ไม่ใช่เดินๆ จบ มอบมง Sent from my vivo 2018 using Tapatalk
 2. นั่นสิ น่าฟ้องเนอะ ฟ้องเอาตามที่ประกาศอ่ะ Sent from my vivo 2018 using Tapatalk
 3. ไม่ได้ดูย้อนหลัง เอาจากหน้า หุ่น ยืนเทียบกับรอง ที่ได้นางนพมาศ นางนพมาศสวย เฉี่ยว น่ามองมากกว่า
 4. ดีใจกับฟ้าใส แต่ตามส่องหลายๆคน ไม่มีคำขอโทษ เหมือนคิดไปแล้ว อาจเสียหน้าถ้าจะกลับหลังหัน บางเพจ / บางกลุ่ม / บางเวบ ไม่เสนอข่าว แต่ข่าว TPN แทบจะปักหมุดกันเลยทีเดียว อยากให้ฟ้าใสฟ้องบ้าง เสียเวลาหน่อย แต่กอบกู้ศักดิ์ศรี เราว่าคุ้ม อย่าปล่อยผ่าน ไม่งั้น คนพวกนี้จะไปทำกับคนอื่นอีก
 5. ตอบเคลียร์​ จริงๆ ไม่ต้องเอาพระมาตั้งด้วย Sent from my vivo 2018 using Tapatalk
 6. ตั้งแต่เข้าวงการถึงปัจจุบัน​ นางไม่ค่อยมีข่าวสร้างกระแส แต่หลังจากแต่งงาน ละครที่รับแต่ละเรื่องกระแสคือดีมาก 2 เรื่อง ช่องวัน คือดีเลยแหละ มีแฟนละครรุ่นใหม่ๆชอบนางเยอะมาก Sent from my vivo 2018 using Tapatalk
 7. กราบแม่ทัด เป็นคำถามที่เราก็อยากรู้ เราเองไม่ได้เชียร์ฟ้าใสเท่าไหร่ แต่ไม่เคยชอบหน้า ทรง แบบมิเรียมสักนิด แต่อ่านหลายๆ โพส รู้สึกอยากรู้เหมือนกัน และ เว็บ manager นี่ไม่แน่ใจใครเขียนข่าว ลองเข้าอ่านดูนะ เชียร์งูเขียว แขวะฟ้าใส บ่อยมาก
 8. เราแฟนคลับมาตั้งแต่ยอพระกลิ่น จนปัจจุบัน กบ สุวนันท์ โดนข่าวแรงๆ มากสุดแล้วในยุคที่นางยืนหนึ่ง ข่าวเสียหายมาจากปากต่อปาก เค้าเล่าว่า มีคนเห็นมา แต่ไม่มีใครมีตัวตนเลยสักคน ในยุคของนาง มีดาราเกิดใหม่เยอะมาก แต่นางก็อยู่มาได้ ข่าวฺฮาเร็ม นึกถึงสมัยอั้มโดน มีคนเล่ามา มีคนว่ากันว่า พอล่าสุด มีภาพหลุดออกมาถึงรู้ว่า ไม่ใช่อั้ม แต่เป็น.. ที่มีมุม หุ่นคล้ายกันมาก Sent from my vivo 2018 using Tapatalk
 9. เอาจริง ชอบลุควีนา วันนี้นะ สบายตา สร้อยเยอะจริง แต่ไม่รุงรังสายตา เสื้อสวยมากๆ แบรนด์ไหน คล้ายๆ cilin ที่ลิซ่าใส่ล่าสุด พรฟ้าคือจิ้ง จอกพันหน้า นางเปลี่ยนได้ทุกลุคส์ จริงๆ หวานได้เปรี้ยวได้ นางพญาได้ เอมมี่ จากที่เฉยๆ เริ่มจับเข้าท๊อป 5 อแมนด้า การ์ดอย่าตกนะลูก สวยจัด ลุคส์โคยรวมคือดี
 10. ค่ะ ตามแชท หล่อนเป็นคนแสดงความเกลียดชังเค้าไม่ใช่เหรอ
 11. เอาจริงๆทุกวันนี้ตามโลกไม่ค่อย วันก่อนเปิด tiktok เห็นมีคู่เกย์ กับทอม แต่งงานมีลูกอีก งง หรือเราแก่เกินไป Sent from my vivo 1818 using Tapatalk
 12. ปีนี้คนสวยๆ โปรไฟล์ดีๆ มาแน่นแน่ๆ เพราะสายสะพายไทยแลนด์ ใกล้มงเข้ามาเรื่อยๆ
 13. คหสต พรฟ้า ตัวจริงยังห่างมงนะ ออร่าไม่มีเลย เคยเจองานน้องฉัตร แต่งหน้าสวย แต่ ออร่าไม่พุ่ง เรียบๆ เหมือนนางงามสวยทั่วไป Sent from my vivo 1818 using Tapatalk
 14. ผิดกดไหมลบได้นะ แต่ถ้าใครสนใจซื้อแบบเลือกเองได้ 3 ตัว จ่ายบาทละ 800-900 เราซื้อจากแอปนี้แหละ ได้จริงๆ งวดนี้เฉียดแบบเจ็บใจ Sent from my vivo 1818 using Tapatalk
 15. คนไปแค่ถ่ายรูป อ่ะ ไปครั้งเดียวก็พอล่ะ ไม่ต่างกับ ซานโตรินี่ แพง คนแวะถ่ายรูปมากกว่า
 16. หลังๆ ไม่ค่อยได้ตอบ แต่ก็เข้ามาดูทุกวัน Sent from my vivo 1818 using Tapatalk
 17. ของจริงไม่สวย ต้นไม้เหมือนตั้งงบไว้ร้อย แต่ซื้อมาต้นละยี่สิบ Sent from my vivo 1818 using Tapatalk
 18. แต่ก่อนออฟฟิศอยู่ตรงราชดำเนิน ตรงข้ามกองสลาก หน้าออฟฟิศเรา เห็นจนชิน กับ ภาพหญิงขายบริการ รุ่นป้า รุ่นยาย มานั่งรอแขกตั้งแต่เช้าจนเย็น พอตกกลางคืนจะเป็นสาวๆ รุ่นๆหน่อย
 19. เป็นเราก็ไม่เล่น อาชีพตัวเอง เล่นไม่อิน ทำงานไม่สนุก จะเล่นทำไม บางทีอาจจะมีเรื่องราวเยอะกว่าที่คนนอกวงการรู้ก็ได้ ้อีกอย่าง เป็นนางเอก ถ้าเบอร์ต้นๆ ทำไมจะเลือกพระเอกไม่ได้ ถ้าพระเอก ตามที่ใบ้ๆ กัน วิธีการดันของช่องแบบไม่ลืมหูลืมตาขนาดนี้ Sent from my vivo 1818 using Tapatalk
 20. บทเอย ภาพเอย แต่ก่อนเคยโกรธนะ เวลาใครแขวะช่อง 7 นี่เดือดแทนตลอด แต่ปัจจุบัน เออเนาะ สมควรอย่างที่เค้าว่าจริงๆ
 21. จากแฟนละครช่อง7 ตอนนี้คือเลิกดูล่ะ ทำละคร บางเรื่องดูถูกคนดูเกิ๊นนน พระเอก นางเอกรุ่นใหม่ ราศรีสู้ช่อง3 ไม่ได้เลย ยิ่งเห็นบิ๊กเอ็ม ดันกันจัง ลุคพระเอกหมอลำ เรื่อล่าสุดทรงผมอาราายยย อีกอย่าง เห็นตั้งกระทู้บลัฟคืนช่อง3ว่าพระนาง ได้พรีเซ็นเตอร์บ้าง แต่หันไปดูสินค้าแต่ละตัวแล้ว ได้แต่ถอนหายใจ Sent from my vivo 1818 using Tapatalk
 22. บางคนก็เอาคอนเท้น แหละ ตังอย่าง เกย์ แอ๊บแมน อัพเสตัสยิ่งกว่า ร้อน รถติด ส่งบ้านแบบไหน ลูกค้ามีพูดอะไร เป็นเรื่องเป็นราว แต่ได้ส่งกี่รอบ อันนี้ไม่รู้ แต่งเต็มจัดเต็ม เราทำร้านอาหารเปลี่ยนมาดิลิเวอรี่ คนส่งไม่ทัน เราขับรถยนต์ส่งช่วยกันกับพนักงาน วันๆ ห้องน้ำไม่ได้เข้า ข้าวแทบไม่ได้กิน อัพเฟสบุค อย่าหวังเลย ก็เลยงงๆ กับคนส่ง คนส่งแก๊บที่ส่งๆกัน สภาพโทรม เหงื่อนโซก ยิ่งกว่า ไม่ใช่สวยหล่อเหมือนที่ลงโซเชียล อีกกลุ่มที่น่ากลัวคือ วินมอไซต์ ตกงานมาขับแก๊บ นี่หัวร้อนสุดๆ รอไม่ได้ โวยวาย เกือบได้ต่อยกับที่ร้านมาแล้ว
 23. ดูช่อง 7 มาทั้งชีวิต หลังจากรุ่น ปูไปรยา ขวัญ อุษา ทั้งพระเอก นางเอก ไม่มีภาพจำใดๆเลย แฟนๆช่องก็พยายามอวย เอาเรตติ้งข่มช่องอื่น เอางานโชว์ตัวต่างจังหวัด มาอ้าง เด็กใหม่ๆ ตั้งแต่ นาว เปรี้ยว มาแทบไม่มีภาพจำเลย ถึงละครเรตติ้งแตะ 7-8 มีไม่กี่คนหรอกที่มีคนรู้จัก บิ๊กเอ็ม พระเอกแนวพระเอกหมอลำ ลิเก จีบปากจีบคอ ช่องดันเหมือนคนโดนของ แซมมี่ ดูหลายเรื่องแต่ดูไม่จบซักเรื่อง เล่นแล้วจมไปกับตัวสามตัวสี่ ไม่เด่น Sent from my vivo 1818 using Tapatalk
×
×
 • Create New...