Jump to content
T-PAGEANT.COM
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Kanima Master

Members
 • Posts

  4,575
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Everything posted by Kanima Master

 1. พรีลิมนี่เชียร์นางถึงมง ยื่นหนึ่งมากๆ แต่วันจริงดร็อปกว่าพรีลิมเยอะเหมือนกันนะ ทั้งหน้า ผม ชุด เสต็ป
 2. ถ้ามง นางจะไม่ใช่มงธรรมดา แต่จะขึ้นชั้นแบบ ออกซาน่า ซูเลก้า ลุคชุดราตรีคือ iconic มาก
 3. จริงๆนางได้คำถามง่ายมาก ง่ายกว่านางงามไทยทุกคน คำถามแบบพื้นฐานนางง้ามนางงาม ไม่รู้ว่าไม่เคยฝึกตอบคำถามนี้มาก่อนได้ไง และความจริงต่อให้ตอบไม่ได้ ก็แค่ตอบๆไปให้ดูมั่นใจๆหน่อย เดี๋ยวล่ามก็ช่วยเองแหละ ไม่น่าตอบสั้นและดูไม่มั่นใจเลย
 4. จริง ส่งดีๆไปแล้วพลาดหวัง ถึงกับต้องเปลี่ยนแนวเลยหรอ อย่างมารีญา ตอบพลาดแค่ครั้งเดียว ถึงกับต้องเปลี่ยนแนวมาเน้นตอบคำถาม คือมารีญาตอบคำถามกี่ร้อยพันคำถามก็ตอบดีมาตลอด พลาดแค่คำถามเดียว กองไทยถึงกับเสียเซลฟ์ เปลี่ยนไปเป็นอะไรก็ไม่รู้ อย่างฟ้าใส นี่ก็ถูกทางและมงบนหัวอยู่แล้ว แต่พลาดเพราะดันมีปัญหาภายในกันเอง และการตอบคำถามก็ดีเลย ลองฟ้าใสมาได้คำถามเดิมและตอบแบบเดิมเลยปีนี้สิ top 3 เห็นๆ แค่ว่าปีนั้นอีก 3 คนก็ดันตอบดีเหมือนกันและคำถามส่งกว่า ก็แค่นั้น หรืออย่างอแมนด้า ก็นางได้ของนางแค่นั้นจริงๆ ไม่ใช่ว่าเค้าไม่เอา คือ performance top5 วันนั้นเค้าดีกว่าจริงๆ แต่ก็ถือว่าถูกทางแล้ว แค่ต้องดีขึ้นเพราะคนอื่นดีกว่า อย่างตุ่นสี ใครว่า performance ไม่ดี นางก็จริตดี มาดมั่น ชุดราตรีปังทั้งพรีลิม ไฟนอล ติดโพลตลอดเหมือนกันนะ ไม่ได้มีดีแค่สปีช
 5. สู้กันบนเวทีแฟร์ๆไปเลย ยังไม่เข็ดอีกหรอกับการล็อคตัวเก็งมาให้แข่งกันแค่ 3 คน ทั้งทีวันจริงคนอื่นๆอาจทำได้ดีกว่า
 6. ปีหน้าเลยเถอะ จริงๆนางควรมงตั้งแต่ปีนี้แล้ว ดีกว่า top 3 ทั้งสามคนเห็นๆ
 7. สงสารปัวร์โตกับยูเอสเอ โดนกันซีนเห็นๆ เดินชุดราตรีเสร็จนี่มั่นใจมากว่า ปัวร์โต ยูเอสเอ อินเดีย นอนรอ top 5 อีกสองที่ลุ้นกัน แต่กลายเป็นโดนปัดตกซะงั้น นี่ถ้าสองคนนี้เข้าไปตอบคำถาม อินเดีย ปารากวัย หลุด top 3 แน่
 8. แอนชิลีแน่นอน สวยประจักษ์ หุ่นดีเว่อร์ เสต็ป จริตหายห่วง เป็นนักกีฬา สปีชดี มี social impact
 9. แอน ชิลี ตัวจริง คนนี้สวยจริง หุ่นดีจริง แถมมีโครงการได้รางวัล แปลกที่ผ่านมาไม่ค่อยมีคนสนใจ
 10. ไม่เข้าใจคนที่บอกว่าแอนชิลีตกรอบจริงๆ พรีลิมปังขนาดนี้จะตกรอบได้ไง มงอยู่บนหัวเห็นๆ performance ออกจะสวยเริ่ดทุกรอบ แล้วยังการันตีด้วย รางวัลพิเศษ social impact ยังไงแอนชิลีก็เข้าแน่นอน
 11. เสียดายแตงกวามาก จากที่ตอนแรกไม่ชอบแตงกวาเพราะมองว่าหน้าไม่สวย แต่มาพรีลิมกับวันจริงคือแต่งหน้าแล้วสวยมาก และบุคลิกคือเด่นมาก ตอบคำถามดี สติดี แก้ปัญหา แก้สถานการณ์ดีมาก จากที่ตอบเริ่มไม่ค่อยดี แต่มีสติหาทางลงจนสวย เอาบุคลิกเข้าช่วยได้ดีมาก หมดเวลาก็ขมวดจบได้แบบดีเลย หายากมากที่จะมีนางงามเรียนโรงเรียนไทยตั้งแต่เด็กแล้วตอบภาษาอังกฤษได้ดีขนาดนี้
 12. แบบจริงจัง ให้ นิดา แตงกวา เอลซ่า อูลี่ มิน นิดา แรงปลายมากๆ อยากให้นางมง ไม่เคยเห็นม้ามืดที่ไม่มีกระแสเลยมาปังวันพรีลิมแล้วปาดมงมานานแล้ว ล่าสุดก็ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ นู่นเลย ดูแล้วสปีชนางก็ดีเลย ยังกังขาอยู่เรื่องเดียวว่าภาษาได้ระดับไหน อยากให้นางมงมากๆ แตงกวา ตัวเก็งคนเดียวที่ทำได้ดีตอนพรีลิม เทียบแตงกวา-เอลซ่า เหมือนจะลุคคล้ายกัน แต่จริงๆต่างกันมากนะ เอลซ่าหน้าสวยกว่ามาก หุ่นดีกว่า แต่แตงกวาสูงกว่า พูดจาดีกว่ามาก ภาษาถ้าไม่จัดว่า native ก็เกือบ native แล้ว เสต็ปให้ใกล้เคียงกัน ถ้ามาวัดด้วยการตอบคำถาม แตงกวาเป็นคนที่มีโอกาสมงสูงสุด สปีชเปิดตัวพรีลิมนี่ว่านาง touch กว่าทารีน่า แอนซิลี่ อีก ติดแค่หน้าไม่สวยมากและเบี้ยวค่อนข้างมาก แต่พอแต่งหน้าแบบพรีลิมแล้วโอเคเลย เอลซ่า ให้นางหุ่นดีที่สุดของปีนี้ เดินดี และดูดีๆคือหน้าสวยมาก สวยประจักษ์คนนึงเลยแหละ ถึงจะไม่ชอบบุคลิกการพูดของนาง แต่บนเวทีเมื่อวานถือว่าโอเค พวกเข้ารอบ MU ที่ภาษาพอได้แต่ไม่ native ก็มีบุคลิกการพูดประมาณนี้หลายคน แอบไป search หาข้อมูลนางมา เห็น fb twit เก่าๆตอนเด็กดูแรงพอตัวเลย และสวยมาตั้งแต่เด็กเลย ถ้าเป็นสมัยคุณแดงอาจจะโดนปัดตก แต่ tpn ไม่น่าจะว่าอะไร เอามาทำเป็น story ได้ด้วยซํ้า อูลี่ คือไม่ให้มง ไม่สวย หุ่นไม่เฟิร์ม สปีชไม่ดี แต่ยังไงก็ต้องให้นาง top 5 เพราะนางเป็นงาน กิจกรรมต่างๆที่ผ่านมาต้องให้นาง เด่นเด้งยืนหนึ่งจริงๆ รางวัลที่กวาดมาคือสมควรแล้ว จุดเด่นคือการใช้สายตาดีมาก มิน ม้ามืดอีกคน หน้าสวยมาก หุ่นดีมาก เดินโอเค story พยาบาล และได้ยินว่าห้องดำดีด้วย top 10: มีมี ต้องให้เครดิตนางกับการเปิดงานที่ดีมากๆๆ ทุกรอบ ทุกกิจกรรม ทารีน่า ชอบกล้ามท้องนางมาก เดินดีในด้านท่วงท่า การจัดระเบียบร่างกาย แต่ไม่สะกด ไม่ตราตรึง น่าจะเป็นเพราะสีหน้า สายตา นางเสียเปรียบที่ตาเล็ก ควรจะไปฝึกกับนิดาว่าตาเล็กแล้วจะทำยังไงให้สะกด และสปีชยังไม่ได้ดีขนาดนั้น ยังสู้นิโคลีนไม่ได้เลยในแง่สปีชบนเวที เมลินดา หน้าสวยที่สุดของปีนี้ ชอบทำผมประหลาด แต่มาฟิ้นคืนชีพรอบชุดราตรี ตราตรึง ทรงพลัง เข้ากับบุคลิกนางมาก เสียดายน่าจะฟิตหุ่นให้เฟิร์มกว่านี้ถ้าจะมาสายกายภาพนำ ลูกตาล สูง เดินดีมาก โดยเฉพาะชุดว่ายนํ้า ภาษาได้ แต่ติดที่หน้าไม่ค่อยสวย หุ่นผอมไปนิด ราตรียังไม่ตราตรึง ไวน์ หน้าคล้ายแพรวนิต story หนัก เดินพอได้อาศัยเอาหน้าสวยนำ top 15: สายป่าน เกษตรกร ชอบการคีพความเป็นเกษตรกรทุกครั้งที่มีโอกาส branding ดีมาก สวย เดินดี ติดที่ผอมไปมาก ลาร่า สายสมอง มิลิน สายสมอง แอนซิลี่ / มด เอาเข้ามาตามกระแสแฟนคลับ จริงๆสมควรตกรอบ พรีลิมไม่โอเคมากๆ และถ้าวัดด้วยการสปีชลักษณะแบบพูดเป็นเรื่องๆบนเวที ไม่ใช่การพูดคุย ทั้งทารีน่าและแอนซิลี่ ยังเทียบนิโคลีน มาย่า ไม่ได้เลย สองคนนั้นคมกว่าเยอะ ให้ระดับเดียวกับฟ้าใส แต่ฟ้าใสสวยกว่าทั้งทารีน่าและแอนซิลี่มาก ส่วนมด สวยแต่ภาพนิ่ง คาดว่าน่าจะ photoshop ช่วย ภาพเคลื่อนไหวไม่มีความสวยเลย ถ้าจะเอา exotic เฟิร์สหวังยังเหนือกว่ามดในทุกๆด้าน
 13. พยายามไปหาข้อมูลนางมา คลิป finalist selection ดีเลยนะ การพูดดี story ดี เหมือนจะเคยทำงานการบินไทย อย่างน้อยภาษาน่าจะต้องสื่อสารได้ประมาณนึง ปาดมงได้จริงๆเลย
 14. ปัญหาของทารีน่าคือตาเล็ก ทำให้สายตาไม่มีพลัง อยากให้ลองติดขนตาทรงแบบนิดาวันนี้ดู น่าจะช่วยได้ เพราะนิดาก็ตาเล็ก แต่วันนี้สายตาสะกด ทรงพลังมาก
 15. ม้ามืดมากๆ ยืนหนึ่งพรีลิมเหนือตัวเก็ง ไม่รู้ห้องดำเป็นยังไง ภาษาสื่อสารได้มั้ย
 16. มดนี่ไม่ไหวจริงๆนะ ไม่สวยคือไม่สวย ถ้าจะเอามดไป เอาเฟิร์สหวังไปแทนเลยเหอะ ดีกว่าเยอะในทุกๆด้าน หน้า หุ่น เสต็ป จริต
 17. ตัวเก็งมีแต่ขาดๆเกินๆ เชียร์ให้พลิกล็อคถล่มทลายไปเลย นิดา เอลซ่า มีมี ลูกตาล ไวน์ มด แอนซิลี่ เข้า top 5 มานี่ไม่ไหวจริงๆนะ ไม่สมควรมากๆ เอาจริงๆ top 10 ยังไม่ควรเข้าด้วยซํ้า แตงกวา ทารีน่า อูลี่ เมลินดา จริงๆก็เข้าได้อยู่ มงไม่โกรธทั้ง 4 คน แต่ไม่มงก็ไม่โกรธ ไม่ได้ดีขนาดนั้น
 18. ตัวเก็งให้ แตงกวา > ทารีน่า > อูลี่ > เมลินดา ส่วน มด แอนซิลี่ ไม่ไหวจริงๆ แต่เชียร์ให้พลิคล็อคม้ามืดมงไปเลยมากกว่า นิดา เอลซ่า มีมี ลูกตาล ไหนๆตัวเก็งก็ขาดๆเกินๆ นิดา จับมือ เอลซ่า ไปเลย
×
×
 • Create New...