Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Kanima Master

Members
 • Posts

  4,617
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Everything posted by Kanima Master

 1. ดีที่สุดคือคำถามรอบสุดท้ายฝ่ายหญิง เอาคำถาม classic บนเวทีนางงามมาบิดนึดนึง ทำให้จับโป๊ะได้เลยว่าใครมีสมอง คิดก่อนตอบ ใครเอาแต่ก็อปคำตอบคนอื่น เป็นการจับโป๊ะนางงามสายประดิษฐ์คำพูดได้อย่างฉลาดมาก เวทีอื่นควรเอาแบบนี้บ้าง
 2. โยโย่มงสมควรแล้ว ไม่หล่อ หุ่นไม่ดี แต่ผลงานดีประจักษ์ทุกรอบ จริตมีความพอดี เป็นงาน
 3. แพรวเหมาะกับราตรีสีชมพูมากๆ น่าจะใส่สีชมพูมาตั้งนานแล้ว บุคลิกควรจะมาแนวหวาน ไม่ต้องไปพยายามแรงแข่งกับคนอื่น แต่รู้สึกว่านางจะจับไมค์ไม่รอบ ถ้าต้องจับไมค์แข่งกับบิว ศศิ สปาย ซาร่า คิดไม่ออกเลยว่าจะรอดได้ยังไง
 4. โต้โต้เยอะไปนะวันนี้ เฟมคืนฟอร์มจนได้
 5. ชอบจริตโยโย่ โปรมาก แรดยังไงให้ดูไม่สาว
 6. ศศิชนะขาดรอบชุดว่ายนํ้า จากที่ไม่เคยชอบนางเลย ต้องให้จริงๆ
 7. เซอร์ไพรซ์ เจมส์ เปิดตัวดีมาก
 8. ดูเปิดตัวแล้วกลัวแพรวจะทารีน่าจัง ดูประหม่ามาก อาการคล้ายทารีน่าตอนตอบคำถาม 5 คนก่อนที่จะไปหลุดตอนตอบคำถาม 3 คน
 9. ผลงานเฉลี่ยตลอดการประกวดดีสุด สมควรเป็นผู้ชนะ = โยโย่ มีศักยภาพที่จะไปได้ไกลสุดบนเวทีอินเตอร์ = แพท มีคาริสมาเฉพาะตัว ต่อยอดได้มากสุด = โตโต้ ขอ 3 คนนี้เท่านั้น
 10. ตองหล่อเด่นเด้งมาตั้งแต่รอบงานกาล่าแล้ว ถึงกับต้องกลับไปดูรอบก่อนๆย้อนหลังว่าคนนี้หลุดรอดสายตาไปได้ไง แต่พอย้อนกลับไปดูรอบอื่นๆแล้วก็ไม่เด่นจริงๆ
 11. โบโซ่ Performance โอเค เรื่องหุ่นไม่ติดนะ มองว่าเป็นหุ่นเอกลักษณ์ดี ถึงจะไม่ใช่พิมพ์นิยม แต่ที่ไม่ได้เลยจริงๆคือหน้า ซาร่า ดวงเดือนอีกคน ต่อให้อย่างอื่นดีแค่ไหนแต่หน้าไม่ได้เลยจริงๆ มองว่าไม่ใช่แค่ไม่สวยไม่หล่อ แต่เข้าขั้นขี้เหร่เลยแหละถ้าเทียบกับมาตรฐานระดับประกวด ตอนนี้ถ้าจะมองว่าส่งใครไปก็ไม่เข้ารอบ โตโต้เป็นตัวเลือกที่ดีสุด มีความ star ไม่ได้เป๊ะแต่มีคาริสมาเฉพาะตัวที่หาได้ยาก แบบไฮดี้ ภูเก็ต แต่ถ้ายังจะหวังเข้ารอบอยู่บ้างถึงจะโอกาสน้อยนิด มี 3 คนที่พอจะทำได้ โยโย่ แพท โตโต้ ตามลำดับ คนนึงต้องฟิตหุ่นหนักมาก คนนึงต้องปรับเรื่องจริต คนนึงต้องเทรนหนักๆให้เป๊ะขึ้นโปรขึ้น ถ้าแพท โตโต้ เป็นงานได้เท่าโยโย่จะเป็นอะไรที่เพอร์เฟ็คมาก
 12. คงต้องให้โยโย่มงแล้วแหละ ความเป็นงานเหนือกว่าคนอื่นมาก ติดที่หุ่นอย่างเดียวจะฟิตทันมั้ย แพท ช่วงท้ายที่ยืนอยู่ข้างหลัง หล่อ เด่น ออร่าพุ่งมากๆ ยังมองว่าปัญหาของแพทแก้ได้ง่ายสุด แค่กองสั่งให้นางยิ้มเยอะๆ ไม่ต้องจริตไบโพลาร์ แค่นี้ก็ได้แล้ว หรือว่าสั่งแล้วนางไม่ฟัง คือคนที่จะทำจริตไบโพลาร์ได้ต้องโปร เป็นงาน มีสกิล แบบโยโย่เท่านั้น ถึงจะดูพอดี ถ้าสกิลไม่ถึงอย่าได้ริทำ โตโต้ เป็นอีกตัวเลือกที่ไปประกวดก็พอได้ บุคลิกเด่น และจะเป็นคนที่ต่อยอดในบ้านได้ดีสุด มีความ star ต้อม เฟม ไม่รอด เหมาะกับรอบที่ใส่เสื้อผ้าน้อยๆ รอบไหนใส่เสื้อผ้าเยอะๆดับทุกที แพท เฟม ต้อม ควรดูโยโย่ไว้เป็นตัวอย่างแล้วกลับมาใหม่ การวางตัว สีหน้า ไม่เคยหลุดเลย เป็นงานมากๆ ขณะที่เฟม ต้อม หลุด สีหน้าว่างเปล่าบ่อยมาก แพทก็จริตบ้าบอไม่มีความพอดี
 13. เดาว่าตัดคนเข้ารอบไปแล้วออกได้ แต่คนนั้นก็จะได้กลับมาเข้า top 8 ตามสิทธิ เหมือนพวก miss vote เวทีต่างๆที่ตกไปแล้วแต่แทรกกลับเข้ามาได้
 14. แบบนี้ถ้าตัดคนที่ได้ fast track เข้า top 8 ไปแล้ว คนนั้นจะได้กลับมาใหม่ตอนเข้า top 8 มั้ย แต่ยังไงทั้งศศิและโบโซ่ก็ห่างไกลมงอยู่แล้ว ไม่ว่าจะตัดใครตัวเองก็ไม่มงหรอก
 15. นึกว่าดราม่าเรื่องอะไร นี่ว่าก็ไม่เห็นจะเป็นไรเลย ก็เหมือนแฟนนางงามทั่วไป ดูนางก็ไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้ว ดีซะอีกอยากเห็นว่าถ้านางไปประกวดเองจะทำได้ดีแค่ไหน
 16. ชิงหลิวคือดีมาก เป็นใครมาจากไหน สู้พวกหน้าเก่าได้สบาย แต่มาผิดเวทีไปหน่อย ควรไป MI หรือ ME มากกว่า สเป๊กสองเวทีนั้นสุดๆ
 17. ดูจากงานรับสายสะพาย แพท เฟม ชิงมง คนอื่นห่างเยอะ แพท = Mr Global Spain สูงเด่น กายภาพโดดออกมาเลย อยู่เฉยๆไม่ต้องทำอะไรมากก็เด่น เฟม = Mr Global Mexico เสต็ปเริ่ด บุคลิกดี ดูมีสมอง เปีะไปหมดทุกอย่าง
 18. นอนมารอมง 5 ยกเว้นจะมีแบบตุ่นศรี หรือแบบซูเลก้า มาปาด
 19. แพรวเถอะ พรฟ้าอย่ามาเลย นางเกินเวทีไปแล้ว และไม่ใช่สเป๊กเวทีด้วย ไปก็เหมือนถอยหลัง ถ้าจะไปอีกต้อง MU MW เท่านั้น แต่ถ้าแพรวมาพร้อมนํ้าตาล นี่ว่านํ้าตาลทำได้ดีกว่าบนเวที แพรวอ่อนประสบการณ์ กลัวจะตื่นเวทีอีก
×
×
 • Create New...