Jump to content

Kanima Master

Members
 • Posts

  4,683
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  2

Everything posted by Kanima Master

 1. ไปๆมาๆ หน้านิกะลีนตอนนี้เหมือนแพรว เอมิเรตส์ กับอินโดคนแรกที่ได้ขึ้นจากสระ แต่สวยกว่า คมกว่า 2 คนนั้นอีก
 2. เชียร์ริน่าเพิ่มอีกคน สวย สูง ได้ภาษา และที่สำคัญน้องชายหล่อมากกกก หน้าเหมือนโรมเวอร์ชันลูกครึ่ง จะลงซุปร้าปีหน้าด้วย
 3. นางสวยสุดก็ผมทรงนี้แหละ และหน้าตอนนี้เข้าที่แล้ว สวยมาก เหลือแค่หุ่น เห็นแล้วนึกถึงพรฟ้า ก่อนประกวดยังเยินๆอยู่เลย พอเข้ากองจริงคืนฟอร์มได้ยังไงก็ไม่รู้ โปรมาก passion รุนแรงมาก
 4. เห็นตัวอย่าง ep.2 นิกะลีนเลือกอแมนด้าจริงๆด้วย นางฉลาดนะ รู้ว่าอะไรเหมาะกับตัวเอง แต่ที่แปลกใจคือเฟิร์สหวัง จะเลือกนํ้าตาลไปทำอะไร นี่ว่าสกิลเพอร์ฟอร์แมนซ์นางเกินนํ้าตาลไปมากแล้ว แทนที่จะเลือกคนที่จะมาช่วยพัฒนาสปีชได้
 5. ไม่น่าตํ่ากว่ารอง 1 ฆ่าละตินตายทุกช็อตเหมือน นัน ปลา
 6. แต่นํ้าตาลสัดส่วนชัดเจนมาแต่แรก ใส่ชุดว่ายนํ้าแล้วไม่รู้สึกเลยว่าขาสั้น ต่อให้ไม่ต้องโพสช่วย ขณะที่อแมนด้ากับนิโคลีนดูขาสั้น ต้องอาศัยโพสช่วย ซึ่งคิดว่าตรงนี้อแมนด้าน่าจะช่วยนิกะลีนได้มาก
 7. นี่ว่าอแมนด้าน่าจะสอนดีสุดนะ นางเป็นนางงามสายพรแสวงล้วนๆ ไม่ได้มีต้นทุน พรสวรรค์สูงแบบมารีญา นํ้าตาล นิกะลีนตอนนี้มีจุดอ่อนแค่หุ่นอย่างเดียว ควรเลือกอแมนด้า อย่างที่หลายคนบอกว่าอยากให้นางไปอยู่กับทีมภูเก็ต และอแมนด้าจะช่วยได้ในแง่การจัดระเบียบร่างกายสำหรับนางงามที่ตัวเล็กขาสั้น ซึ่งสิ่งนี้นางยังทำได้ดีกว่านิกะลีน (นํ้าตาลถึงจะเตี้ยแต่ขาไม่สั้นและหุ่นไม่ได้ต้องอาศัยการจัดระเบียบร่างกายช่วย) เป๊ปปี้ ง่ายมาก มารีญาเท่านั้นเลย ด้วย body type ด้วย background อะไรต่างๆ และนางเลือกนํ้าตาลไม่ได้แน่นอน พูดกันไม่รู้เรื่องแน่ แอนนาเสือ นํ้าตาลก็ได้ มารีญาก็ได้ ถ้าอยากเพิ่มความคมในการแสดงสีหน้าก็นํ้าตาล ถ้าอยากเพิ่มความแพงก็มารีญา โอปอล มารีญาก็ได้ อแมนด้าก็ได้ นางมีกายภาพแบบมารีญา แต่ก็ต้องเพิ่มความเป็นนางงามจัดๆแบบอแมนด้า เฟิร์สหวัง มารีญา หรือ อแมนด้า ต้องการเรื่องการตอบคำถาม อายกัญ ถ้าอยากเพิ่มความแพงเลือกมารีญา ถ้าอยากเพิ่มความคมในการใช้สีหน้าเลือกนํ้าตาล แต่ถ้าเลือกมารีญาอาจะได้เรื่องการตอบคำถามแถมไปด้วย นุ้ก อแมนด้า มารีญา เอาจริงๆนุ้กขาดแต่เรื่่องภาษา อย่างอื่่นดีหมดแล้วแค่ต้องเพิ่มความสุด ให้แค่ 7 คนนี้ที่มีสิทธิ์มง
 8. นี่ว่ามาคราวนี้นางหน้าสวยเข้าที่พอดีเลยนะ และ performance ในแง่สีหน้า แววตา จริต คือยืนหนึ่งมาก พวกที่ว่าเพอร์ฟอร์แมนซ์ดีๆ ถ้าวัดกันเฉพาะสีหน้า แววตา จริตอย่างเดียว สู้นิโคลีนไม่ได้นะ แต่จุดอ่อนก็คือเรื่องเตี้ยกับเรื่องรูปร่างนี่แหละ อาจจะเพราะเพิ่งผ่าตัดมา แต่ก็เคยเห็นมาหุ่นนางช่วง mtw mw มาแล้ว เลยไม่น่าห่วง ยังไงไป MU จริงก็ฟิตทัน ส่วนเรื่องตอบคำถามก็ชัดเจนอยู่แล้ว และเหมือนนางจะดีขึ้นกว่าเดิมด้วย
 9. ไม่เก็ตพวกช่อง youtube ทั้งหลายที่บอกว่า เรเน่ เฟิร์สหวัง หุ่นดีมากกกกกก คือหุ่นแบบนี้เรียกว่าดีหรอ สะโพกใหญ่เกินไปมาก ไม่สมส่วน หุ่นดีต้องแบบอายกัญ นุ้ก จ๋าสิริกร ช่วงไหล่ เอว สะโพก ขา สมส่วน
 10. เหมือนมุนิน มุตา แต่เรื่องหุ่นนี่ให้นุกยืนหนึ่ง จับกลับเข้าโพล ถึงจะผิดหวังกับหน้า ตัวเก็งหลายคนหุ่นขาดๆเกินๆน่าผิดหวังมาก มีนุกกับนิโคลีนที่ดูสมส่วน พวกม้ามืด หน้าใหม่ ยิ่งไปกันใหญ่
 11. มีชุดหาดเท่าถี แล้วก็ต้องมีชุดต่อยหูด
 12. วีนัส / แนท / เหนหนี ทำได้ในสิ่งที่ยากกว่า เปีย / แคท มาก ถ้าเปีย/แคท ไปประกวดปีวีนัส เผลอๆจะตกรอบ
 13. ใจแม่มา ออร่าคนมงรุนแรง
 14. เฉยๆมาก คนละชั้นกับอีปินส์ สู้ตัวเก็งไทยทั้งหลายยังไม่ได้เลย
 15. กรี๊ด นางจะมาทวงทุกอย่างของนางคืนแล้วใช่มั้ย
 16. เวลาเดินก็ให้อารมณ์แนท ไม่นางงามจ๋าแต่ดูดีมาก แบบว่าก็คนมันสูงเด่น สวยประจักษ์ ทำอะไรก็ดูดี ห่วงเรื่องการพูดมากกว่า ต้องเพิ่งพลังเวลาพูด
 17. ดีมาก ชอบมาก ปีนี้เลือกไม่ถูกเลยจริงๆ
 18. โมนิก้าหลอกดาวอะ เสียดาย ภาพนิ่งคือสวยมาก
×
×
 • Create New...