Jump to content
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt
 • advertisement_alt

matao

Members
 • Posts

  2,055
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by matao

 1. ชุดราตรีมีปัญหาพันผ้าพันคอผิดทาง พื้นเวทีดูดผ้า ทำให้ผ้าไม่พริ้วครับ เลยกังวลนิดหน่อย และผ้ายับเพราะแอนรวบชายกระโปรงหลังเวทีครับ สำหรับชุดราตรีไฟนอลเห็นแม่ปุ้ยบอกในไลฟ์อาร์ตี้ว่า ไม่ใช่สีแดง ขาว ดำ ครับ ลุ้นจะเป็นสีอะไร เดาว่าอาจจะเขียวหรือทอง สึถูกโฉลก
 2. นางคาดไม่มีเสื้อคลุมครับ เดิมว่าจะมี แต่ไม่มีเพราะจะเป็นอุปสรรคต่อการพรีเซนต์ชกมวย แต่พอวันพรีเซนต์จริงก็ดันมีปัญหารองเท้าซิปแตก การพรีเซนต์เลยออกมาอย่างที่เห็นครับ
 3. ได้top5หลังพรีลิมแล้ว ฝรั่งเศส usa โคลอม ปัวโต ไทย เดาว่า usa ปัวโต จะเปลี่ยนชุดราตรี เพราะพรีลิมเหมือนกั๊กไว้ ส่วนไทยเปลี่ยนแน่นอน ฝรั่งเศสมาแรงมากในสายตาผม อินเดียก็สวยมาก อยากให้ดูสดชื่นกว่านี้ บราซิลก็ลุ้นขอให้ไชน์ขึ้นให้ได้ มงก็คงอยู่ในกลุ่มที่พูดนี้แหละครับ
 4. ชอบชุดเขียวมาก แต่จะเป็นชุดเก่าหรือชุดใหม่ ไม่ว่าชุดไหนก็ตาม ขอร้องอย่าให้ชุดยับอีกนะ เวลาจะนั่งจะอะไร ขอให้ทีมงานช่วยบอกแอนด้วยว่าระวังชุดยับ
 5. วันไฟนอลน่าจะเปลี่ยนเป็นอีกชุดของวาเลนเทีย เอาใจช่วยสุดๆ ขอให้สวยพุ่งมุ่งสู่มง เมื่อคืนไม่เห็นกรรมการกดคะแนนเลย แค่นั่งดูเฉยๆ บางคนก็นั่งหลับ คาดว่าเป็นการดูแล้วจิ้มคนที่ชอบไว้ในใจก่อน คะแนนห้องดำเป็นตัวตัดสิน15คน แล้ววันไฟนอลจึงกดคะแนนจริงจังในแต่ละรอบ ผมขอเป็นกำลังใจให้แอนและทีมไทยนะครับ เอาพลังบวกไปเยอะๆ
 6. ชุดแอนพริ้วมาก กล้องจากคนดูในงานถ่ายออกมาสวยมาก
 7. ชุดแอนสวยกว่าชุดมงในบ้าน แต่ชุดเขียวพรีลิมในบ้านสวยกว่า
 8. โคลอม ฝรั่งเศส อินเดีย ปัวโต ไทย usa มงไม่หลุด6คนนี้
 9. โคลอม ฝรั่งเศส อินเดีย ปารากวัย ปัวโต สเปน ไทย usa มงอยู่ในนี้ แอนทำได้ดีทีเดียว เดินจังหวะกำลังดี
 10. ญี่ปุ่นมาแรงนะ สวยมาดดี
 11. คนที่ 2 บราซิล คนที่ 4 ไทย คนที่ 5 น่าจะเม็กซิโก
 12. พรีลิมเวลาไหนครับ เที่ยงคืนหรือตีสอง บางเพจบอกว่าประกวดชุดประจำชาติก่อนพรีลิม แต่บางเพจบอกประกวดพรีลิมก่อนชุดประจำชาติ
 13. เมื่อวานเห็นภาพแอนรอบห้องดำ มีออร่าคนมง ช่วงหลังๆมานี้รู้สึกอิ่มใจมาก เป็นกำลังใจให้แอนและทีมงาน และแฟนนางงามทุกคนที่ทุ่มใจเชียร์ เมื่อพร้อมใจกันเชียร์แล้ว รับรู้ได้ถึงพลังงานบวกจริงๆครับ
 14. ตัวบวม เท่าที่ทราบคือ กินน้ำเยอะ แต่น้ำไม่ระบายออก อากาศที่นู่นคงหนาว เหงื่อเลยไม่ออกมั้งครับ น่าจะต้องใช้วิธีออกกำลังกายเพื่อสุขภาพครับ
 15. ชอบusa คนนี้แหละจะทะลุ5คน
×
×
 • Create New...