Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

Dior

Members
 • Posts

  19,151
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  1

Everything posted by Dior

 1. เชีย TAHITI คือสวยมาก พอเหลีอสองคนคิดว่ายังไง Île-de-France มงแน่ๆเพราะสวยกว่ารองหนึ่ง พอมงลงหัวแค่นั้นแหล่ะ คือโครตสวยมีเงา Justine Pasek เบาๆ อันนี้คือยังไม่ผ่านการโม เรื่องการโมนางงามต้องให้ทีม miss france เวทีที่จัดประกวดนางงามที่ดีที่สุดในโลก ดีกว่า World ดีกว่า Universe
 2. ตอนนี้ทีีฝรั่งเศสเริ่มให้ประชาชนที่มีอายุเกิน55ปี เริ่มฉีดเข็มที่3ได้แล้ว โดย ณ ตอนนี้ที่ฝรั่งเศสจะใช้แค่ 2ยี่ห้อสำหรับเข็มที่3 คือ pfizer กับ moderna
 3. อย่างที่บอกไปข้างต้นครับ ใครอยากฉีดตัวไหนก็ลงทะเทียนจองได้เลยเค้าไม่ได้บังคับตายตัวว่าคุณจะต้องรับตัวนี้เท่านั้น ทุกคนมีสิทธิ์เลือก ส่วนคนที่อายุไม่ถึง 17ปีถ้าต้องการฉีดจะต้องได้รับการเซ็นต์ยินยอมจากพ่อแม่ก่อน ปล. กว่าจะตอบได้แต่ละเม้นท์ทำไมมันยากจัง กว่าจะกดผ่าน
 4. ผู้ติดเชื้อส่วนใหญ่ที่ฝรั่งเศสตอนนี้คือช่วงวัยรุ่นที่ยังไม่ได้รับวัคซีน ฝรั่งเศสจะแยกช่วงอายุในการรับวัคซีน ช่วงอายุ 12-17 ปีเค้าจะให้รับ moderna ช่วงอายุ 18-54 ปีเค้าจะให้รับ pfizer ช่วงอายุ 55 ปีขึ้นไปเค้าจะให้รับ astrazeneca ส่วนตัว Janssen ตามpharmacyเค้าจะมีโปรให้คนที่อยากฉีดสามารถเข้าไปฉีดได้เลย ทั้งนี้ทั้งนั้นใครอยากฉีดตัวไหนก็ลงทะเทียนจองได้เลยเค้าไม่ได้บังคับตายตัวว่าคุณจะต้องรับตัวนี้เท่านั้น ทุกคนมีสิทธิ์เลือก..
 5. ฉีด Pfizer ครบ2เข็มแล้วครับตอนนี้ปกติดี
 6. ตอนดูไลฟของแอนนา พออแมนด้าไม่เข้าห้าคน แม่เกดพูดเรื่องห้องดำขึ้นมาทันทึ "หรือว่าห้องดำวะ? เพราะน้องได้แค่สามคำถาม" เหมือนหาเรืองโยนให้น้องที่น้องไม่เข้า ไม่โทษท่าหมุนสโลโมเทิร์นแปดล้านองศาบ้าบออะไรของนาง แทนที่น้องจะได้เดินแล้วมาโพสท่าหน้าเวทีสวยๆ ต้องมาเสียเวลาหมุน หมุนแบบไม่ถนัดเงอะๆงะๆ สงสารน้องที่โดนวางยา
 7. ท่าเดินคือได้แรง บดจ มาจากแคท(ท่าเอียงเอามือเท้าสะโพก) แต่เอามาดัดแปลง แคทเดินได้โปรและทะมัดทะแมงเดินสับๆ แต่อแมนด้าเดินเงอะๆงะๆ ดูไม่โปร ไม่สบายตาเหมือนแคทเดิน ถ้าเดินเร็วขึ้น ทะมัดทะแมงขึ้น อาจออกมาดีกว่านี้ ท่าหมุนรอบชุดว่ายนำ้คือไม่ติดใจน้องหมุนดีไม่มีที่ติ แต่ท่าเดินชุดราตรีคือไม่ได้เลย มาตกม้าตายเพราะท่าไม้ตาย ได้แม่ลูกเกดมาวางยา
 8. อีกไม่นาน งานกระเช้าดอกไม้ ไหว้งามๆให้กับบุคลากรทางการแพทย์ต้องมา
 9. ดีใจกับนางที่ได้ไปอยู่ในประเทศที่ไม่ไช้อํานาจเผด็จการกับประชาชน
 10. ผิดที่นางพาแม่เข้าโรงพยาบาล จริงๆแค่สวดขอพรพระเจ้าที่บ้านก็พอแล้ว เอาไปสร้างความวุ่นวายให้หมอ พยาบาลทำไม? นั่งขอพรพระเจ้าที่บ้านก็จบ
 11. ปีนีเชียร์ Iceland ครับ
 12. ในบรรดารองของอแมนด้า คนที่พร้อมและควรไปมากที่สุดคือ พรฟ้า
 13. อิมเมจนางหน้ากล้องเวลาออกสื่อ กับตัวตนจริงๆของนางคือคนระเรื่องเลย ถ้านางได้เป็นตัวแทนจริงๆนางจะโดนขุดมั้ย?
 14. ท่าซิกเนเจอร์ไม่ต้องมีก็ได้ เพราะไม่ได้ว้าวอะไรเลบ ชอบชุดรอบพรีลิมมากกว่า สวยกว่าชุดวันจริงมากใน Top 5 คือหินจริง พูดตามตรงคือคนอื่นเค้าดีกว่าเรา ไม่มีที่ให้เบียดเลย
 15. นางงามจะมาตกม้าตายเพราะกะเทยไปวุ่นวายนี่แหล่ะ ไปแหกปากร้องวิ่งตามนางงามเป็นวันๆไม่ไปไหน ไปพูดจา"แกงแกง"ภาษาที่เจ้าของเวทีเค้าไม่เข้าใจ กะเทยอีกคนก็ไม่แพ้กัน วิ่งแหกปากร้องกรี้ดกร้าดวิ่งตามนางงาม
 16. พอลล่านางไม่เป๊กนางงามจิ้มหน้าจิ้มปากบึนแบบนี้นะ สังเกตุสิประเทศที่ส่งนางงามคุณศัลย์แบบนี้มา คือตกรอบหมดนะ
 17. คิดว่าไม่เปลี่ยนนะ การประกวดแบบนี้เค้ามีเซ็นต์สัญญาชัดเจนว่าเป็นสปอนกี่ปี ในระยะเวลาของสัญญาจะให้มงแบบไหน องค์กรระดับนั้นคิดว่าเค้าไม่เปลี่ยนอะไรพร่ำเพรื่อแน่นอน เพราะมันมีตัวสัญญาในระยะเวลาที่เป็นสปอน สปอนต้องได้มงอย่างน้อย 1มง เหมือนตอนที่มิกิเป็นสปอนไรงี้ ทั้งหมดที่ว่ามาคือมโนนะ ถือว่าขำๆ
 18. จำได้แม่น ช่วงก่อนบินนางงามจะปล่อยรูปเข้าฟิตเนส เข้ายิม นางงามเวเนปล่อยรูปในยิมเหงื่อแตก หน้ามัน กล้ามท้องเป็นมัดๆ นางงามไทย ถ่ายแค่หน้า หน้าแต่งเต็ม หน้าเนียนกริ๊บ ไม่มีเหงื่อแม้แต่เม็ดเดียว ยิ้มสวยในมือถือหนังสือทรัมป์ เข้ายิมจริงๆแต่เข้าไปถ่ายรูปเฉยๆ #ยิมทิพย์
 19. ตำนานนางยิมทิพย์ ถือหนังสือทรัมป์เข้าไปถ่ายรูปสวยๆในยิม
 20. อแมนด้านางไม่ได้มาใส่ใจเหรือเดือดร้อนรื่องชุดซำ้ชุดก๊อปหรอก ไม่ได้มีผลอะไรกับตัวนาง คนที่ตีกันคือคนที่ออกแบบชุด เขม่นกัน อิจฉากันคนที่ก๊อปชุดคนอื่นคือหน้าไม่อายจริงๆ ไม่ด้านจริงทำไม่ได้นะก๊อปผลงานคนอื่นเนี่ย
×
×
 • Create New...